08/07/2019

* Làm chứng cho đức tin, báo Công giáo & dân tộc bị trang Truyền thông Thái Hà tấn công?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 08/07/2019 | 8.7.19

Mõ Làng 

Mới đây trong bài viết "BÁO CÔNG GIÁO & DÂN TỘC (CG&DT) LÀM CÔNG CỤ TUYÊN TRUYỀN ĐỂ NHÀ NƯỚC CHIẾM ĐẤT NHÀ THỜ".

Trang Truyền thông Thái Hà đã có toàn văn như sau: "Trong những ngày vừa qua, nhà cầm quyền Quận 3, TP HCM đã cho người đi phát tờ báo CG&DT số 2213-2214 cho các hộ dân trong giáo xứ Bùi Phát, hạt Tân Định, TGP Sài Gòn, và dặn giáo dân mở trang 23 để đọc một bài viết gọi là góc độc giả nhưng mang màu sắc dàn dựng để tuyên truyền bà con ủng hộ chủ trương của nhà cầm quyền là cướp đất của nhà thờ để xây trường học.

Nhắc lại, năm 2018 nhà cầm quyền quận 3 đã có ý định đập phá ngôi trường hiện tại để xây trường mẫu giáo, tuy nhiên khu đất và trường học đó xưa nay vẫn thuộc chủ quyền của TGP Sài Gòn. Do đó, cha chánh xứ lúc đó là cha Giuse Đinh Tất Quý cùng bà con giáo dân phản đối và khiếu nại khẩn cấp. Công trình tạm ngưng cho đến nay, mặc dù chưa được giải quyết nhưng nhà cầm quyền đã có động thái tiếp tục chiếm đất và sẽ thi công ngày 15.7 tới đây.

Trong lá thư khẩn cấp gửi cho giáo dân trong giáo xứ ngày 2.9.2018, cha Giuse Đinh Tất Quý đã khẳng định:

“1. Thửa đất của Nhà Trường hiện nay vẫn là thửa đất có chủ quyền.

2. Chủ quyền này thuộc về Tòa Giám Mục Sài Gòn.

3. Tòa Giám Mục đã xác nhận bẳng giấy tờ sự việc này.

4. UBND Phường 12 quận 3 Tp Hồ Chí Minh bằng văn bản cũng đã công nhận thửa đất này là của Giáo Xứ Bùi Phát.”

Mặc dù là một tờ báo thuộc Uỷ ban đoàn kết công giáo Việt Nam, do chính người Công giáo đảm trách từ các khâu nhỏ nhất của quy trình làm báo. Song như trang Người Công giáo mới đây viết: "Trong bối cảnh các trang tin đang mọc lên như nấm sau cơn mưa, trên nền tảng của các trang mạng xã hội thì sự thật giả đang trở nên khó phân biệt, lẫn lộn một cách đáng ngờ. Đó cũng là môi trường không thể tốt hơn cho những kẻ đơm đặt, tung tin và làm truyền thông bẩn có môi trường dụng võ, thi thố mưu hèn kế bẩn của mình.

Nhưng điều đáng nói là trong ngay giáo hội chúng ta đã, đang tồn tại những trang tin mà chức năng của nó là làm chứng nhân cho sự thật, làm cho sự thật được hiện diện và trong chừng mực nào đó nó là công cụ để phân biệt đâu là sự thật, đâu là sai trái... Báo Công giáo & dân tộc là một trong số đó. Đây cũng là lí do Cố đức tổng Phaolô Bùi Văn Đọc lúc sinh thời đã đến để làm phép, dự lễ đặt viên đá đầu tiên của toà soạn báo này, bất chấp những sự đàm tiếu của những kẻ quá khích ngay chính trong hội thánh". 

Việc bị trang truyền thông Thái Hà tấn công không phải là việc mới lần đầu xảy đến với tờ báo này. Song ít ai biết rằng, việc tấn công báo Công giáo dân tộc của trang tin này hoàn toàn có chủ đích. Với những trang như Truyền thông Thái Hà với kiểu đưa tin nửa vời, chủ yếu bênh vực giáo hội và chĩa mũi nhọn đến giáo hội thì những tờ báo kiểu này (làm chứng cho sự thật) là kẻ thù không đội trời chung. 

Cho nên, thiết tưởng chỉ cần có cơ hội là họ (trang Truyền thông Thái Hà) sẵn sàng tấn công. Tất nhiên những tư liệu họ sử dụng để tấn công chủ yếu đã được nhào nặn, nhiều chuyện trong đó là phi sự thật nhưng cũng được đưa vào... 

Ngay bây giờ đây đối với sự việc được đề cập, Mõ chưa xác tín và chưa thể có những phân tích ra ngọn ngành, đầy đủ và chính xác nhất. Nhưng không loại trừ nó cũng là một phần của những điều bẩn tưởi được nói tới... 

Thế mới biết, làm chứng cho sự thật trong bối cảnh hiện nay không dễ dàng chút nào. Phải bản lĩnh và yêu giáo hội lắm báo Công giáo & dân tộc mới dám làm. Hi vọng đó là những thanh âm trong trẻo nhất để giữ gìn những ưu điểm, giá trị tốt đẹp của chính tôn giáo này trong một giai đoạn đầy thách thức và nhiều cám dỗ như hiện nay. 

46 nhận xét

19:07 8 tháng 7, 2019 Reply

Báo Công giáo & dân tộc đã dám nói lên sự thật dù bị sự đả kích của lũ Thái Hà bẩn thỉu, luôn luôn muốn chà đạp lên sự thật, luôn luôn muốn sự giả dối, nói thật là như thế, thật sự là khốn nạn luôn với những lũ giả danh công giáo như Thái Hà mà đòi đi cà khịa báo nói lên sự thật

22:12 8 tháng 7, 2019 Reply

Đấy bây giờ báo Công giáo và dân tộc này dám đứng lên nói ra những việc như thế này mà nhà thờ Thái Hà lại nhảy bổ vào mà chửi như này đây.
Thử hỏi có coi được hay không chứ.

22:19 8 tháng 7, 2019 Reply

Bây giờ nhà thờ Thái Hà có những phát biểu điên rồ như thế đấy, đứng ra là đúng sự thật thì cũng bị nói gê chưa.
Chúng ta cần có những biện pháp xử lý một cách thận trọng mà.

09:13 9 tháng 7, 2019 Reply

Những hành động của mấy ông linh mục giáo xứ Thái hà cũng như những linh mục phản động trên cái đất nước này không ai người ta chấp nhận được, không ai người ta ủng hộ và dung dưỡng cho những người như thế đâu cho dù là bề trên của tôn giáo

09:24 9 tháng 7, 2019 Reply

Đấy nhé, đến người trong cuộc, truyền thong trong giáo cũng không thể nào chấp nhận và để im cho những hành vi trái đạo đức, trái pháp luật của những người đứng đầu tôn giáo thì đừng trách gì người ta phản đối và lên án những hành vi đó

09:30 9 tháng 7, 2019 Reply

Thế mới biết, làm chứng cho sự thật trong bối cảnh hiện nay không dễ dàng chút nào. Phải bản lĩnh và yêu giáo hội lắm báo Công giáo & dân tộc mới dám làm. Hi vọng đó là những thanh âm trong trẻo nhất để giữ gìn những ưu điểm, giá trị tốt đẹp của chính tôn giáo này trong một giai đoạn đầy thách thức và nhiều cám dỗ như hiện nay.

09:35 9 tháng 7, 2019 Reply

Cho nên, thiết tưởng chỉ cần có cơ hội là họ (trang Truyền thông Thái Hà) sẵn sàng tấn công. Tất nhiên những tư liệu họ sử dụng để tấn công chủ yếu đã được nhào nặn, nhiều chuyện trong đó là phi sự thật nhưng cũng được đưa vào... Ngay bây giờ đây đối với sự việc được đề cập, Mõ chưa xác tín và chưa thể có những phân tích ra ngọn ngành, đầy đủ và chính xác nhất. Nhưng không loại trừ nó cũng là một phần của những điều bẩn tưởi được nói tới...

21:37 9 tháng 7, 2019 Reply

Báo Công giáo & dân tộc là một tờ báo thuộc Ủy ban đoàn kết công giáo Việt Nam, do chính người Công giáo đảm trách , là trang thông tin của Công giáo vậy mà hôm nay lại bị chính Truyền thông Thái Hà tấn công . Phải chăng đang có sự thiếu đồng nhất giữa Thái Hà và toàn bộ Công giáo trong cả nước . Bản chất nhà thờ Thái Hà thì chắc ai cũng đã biết , phải chăng sự tấn công Báo Công giáo & dân tộc chứng tỏ Thái Hà đang đi con đường riêng và ngược lại với Công giáo .

22:03 9 tháng 7, 2019 Reply

Truyền thông Thái Hà đang tỏ thái độ của mình khi tấn công và không muốn Báo Công giáo & dân tộc đăng tải các thông tin liên quan đến Nhà thờ Thái Hà biết đến với Công giáo trong cả nước . Đúng là có tật giật mình khi mà , Báo Công giáo & dân tộc với lịch sử hơn 44 năm hoạt động luôn được giáo dân ủng hộ và tin tưởng nên đã tồn tại cho tới ngày nay thế nên việc tấn công này không khác gì Truyền thông Thái Hà tấn công , phủ nhận sự thật, tấn công toàn bộ Công giáo để hòng che dấu , lấp liếm đi những việc làm ở Thái Hà .

22:06 9 tháng 7, 2019 Reply

Sau hơn 44 năm ra mắt bạn đọc Báo Công giáo & dân tộc đang là trang cung cấp thông tin chính xác , thiết thực cho Công giáo Việt Nam thế nhưng Truyền thông Thái Hà không muốn điều này .Truyền thông Thái Hà với kiểu đưa tin nửa vời, chủ yếu bênh vực giáo hội và chĩa mũi nhọn đến giáo hội thì những tờ báo kiểu này (làm chứng cho sự thật) là kẻ thù không đội trời chung .Không dám nghĩ nhưng Nhà thờ Thái Hà như đang muốn tạo lập cho mình một cái vỏ bọc riêng để che dấu đi những việc làm của mình , che dấu đi sự bất tuân giáo lý của mình .

09:07 10 tháng 7, 2019 Reply

Báo Công giáo và dân tộc thật trân quý khi dám đừng lên nói sự thật trong hoàn cảnh này, mặc dù chịu sự áp lực và đả kích lớn từ phía giáo xứ Thái Hà. Cũng thấy dễ hiểu thôi bởi vì những kẻ sai thì bao giờ cũng muốn lấp liếm đi cái tội của mình, thì tờ báo này chính là kẻ không đội trời chung với những tên phản động lợi dụng tôn giáo đấy mà

09:27 10 tháng 7, 2019 Reply

Giờ mà có tờ báo dám đứng lên nói về sự thật thì thật hiếm, động đến lợi ích của cái đám giáo xứ thái hà thì chúng nó lại chẳng sửng cồ lên thì đúng thôi. Nhưng hậm hực thì được cái gì, đằng nào với góc nhìn của những người xung quanh thì bọn chúng vốn chẳng có gì tốt đẹp , hoanh nghênh 1 tờ báo về dân tộc và tôn giáo đứng về phía chúng ta để khẳng định thêm về cái sự bố láo của cái đám kia thôi

09:37 10 tháng 7, 2019 Reply

Hoanh nghênh tờ báo này đứng ra dám nói sự thật. Trước hết là họ sẽ nhận được sự ủng hộ và lòng tin từ phía người dân, trước tình trạng tôn giáo hiện nay đang dần dần đánh mất lòng tin trước đây mà người dân dành cho họ. Còn chuyện cái đám giáo xức Thái Hà có thái độ hay gì cũng chỉ đơn giản chúng đang giật mình thon thót vì những sai lầm của bọn chúng thôi

22:29 10 tháng 7, 2019 Reply

Báo Công giáo & dân tộc đã dám nói lên sự thật dù bị sự đả kích của lũ Thái Hà bẩn thỉu, luôn luôn muốn chà đạp lên sự thật, luôn luôn muốn sự giả dối, nói thật là như thế, thật sự là khốn nạn luôn với những lũ giả danh công giáo như Thái Hà mà đòi đi cà khịa báo nói lên sự thật!!!

22:40 10 tháng 7, 2019 Reply

Đấy bây giờ báo Công giáo và dân tộc này dám đứng lên nói ra những việc như thế này mà nhà thờ Thái Hà lại nhảy bổ vào mà chửi như này đây.
Thử hỏi có coi được hay không chứ. Thật không thể chấp nhận được cái đám linh mục ở Thái Hà nữa rồi!!!

22:45 10 tháng 7, 2019 Reply

Những hành động của mấy ông linh mục giáo xứ Thái hà cũng như những linh mục phản động trên cái đất nước này không ai người ta chấp nhận được, không ai người ta ủng hộ và dung dưỡng cho những người như thế đâu cho dù là bề trên của tôn giáo!!!

22:51 10 tháng 7, 2019 Reply

Đấy nhé, đến người trong cuộc, truyền thong trong giáo cũng không thể nào chấp nhận và để im cho những hành vi trái đạo đức, trái pháp luật của những người đứng đầu tôn giáo thì đừng trách gì người ta phản đối và lên án những hành vi đó!!!

22:56 10 tháng 7, 2019 Reply

Thế mới biết, làm chứng cho sự thật trong bối cảnh hiện nay không dễ dàng chút nào. Phải bản lĩnh và yêu giáo hội lắm báo Công giáo & dân tộc mới dám làm. Hi vọng đó là những thanh âm trong trẻo nhất để giữ gìn những ưu điểm, giá trị tốt đẹp của chính tôn giáo này trong một giai đoạn đầy thách thức và nhiều cám dỗ như hiện nay!!!

23:03 10 tháng 7, 2019 Reply

Cho nên, thiết tưởng chỉ cần có cơ hội là họ (trang Truyền thông Thái Hà) sẵn sàng tấn công. Tất nhiên những tư liệu họ sử dụng để tấn công chủ yếu đã được nhào nặn, nhiều chuyện trong đó là phi sự thật nhưng cũng được đưa vào... Ngay bây giờ đây đối với sự việc được đề cập, Mõ chưa xác tín và chưa thể có những phân tích ra ngọn ngành, đầy đủ và chính xác nhất. Nhưng không loại trừ nó cũng là một phần của những điều bẩn tưởi được nói tới..

23:13 10 tháng 7, 2019 Reply

Báo Công giáo & dân tộc là một tờ báo thuộc Ủy ban đoàn kết công giáo Việt Nam, do chính người Công giáo đảm trách , là trang thông tin của Công giáo vậy mà hôm nay lại bị chính Truyền thông Thái Hà tấn công . Phải chăng đang có sự thiếu đồng nhất giữa Thái Hà và toàn bộ Công giáo trong cả nước . Bản chất nhà thờ Thái Hà thì chắc ai cũng đã biết , phải chăng sự tấn công Báo Công giáo & dân tộc chứng tỏ Thái Hà đang đi con đường riêng và ngược lại với Công giáo!!!

23:18 10 tháng 7, 2019 Reply

Truyền thông Thái Hà đang tỏ thái độ của mình khi tấn công và không muốn Báo Công giáo & dân tộc đăng tải các thông tin liên quan đến Nhà thờ Thái Hà biết đến với Công giáo trong cả nước . Đúng là có tật giật mình khi mà , Báo Công giáo & dân tộc với lịch sử hơn 44 năm hoạt động luôn được giáo dân ủng hộ và tin tưởng nên đã tồn tại cho tới ngày nay thế nên việc tấn công này không khác gì Truyền thông Thái Hà tấn công , phủ nhận sự thật, tấn công toàn bộ Công giáo để hòng che dấu , lấp liếm đi những việc làm ở Thái Hà!!!

20:19 12 tháng 7, 2019 Reply

Xuất phát từ những hành động của những tên linh mục ở đây cũng đã thấy được cái bản chất của trang truyền thông giáo xứ thái hà rồi. CHo nên vụ việc này tôi tin răng nguyên nhân sâu xa chính là sự giật dây của những tên linh mục phản động nơi đây

20:19 12 tháng 7, 2019 Reply

Phải chăng đang có sự thiếu đồng nhất giữa Thái Hà và toàn bộ Công giáo trong cả nước . Bản chất nhà thờ Thái Hà thì chắc ai cũng đã biết , phải chăng sự tấn công Báo Công giáo & dân tộc chứng tỏ Thái Hà đang đi con đường riêng

20:30 12 tháng 7, 2019 Reply

Truyền thông thái hà thực chất là một trang tin phản động, chia rẽ khối đoàn kết giữa những người có tôn giáo và không có tôn giáo, báo công giáo và dân tộc lại là một trang tin đi ngược lại truyền thông thái hà nên chúng muốn tấn công nó

20:30 12 tháng 7, 2019 Reply

Phải bản lĩnh và yêu giáo hội lắm báo Công giáo & dân tộc mới dám làm. Hi vọng đó là những thanh âm trong trẻo nhất để giữ gìn những ưu điểm, giá trị tốt đẹp của chính tôn giáo này trong một giai đoạn đầy thách thức

09:52 15 tháng 7, 2019 Reply

Chỉ cần có cơ hội là trang Truyền thông Thái Hà sẵn sàng tấn công và điều tất nhiên những tư liệu họ sử dụng để tấn công chủ yếu đã được nhào nặn, nhiều chuyện trong đó là phi sự thật nhưng cũng được đưa vào... ngược lại với đó là bản lĩnh và tình yêu giáo hội của báo Công giáo & dân tộc nơi lưu giuwx những ưu điểm, giá trị tốt đẹp của chính tôn giáo này trong một giai đoạn đầy thách thức và nhiều cám dỗ như hiện nay.

20:42 16 tháng 7, 2019 Reply

Truyền thông Thái Hà với kiểu đưa tin nửa vời, chủ yếu bênh vực giáo hội và chĩa mũi nhọn đến giáo hội thì những tờ báo kiểu này (làm chứng cho sự thật) là kẻ thù không đội trời chung .Không dám nghĩ nhưng Nhà thờ Thái Hà như đang muốn tạo lập cho mình một cái vỏ bọc riêng để che dấu đi những việc làm của mình , che dấu đi sự bất tuân giáo lý của mình .

23:18 17 tháng 7, 2019 Reply

chỉ cần có cơ hội là trang Truyền thông Thái Hà sẵn sàng tấn công và điều tất nhiên những tư liệu họ sử dụng để tấn công chủ yếu đã được nhào nặn, nhiều chuyện trong đó là phi sự thật nhưng cũng được đưa vào. Nhà thờ Thái Hà như đang muốn tạo lập cho mình một cái vỏ bọc riêng để che dấu đi những việc làm của mình , che dấu đi sự bất tuân giáo lý của mình .

23:20 17 tháng 7, 2019 Reply

Thế mới biết, làm chứng cho sự thật trong bối cảnh hiện nay không dễ dàng chút nào. Phải bản lĩnh và yêu giáo hội lắm báo Công giáo & dân tộc mới dám làm. Hi vọng đó là những thanh âm trong trẻo nhất để giữ gìn những ưu điểm, giá trị tốt đẹp của chính tôn giáo này trong một giai đoạn đầy thách thức và nhiều cám dỗ như hiện nay.

23:21 17 tháng 7, 2019 Reply


Việc bị trang truyền thông Thái Hà tấn công không phải là việc mới lần đầu xảy đến với tờ báo này. Song ít ai biết rằng, việc tấn công báo Công giáo dân tộc của trang tin này hoàn toàn có chủ đích. Với những trang như Truyền thông Thái Hà với kiểu đưa tin nửa vời, chủ yếu bênh vực giáo hội và chĩa mũi nhọn đến giáo hội thì những tờ báo kiểu này (làm chứng cho sự thật) là kẻ thù không đội trời chung.

15:17 21 tháng 7, 2019 Reply

giáo xứ thái hà và những Linh mục ở đó bản chất thì khỏi phải bàn rồi, dây không phải là lần đàu tiên mà giáo xứ này nói xấu nhưng đơn vị, báo chí nói đúng sự thật, vạch trần chiêu trò đòi đất bất chấp của gióa sứ này hoặc những cơ sở tôn giáo khác

15:20 21 tháng 7, 2019 Reply

chiêu trò đòi đất bất chấp của mấy cơ sở tôn giáo tại Hà Nội này quá quen thuộc rối, chính quyền đã đưa ra được giấy tờ chứng minh các cở sở này đời trước đã bàn giao lại đất cho chính quyền rồi, xin chác Lm đừng cố đấm ăn sôi, gây rối nữa

20:29 29 tháng 7, 2019 Reply

Nhưng hậm hực thì được cái gì, đằng nào với góc nhìn của những người xung quanh thì bọn chúng vốn chẳng có gì tốt đẹp , hoanh nghênh 1 tờ báo về dân tộc và tôn giáo đứng về phía chúng ta để khẳng định thêm về cái sự bố láo của cái đám kia thôi

20:29 29 tháng 7, 2019 Reply

Chỉ cần có cơ hội là trang Truyền thông Thái Hà sẵn sàng tấn công và điều tất nhiên những tư liệu họ sử dụng để tấn công chủ yếu đã được nhào nặn, nhiều chuyện trong đó là phi sự thật nhưng cũng được đưa vào...

20:30 29 tháng 7, 2019 Reply

Phải chăng đang có sự thiếu đồng nhất giữa Thái Hà và toàn bộ Công giáo trong cả nước . Bản chất nhà thờ Thái Hà thì chắc ai cũng đã biết , phải chăng sự tấn công Báo Công giáo & dân tộc chứng tỏ Thái Hà đang đi con đường riêng và ngược lại với Công giáo .

20:34 29 tháng 7, 2019 Reply

Đúng là có tật giật mình khi mà , Báo Công giáo & dân tộc với lịch sử hơn 44 năm hoạt động luôn được giáo dân ủng hộ và tin tưởng nên đã tồn tại cho tới ngày nay thế nên việc tấn công này không khác gì Truyền thông Thái Hà tấn công , phủ nhận sự thật, tấn công toàn bộ Công giáo để hòng che dấu

17:08 1 tháng 8, 2019 Reply

Báo Công giáo & dân tộc đã dám nói lên sự thật dù bị sự đả kích của lũ Thái Hà bẩn thỉu, luôn luôn muốn chà đạp lên sự thật, luôn luôn muốn sự giả dối, nói thật là như thế, thật sự là khốn nạn luôn với những lũ giả danh công giáo như Thái Hà mà đòi đi cà khịa báo nói lên sự thật

19:58 1 tháng 8, 2019 Reply

Đấy bây giờ báo Công giáo và dân tộc này dám đứng lên nói ra những việc như thế này mà nhà thờ Thái Hà lại nhảy bổ vào mà chửi như này đây.
Thử hỏi có coi được hay không chứ.

00:02 2 tháng 8, 2019 Reply

Bây giờ nhà thờ Thái Hà có những phát biểu điên rồ như thế đấy, đứng ra là đúng sự thật thì cũng bị nói gê chưa.
Chúng ta cần có những biện pháp xử lý một cách thận trọng mà.

00:09 2 tháng 8, 2019 Reply

Những hành động của mấy ông linh mục giáo xứ Thái hà cũng như những linh mục phản động trên cái đất nước này không ai người ta chấp nhận được, không ai người ta ủng hộ và dung dưỡng cho những người như thế đâu cho dù là bề trên của tôn giáo

20:33 2 tháng 8, 2019 Reply

Đấy nhé, đến người trong cuộc, truyền thong trong giáo cũng không thể nào chấp nhận và để im cho những hành vi trái đạo đức, trái pháp luật của những người đứng đầu tôn giáo thì đừng trách gì người ta phản đối và lên án những hành vi đó

23:19 4 tháng 8, 2019 Reply

Thế mới biết, làm chứng cho sự thật trong bối cảnh hiện nay không dễ dàng chút nào. Phải bản lĩnh và yêu giáo hội lắm báo Công giáo & dân tộc mới dám làm. Hi vọng đó là những thanh âm trong trẻo nhất để giữ gìn những ưu điểm, giá trị tốt đẹp của chính tôn giáo này trong một giai đoạn đầy thách thức và nhiều cám dỗ như hiện nay.

00:21 5 tháng 8, 2019 Reply

Cho nên, thiết tưởng chỉ cần có cơ hội là họ (trang Truyền thông Thái Hà) sẵn sàng tấn công. Tất nhiên những tư liệu họ sử dụng để tấn công chủ yếu đã được nhào nặn, nhiều chuyện trong đó là phi sự thật nhưng cũng được đưa vào... Ngay bây giờ đây đối với sự việc được đề cập, Mõ chưa xác tín và chưa thể có những phân tích ra ngọn ngành, đầy đủ và chính xác nhất. Nhưng không loại trừ nó cũng là một phần của những điều bẩn tưởi được nói tới...

00:54 5 tháng 8, 2019 Reply

Báo Công giáo & dân tộc là một tờ báo thuộc Ủy ban đoàn kết công giáo Việt Nam, do chính người Công giáo đảm trách , là trang thông tin của Công giáo vậy mà hôm nay lại bị chính Truyền thông Thái Hà tấn công . Phải chăng đang có sự thiếu đồng nhất giữa Thái Hà và toàn bộ Công giáo trong cả nước . Bản chất nhà thờ Thái Hà thì chắc ai cũng đã biết , phải chăng sự tấn công Báo Công giáo & dân tộc chứng tỏ Thái Hà đang đi con đường riêng và ngược lại với Công giáo

01:25 5 tháng 8, 2019 Reply

Truyền thông Thái Hà đang tỏ thái độ của mình khi tấn công và không muốn Báo Công giáo & dân tộc đăng tải các thông tin liên quan đến Nhà thờ Thái Hà biết đến với Công giáo trong cả nước . Đúng là có tật giật mình khi mà , Báo Công giáo & dân tộc với lịch sử hơn 44 năm hoạt động luôn được giáo dân ủng hộ và tin tưởng nên đã tồn tại cho tới ngày nay thế nên việc tấn công này không khác gì Truyền thông Thái Hà tấn công , phủ nhận sự thật, tấn công toàn bộ Công giáo để hòng che dấu , lấp liếm đi những việc làm ở Thái Hà!!!

21:01 5 tháng 8, 2019 Reply

Báo Công giáo và dân tộc thật trân quý khi dám đừng lên nói sự thật trong hoàn cảnh này, mặc dù chịu sự áp lực và đả kích lớn từ phía giáo xứ Thái Hà. Cũng thấy dễ hiểu thôi bởi vì những kẻ sai thì bao giờ cũng muốn lấp liếm đi cái tội của mình, thì tờ báo này chính là kẻ không đội trời chung với những tên phản động lợi dụng tôn giáo đấy mà

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!