19/07/2019

* Chút lương tri còn lại của Bùi Thanh Hiếu

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 19/07/2019 | 19.7.19

Mõ Làng 

Phải thú thật Mõ đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác sau khi nghe Người buôn gió Bùi Thanh Hiếu viết về các hoạt động mới đây nhất của Thái Văn Đường, một rận chủ đang nổi lên trong những màn kêu gọi biểu tình. 

Hiếu Gió viết: "Đấu tranh bây giờ thông minh hơn những năm trước rất nhiều. Người đấu tranh ngày xưa đầu đất đi biểu tình là cứ nhằm trụ sở Cộng sản, Công an giăng đầy mà giơ biểu ngữ.

Sau này người đấu tranh khôn hơn, tuy chả bị o ép gì nhưng ngồi nhà giơ khẩu hiệu là xong, nhưng đám sau nữa mới thực sự cao thủ, tuy ở nước ngoài nhưng cố tìm khung cảnh nào giống Việt Nam, rồi chụp giơ khẩu hiệu hô hào dân trong nước biểu tình phản đối này nọ.

Nhà dân chủ Thái Văn Đường sau khi lừa trọn 5000USD của Khánh Đặng bên Mỹ, giờ trốn sáng Thái Lan xin tỵ nạn, tiếp tục diễn bài vở như ở Việt Nam kêu gọi người dân Việt Nam biểu tình phản đối Trung Quốc. Toàn nhà đấu tranh khôn như Thái Văn Đường này thì phong trào dân chủ bảo sao ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nhiều so với thời Câu lạc bộ nhà báo tự do”. 

Dù hơi bất ngờ nhưng với góc nhìn có phần thuần tuý và nhân văn hơn, Mõ không cho đó là là cách đấu tố lẫn nhau kiểu ghen ăn tức ở. Mà Hiếu đang góp ý có tính xây dựng đối với đám dân chủ quốc nội. Với những kẻ đang xem dân chủ là một nghề dù ai cũng biết về mặt này thì hiếm kẻ có thể vượt mặt được qua Hiếu, dù cả hình thức, lẫn nội dung.

Thực ra, việc lên tiếng của Hiếu cũng xuất phát từ những điều chẳng đâu vào đâu của nhà dân chủ Thái Văn Đường. Theo đó, trong khi đang trốn chui, trốn lủi đâu đâu trên đất Thái Lan nhưng bằng bàn phím, bằng mạng Internet, nhà dân chủ này vẫn phát đi những tiếng nói kích động, kêu gọi biểu tình chống TQ. Cụ thể, “Đảo đã bị đánh chiếm, quần đảo Tư Chính đang bị Trung Quốc trắng trợn đánh chiếm giữ bằng quân đội. Đất nước Việt Nam đang bị xâm lược”; “Đảng xuống đường vì bạn vàng Trung Quốc; Tôi xuống đường vì Tổ quốc thân yêu”. 

Câu chuyện đặt ra là nếu ai đó vì nhẹ dạ, cả tin và cả những lí do khác xuống đường, rồi họ chống người thi hành công vụ, gây rối và dẫn tới bị bắt thì họ (những người bị ám thị và tin theo) mới bị liên luỵ pháp luật. Còn Thái Văn Đường, kẻ đầu têu thì vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Anh ta sẽ nhận về mình những đồng tiền từ bên ngoài, từ đám chống đối xem anh ta là trung gian. Và công bằng mà nói thì đấy là trò đem con bỏ chợ, hèn hạ và đáng bị lên án. 

Sinh mệnh chính trị hay sinh mệnh đều hết sức quan trọng. Nhưng với cách lừa bịp gian trá đó, nhà rận chủ Thái Văn Đường vô tình đã đánh mất tình người, làm cho những người Viêt yêu nước nhưng thiếu hiểu biết dính vào những chuyện pháp luật không đáng có. 

Và có lẽ cũng với suy nghĩ như trên nên Bùi Thanh Hiếu dù biết nói ra như thế là không nên, là vạch áo cho người xem lưng nhưng anh ta vẫn nói. Phải chăng đó là chút lương tri còn sót lại cuối cùng của Hiếu khi hướng đề đồng bào, cố quốc của mình. Đó cũng là điểm mà khi tiếp cận những điều ở trên, Mõ trân trọng Hiếu dù xin nhắc lại, Hiếu là bậc thầy của những trò đánh bóng tên tuổi làm tiền và thời gian gần đây Hiếu cùng với Lê Trung Khoa đã dở không ít trò bẩn với Tổ quốc, nhà nước và đồng bào mình! 

Từ những điều được Hiếu viết, Mõ chỉ xin nói thêm rằng: Đã là người, làm người thì dám làm, dám chịu. Đừng núp bóng, lợi dụng những điều từ người khác rồi gieo rắc tai hoạ cho người khác. Có thể như thế mới xứng đáng làm người. Còn những kẻ như Thái Văn Đường, dù khôn ngoan đến mấy cũng có lúc sẽ sa cơ và sự đời sẽ trả lại những điều anh ta đáng nhận, xứng đáng phải nhận. 

64 nhận xét

14:31 19 tháng 7, 2019 Reply

Sống ở đời không ai biết trước được chữ NGỜ, khôn lỏi, ranh mãnh đến đâu rồi cũng có ngày Thái Văn Đường nhận lại những gì anh ta đã làm. Bùi Thanh Hiếu nổi tiếng trong làng rận chủ thì không ai không biết nhưng cái cách mà hắn ta đang vạch áo cho người xem lưng, đấu đá nội bộ để vạch trần bản mặt tồi tệ và nhân cách tồi tàn của Đường thì có lẽ hắn vẫn còn chút lương tâm sót lại.

14:41 19 tháng 7, 2019 Reply

Sinh mệnh chính trị hay sinh mệnh đều hết sức quan trọng. Nhưng với cách lừa bịp gian trá đó, nhà rận chủ Thái Văn Đường vô tình đã đánh mất tình người, làm cho những người Viêt yêu nước nhưng thiếu hiểu biết dính vào những chuyện pháp luật không đáng có. Việc Thái Văn Đường bị Bùi Thanh Hiếu bóc mẽ cũng là thích đáng bởi tất cả những gì hắn đã gào rú trên mạng xã hội đều khiến tất cả chúng ta chướng tai gai mắt, may có vị "anh em đồng minh lương thiện" giải quyết êm xuôi.

14:48 19 tháng 7, 2019 Reply

Việc lên tiếng của Hiếu cũng xuất phát từ những điều chẳng đâu vào đâu của nhà dân chủ Thái Văn Đường. Theo đó, trong khi đang trốn chui, trốn lủi đâu đâu trên đất Thái Lan nhưng bằng bàn phím, bằng mạng Internet, nhà dân chủ này vẫn phát đi những tiếng nói kích động, kêu gọi biểu tình chống TQ. Cụ thể, “Đảo đã bị đánh chiếm, quần đảo Tư Chính đang bị Trung Quốc trắng trợn đánh chiếm giữ bằng quân đội. Đất nước Việt Nam đang bị xâm lược”; Qua vụ bóc mẽ này, có lẽ ai cũng hiểu rõ bản chất láo lếu và khốn nạn của Đường, có thể con đường hoàn lương với hắn sẽ không mở ra nếu tiếp tục có những động thái khích bác hay khiêu khích chính quyền.

14:55 19 tháng 7, 2019 Reply

Hiếu là bậc thầy của những trò đánh bóng tên tuổi làm tiền và thời gian gần đây Hiếu cùng với Lê Trung Khoa đã dở không ít trò bẩn với Tổ quốc, nhà nước và đồng bào mình! Hành động này của anh ta không biết có nằm trong kế hoạch hoàn hảo nào hay không nhưng dù sao qua đây bà con biết thêm được nhiều mặt của sự gian xảo, kệch cỡm của Thái Văn Đường, thế là cũng thỏa đôi phần.

15:02 20 tháng 7, 2019 Reply

thực chất rằng việc này chứng tỏ bọn dân chủ chỉ còn một chút gọi là tính người mà thôi, còn lại thì chúng không hề xứng là một người dân Việt Nam, đã chống phá rất là kinh khủng, phải chăng có một nguyên nhân nào khác chứ không hề phải là chúng đã có tình yêu nước thực sự

21:00 20 tháng 7, 2019 Reply

Nhà dân chủ Thái Văn Đường sau khi lừa trọn 5000USD của Khánh Đặng bên Mỹ, giờ trốn sáng Thái Lan xin tỵ nạn, tiếp tục diễn bài vở như ở Việt Nam kêu gọi người dân Việt Nam biểu tình phản đối Trung Quốc nhưng phông nền của anh lại không hề ở Việt Nam, kêu gọi dễ như anh tôi cũng kêu gọi được nhé, kiếm tiền chưa bao giờ dễ hơn à

21:04 20 tháng 7, 2019 Reply

Đám rận chủ suy cho cùng có mấy ai hoạt động vì lợi ích chung của bọn chúng đâu, cái lợi ích cá nhân chúng dặt lên hàng đầu.Bọn chúng giở mọi thủ đoạn để có thể kiếm được những đồng bạc "ăn xin" từ bên ngoài mà bán rẻ lợi ich quốc gia dân tộc.Đã là người, làm người thì dám làm, dám chịu. Đừng núp bóng, lợi dụng những điều từ người khác rồi gieo rắc tai hoạ cho người khác. Có thể như thế mới xứng đáng làm người. Còn những kẻ như Thái Văn Đường, dù khôn ngoan đến mấy cũng có lúc sẽ sa cơ và sự đời sẽ trả lại những điều anh ta đáng nhận, xứng đáng phải nhận.

21:08 20 tháng 7, 2019 Reply

Cuộc đời ai cũng như Thái Văn Đường thì chịu rồi, đúng là không thể hiểu nổi nữa, nói chung là một khi đã bị mất niềm tin của rới rận chủ rồi ý thì không thể có sự dung tha nào nữa rồi, bản chất của những thằng dân chủ ở nước ngoài kêu gọi cũng đều như Thái Văn Đường mà thôi

21:49 20 tháng 7, 2019 Reply

Chắc phải sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ , bận lòng , không chịu nổi kẻ như Thái Văn Đường lắm Hiếu gió mới buông ra những lời nhận xét ,bốc phốt về người cùng trong đám dân chủ của mình như vậy . Nhưng cũng phải công nhận Hiếu gió nhận xét cũng không hề sai về Thái Văn Đường chắc hẳn là kẻ cùng hội cùng thuyền bấy lâu nay thì Bùi Thanh Hiếu biết hết những chiêu trò mà Thái Văn Đường lừa gạt mọi người .

22:15 20 tháng 7, 2019 Reply

Những lời này chắc cũng do quá uất ức việc Thái Văn Đường lừa gạt nên Bùi Thanh Hiếu mới phanh phui , bốc phốt , và đạp đổ những chiêu bài của Thái Văn Đường mà trước đây chính Bùi Thanh Hiếu đã dùng nhưng giờ đây bị chính kẻ cùng hội bè vượt mặt . Nhưng cũng thật may mắn cho những người nhẹ dạ cả tin vì chính sự đấu đã này mới thấy được bản chất và những chiêu trò mà đám dân chủ này sử dụng .

22:18 20 tháng 7, 2019 Reply

Cùng là đám dân chủ nhưng Bùi Thanh Hiếu dường như rất uất ức , ghen ghét trước những chiêu trò , mánh khóe của Thái Văn Đường . Với những chiêu trò như vậy , Thái Văn Đường không những lừa gạt những người dân nhẹ dạ cả tin mà còn vượt mặt , lừa chính đối với đám dân chủ khiến cho đám này nhiều phen tức tối .

23:52 20 tháng 7, 2019 Reply

Không chỉ một mình Hiếu Nghiện mới biết, mà hầu hết chúng ta đều biết Thái Văn Đường là tên lưu manh chính trị cáu cạnh, luôn cảnh giác, luôn biết che đậy tung tích bản thân và cũng luôn tìm mọi cơ hội để lừa người dân

23:52 20 tháng 7, 2019 Reply

Tuy ở nước ngoài nhưng Thái Văn Đường luôn cố tình tìm khung cảnh nào giống ở Việt Nam để chụp ảnh, giơ khẩu hiệu hô hào dân trong nước biểu tình, làm ra vẻ đang ở trong nước. Quy cho cùng thì tất cả cũng vì mục đích cá nhân nên bọn này mới đấu đá nhau ghê như vậy, đúng là mèo mả gà đồng gặp nhau

23:54 20 tháng 7, 2019 Reply

Tất nhiên, "chó chê mèo lắm lông", chuyện làng dân chủ lừa đảo nhau tiền bạc, hoặc biển thủ tiền từ thiện hay quỹ này quỹ khác là chuyện quá bình thường, ngay cả Hiếu Nghiện cũng từng bị "anh em dân chủ" bóc phốt những vụ tương tự

23:54 20 tháng 7, 2019 Reply

Mèo mả gà đồng gặp nhau thì sớm muộn chuyện như thế này cũng sẽ xảy ra.Bọn này hay thích pha trò cười cho bàn dân thiên hạ xem, vậy nên tội gì mà chúng ta không chiêm ngưỡng màn kịch thú vị này

22:40 21 tháng 7, 2019 Reply

Sống ở đời không ai biết trước được chữ NGỜ, khôn lỏi, ranh mãnh đến đâu rồi cũng có ngày Thái Văn Đường nhận lại những gì anh ta đã làm. Bùi Thanh Hiếu nổi tiếng trong làng rận chủ thì không ai không biết nhưng cái cách mà hắn ta đang vạch áo cho người xem lưng, đấu đá nội bộ để vạch trần bản mặt tồi tệ và nhân cách tồi tàn của Đường thì có lẽ hắn vẫn còn chút lương tâm sót lại!!!

22:46 21 tháng 7, 2019 Reply

Cái lũ này thì con gì lương tri nữa, chút lương tri của chúng cũng chẳng đáng để chúng ta để ý nữa, sau những gì mà chúng đã làm thì người ta đã quá quen với sự xấu xa của chúng rồi cho nên dù chúng có thay đổi một tí cũng không mang lại gì

22:47 21 tháng 7, 2019 Reply

Đã là người, làm người thì dám làm, dám chịu. Đừng núp bóng, lợi dụng những điều từ người khác rồi gieo rắc tai hoạ cho người khác. Có thể như thế mới xứng đáng làm người. Còn những kẻ như Thái Văn Đường, dù khôn ngoan đến mấy cũng có lúc sẽ sa cơ và sự đời sẽ trả lại những điều anh ta đáng nhận, xứng đáng phải nhận.

22:48 21 tháng 7, 2019 Reply

Sinh mệnh chính trị hay sinh mệnh đều hết sức quan trọng. Nhưng với cách lừa bịp gian trá đó, nhà rận chủ Thái Văn Đường vô tình đã đánh mất tình người, làm cho những người Việt yêu nước nhưng thiếu hiểu biết dính vào những chuyện pháp luật không đáng có. Việc Thái Văn Đường bị Bùi Thanh Hiếu bóc mẽ cũng là thích đáng bởi tất cả những gì hắn đã gào rú trên mạng xã hội đều khiến tất cả chúng ta chướng tai gai mắt, may có vị "anh em đồng minh lương thiện" giải quyết êm xuôi!!!

23:02 21 tháng 7, 2019 Reply

Việc lên tiếng của Hiếu cũng xuất phát từ những điều chẳng đâu vào đâu của nhà dân chủ Thái Văn Đường. Theo đó, trong khi đang trốn chui, trốn lủi đâu đâu trên đất Thái Lan nhưng bằng bàn phím, bằng mạng Internet, nhà dân chủ này vẫn phát đi những tiếng nói kích động, kêu gọi biểu tình chống TQ. Cụ thể, “Đảo đã bị đánh chiếm, quần đảo Tư Chính đang bị Trung Quốc trắng trợn đánh chiếm giữ bằng quân đội. Đất nước Việt Nam đang bị xâm lược”; Qua vụ bóc mẽ này, có lẽ ai cũng hiểu rõ bản chất láo lếu và khốn nạn của Đường, có thể con đường hoàn lương với hắn sẽ không mở ra nếu tiếp tục có những động thái khích bác hay khiêu khích chính quyền!!!

23:16 21 tháng 7, 2019 Reply

Hiếu là bậc thầy của những trò đánh bóng tên tuổi làm tiền và thời gian gần đây Hiếu cùng với Lê Trung Khoa đã dở không ít trò bẩn với Tổ quốc, nhà nước và đồng bào mình! Hành động này của anh ta không biết có nằm trong kế hoạch hoàn hảo nào hay không nhưng dù sao qua đây bà con biết thêm được nhiều mặt của sự gian xảo, kệch cỡm của Thái Văn Đường, thế là cũng thỏa đôi phần!!!

23:31 21 tháng 7, 2019 Reply

thực chất rằng việc này chứng tỏ bọn dân chủ chỉ còn một chút gọi là tính người mà thôi, còn lại thì chúng không hề xứng là một người dân Việt Nam, đã chống phá rất là kinh khủng, phải chăng có một nguyên nhân nào khác chứ không hề phải là chúng đã có tình yêu nước thực sự!!!

23:51 21 tháng 7, 2019 Reply

Nhà dân chủ Thái Văn Đường sau khi lừa trọn 5000USD của Khánh Đặng bên Mỹ, giờ trốn sáng Thái Lan xin tỵ nạn, tiếp tục diễn bài vở như ở Việt Nam kêu gọi người dân Việt Nam biểu tình phản đối Trung Quốc nhưng phông nền của anh lại không hề ở Việt Nam, kêu gọi dễ như anh tôi cũng kêu gọi được nhé, kiếm tiền chưa bao giờ dễ hơn à

23:53 21 tháng 7, 2019 Reply

Đám rận chủ suy cho cùng có mấy ai hoạt động vì lợi ích chung của bọn chúng đâu, cái lợi ích cá nhân chúng đặt lên hàng đầu.Bọn chúng giở mọi thủ đoạn để có thể kiếm được những đồng bạc "ăn xin" từ bên ngoài mà bán rẻ lợi ích quốc gia dân tộc.Đã là người, làm người thì dám làm, dám chịu. Đừng núp bóng, lợi dụng những điều từ người khác rồi gieo rắc tai họa cho người khác. Có thể như thế mới xứng đáng làm người. Còn những kẻ như Thái Văn Đường, dù khôn ngoan đến mấy cũng có lúc sẽ sa cơ và sự đời sẽ trả lại những điều anh ta đáng nhận, xứng đáng phải nhận!!!

20:45 22 tháng 7, 2019 Reply

Cuộc đời ai cũng như Thái Văn Đường thì chịu rồi, đúng là không thể hiểu nổi nữa, nói chung là một khi đã bị mất niềm tin của rới rận chủ rồi ý thì không thể có sự dung tha nào nữa rồi, bản chất của những thằng dân chủ ở nước ngoài kêu gọi cũng đều như Thái Văn Đường mà thôi!!!

20:51 22 tháng 7, 2019 Reply

Chắc phải sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ , bận lòng , không chịu nổi kẻ như Thái Văn Đường lắm Hiếu gió mới buông ra những lời nhận xét ,bốc phốt về người cùng trong đám dân chủ của mình như vậy . Nhưng cũng phải công nhận Hiếu gió nhận xét cũng không hề sai về Thái Văn Đường chắc hẳn là kẻ cùng hội cùng thuyền bấy lâu nay thì Bùi Thanh Hiếu biết hết những chiêu trò mà Thái Văn Đường lừa gạt mọi người!!!

20:55 22 tháng 7, 2019 Reply

Những lời này chắc cũng do quá uất ức việc Thái Văn Đường lừa gạt nên Bùi Thanh Hiếu mới phanh phui , bốc phốt , và đạp đổ những chiêu bài của Thái Văn Đường mà trước đây chính Bùi Thanh Hiếu đã dùng nhưng giờ đây bị chính kẻ cùng hội bè vượt mặt . Nhưng cũng thật may mắn cho những người nhẹ dạ cả tin vì chính sự đấu đã này mới thấy được bản chất và những chiêu trò mà đám dân chủ này sử dụng!!!

20:57 22 tháng 7, 2019 Reply

Cùng là đám dân chủ nhưng Bùi Thanh Hiếu dường như rất uất ức , ghen ghét trước những chiêu trò , mánh khóe của Thái Văn Đường . Với những chiêu trò như vậy , Thái Văn Đường không những lừa gạt những người dân nhẹ dạ cả tin mà còn vượt mặt , lừa chính đối với đám dân chủ khiến cho đám này nhiều phen tức tối!!!

21:05 22 tháng 7, 2019 Reply

Tuy ở nước ngoài nhưng Thái Văn Đường luôn cố tình tìm khung cảnh nào giống ở Việt Nam để chụp ảnh, giơ khẩu hiệu hô hào dân trong nước biểu tình, làm ra vẻ đang ở trong nước. Quy cho cùng thì tất cả cũng vì mục đích cá nhân nên bọn này mới đấu đá nhau ghê như vậy, đúng là mèo mả gà đồng gặp nhau!!!

21:07 22 tháng 7, 2019 Reply

Tất nhiên, "chó chê mèo lắm lông", chuyện làng dân chủ lừa đảo nhau tiền bạc, hoặc biển thủ tiền từ thiện hay quỹ này quỹ khác là chuyện quá bình thường, ngay cả Hiếu Nghiện cũng từng bị "anh em dân chủ" bóc phốt những vụ tương tự!!!

21:13 22 tháng 7, 2019 Reply

Cũng chỉ vì miếng ăn mà Hiếu gió chẳng ngần ngại cắn Thái Văn Đường không chút đề phòng. Không thể ngờ được "chiến hữu" cùng kề vai sát cánh bao nhiêu lâu nay để chống đối Đảng và nhà nước lại có sự phản bội một cách cay đắng như thế Thái Văn Đường nhỉ!!!

21:23 22 tháng 7, 2019 Reply

Bản chất của đám dân chủ này là vậy! Chẳng có gì mà đám chúng nó chẳng làm được cả, những gì mà mọi người vẫn thấy được đó chính là sẵn sàng bán đứng nhau chỉ vì đồng tiền của đám dân chủ. Đây không phải là lần đầu mà đã có rất nhiều trường hợp như vậy!!!

21:44 22 tháng 7, 2019 Reply

Bọn dân chủ chẳng từ thủ đoạn nào để có được điều chúng cần cả. Ngay cả việc bán đứng đồng bọn của mình. Thực chất việc "đồng đội" thất thế là cơ hội để cho những tên dân chủ khác có dịp thể hiện mình trước quan thầy phương Tây. Trường hợp của Hiếu gió không phải là ngoại lệ!!!

21:59 22 tháng 7, 2019 Reply

Đây không phải là điều gì quá mới mẻ trong giới rận chủ. Chính chúng nó chẳng khác gì đám kền kền cả, nhìn thấy đồng loại của mình chết sẵn sàng kiếm ăn ngay trên thân xác của đồng loại, đám dân chủ cũng vậy. Đây là cơ hội cho chính bản thân Hiếu gió thể hiện đối với đám dân chủ!!!

22:13 22 tháng 7, 2019 Reply

Sống ở đời không ai biết trước được chữ NGỜ, khôn lỏi, ranh mãnh đến đâu rồi cũng có ngày Thái Văn Đường nhận lại những gì anh ta đã làm. Bùi Thanh Hiếu nổi tiếng trong làng rận chủ thì không ai không biết nhưng cái cách mà hắn ta đang vạch áo cho người xem lưng, đấu đá nội bộ để vạch trần bản mặt tồi tệ và nhân cách tồi tàn của Đường thì có lẽ hắn vẫn còn chút lương tâm sót lại!!!

21:43 23 tháng 7, 2019 Reply

Theo đó, trong khi đang trốn chui, trốn lủi đâu đâu trên đất Thái Lan nhưng bằng bàn phím, bằng mạng Internet, nhà dân chủ này vẫn phát đi những tiếng nói kích động, kêu gọi biểu tình chống TQ. Cụ thể, “Đảo đã bị đánh chiếm, quần đảo Tư Chính đang bị Trung Quốc trắng trợn đánh chiếm giữ bằng quân đội.

21:44 23 tháng 7, 2019 Reply

Đừng núp bóng, lợi dụng những điều từ người khác rồi gieo rắc tai họa cho người khác. Có thể như thế mới xứng đáng làm người. Còn những kẻ như Thái Văn Đường, dù khôn ngoan đến mấy cũng có lúc sẽ sa cơ và sự đời sẽ trả lại những điều anh ta đáng nhận, xứng đáng phải nhận

08:48 24 tháng 7, 2019 Reply

Cái gì cũng phải trả giá với những việc mình làm thôi, Việc Thái Văn Đường bị Bùi Thanh Hiếu bóc mẽ cũng là thích đáng bởi tất cả những gì hắn đã gào rú trên mạng xã hội đều khiến tất cả chúng ta chướng tai gai mắt

13:25 24 tháng 7, 2019 Reply

Đã là người, làm người thì dám làm, dám chịu. Đừng núp bóng, lợi dụng những điều từ người khác rồi gieo rắc tai hoạ cho người khác. Có thể như thế mới xứng đáng làm người. Còn những kẻ như Thái Văn Đường, dù khôn ngoan đến mấy cũng có lúc sẽ sa cơ và sự đời sẽ trả lại những điều anh ta đáng nhận, xứng đáng phải nhận

14:18 24 tháng 7, 2019 Reply

Chúng ta cũng thấy một điều rằng là việc mà Thái Văn Đường bị Bùi Thanh Hiếu lại làm bóc mẽ cũng là cũng thích đáng bởi tất cả những gì hắn đã gào rú trên mạng xã hội ấy mà và đều khiến tất cả chúng ta chướng tai gai mắt và cũng may có vị anh em đồng minh à.

14:54 24 tháng 7, 2019 Reply

Chúng ta cũng đã thấy rằng rồi đấy những kẻ như Thái Văn Đường thì cho dù có khôn ngoan đến mấy thì cũng có lúc sẽ sa cơ và hơn nữa là sự đời sẽ trả lại những điều anh ta đáng nhận xứng đáng phải nhận ấy mà.

18:30 24 tháng 7, 2019 Reply

Đã là người, làm người thì dám làm, dám chịu. Đừng núp bóng, lợi dụng những điều từ người khác rồi gieo rắc tai hoạ cho người khác. Có thể như thế mới xứng đáng làm người. Còn những kẻ như Thái Văn Đường, dù khôn ngoan đến mấy cũng có lúc sẽ sa cơ và sự đời sẽ trả lại những điều anh ta đáng nhận, xứng đáng phải nhận.

23:32 24 tháng 7, 2019 Reply

Bùi Thanh Hiếu nổi tiếng trong làng rận chủ thì không ai không biết nhưng cái cách mà hắn ta đang vạch áo cho người xem lưng, đấu đá nội bộ để vạch trần bản mặt tồi tệ và nhân cách tồi tàn của ông ta.

23:37 24 tháng 7, 2019 Reply

Đúng là là không thể hiểu nổi nữa, nói chung là một khi đã bị mất niềm tin của rới rận chủ rồi ý thì không thể có sự dung tha nào nữa rồi, bản chất của những thằng dân chủ ở nước ngoài kêu gọi cũng đều như Thái Văn Đường mà thôi.

16:33 25 tháng 7, 2019 Reply

Câu chuyện đặt ra là nếu ai đó vì nhẹ dạ, cả tin và cả những lí do khác xuống đường, rồi họ chống người thi hành công vụ, gây rối và dẫn tới bị bắt thì họ (những người bị ám thị và tin theo) mới bị liên luỵ pháp luật. Còn Thái Văn Đường, kẻ đầu têu thì vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Anh ta sẽ nhận về mình những đồng tiền từ bên ngoài, từ đám chống đối xem anh ta là trung gian. Và công bằng mà nói thì đấy là trò đem con bỏ chợ, hèn hạ và đáng bị lên án.

20:16 26 tháng 7, 2019 Reply

Có vẻ tuy lâm vào hoàn cảnh chốn chui lủi trên đất Thái nhưng Đường ta vẫn không thôi ngứa mồm ngứa tay để ngồi một góc nào đó cào bàn phím tiếp tục tung ra những câu chuyện bịa đặt về vấn đề dân chủ hay tình hình nước ta để kêu gọi nhân dân. Chỉ tiếc chẳng ai thèm quan tâm đến hắn ta vì chính người anh em cùng làng rận chủ - Bùi Thanh Hiếu cũng quay ra cắn hắn mà

21:56 26 tháng 7, 2019 Reply

Chỉ cần thế là thấy ngay được bộ mặt của đám dân chủ ngay. Vốn chúng nó chẳng tử tế gì với nhau đâu, chỉ là anh em khi mà vẫn còn lợi dụng được nhau thì vui vẻ chứ còn đến lúc 1 thằng gặp nạn hay là lợi ích bị chạm phải là chúng sẽ nhanh chóng bán đứng nhau ngay lập tức, chuyện lật mặt như vậy là thường ngày của đám rận chủ thôi

22:58 26 tháng 7, 2019 Reply

Nói chung là Thái Văn Đường hắn chỉ đang phải chịu lại những gì mà hắn đã làm thôi, không oan gì cả. Đã là người, làm người thì dám làm, dám chịu. Đừng núp bóng, lợi dụng những điều từ người khác rồi gieo rắc tai hoạ cho người khác. Có thể như thế mới xứng đáng làm người.

11:56 29 tháng 7, 2019 Reply

Những gì chúng ta thấy được là quá rõ,thái Văn Đường nhận lại những gì anh ta đã làm. Bùi Thanh Hiếu nổi tiếng trong làng rận chủ thì không ai không biết nhưng cái cách mà hắn ta đang vạch áo cho người xem lưng, đấu đá nội bộ để vạch trần bản mặt tồi tệ và nhân cách tồi tàn của nó.

17:11 1 tháng 8, 2019 Reply

Sống ở đời không ai biết trước được chữ NGỜ, khôn lỏi, ranh mãnh đến đâu rồi cũng có ngày Thái Văn Đường nhận lại những gì anh ta đã làm. Bùi Thanh Hiếu nổi tiếng trong làng rận chủ thì không ai không biết nhưng cái cách mà hắn ta đang vạch áo cho người xem lưng, đấu đá nội bộ để vạch trần bản mặt tồi tệ và nhân cách tồi tàn của Đường thì có lẽ hắn vẫn còn chút lương tâm sót lại.

20:14 1 tháng 8, 2019 Reply

Sinh mệnh chính trị hay sinh mệnh đều hết sức quan trọng. Nhưng với cách lừa bịp gian trá đó, nhà rận chủ Thái Văn Đường vô tình đã đánh mất tình người, làm cho những người Viêt yêu nước nhưng thiếu hiểu biết dính vào những chuyện pháp luật không đáng có. Việc Thái Văn Đường bị Bùi Thanh Hiếu bóc mẽ cũng là thích đáng bởi tất cả những gì hắn đã gào rú trên mạng xã hội đều khiến tất cả chúng ta chướng tai gai mắt, may có vị "anh em đồng minh lương thiện" giải quyết êm xuôi.

00:05 2 tháng 8, 2019 Reply

Việc lên tiếng của Hiếu cũng xuất phát từ những điều chẳng đâu vào đâu của nhà dân chủ Thái Văn Đường. Theo đó, trong khi đang trốn chui, trốn lủi đâu đâu trên đất Thái Lan nhưng bằng bàn phím, bằng mạng Internet, nhà dân chủ này vẫn phát đi những tiếng nói kích động, kêu gọi biểu tình chống TQ. Cụ thể, “Đảo đã bị đánh chiếm, quần đảo Tư Chính đang bị Trung Quốc trắng trợn đánh chiếm giữ bằng quân đội. Đất nước Việt Nam đang bị xâm lược”; Qua vụ bóc mẽ này, có lẽ ai cũng hiểu rõ bản chất láo lếu và khốn nạn của Đường, có thể con đường hoàn lương với hắn sẽ không mở ra nếu tiếp tục có những động thái khích bác hay khiêu khích chính quyền.

00:12 2 tháng 8, 2019 Reply

Hiếu là bậc thầy của những trò đánh bóng tên tuổi làm tiền và thời gian gần đây Hiếu cùng với Lê Trung Khoa đã dở không ít trò bẩn với Tổ quốc, nhà nước và đồng bào mình! Hành động này của anh ta không biết có nằm trong kế hoạch hoàn hảo nào hay không nhưng dù sao qua đây bà con biết thêm được nhiều mặt của sự gian xảo, kệch cỡm của Thái Văn Đường, thế là cũng thỏa đôi phần.

23:24 4 tháng 8, 2019 Reply

thực chất rằng việc này chứng tỏ bọn dân chủ chỉ còn một chút gọi là tính người mà thôi, còn lại thì chúng không hề xứng là một người dân Việt Nam, đã chống phá rất là kinh khủng, phải chăng có một nguyên nhân nào khác chứ không hề phải là chúng đã có tình yêu nước thực sự!!!

00:35 5 tháng 8, 2019 Reply

Nhà dân chủ Thái Văn Đường sau khi lừa trọn 5000USD của Khánh Đặng bên Mỹ, giờ trốn sáng Thái Lan xin tỵ nạn, tiếp tục diễn bài vở như ở Việt Nam kêu gọi người dân Việt Nam biểu tình phản đối Trung Quốc nhưng phông nền của anh lại không hề ở Việt Nam, kêu gọi dễ như anh tôi cũng kêu gọi được nhé, kiếm tiền chưa bao giờ dễ hơn à

00:58 5 tháng 8, 2019 Reply

Đám rận chủ suy cho cùng có mấy ai hoạt động vì lợi ích chung của bọn chúng đâu, cái lợi ích cá nhân chúng dặt lên hàng đầu.Bọn chúng giở mọi thủ đoạn để có thể kiếm được những đồng bạc "ăn xin" từ bên ngoài mà bán rẻ lợi ich quốc gia dân tộc.Đã là người, làm người thì dám làm, dám chịu. Đừng núp bóng, lợi dụng những điều từ người khác rồi gieo rắc tai hoạ cho người khác. Có thể như thế mới xứng đáng làm người. Còn những kẻ như Thái Văn Đường, dù khôn ngoan đến mấy cũng có lúc sẽ sa cơ và sự đời sẽ trả lại những điều anh ta đáng nhận, xứng đáng phải nhận.

01:31 5 tháng 8, 2019 Reply

Cuộc đời ai cũng như Thái Văn Đường thì chịu rồi, đúng là không thể hiểu nổi nữa, nói chung là một khi đã bị mất niềm tin của rới rận chủ rồi ý thì không thể có sự dung tha nào nữa rồi, bản chất của những thằng dân chủ ở nước ngoài kêu gọi cũng đều như Thái Văn Đường mà thôi

23:20 5 tháng 8, 2019 Reply

Chắc phải sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ , bận lòng , không chịu nổi kẻ như Thái Văn Đường lắm Hiếu gió mới buông ra những lời nhận xét ,bốc phốt về người cùng trong đám dân chủ của mình như vậy . Nhưng cũng phải công nhận Hiếu gió nhận xét cũng không hề sai về Thái Văn Đường chắc hẳn là kẻ cùng hội cùng thuyền bấy lâu nay thì Bùi Thanh Hiếu biết hết những chiêu trò mà Thái Văn Đường lừa gạt mọi người!!!

01:41 6 tháng 8, 2019 Reply

Những lời này chắc cũng do quá uất ức việc Thái Văn Đường lừa gạt nên Bùi Thanh Hiếu mới phanh phui , bốc phốt , và đạp đổ những chiêu bài của Thái Văn Đường mà trước đây chính Bùi Thanh Hiếu đã dùng nhưng giờ đây bị chính kẻ cùng hội bè vượt mặt . Nhưng cũng thật may mắn cho những người nhẹ dạ cả tin vì chính sự đấu đã này mới thấy được bản chất và những chiêu trò mà đám dân chủ này sử dụng .

01:43 6 tháng 8, 2019 Reply

Cùng là đám dân chủ nhưng Bùi Thanh Hiếu dường như rất uất ức , ghen ghét trước những chiêu trò , mánh khóe của Thái Văn Đường . Với những chiêu trò như vậy , Thái Văn Đường không những lừa gạt những người dân nhẹ dạ cả tin mà còn vượt mặt , lừa chính đối với đám dân chủ khiến cho đám này nhiều phen tức tối .

01:47 6 tháng 8, 2019 Reply

Không chỉ một mình Hiếu Nghiện mới biết, mà hầu hết chúng ta đều biết Thái Văn Đường là tên lưu manh chính trị cáu cạnh, luôn cảnh giác, luôn biết che đậy tung tích bản thân và cũng luôn tìm mọi cơ hội để lừa người dân!!!!

01:49 6 tháng 8, 2019 Reply

Tuy ở nước ngoài nhưng Thái Văn Đường luôn cố tình tìm khung cảnh nào giống ở Việt Nam để chụp ảnh, giơ khẩu hiệu hô hào dân trong nước biểu tình, làm ra vẻ đang ở trong nước. Quy cho cùng thì tất cả cũng vì mục đích cá nhân nên bọn này mới đấu đá nhau ghê như vậy, đúng là mèo mả gà đồng gặp nhau

01:51 6 tháng 8, 2019 Reply

Sống ở đời không ai biết trước được chữ NGỜ, khôn lỏi, ranh mãnh đến đâu rồi cũng có ngày Thái Văn Đường nhận lại những gì anh ta đã làm. Bùi Thanh Hiếu nổi tiếng trong làng rận chủ thì không ai không biết nhưng cái cách mà hắn ta đang vạch áo cho người xem lưng, đấu đá nội bộ để vạch trần bản mặt tồi tệ và nhân cách tồi tàn của Đường thì có lẽ hắn vẫn còn chút lương tâm sót lại.

01:53 6 tháng 8, 2019 Reply

Sinh mệnh chính trị hay sinh mệnh đều hết sức quan trọng. Nhưng với cách lừa bịp gian trá đó, nhà rận chủ Thái Văn Đường vô tình đã đánh mất tình người, làm cho những người Viêt yêu nước nhưng thiếu hiểu biết dính vào những chuyện pháp luật không đáng có. Việc Thái Văn Đường bị Bùi Thanh Hiếu bóc mẽ cũng là thích đáng bởi tất cả những gì hắn đã gào rú trên mạng xã hội đều khiến tất cả chúng ta chướng tai gai mắt, may có vị "anh em đồng minh lương thiện" giải quyết êm xuôi.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!