18/06/2019

* Xấu xí bộ mặt làng rận chủ Việt

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 18/06/2019 | 18.6.19

Mõ Làng 

Với những sự ra đi của Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh... sang trời Tây hưởng thụ nền văn minh xứ người thì giới thạo tin đã dự báo năm 2019 báo hiệu một năm khó khăn của làng dân chủ Việt... Nhưng ít ai ngờ, mới chỉ 6 tháng qua đi thôi nhưng làng rận chủ Việt đang đứng trước vô vàn sự khốn cùng... 

Cũng vì túng quẫn, và ví lí do tiền bạc, làng rận chủ Việt đã xuất hiện không ít chuyện tố nhau... 

Sau chuyện Nguyễn Văn Đài bị đám đồng đảng tố cáo bỏ bạn để vinh thân sau chuyến sang Đức vừa qua thì mới đây, "học giả" Paul Nguyễn Hoàng Đức đã tố cáo Ls Lê Quốc Quân sau khi ông này bị Ls Quân tố cáo đã bạo hành cố Hồng y Nguyễn Văn Thuận thời kỳ ông này bị quản thúc (xem thêm: http://www.molang0205.com/2019/06/paul-nguyen-hoang-uc-va-ls-le-quoc-quan.html

Rồi dù mới chạm chân vào cửa ngõ làng dân chủ nhưng thầy giáo Đỗ Việt Khoa cũng đã bị vợ tố bạo hành trong nhiều năm (xem thêm: Tại đây). 

Và khi mà mọi chuyện chưa ráo mực, đang được bàn luận sôi nổi thì chuyện "vợ Le Dung Vova tố chồng công khai tố chồng "trộm" nick fb để tạo dựng việc ngoại tình, đánh vợ gây thương tích và đuổi ra khỏi nhà!" lại được trình làng. Toàn bộ sự việc xem ảnh dưới đây: 
Và chừng đó thôi cũng đủ để chúng ta thấy rõ hơn bộ mặt xấu xí của làng rận chủ Việt. Họ không chỉ vì quyền lợi, địa vị, tiếng tăm mà không tiếc lời tố nhau mà còn xuất hiện cả những xung đột ngay bên trong gia đình... Và hoá ra những bộ mặt đạo đức, cao thượng, vị tha mà bấy lâu nay họ cố xây dựng là giả dối, là trò hề họ diễn ra để lừa bịp thiên hạ, dễ bề hơn trong những trò hoạt động đội lốt dân chủ! 

Lí giải chuyện này và việc xuất hiện ngày càng nhiều trò tố nhau như đã nêu, điều chúng ta dễ nhận thấy cũng là nguyên nhân tiền bạc. 

Cái lí lẽ, "có tiền có bạc có anh em, không tiền không bạc không ông tôi" là căn nguyên của mọi thứ. Họ đã có thời gian đẹp bên nhau, đồng hành cùng nhau mà không có bất cứ điều tiếng gì... Đó là thời điểm họ cùng có tiền, được đám bên ngoài quan tâm. Nhưng nay mọi thứ đã khác, cùng với sự khủng hoảng chung, làng rận chủ xứ ta không khác gì những cây khô thiếu nước.... Và khi những nguồn lực bên ngoài trở nên ít và nhỏ giọt thì chuyện cắn xé nhau lại xuất hiện.

Chỉ có điều không nghĩ mọi thứ lại đến sớm đến như thế...  

54 nhận xét

21:59 18 tháng 6, 2019 Reply

Đấy bây gì chúng nó quay ra tố cáo nhau, quay ra rạch mặt nhau ở trên mạng xã hội đấy mà.
Các cơ quan chức năng cần vào cuộc để mà xử lý những đối tượng như thế này mà không để cho các đối tượng có cơ hội chống đối chúng ta được nữa mà.

22:08 18 tháng 6, 2019 Reply

Càng giải thích càng có nhiều nguyên nhân để mà người ta nói thôi mà.
Chúng ta cũng phải thấy rằng những mâu thuẫn của mấy con người này thì cũng chính là do mấy con người này tạo ra đấy mà, do đó mà chúng cần phải tự giải quyết với nhau nhé, cả lũ điên với nhau.

22:53 18 tháng 6, 2019 Reply

Cứ để cho đám dân chủ tự cào cấu, cắn xé nhau, cơ quan công an đỡ phải tốn công tốn sức tiêu diệt bọn mất dạy này. Đây là chúng tự tố giác lẫn nhau, chẳng khác gì vạch áo cho người xem lưng, không những không đem lợi ích về mình mà còn khiến thiên hạ cười chê.

22:57 18 tháng 6, 2019 Reply

Bộ mặt của làng rận chủ có bao giờ đẹp đẽ đâu, tập hợp một lũ phản động mang ý đồ lật đổ chế độ yên bình, lúc nào cũng ra rả cái mồm nhân nghĩa nhưng toàn làm những việc xấu xí vô nhân đạo, thì làm gì mà cái bộ mặt của chúng tốt đẹp được. Những mâu thuẫn dạo gần đây cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên.

22:59 18 tháng 6, 2019 Reply

Những trò hề tỏ ra thân tình trên mạng xã hội của các rận chủ chẳng qua cũng là tấm màn che bao nhiêu dã tâm của riêng chúng thôi. Chỉ khi nào lợi ích riêng của từng thằng mâu thuẫn với những lợi ích chung thì chúng mới lộ bộ mặt ích kỉ và giả tạo.

23:01 18 tháng 6, 2019 Reply

Khi nào mà đám rận chủ này mâu thuẫn với nhau về những lợi ích như tiền bạc, danh tiếng hay sự quan tâm của bề trên thì chúng sẽ trở mặt cắn nhau như chó điên vậy. Thế nên có nhìn thấy những status, những bức ảnh yêu thương thân thiết giữa chúng nó thì cũng đừng tin, giả tạo hết đấy!

23:03 18 tháng 6, 2019 Reply

Bọn chúng- Dũng và đồng bọn cũng là con người đều có thừa tham, sân, xi và hơn thế nữa còn là con người xấu tệ ngay cả với những người thân nhất của chúng; Thật ra chúng có tài dạng gì đâu, nhưng khốn khổ thay nhiều người Xuẩn lại tin những lời đường mật mà chúng tự tô vẽ, để chúng đánh bóng tên tuổi chỉ nhằm kiếm tiền để tọng vào cái họng cho khỏi đói cái bụng là mục đích chính và để mọi người cho chúng tiền thì chúng luôn phải núp bóng dân chủ để đưa cái bộ mặt giả nhân giả nghĩa của chúng trước thiên hạ nhưng thực ra chúng đều là một tuồng giẻ rách, không hơn, không kém, chớ tin chúng mà dại.

23:03 18 tháng 6, 2019 Reply

Sao dạo này nhiều bố rận chủ bị vợ tố hành hung người ta thế? Hay các chú hết chiêu trò để đánh bóng tên tuổi rồi nên mới tính đến cái kế tiểu nhân này? Để rồi người ta đánh giá là không những lệch lạc về tư tưởng mà còn thối nát cả nhân cách.

23:06 18 tháng 6, 2019 Reply

Làng rận chủ từ năm ngoái đã có những biểu hiện đi xuống, những dấu hiệu của sự sụp đổ rồi, chứ đừng nói đến những thị phi tính đến giữa năm 2019 này. Không chỉ Nguyễn Văn Đài hay mâu thuẫn giữa Nguyễn Hoàng Đức với Lê Quốc Quân, chuyện tố nhau trong làng rận chủ còn nhiều lắm.

23:09 18 tháng 6, 2019 Reply

Tưởng gì, chứ việc các nhà dân chủ trong nước tố giác nhau, cắn xé nhau trên mạng xã hội vốn không phải chuyện xưa nay hiếm. Kể cả có là anh em đồng nghiệp lâu năm, cùng chung "lý tưởng" phá chế độ thì cũng có lúc quay ra chửi nhau không ra gì vì mấy chuyện cỏn con thôi.

23:12 18 tháng 6, 2019 Reply

Tôi biết đây không phải là lần đầu tiên nguồi ta có dịp cười cợt những tên dân chủ tai tiếng này. Bản thân chúng mồm mép còn hơn cả luật sư nói trên Tòa, nhưng nhân cách chẳng bằng mảnh rẻ rách chó gặm. Thế nên những mâu thuẫn nhỏ nhen giữa những con người nhỏ nhen cứ thế nảy sinh thôi.

23:15 18 tháng 6, 2019 Reply

Bọn chúng càng chửi bới nhau điên cuồng thì càng chứng tỏ bản thân chúng chẳng ra gì. Rõ là đầu óc của bọn này chẳng nghĩ được xa khi mà chúng sẵn sàng trở mặt nhau, công khai chửi bới những người từng làm việc với mình. Lợi ích, hơn thua chưa thấy đâu, nhưng người ngoài đã có dịp mỉa mai cả hai bên rồi.

23:18 18 tháng 6, 2019 Reply

Cứ để cho chúng tự diệt trừ nhau, chính quyền càng nhàn hạ, đỡ phải mất công bắt bớ và trừng phạt chúng. Bọn này đi theo nghề rận cũng chủ yếu bởi vì lợi ích cá nhân,, nên hễ có đứa nào động đến lợi ích của mình, chúng lại giở mặt và sẵn sàng tố cáo lẫn nhau thôi, một đám hám lợi cả.

23:22 18 tháng 6, 2019 Reply

Hết Đỗ Việt Khoa giờ lại đến Lê Dung Vova bị vợ tố bạo hành. Có vẻ đám dân chủ này không chỉ muốn đảo lộn trật tự xã hội bằng cách chống phá Đảng và Nhà nước mà còn tự tay hành xử như những tên vô học. Chúng đáng bị trừng trị không chỉ vì tội phản động mà còn vì tội bạo hành gia đình.

23:24 18 tháng 6, 2019 Reply

Một đám mất nhân tính, vô đạo đức chơi với nhau được thì tất nhiên cũng có thể quay ngoắt mà giở mặt cắn nhau. Cái ngữ nhân cách thối tha nó thế, từ việc bạo hành gia đình đến việc chửi nhau chua ngoa như những mẹ bán cá trên mạng xã hội cũng làm được.

23:29 18 tháng 6, 2019 Reply

Có lẽ cũng vì túng quẫn, vì khoản trợ cấp bên ngoài hiện nay đã bị giảm đi không ít nên làng rận chủ trong nước gần đây mới sóng gió bão bùng thế này. Có tiền thì tay bắt mặt mừng, không tiền thì nhe răng cắn nhau. Chứ nếu mà nguồn thu đều đặn thì chắc mấy cha cũng không chó tính thế này đâu nhỉ?

23:33 18 tháng 6, 2019 Reply

Đọc status của vợ Lê Dũng Vova cũng như xem ảnh mặt mũi thâm tím của vợ cũ Đỗ Việt Khoa mới thấy mấy thằng rận này mất tính người thế nào, một thằng thì đập vợ thừa sống thiếu chết, một thằng chó má hơn cả là còn tạo chứng cứ giả để lấy cớ đánh vợ. Bảo sao chúng nó cùng đi chung một con đường dân chủ phản quốc.

23:36 18 tháng 6, 2019 Reply

Chuyện dân chủ tố cáo lẫn nhau vốn không phải là chuyện lạ, hiềm khích giữa chúng xuất phát đôi khi chỉ vì một vài lý do vớ vẩn thôi, hoặc cũng có thể xuất phát từ lợi ích vật chất thiết thực. Không thể đòi hỏi một đám mất dạy đối xử văn minh với nhau được đâu!

10:20 19 tháng 6, 2019 Reply

Mấy lâu nay cứ tưởng sao cơ, những bộ mặt đạo đức và cao thượng hơn nữa còn vị tha mà bấy lâu nay thì họ đã cố tình mà xây dựng là giả dối. Đó cũng chính là trò hề họ diễn ra để lừa bịp thiên hạ mà thôi, do đó chúng dễ bề hơn trong những trò hoạt động đội lốt dân chủ.

10:26 19 tháng 6, 2019 Reply

Đọc status vợ ông Lê Dũng Vova thi cũng như xem ảnh mặt mũi thâm tím vợ cũ Đỗ Việt Khoa thì cũng mới thấy được là thằng rận này hắn mất tính người thế nào và với một thằng thì đập vợ thừa sống thiếu chết còn một thằng còn điên rồ hơn cả là còn tạo chứng cứ giả để lấy cớ đánh vợ thế mà.

11:17 19 tháng 6, 2019 Reply

Hhaah, qúa đúng haha, sau chuyện Nguyễn Văn Đài bị đám đồng đảng tố cáo bỏ bạn để vinh thân sau chuyến sang Đức thì đến bây giờ Lê Quốc Quân thì cũng bị đồng bọn tố cáo, từ lâu mọi người đã nên biết bản chất của đám dân chủ này thì hơn, ông Nguyễn Cao Kỳ nói rồi mà không tin

11:28 19 tháng 6, 2019 Reply

Làng rận chủ Việt có gì đâu để mà không xấu xí hơn được nữa, ăn chặn tiền, đấu đá nội bộ, phe cánh cạnh tranh, chém giết đấu tố lẫn nhau, thế này thì mãi mãi cũng chỉ sủa những lời ca phẫn uất thôi chứ chẳng bao giờ làm nên cơm cháo gì đâu mà hahahaahhah

12:09 19 tháng 6, 2019 Reply

Bọn chết tiệt này nó không có tiền thì chúng nó rơi vào thế bế tắc thôi mà. Cho nên cứ để xem bọn dâm chủ kia nó kêu gào được bao lâu, khiếu sắp phải bỏ nghề khóc thuê cho dân chủ sang nghề quét rác mà kiếm sống qua ngày rồi nhỉ lũ dâm chủ khốn nạn

12:13 19 tháng 6, 2019 Reply

Cho cái lũ đấy nó chết hết đi. Lúc trước chúng nó ở Việt Nam sống một cuộc sống sung túc và bình an thì chúng nó không muốn, tưởng sang bên đấy là thiên đường cho nên bây giờ có cuộc sống như thế nào thì phải chịu chứ kêu ca ai được bây giờ

12:16 19 tháng 6, 2019 Reply

Cũng khổ thân cho lũ dâm chủ khi mà bây giờ sống lưu vong và chui lủi bên đất nước xứ người mà không ai thân thích, toàn một lũ lưu vong tụ tập ăn vạ với nhau nhưng không ai ngó ngàng đến. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại cũng đáng chết cho cái ũ xúc vật này

12:18 19 tháng 6, 2019 Reply

Mặt của cái lũ này ngoài chống đối vì sự bất mãn ra thì cũng còn mặt sống vì vật chất mà hành nghề dâm chủ đem lại. Nhưng bây giờ nguồn cung cấp từ nghề này không còn sung túc như trước rồi cho nên bọn này bắt đầu cắn quẩn nhau và tỏ ra nhiều vấ đề nhục nhã

12:34 19 tháng 6, 2019 Reply

Tưởng tốt đẹp thế nào Dũng vova cũng chỉ là một tên cặn bã xã hội, hùa theo lũ rận chủ mà ăn nói ngông cuồng, lời lẽ chống phá chính quyền; không chỉ thế mà hắn ta còn bị chính vợ của mình tố là người vũ phu đánh đập. Có phải các nhà rận chủ việt hùa nhau lộ bản mặt vũ phu của mình hay không mà từ Đỗ Việt Khoa đến Lê Dũng vova bị vợ tố bạo hành

12:43 19 tháng 6, 2019 Reply

Lũ rận chủ lúc nào cũng chỉ chăm chăm xây dựng hình ảnh của mình thật tốt đẹp, viết ra những lời tưởng như hay ho đăng lên mạng xã hội hòng tạo dựng một vỏ bọc hoàn hảo, nhưng thực chất chúng chỉ là những tên ham tiền, thối nát nhân cách, đánh đập vợ con như Lê Dũng vova, chúng sẵn sàng lăn xả chửi chính quyền và cán bộ cấp cao để nhận viện trợ từ phương tây mà thôi.

23:15 19 tháng 6, 2019 Reply

Mất bao nhiêu nước bọt , mưu hèn kế bẩn mới tạo được cái hình ảnh đạo đức nhân nghĩa trong lòng nhân dân, vậy mà chỉ vì chút tiền bạc lợi ích đã mang nhau ra bốc phốt trên fb. Như thế thì làm sao mà phản động mà chống chính quyền được nữa. Đúng là bản chất con người như thế nào thì tổ chức đó cũng như thế

21:57 20 tháng 6, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là chúng đang tự tố giác lẫn nhau mà và chẳng khác gì vạch áo cho người xem lưng đâu hơn nữa là không những không đem lợi ích gì về mình mà còn khiến thiên hạ cười chê ấy mà. Chúng ta cần cho mọi người biết rõ về bộ mặt thật của chúng mà.

22:14 20 tháng 6, 2019 Reply

Thực chất thì chúng cũng chỉ là những tên ham tiền và thối nát về nhân cách hơn nữa hắn còn đánh đập vợ con như Lê Dũng vova thì chúng đã sẵn sàng lăn xả chửi chính quyền, cán bộ cấp cao như thế để mà nhận được viện trợ từ phương Tây mà thôi. Đúng là không chấp nhận nổi mà.

16:32 21 tháng 6, 2019 Reply

Nhân dân ta tinh lắm, có những người trước đây có tý công lao trong các cuộc chiến đấu giành độc lập, trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc (như mấy anh già lụ khụ Nguyên Ngọc, Trọng Vĩnh, Quang a vv...) nhưng chỉ cần bây giờ thoái chí, theo đuôi lũ trẻ bợ đỡ bọn đế quốc phản động quốc tế để công kích Đảng, Nhà nước là bị nhân dân tẩy chay ngay; Vậy nên lũ dâm chủ như Đài (con nghiện), Quỳnh, Dũng (vũ phu) vv... thì đâu có chỗ đặt chân vào suy nghĩ của đông đảo quần chúng nhân dân mà chả tự đánh nhau để kiếm miếng ăn của chủ Mỹ, phương Tây, đúng là Nhục.

20:14 22 tháng 6, 2019 Reply

Chả có tên nào của làng rận chủ ra một cái hệ thống gì cả.Mục đích của chúng duy nhất đó là phô trương thanh thế kêu gọi sự chú ý của nước ngoài chứ tình cảm của chúng chỉ như anh em cây khế mà thôi. Chúng liên kết với nhau chỉ nhằm mục đích riêng của mình mà thôi.

19:19 23 tháng 6, 2019 Reply

nói chung ở làng rận chủ Viêt Nam thì những tên này chủ yếu tham gia bằng những lợi ích của chúng nó chứ đừng bao giờ tin rằng chúng cống hiến cho nền văn hóa của dân tộc, rõ ràng rằng việc mà chúng ta cần làm bây giờ là cố gắng phát triển đất nước, làm cho đất nước Việt Nam ta mạnh lên

12:52 24 tháng 6, 2019 Reply

thực ra ở làng dận chủ Viêt Nam thì chẳng có ai là thực sự muốn cống hiến cho dân tộc cả, nó thực ra là cái cần câu cơm của chúng nó mà thôi, chỉ muốn chống phá để thực sự kiếm tiền về cho bản thân mình mà thôi, như Lê Dũng vova, chúng sẵn sàng lăn xả chửi chính quyền và cán bộ cấp cao để nhận viện trợ từ phương tây

17:45 27 tháng 6, 2019 Reply

Và chừng đó thôi cũng đủ để chúng ta thấy rõ hơn bộ mặt xấu xí của làng rận chủ Việt. Họ không chỉ vì quyền lợi, địa vị, tiếng tăm mà không tiếc lời tố nhau mà còn xuất hiện cả những xung đột ngay bên trong gia đình...

20:41 27 tháng 6, 2019 Reply

Cái lũ rận chủ thì có bao giờ đẹp đẽ đâu. Bản thân chúng mồm mép còn hơn cả luật sư nói trên Tòa, nhưng nhân cách chẳng bằng mảnh rẻ rách chó gặm. Thế nên những mâu thuẫn nhỏ nhen giữa những con người nhỏ nhen cứ thế nảy sinh thôi.

20:43 27 tháng 6, 2019 Reply

Lũ rận chủ cứ tưởng chúng tốt đẹp lắm. Thực chất chúng chỉ là những tên ham tiền, thối nát nhân cách, đánh đập vợ con như Lê Dũng vova, chúng sẵn sàng lăn xả chửi chính quyền và cán bộ cấp cao để nhận viện trợ từ phương tây mà thôi.

20:45 27 tháng 6, 2019 Reply

Không biết đến bao giờ thì lũ rận chủ mới chịu từ bỏ cái sự nghiệm ăn bám nước ngoài của mình đi. chứ chúng cứ như vậy thì không bao giờ có thể dành lại chính quyền đâu :)) ăn bám thì lấy đâu ra sức mạnh mà dành chính quyền

21:18 27 tháng 6, 2019 Reply

Rõ là đầu óc của bọn này chẳng nghĩ được xa khi mà chúng sẵn sàng trở mặt nhau, công khai chửi bới những người từng làm việc với mình. Lợi ích, hơn thua chưa thấy đâu, nhưng người ngoài đã có dịp mỉa mai cả hai bên rồi.

21:18 27 tháng 6, 2019 Reply

Nhìn nhận chính xác thì chúng có tài dạng gì đâu, nhưng khốn khổ thay nhiều người Xuẩn lại tin những lời đường mật mà chúng tự tô vẽ, để chúng đánh bóng tên tuổi chỉ nhằm kiếm tiền để tọng vào cái họng cho khỏi đói cái bụng là mục đích chính

21:19 27 tháng 6, 2019 Reply

Hoạt động của chúng có phải mục đích đòi dân chủ đâu mà để nhận được những đồng tiền trợ giúp từ những kẻ thích những hoạt động của chúng, để chúng có thể sống, có thể tồn tại ở cái xã hội mà chúng không có chỗ đứng này

21:21 27 tháng 6, 2019 Reply

Sinh ra một công dân của một đất nước nhưng lại bản rẻ cái lương tâm của mình, nói xấu, bôi nhọ chính tổ quốc mình để nhận những đồng tiền bẩn thủi từ kẻ thù thì chúng thực sự không xứng đáng làm một con người nữa, thật đáng thương thay

09:09 8 tháng 7, 2019 Reply

Hoá ra những bộ mặt đạo đức, cao thượng, vị tha mà bấy lâu nay họ cố xây dựng là giả dối, là trò hề họ diễn ra để lừa bịp thiên hạ, dễ bề hơn trong những trò hoạt động đội lốt dân chủ =)) Chứ thật ra cũng toàn là lừa kịp tố cáo nhau, lục đục trong gia đình cũng vì chính quyền lợi cá nhân của mình

09:41 8 tháng 7, 2019 Reply

Bọn này mồm nói hay, có vẻ như làm việc nhân động nhưng rốt cuộc thì cũng có ngày lộ cái đuôi cáo ra. Sống chỉ vì lợi ích tiền tài của mình mà sẵn sàng căn luôn cả những kẻ tưng là "anh em chí cốt" cùng là rận chủ với nhau. Vậy thì chúng sống chẳng cần chữ tín, thế mới nói hội này chẳng có cái gì tốt đẹp cả

09:44 8 tháng 7, 2019 Reply

Đẹp mặt chưa cái đám rận chủ! Mất công gây dựng hình ảnh tri thức, nhân đạo trong mắt nhân dân nhưng lại vội vàng cắn đồng đội, vợ con mình vì chút tiền tài lợi ích cá nhân để rồi người ta lại thấy rõ cái bộ mặt của bọn chúng. Đúng là nhân cách chó gặm mà, chẳng có gì tốt đẹp để mà công nhận cho

20:03 30 tháng 7, 2019 Reply

Đấy bây gì chúng nó quay ra tố cáo nhau, quay ra rạch mặt nhau ở trên mạng xã hội đấy mà.
Các cơ quan chức năng cần vào cuộc để mà xử lý những đối tượng như thế này mà không để cho các đối tượng có cơ hội chống đối chúng ta được nữa mà.

20:50 30 tháng 7, 2019 Reply

Càng giải thích càng có nhiều nguyên nhân để mà người ta nói thôi mà.
Chúng ta cũng phải thấy rằng những mâu thuẫn của mấy con người này thì cũng chính là do mấy con người này tạo ra đấy mà, do đó mà chúng cần phải tự giải quyết với nhau nhé, cả lũ điên với nhau.

21:42 30 tháng 7, 2019 Reply

Bọn chúng- Dũng và đồng bọn cũng là con người đều có thừa tham, sân, xi và hơn thế nữa còn là con người xấu tệ ngay cả với những người thân nhất của chúng; Thật ra chúng có tài dạng gì đâu, nhưng khốn khổ thay nhiều người Xuẩn lại tin những lời đường mật mà chúng tự tô vẽ, để chúng đánh bóng tên tuổi chỉ nhằm kiếm tiền để tọng vào cái họng cho khỏi đói cái bụng là mục đích chính và để mọi người cho chúng tiền thì chúng luôn phải núp bóng dân chủ để đưa cái bộ mặt giả nhân giả nghĩa của chúng trước thiên hạ nhưng thực ra chúng đều là một tuồng giẻ rách, không hơn, không kém, chớ tin chúng mà dại.

22:17 30 tháng 7, 2019 Reply

Mấy lâu nay cứ tưởng sao cơ, những bộ mặt đạo đức và cao thượng hơn nữa còn vị tha mà bấy lâu nay thì họ đã cố tình mà xây dựng là giả dối. Đó cũng chính là trò hề họ diễn ra để lừa bịp thiên hạ mà thôi, do đó chúng dễ bề hơn trong những trò hoạt động đội lốt dân chủ.

23:03 30 tháng 7, 2019 Reply

Đọc status vợ ông Lê Dũng Vova thi cũng như xem ảnh mặt mũi thâm tím vợ cũ Đỗ Việt Khoa thì cũng mới thấy được là thằng rận này hắn mất tính người thế nào và với một thằng thì đập vợ thừa sống thiếu chết còn một thằng còn điên rồ hơn cả là còn tạo chứng cứ giả để lấy cớ đánh vợ thế mà.

23:26 30 tháng 7, 2019 Reply

Hhaah, qúa đúng haha, sau chuyện Nguyễn Văn Đài bị đám đồng đảng tố cáo bỏ bạn để vinh thân sau chuyến sang Đức thì đến bây giờ Lê Quốc Quân thì cũng bị đồng bọn tố cáo, từ lâu mọi người đã nên biết bản chất của đám dân chủ này thì hơn, ông Nguyễn Cao Kỳ nói rồi mà không tin

21:21 30 tháng 10, 2019 Reply

Các cơ quan chức năng cần vào cuộc để mà xử lý những đối tượng như thế này mà không để cho các đối tượng có cơ hội chống đối chúng ta được nữa mà. Đó cũng chính là trò hề họ diễn ra để lừa bịp thiên hạ mà thôi, do đó chúng dễ bề hơn trong những trò hoạt động đội lốt dân chủ.

22:38 30 tháng 11, 2019 Reply

Nhục nhã quá đi sinh ra một công dân của một đất nước nhưng lại bản rẻ cái lương tâm của mình, nói xấu, bôi nhọ chính tổ quốc mình để nhận những đồng tiền bẩn thủi từ kẻ thù thì chúng thực sự không xứng đáng làm một con người nữa, thật đáng thương thay

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!