12/07/2019

* Có hay không việc Linh mục Trương Văn Khẩn bất tuân bề trên?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 12/07/2019 | 12.7.19

Mõ Làng 

Vạch rõ các tội trạng của Linh mục quản xứ Đạo Đồng, xã Quang Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, báo Công an Nghệ An mới đây đã có bài viết khá dài (xem toàn văn tại đây). 


Trong bài báo, tác giả đã tập trung và viết khá sâu việc Linh mục này ngang nhiên cho người phá hoại tài sản của giáo dân, cô lập, ép buộc giáo dân vì mục đích riêng của mình. Cụ thể: "Năm 2007, ông Bắc được UBND huyện Yên Thành cho thuê 18,652 m2 đất tại khu vực đồng Vệ Đền, Trại Mét, xóm Trung Nam, xã Quang Thành để xây dựng trang trại chăn nuôi cá, lúa trong thời hạn 10 năm (từ 2007 - 2017). Năm 2017, khi hết thời hạn thuê đất, ông Bắc đã làm đơn xin gia hạn gửi Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Yên Thành và được cơ quan này có công văn đề nghị UBND xã Quang Thành rà soát, đánh giá các vấn đề liên quan làm cơ sở cho việc hoàn thiện gia hạn thuê đất trình cấp có thẩm quyền phê duyệt. Tuy nhiên, linh mục Trương Văn Khẩn đã không đồng tình với việc ông Bắc xin gia hạn hợp đồng và yêu cầu chính quyền cùng gia đình ông Bắc phải trả lại đất cho người dân xóm Trung Nam. Trong khi chính quyền các cấp đang xem xét các điều kiện xin gia hạn đất thuê của ông Bắc thì trong các ngày 27/1 và 22/2/2019, một số giáo dân xứ Đạo Đồng đã phá bờ ao, rút hết nước trong các ao cá của nhà ông Bắc, gây thiệt hại lớn cho gia đình (ước tính khoảng 120 triệu đồng).
Ngôi nhà anh Lê Đức Bắc sau khi bị Linh mục Khẩn chỉ đạo giáo dân tấn công (Nguồn: FB). 

Đặc biệt, ngày 28/1/2019, khi các cơ quan chức năng xuống kiểm tra hiện trường để thu thập tài liệu, chứng cứ liên quan đến vụ việc thì khoảng 60 giáo dân thuộc giáo xứ Đạo Đồng đã ngăn cản tổ công tác làm nhiệm vụ. Đến ngày 22/2/2019, linh mục Khẩn lại tiếp tục chỉ đạo Ban an ninh giáo xứ và giáo dân phá bờ ao cá của nhà ông Bắc, rút cạn nước khiến toàn bộ cá nuôi bị chết. Điều đáng nói, ngay cả sau thời điểm UBND huyện Yên Thành có quyết định về việc tiếp tục gia hạn cho gia đình ông Bắc thuê đất để thực hiện Dự án xây dựng trang trại chăn nuôi cá - lúa tại xã Quang Thành thì linh mục Trương Văn Khẩn vẫn tiếp tục chỉ đạo giáo dân thường xuyên có hành vi cô lập, gây áp lực nhằm buộc ông Bắc từ bỏ ý định gia hạn thuê đất để khôi phục sản xuất". 

Và ngay cả khi Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành đã có Quyết định số 59 khởi tố vụ án “Cố ý làm hư hỏng tài sản”, triệu tập để tiến hành điều tra, làm rõ hành vi và xử lý theo quy định của pháp luật thì những hành vi côn đồ như trên vẫn tiếp diễn: "Đáng chú ý, sau khi Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành gửi giấy triệu tập 2 lần (vào ngày 24 và ngày 28/6/2019) đối với 3 đối tượng liên quan đến vụ án “Cố ý làm hư hỏng tài sản” của gia đình ông Lê Đức Bắc, ngày 25/6/2019, linh mục Khẩn đã chỉ đạo giáo dân giáo xứ treo 4 băng rôn trái phép với nội dung xấu trên trục Quốc lộ 48E. Đồng thời, tiếp tục kích động giáo dân chửi bới, ném đá, đập phá vào nhà ông Bắc, gây áp lực để ông Bắc rút đơn. Ngoài ra, linh mục Khẩn còn thường xuyên rao giảng với nội dung cổ súy, kích động “Các con cứ làm, pháp luật không làm gì được đâu”, “Khi nào chính quyền vào thì tập trung..., khi nào có chuông nhà thờ thì tập trung ngay”. Vào ngày 4/7/2019, sau khi nhận thông báo của UBND xã Quang Thành về việc thầu khoán khu đất của hộ gia đình ông Lê Đức Bắc, linh mục Trương Văn Khẩn đã chỉ đạo giáo dân treo nhiều băng rôn với nội dung kích động chống đối. Mới đây nhất, vào ngày 7/7/2019, một số giáo dân đã đưa cuốc, gậy đập phá tài sản gia đình ông Bắc, gây hư hỏng tài sản nghiêm trọng. Chứng kiến cảnh gia đình bị đe dọa, tài sản cả đời chắt chiu bị phá hoại vô cớ, ông Bắc chỉ biết giấu nước mắt vào trong lòng. Có những lần, ông và vợ phải nấp trong bức tường nhỏ trước những cơn “mưa đá” của một số giáo dân quá khích". 

Trước những hành vi không thể chấp nhận được của Linh mục này xét dưới cả góc độ tôn giáo và cả đời thường, bài báo đã có một chi tiết hết sức đáng nói: "Cực chẳng đã, ông Bắc phải viết đơn kêu cứu gửi Giám mục Giáo phận Vinh Nguyễn Hữu Long; Giám mục phụ tá Giáo phận Vinh Nguyễn Văn Viên; Chánh Văn phòng Tòa Giám mục Nguyễn Hồng Ân; linh mục Ngô Văn Hậu, quản hạt Quy Hậu. Ông Lê Đức Bắc đã không giấu được sự đau khổ và bất lực của mình: “Tội nghiệp nhất cho các con tôi là chúng còn nhỏ dại, còn ăn học mà bây giờ tình hình hoảng loạn không biết ngồi đâu cho an toàn để được ăn học như những đứa trẻ khác. Vợ tôi không dám vào nhà nữa, cứ quanh quẩn, còn tôi thì làm bố, làm chồng nhưng không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa đây”.

Theo đó, sự việc đã được đến tai chủ chăn cao nhất của Gp Vinh và các Linh mục liên quan. Cũng có tin, ông Lê Đức Bắc đã đích thân vào Toà Giám mục để đưa đơn tố cáo Linh mục Khẩn. Giám mục Nguyễn Hữu Long, Giám mục Gp Vinh sau đó đã yêu cầu Linh mục Khẩn dừng những hành vi sai trái, vi phạm giáo luật và pháp luật... Song cũng có tin, Linh mục này đã khước từ bằng cách tiếp tục có những hành động như đã được bài báo nêu... 

Câu chuyện đặt ra là liệu Giáo luật của Giáo hội không cho phép chủ chăn (Giám mục Gp Vinh) có đủ chế tài để xử trí đích đáng với Linh mục Khẩn hay đang có những sự dung dưỡng, che chắn của TGm đối với vị chủ chăn này? Hoặc chưa có một sự quyết liệt nhất trong xử lý đối với hành vi của Linh mục này? 

Tin chắc đây là những câu hỏi không dễ gì trả lời ngay, nhất là khi mà những sự rõ ràng ấy chưa có bất cứ sự lên tiếng công khai nào từ Giáo hội. 

Giáo hội Công giáo Vinh, nhất là người đứng đầu cần sớm lên tiếng. Đó cũng là cách để Giáo hội Vinh không mang tiếng xấu, đồng thời thiết lập lại những phẩm trật hữu hằng, nền tảng chính đáng, muôn đời của giáo hội. Tình trạng "nhà kia lỗi phép, con khinh bố" sẽ chỉ làm cho tương lai giáo hội lún sâu và thảm hại hơn bao giờ hết... 

Còn với chính quyền, có tin họ chưa vào cuộc để xử trí Linh mục này đơn giản họ đang để cửa cho Giáo hội xử trí nội bộ. Nếu cái cửa để mở đó không được khai mở thì có thể các cơ quan thực thi pháp luật sẽ sờ gáy Linh mục này chứ không phải như đang sờ gáy những kẻ tay sai, nạn nhân của Linh mục này (hiện đã khởi tố, triệu tập làm việc). 

39 nhận xét

21:18 12 tháng 7, 2019 Reply

Linh mục Trương Văn Khẩn đã có những hành vi bất tuân những giáo lý, giáo luật công giáo, chẳng thể nào mà chấp nhận nổi một linh mục mà có những hành vi như vậy đối với bà con giáo dân được. Tôi mong bà con giáo dân cùng lên tiếng để mọi việc được làm rõ!!!

21:26 12 tháng 7, 2019 Reply

Linh mục Trương Văn Khẩn từ lâu được biết đến là một tay linh mục bất lương, thường xuyên có những hành vi chống đối Đảng và nhà nước, chính quyền nhân dân. Ngay cả đối với việc đối với con chiên của mình thì hắn ta cũng có những hành vi thối nát như bài viết đã đề cập!!!

21:29 12 tháng 7, 2019 Reply

Đúng là bản chất không ăn được thì đạp đổ của tên chủ chăn Trương Văn Khẩn càng ngày càng bộc bạch rõ nét, hắn không chỉ là một tên đầu sỏ chống đối chính quyền kịch liệt mà còn thể hiện là một người "cha" mẫu mực khi bắt ép con chiên phải giao nhượng lại những thứ hắn 'thích". Phải chăng ăn cơm Chúa ban không ngon bằng cơm nhà nước hay sao? Cùng đợi chờ sự ra tay chủ giáo phận bề trên xem sao.

21:33 12 tháng 7, 2019 Reply

Cái bản chất của Trương Văn Khẩn hay nhiều linh mục khác ở giáo phận Vinh thì cũng vậy mà thôi. Tôi mong các bạn hiểu rõ vấn đề này để tránh bị đám dân chủ chúng nó xuyên tạc những gì mà đám linh mục này đã gây ra. Nhìn thôi cũng đủ để thấy được mọi thứ đều do bản chất của tay linh mục này!!!

21:36 12 tháng 7, 2019 Reply

Giáo hội Công giáo Vinh, nhất là người đứng đầu cần sớm lên tiếng. Đó cũng là cách để Giáo hội Vinh không mang tiếng xấu, đồng thời thiết lập lại những phẩm trật hữu hằng, nền tảng chính đáng, muôn đời của giáo hội. Nếu giáo hội không xử lí được người "cha" mẫu mực Trương Văn Khẩn thì cơ quan chức năng sẽ vào cuộc, đến lúc ấy thì danh tiếng cũng chẳng còn, còn Trương Văn Khẩn có khẩn nài van xin hay khóc lóc van nài cũng vậy thôi.

21:40 12 tháng 7, 2019 Reply

Bản chất của những tên linh mục chống đối Đảng và nhà nước, chính quyền nhân dân là vậy. Chúng nó sẵn sàng làm tất cả mọi thứ chỉ vì lợi ích của chúng nó mà thôi. Các bạn cần phải thấy rõ điều đó, tránh bị chúng nó lợi dụng, kích động!!!

22:21 12 tháng 7, 2019 Reply

Tên Khẩn này đã có bề dày lịch sử kinh nghiệm thâm niên lâu năm chống đối Đảng, Nhà nước nên viecj người CHA kính yêu này hành hạ con chiên cũng không có gì đáng ngạc nhiên lắm, chỉ có điều hắn lộ liễu quá, không coi ai ra gì, coi thường cả pháp luật. cần sự vào cuộc kịp thời của giáo phận Vinh để chấn chỉnh lại, nếu không thì để cơ quan chức năng vào cuộc, lúc ấy thì pháp luật không nương tình cho ai, mà danh dự cũng chẳng còn đâu.

11:09 13 tháng 7, 2019 Reply

Hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản của linh mục Trương Văn Khẩn thật xứng đáng bị triệu tập để tiến hành điều tra, làm rõ hành vi và xử lý theo quy định của pháp luật còn gì nữa, bây giờ thì khỏi phải bàn cãi gì nữa, tang chứng vật chứng có luôn rồi, thật sự súc vật

11:14 13 tháng 7, 2019 Reply

Khổ thật, khốn nạn thật, đau đớn thật khi nhìn ngôi nhà anh Lê Đức Bắc sau khi bị Linh mục Trương Văn Khẩn chỉ đạo giáo dân tấn công, nó chẳng còn là cái nhà nữa, giáo dân đang bị linh mục chèn ép để phục vụ cho mục đích xấu của y rồi, thật sự là không còn từ nào để nói nữa

14:57 13 tháng 7, 2019 Reply

nói chung là mấy ông công giáo thì hãy vâng lệnh cấp trên của mình đi chứ đừng có mà làm theo điều sai trái nữa, các giáo dân thì người ta cũng không hề thích việc làm như vậy của các ông đâu.Nếu giáo hội không xử lí được người "cha" mẫu mực Trương Văn Khẩn thì cơ quan chức năng sẽ vào cuộc, đến lúc ấy thì danh tiếng cũng chẳng còn

16:15 13 tháng 7, 2019 Reply

Tôi mong rằng các bạn hiểu rõ vấn đề này thì để tránh bị đám dân chủ như vậy chúng nó xuyên tạc được mà và những gì mà đám linh mục này đã gây ra và hơn nữa thôi cũng đủ để thấy được mọi thứ đều thấy được do bản chất của tay linh mục này đã làm mà.

16:25 13 tháng 7, 2019 Reply

Đấy ai ai cũng thấy được việc đó rồi mà những hành vi mà cố ý làm hư hỏng tài sản của thằng linh mục Trương Văn Khẩn này thật xứng đáng bị triệu tập để tiến hành điều tra và sẽ làm rõ hành vi xử lý theo quy định của pháp luật còn gì nữa đúng không.

23:11 14 tháng 7, 2019 Reply

Đó cũng là cách để Giáo hội Vinh không mang tiếng xấu, đồng thời thiết lập lại những phẩm trật hữu hằng, nền tảng chính đáng, muôn đời của giáo hội. Nếu giáo hội không xử lí được người "cha" mẫu mực Trương Văn Khẩn thì cơ quan chức năng sẽ vào cuộc, đến lúc ấy thì danh tiếng cũng chẳng còn

23:12 14 tháng 7, 2019 Reply

Giáo phận vinh cần lên tiếng sau vụ việc này. Là một người "cha" mẫu mực khi bắt ép con chiên phải giao nhượng lại những thứ hắn 'thích". Phải chăng ăn cơm Chúa ban không ngon bằng cơm nhà nước hay sao? Cùng đợi chờ sự ra tay chủ giáo phận bề trên xem sao.

10:55 15 tháng 7, 2019 Reply

Linh mục Trương Văn Khẩn từ lâu được biết đến là một tay linh mục bất lương, thường xuyên có những hành vi chống đối Đảng và nhà nước, chính quyền nhân dân.Ngay cả trong nội bộ cộng đồng công giaos mà y cũng có những việc làm đáng trách như vậy thì quả thật rất đáng thất vọng.

10:06 16 tháng 7, 2019 Reply

Tiên sư bó còn Linh cảu này, mày đã coi thuòng pheps nước thì có ngày bị trả giá

20:34 16 tháng 7, 2019 Reply

Bề trên bây giờ cũng không còn tiếng nói với một bộ phận linh mục phản động nữa rồi, chúng chi lợi dụng cái danh nghĩa linh mục của mình chứ chúng có quan tâm gì đến lợi ích của giáo hội hay những điều mà bề trên yêu cầu nữa đâu

00:01 17 tháng 7, 2019 Reply

Hành động của linh mục Trương Văn Khẩn rõ ràng là bao che, thậm chí là kích động chỉ đạo các giáo dân chống người thi hành công vụ, tội lại càng tội, ông ta chuẩn bị tinh thần là vừa

00:02 17 tháng 7, 2019 Reply

Linh mục Trương Văn Khẩn cũng một số linh mục cực đoan khác như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục đang cố tình khiêu khích chống đối Giám mục Nguyễn Hữu Long

21:29 17 tháng 7, 2019 Reply

Đã đến lúc giáo phận Vinh cần lên tiếng về vụ việc của Trương Văn Khẩn, không thể để một tên linh mục lộng hành , ngông cuồng như vậy được. Sự việc gây bức xúc nhất là việc hắn ta chỉ đạo con chiên của mình đi phá làng phá xóm như vậy, hăm dọa, phá hoại tài sản của người khác. Thật tình không thể chấp nhận được !

21:35 17 tháng 7, 2019 Reply

Thực ra vì những tên linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Đặng Hữu Nam hay chính Trương Văn Khẩn mà hình ảnh linh mục nói chung bị bôi nhọ nặng nề, nhắc đến linh mục là người ta nghĩ đến những linh mục chống đối nhà nước, là những người bất tuân pháp luật, xúi giục con chiên của mình đi làm những việc trái pháp luật.

21:58 17 tháng 7, 2019 Reply

Tại sao các con chiên kia lại có thể hồ đồ nghe theo lời của Trương Văn Khẩn trong khi nó sai rành rành như vậy được cơ chứ, thử hỏi những người họ bị phá hoại ao cá, hăm dọa các kiểu như anh Lê Đức Bắc thì họ còn cố tình làm theo không cơ chứ. Xin hãy dừng lại những hành động sai trái như vậy lại.

00:03 18 tháng 7, 2019 Reply

Mới chỉ ngần ấy thôi chúng ta cũng thấy được hành trình của một con ác quỷ đội lốt thầy tu. Chẳng có vị chủ chăn nào lại đẩy con chiên của mình cùng gia đình của họ vào bước đường cùng như vị LM này cả, linh mục Khẩn còn tự cho mình cái quyền bất chấp giáo luật, chà đạp pháp luật của nhà nước!!!

17:09 23 tháng 7, 2019 Reply

Giáo hội Công giáo Vinh, nhất là người đứng đầu cần sớm lên tiếng. Đó cũng là cách để Giáo hội Vinh không mang tiếng xấu, đồng thời thiết lập lại những phẩm trật hữu hằng, nền tảng chính đáng, muôn đời của giáo hội. Tình trạng "nhà kia lỗi phép, con khinh bố" sẽ chỉ làm cho tương lai giáo hội lún sâu và thảm hại hơn bao giờ hết...

09:51 24 tháng 7, 2019 Reply

Linh mục mà như thế này thì con chiên làm sao bây giờ,cần có chính sách phù hợp hơn, chúng chi lợi dụng cái danh nghĩa linh mục của mình chứ chúng có quan tâm gì đến lợi ích của giáo hội hay những điều mà bề trên yêu cầu nữa đâu.

23:34 24 tháng 7, 2019 Reply

Cây ngay không sợ chết đúng với những việc mình đã làm thì linh mục Trương Văn Khẩn này thật xứng đáng bị triệu tập để tiến hành điều tra và sẽ làm rõ hành vi xử lý theo quy định của pháp luật còn gì nữa đúng không.

22:25 28 tháng 7, 2019 Reply

Đó cũng là cách để Giáo hội Vinh không mang tiếng xấu, đồng thời thiết lập lại những phẩm trật hữu hằng, nền tảng chính đáng, muôn đời của giáo hội. Tình trạng "nhà kia lỗi phép, con khinh bố" sẽ chỉ làm cho tương lai giáo hội lún sâu và thảm hại

11:51 29 tháng 7, 2019 Reply

Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời,nhưng cái gọi là bản chất không ăn được thì đạp đổ của tên chủ chăn Trương Văn Khẩn càng ngày càng bộc bạch rõ nét, hắn không chỉ là một tên đầu sỏ chống đối chính quyền kịch liệt mà còn rất ngu ngốc,rồi sẽ có quả báo sớm thôi.

19:37 29 tháng 7, 2019 Reply

Hy vọng rằng các bạn hiểu rõ vấn đề này thì để tránh bị đám dân chủ như vậy chúng nó xuyên tạc được mà và những gì mà đám linh mục này đã gây ra và hơn nữa thôi cũng đủ để thấy được mọi thứ đều thấy được do bản chất của tay linh mục này đã làm cho chúng ta thấy rõ.

17:09 1 tháng 8, 2019 Reply

Đúng là bản chất không ăn được thì đạp đổ của tên chủ chăn Trương Văn Khẩn càng ngày càng bộc bạch rõ nét, hắn không chỉ là một tên đầu sỏ chống đối chính quyền kịch liệt mà còn thể hiện là một người "cha" mẫu mực khi bắt ép con chiên phải giao nhượng lại những thứ hắn 'thích". Phải chăng ăn cơm Chúa ban không ngon bằng cơm nhà nước hay sao? Cùng đợi chờ sự ra tay chủ giáo phận bề trên xem sao.

20:12 1 tháng 8, 2019 Reply

Giáo hội Công giáo Vinh, nhất là người đứng đầu cần sớm lên tiếng. Đó cũng là cách để Giáo hội Vinh không mang tiếng xấu, đồng thời thiết lập lại những phẩm trật hữu hằng, nền tảng chính đáng, muôn đời của giáo hội. Nếu giáo hội không xử lí được người "cha" mẫu mực Trương Văn Khẩn thì cơ quan chức năng sẽ vào cuộc, đến lúc ấy thì danh tiếng cũng chẳng còn, còn Trương Văn Khẩn có khẩn nài van xin hay khóc lóc van nài cũng vậy thôi.

00:03 2 tháng 8, 2019 Reply

Tên Khẩn này đã có bề dày lịch sử kinh nghiệm thâm niên lâu năm chống đối Đảng, Nhà nước nên viecj người CHA kính yêu này hành hạ con chiên cũng không có gì đáng ngạc nhiên lắm, chỉ có điều hắn lộ liễu quá, không coi ai ra gì, coi thường cả pháp luật. cần sự vào cuộc kịp thời của giáo phận Vinh để chấn chỉnh lại, nếu không thì để cơ quan chức năng vào cuộc, lúc ấy thì pháp luật không nương tình cho ai, mà danh dự cũng chẳng còn đâu.

00:10 2 tháng 8, 2019 Reply

Hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản của linh mục Trương Văn Khẩn thật xứng đáng bị triệu tập để tiến hành điều tra, làm rõ hành vi và xử lý theo quy định của pháp luật còn gì nữa, bây giờ thì khỏi phải bàn cãi gì nữa, tang chứng vật chứng có luôn rồi, thật sự súc vật

20:35 2 tháng 8, 2019 Reply

Cái bản chất của Trương Văn Khẩn hay nhiều linh mục khác ở giáo phận Vinh thì cũng vậy mà thôi. Tôi mong các bạn hiểu rõ vấn đề này để tránh bị đám dân chủ chúng nó xuyên tạc những gì mà đám linh mục này đã gây ra. Nhìn thôi cũng đủ để thấy được mọi thứ đều do bản chất của tay linh mục này!!!

23:21 4 tháng 8, 2019 Reply

Giáo hội Công giáo Vinh, nhất là người đứng đầu cần sớm lên tiếng. Đó cũng là cách để Giáo hội Vinh không mang tiếng xấu, đồng thời thiết lập lại những phẩm trật hữu hằng, nền tảng chính đáng, muôn đời của giáo hội. Nếu giáo hội không xử lí được người "cha" mẫu mực Trương Văn Khẩn thì cơ quan chức năng sẽ vào cuộc, đến lúc ấy thì danh tiếng cũng chẳng còn, còn Trương Văn Khẩn có khẩn nài van xin hay khóc lóc van nài cũng vậy thôi.

00:32 5 tháng 8, 2019 Reply

Bản chất của những tên linh mục chống đối Đảng và nhà nước, chính quyền nhân dân là vậy. Chúng nó sẵn sàng làm tất cả mọi thứ chỉ vì lợi ích của chúng nó mà thôi. Các bạn cần phải thấy rõ điều đó, tránh bị chúng nó lợi dụng, kích động!!!

00:56 5 tháng 8, 2019 Reply

Tên Khẩn này đã có bề dày lịch sử kinh nghiệm thâm niên lâu năm chống đối Đảng, Nhà nước nên viecj người CHA kính yêu này hành hạ con chiên cũng không có gì đáng ngạc nhiên lắm, chỉ có điều hắn lộ liễu quá, không coi ai ra gì, coi thường cả pháp luật. cần sự vào cuộc kịp thời của giáo phận Vinh để chấn chỉnh lại, nếu không thì để cơ quan chức năng vào cuộc, lúc ấy thì pháp luật không nương tình cho ai, mà danh dự cũng chẳng còn đâu.

01:28 5 tháng 8, 2019 Reply

Hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản của linh mục Trương Văn Khẩn thật xứng đáng bị triệu tập để tiến hành điều tra, làm rõ hành vi và xử lý theo quy định của pháp luật còn gì nữa, bây giờ thì khỏi phải bàn cãi gì nữa, tang chứng vật chứng có luôn rồi, thật sự súc vật!!!

23:17 5 tháng 8, 2019 Reply

Khổ thật, khốn nạn thật, đau đớn thật khi nhìn ngôi nhà anh Lê Đức Bắc sau khi bị Linh mục Trương Văn Khẩn chỉ đạo giáo dân tấn công, nó chẳng còn là cái nhà nữa, giáo dân đang bị linh mục chèn ép để phục vụ cho mục đích xấu của y rồi, thật sự là không còn từ nào để nói nữa

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!