05/07/2019

LS. TRẦN VŨ HẢI: ÔNG LÀ AI ???

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 05/07/2019 | 5.7.19


1. Năm 2005, tựa như Cù Huy Hà Vũ tự ứng cử chức Bộ trưởng Bộ Giáo dục, ông Hải ứng cử vào chức Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với lời tuyên bố kinh hồn: “một luật sư hoàn toàn có thể làm Chủ tịch Liên đoàn bóng đá một quốc gia, thậm chí thế giới”.

Tại đại hội ông Hải đã in khoảng 400 cuốn đề cương tranh cử chức chủ tịch LĐBĐ VN khóa V (dày 20 trang), trình bày cầu kỳ, đẹp mắt để phát rộng rãi tại đại hội. Song ở trang bìa thứ 2 của cuốn đề cương này, luật sư Trần Vũ Hải đã tự động sao chép khá nhiều bức ảnh bóng đá để trang trí mà không đề tên tác giả. Nhà báo Xuân Gụ (Báo Quân đội Nhân dân nay là Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam) - tác giả của nhiều tấm ảnh được sử dụng ở trang bìa cuốn đề cương tranh cử của ông Hải rất bức xúc vì ông Hải không hề xin phép tác giả cho sử dụng những tấm ảnh trên. Nhà báo Xuân Gụ đã liên hệ điện thoại với luật sư Trần Vũ Hải để yêu cầu ông trả lời về hành động sao chép, sử dụng hình ảnh không xin phép nhưng cuộc gọi bị từ chối do ông Hải bận dự họp tại đại hội.

2. Năm 2009, luật sư Trần Vũ Hải bị tước quyền đại biểu tại Đại hội VFF khóa VI khi đang làm thuê tư vấn pháp lý cho đội bóng Sài Gòn United, một sự kiện hy hữu trong các kỳ Đại hội VFF, bởi lẽ trong lịch sử, chưa có đội bóng nào bị tước quyền đại biểu chính thức. Lý do vì ông lề mề nộp hồ sơ muộn thời gian và không đủ tư cách pháp nhân.

3. Trong phiên tòa vụ án "Lợi dụng quyền tự do dân chủ...", "Chống người thi hành công vụ" và "Cố ý gây thương tích" xảy ra tại xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, Hưng Yên ngày 27/3/2009 , LS Hải và LS Lưu Vũ Anh cũng bị Tòa đuổi ra ngoài mà theo thẩm phán Nguyễn Trung Kiên “sở dĩ luật sư bị mời ra ngoài vì đã vi phạm nội quy của tòa như: Nghe điện thoại di động trong phòng xử án, yêu cầu luật sư đứng lên trả lời HĐXX nhưng luật sư không đứng.”.

4. Năm 2011, ông Trần Vũ Hải ở phiên tòa sơ thẩm vụ án Cù Huy Hà Vũ, ông Hải là luật sư bào chữa nhưng vi phạm các qui định tố tụng đã bị đuổi khỏi phiên tòa.

Theo tường - thuật của một nhà báo trong phiên tòa trên blog Đào Tuấn’s blog có đoạn: "Thẩm phán Nguyễn Hữu Chính liên tục rung chuông, liên tục nhắc nhở các luật sư và bị cáo “dừng lại”. Một nữ đồng nghiệp chép miệng rằng có khi bác Chính phải “dừng lại” đến 4-500 lần chứ không ít. Mình cũng đếm có phút, ông đã hơn 10 lần rung chuông, nhắc “dừng lại”. Và đỉnh điểm là trong phần xét hỏi, ông đã yêu cầu lực lượng cảnh sát tư pháp “mời” LS Trần Vũ Hải ra khỏi toà khi bị nhắc nhở “dừng lại” tới 3 lần, mà ông Hải vẫn tiếp tục nói.".

TTXVN đưa tin: “Do vi phạm nội quy phiên tòa, sau nhiều lần bị nhắc nhở, luật sư Trần Vũ Hải đã bị Hội đồng xét xử yêu cầu ra khỏi phòng xử.”.

Buồn cười nhất là trong lập luận tại phiên tòa, theo ông Hải, Cù Huy Hà Vũ không những vô tội, mà còn đáng là anh hùng, ủng hộ những yêu cầu quái dị của Cù như: Đòi hoãn phiên tòa vì bồi thẩm đoàn đều là …đảng viên, Toà phải triệu tập của Thủ tướng và Chủ tịch nước đến dự Tòa…

5. Năm 2012, trong vụ cưỡng chế đất ở Văn Giang – Hưng Yên, như đã nêu LS Hải tích cực vận động bà con ở đây yên tâm và quyết tâm …khiếu kiện đến cùng vì LS Hải sẽ chi tiền không giới hạn hỗ trợ bà con về thủ tục pháp lý, cũng như đeo đuổi việc khiếu kiện. Nhưng kết thúc đây chỉ là lời nói cho sướng mồm.

6. Năm 2013, Tại phiên tòa Đoàn Văn Vươn, LS Hải cũng khiến chủ tọa nhiều lần phải rung chuông vì những lập luận rất ‘cùn” như ông Vươn không “chống người thi hành công vụ” mà là "hòng vệ chính đáng" hay “tự vệ”, lực lượng cưỡng chế đã “đột nhập trái phép” vào khu vực cưỡng chế…

7. Năm 2015 (vụ Thái Nguyên): Các hộ dân ở huyện Đại Từ khiếu nại đến cơ quan chức năng sức khỏe của họ bị ảnh hưởng bởi đường dây 220 KV Tuyên Quang – Thái Nguyên, và việc đền bù chưa thỏa đáng. Hai cá nhân đại diện cho các hộ dân huyện Đại Từ đã ký thỏa thuận Trợ giúp pháp lý với luật sư Hải, và ông Hải đã thu tổng cộng 84 triệu đồng.

Theo qui định của pháp luật, việc trợ giúp pháp lý không được thu bất kỳ khoản phí, lệ phí, thù lao từ người được trợ giúp pháp lý.

CQĐT CATP Hà Nội khẳng định, luật sư Trần Vũ Hải có kiến thức, hiểu biết pháp luật nhưng không trợ giúp cho công dân những việc làm đúng pháp luật, mà lại tư vấn cho họ làm các việc không mang lại kết quả, thậm chí vi phạm pháp luật. Trách nhiệm giải quyết bồi thường thiệt hại thuộc UBND các cấp, nhưng ông Hải lại hướng dẫn người dân viết đơn gửi EVN và “hướng dẫn” công dân tiếp tục viết đơn kiện, tụ tập đông người, dài ngày tại cổng trụ sở EVN.

8. Cũng năm 2015, LS Trần Vũ Hải cũng dính đến nghi án lừa đảo bà con ở Tây Ninh. Công an Hà Nội đã phải điều tra xác minh đơn của 12 hộ dân ở tỉnh Tây Ninh, tố cáo luật sư Trần Vũ Hải về việc nhận tiền, hứa hẹn đòi đất cho dân; thu tiền của 9 hộ dân với mức 6,5 triệu đồng/ hộ và 5 hộ dân với mức 5 triệu đồng/ hộ. Nhưng cuối cùng chỉ tổ chức được 2 buổi đối thoại với UBND tỉnh Tây Ninh, sau đó không làm được gì cho dân, và cũng không trả lại tiền.

Vụ này, thay vì giúp dân làm đơn khởi kiện, Luật sư Trần Vũ Hải đã xúi giục, lôi kéo người dân đến trụ sở Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh. Tuy nhiên, nhóm người này bị cơ quan chức năng không tiếp vì gây rối.

Đến khi người dân làm đơn tố cáo ông Trần Vũ Hải và Sau khi công an Hà Nội có kết quả xác minh, thì vị luật sư này vào Tây Ninh xin trả lại tiền đã nhận” - cán bộ điều tra nói.

9. LS Trần Vũ Hải đã có nhưng phát biểu ngông cuồng và láo xược về nguyên nhân cá chết hàng loạt ở miền Trung. Phát biểu này được tung lên mạng nhằm mục đích bỉ bôi quyết định của Chính phủ. Đặc biệt, Trần Vũ Hải có thái độ thiếu văn hóa, xúc phạm 2 ông Bộ trưởng, là ông Trần Hồng Hà - Bộ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi trường và ông Trương Minh Tuấn - khi đó đang là Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông. Điều đáng nói, là một luật sư, nhưng thái độ miệt thị vùng miền đối với những người con của Hà Tĩnh, Quảng Bình là không thể chấp nhận. Xem link dưới:


Mở đầu stt bẩn thỉu, Trần Vũ Hải viết: "Hai ông tư lệnh quê vùng cá chết họp báo: một ông phải nói thì im, một ông thì đe báo chí".

Với giọng điệu xấc xược, bố láo, mất dạy và thách thức, Trần Vũ Hải viết về ông Trương Minh Tuấn: "Một tư lệnh quê vùng cá chết khác (Quảng Bình), ông Trương Minh Tuấn, Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông, hùng hổ nói điều này điều kia, nhưng chủ yếu bắt chước các bạn TBL (Tạ Bích Loan) và HTQ (Hồng Thanh Qunag) bắt nạt MC PA (Phan Anh), khẳng định "rất nhiều cơ quan báo chí đã đưa tin sai sự thật gây tâm lý hoang mang, kích động dư luận, gây mất an ninh, trật tự và ảnh hưởng xấu đến xã hội trong thời gian vừa qua".".

10. Trần Vũ Hải ấp ủ một dự án có tên "Dự án Phục vụ Công lý" từ năm 2004. Ngày 5/5/2004, tại Hanoi - Club (76 phố Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội), 8 trưởng văn phòng luật sư ở Hà Nội tuyên bố thành lập một tổ chức, mang tên “nhóm sáng kiến Dự án Vì Công lý”. Nhóm này bao gồm các ông Trần Vũ Hải, Vũ Quốc Bình, Mai Xuân Hải, Nguyễn Việt Hùng, Phan Thị Hương Thủy, Nguyễn Phương Nam, Lê Thị Thu Hương và Nguyễn Văn Đài, trong đó ông Trần Vũ Hải gần như là người sáng lập chính kiêm phát ngôn viên của nhóm.

Ngay sau đó, Đoàn Luật Sư Hà Nội ra công văn số 146/VPĐLS yêu cầu nhóm chấm dứt hoạt động vì việc lập nhóm này là vi phạm Pháp lệnh luật sư và chỉ rõ việc thành lập nhóm 'Vì công lý' thực chất là một tổ chức, hay nói chính xác hơn là manh nha một tổ chức trái pháp luật".

Trong quá trình hoạt động, nhóm “Dự án Phục vụ Công lý” đã tham gia bào chữa hầu hết các phiên tòa của các bị cáo phạm tội gây rối TTCC, xâm phạm ANQG, hay những khiếu kiện có thâm niên được giới zân chủ quan tâm “giải oan”. Tuy nhiên, chưa thấy phiên tòa nào mà Dự án này thắng nếu không muốn nói là thua đậm.

Thực tế, "Dự án Phục vụ Công lý" chỉ là tên gọi của một hội nhóm mang tính "đồng bọn" của Trần Vũ Hải nhằm gây dựng lên đội ngũ “luật sư nhân quyền” dưới trướng của ông ta. Có lẽ do tài năng, tư cách và nhân cách đều không ra gì, nên dự án chỉ có tên trên danh nghĩa, còn thực chất thì đã chết yểu.

11. Tháng 11/2015, luật sư Trần Vũ Hải bị Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Hà Nội triệu tập để điều tra về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

12. Sáng 2/7/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh khám xét đối với luật sư Trần Vũ Hải để điều tra về hành vi trốn thuế. Cùng bị khởi tố bị can với luật sư Trần Vũ Hải còn có vợ của ông Hải là bà Ngô Tuyết Phương trong các phi vụ mua bán nhà đất của 2 bị can này tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

13. Hôm qua 4/7/2019, trên mạng xã hội lan tràn hình ảnh LS Trần Vũ Hải trong tình trạng không mảnh vải che thân với chú thích là bị bắt khi đang ngoại tình cùng vợ người khác trong khách sạn....😂.

14........

GBT xin được nêu lại một số sự việc nổi đình đám của luật sư Trần Vũ Hải để mọi người biết rõ ông là ai.

OBC

65 nhận xét

21:53 5 tháng 7, 2019 Reply

Trần Vũ Hải nổi tiếng là luật sư phục vụ cho các đối tượng dân chủ, thường xuyên nhận bào chữa miễn phí cho các vụ án liên quan đến các đối tượng chống đối chính quyền, phản động trong và ngoài nước.

21:55 5 tháng 7, 2019 Reply

Việc khởi tố, khám xét đối với Trần Vũ Hải là những hoạt động phục vụ công tác điều tra làm rõ hành vi phạm tội của vị luật sư này. Nếu đã thực hiện thì có lẽ Trần Vũ Hải nên chấp nhận con đường giống Lê Quốc Quân trước đây.

22:16 5 tháng 7, 2019 Reply

Luật sư Trần Vũ Hải này thì không ai là không biết.
Những hành động mà ông ta gây ra thì tác hại của nó thì cứ phải gọi là, chúng ta cần lên án ông ta.

23:00 5 tháng 7, 2019 Reply

Phải nói Trần Vũ Hải có một quá khứ thật là kinh tởm , kinh tởm từ việc mà ông tự ứng cử vào chủ tịch LĐBĐ Việt Nam cho tới việc lần này hết lần khác dối trá trong việc hỗ trợ pháp lý . Và điều đáng buồn nhất đó là ông mang danh một luật sư . Luật sư nhưng không ít lần Trần Vũ Hải bị đuổi ra khỏi phiên tòa . Đúng với những gì đã thể hiện thì Trần Vũ Hải không lừa dối vơ vét tiền người dân thì cũng trốn thuế mà sống chui lủi qua ngày.

23:16 5 tháng 7, 2019 Reply

Sau khi biết được những thông tin , sự kiện cuộc đời của Trần Vũ Hải thì mọi người chắc hẳn không ai còn bất ngờ gì khi Trần Vũ Hải cùng vợ bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh khám xét đối để điều tra về hành vi trốn thuế . Những thứ ghê tởm , bẩn thỉu , nhục nhã nhất trên cuộc đời mà Trần Vũ Hải còn làm được nữa nên trốn thuế là điều không còn gì bất ngờ .

23:18 5 tháng 7, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
23:19 5 tháng 7, 2019 Reply

Tiếp tục thêm vào cuộc đời không tương sáng của Trần Vũ Hải là việc mà ông cùng vợ là bà Ngô Tuyết Phương bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh khám xét đối để điều tra về hành vi trốn thuế . Quá nhiều điều thất vọng trong cuộc đời Trần Vũ Hải , đúng là không có tài mà cũng không có đức đã thế còn nghĩ mình là trung tâm vũ trụ thì quá là nguy hiểm .

23:35 5 tháng 7, 2019 Reply

Trần Vũ Hải nổi tiếng nhờ phục vụ cho bọn rận chủ nửa vời, khó có vụ nào liên quan đến rân oan mà không có sự góp sức của Hải, vậy nên giờ đây hắn ta mới được lũ kền kền bảo vệ ghê như vậy. Nhưng bản chất điên rồ và bệnh hoạn của 1 kẻ mang danh luật sư mà nhân phẩm biến thái, không có nhân phẩm công dân khi trốn thuế, mà đã trốn thuế tức là ăn cắp tiền của dân. Kẻ nhục nhã!

07:30 6 tháng 7, 2019 Reply

Bản thân ông này là người không có đủ tư cách luật sư chứ chưa nói đến tư cách của những người đứng đầu mà cứ ngồi đấy ảo tưởng sức mạnh. Có thể nói là bại hoại cho ngành luật khi có một người như thế này khoác áo lên mình là người học luật

07:40 6 tháng 7, 2019 Reply

Nhìn bảng tin về tiểu sử những việc làm của ông tôi thử hỏi trên đất nước Việt Nam này mấy người có một lý lịch đen kịt và bốc mùi hơn ông mà ông nói như thể ông là đạo đức thanh cao, ông là bố thiên hạ, mẹ thiên nhiên không bằng ấy

07:50 6 tháng 7, 2019 Reply

Người này làm sao xứng đáng được gọi là luật sư nữa. Cứ nhìn hành vi của ông ta từ trước đến nay mới thấy chả có tí đóng góp nào cho nền pháp lý Việt Nam cả mà toàn là những hành động vớ vẩn gây hại cho đất nước trên nhiều lĩnh vực

07:59 6 tháng 7, 2019 Reply

Ông này là một gương mặt mắc nhiều tội và lại còn có thái độ không hề tốt một tí nào. Nếu để ông ta tiếp tục thì không còn gọi là sự tôn nghiêm của pháp luật nữa. Vì vậy cần thiết phải nghiêm trị ông ta theo quy định của pháp luật chúng ta

10:17 6 tháng 7, 2019 Reply

Trần Vũ Hải nổi tiếng là luật sư phục vụ cho các đối tượng dân chủ, thường xuyên nhận bào chữa miễn phí cho các vụ án liên quan đến các đối tượng chống đối chính quyền, phản động trong và ngoài nước. Cái thể loại như thằng này đáng tù lâu rồi!!!

10:39 6 tháng 7, 2019 Reply

Là một luật sư nhưng Trần Vũ Hải thất bại trong tất cả các phi vụ hay công việc trong sự nghiệp của mình thì ông làm luật sư làm như thế nào nữa, đúng là nhục không còn gì để nói luôn nói thật là như thế ấy, chán ông lắm cơ, haha bây giờ lại lòi ra cái đuôi chịch xoạc vợ người nhục hơn nữa

10:47 6 tháng 7, 2019 Reply

Ông Hải ạ, tôi thấy đời ông nát lắm rồi chứ ông không còn gì nát hơn đâu, làm đâu thất bại đấy, làm đâu nhục đấy, luật sư không biết luật, chẳng hiểu luôn, ông ngu lắm, ông chán lắm, ông đần độn lắm, bây giờ thì mới trắng mắt ra, bị bắt rồi thì chẳng còn gì mà ngụy biện nữa

11:15 6 tháng 7, 2019 Reply

Với quá khứ không mấy tốt đẹp của mình thì Trần Vũ Hải đã lộ rõ bản chất của một luật sư tán tận lương tâm ,bất tài. Ông ta lợi dụng cái mác luật sư mà đứng ra ăn chặn tiền của người dân trắng trợn của 12 hộ dân ở tỉnh Tây Ninh,không chỉ dừng ở đó mà tên luật sư này còn mở miệng xấc xược bố láo nữa. Đúng là quả báo phải đến với ông ta

11:35 6 tháng 7, 2019 Reply

Với cách làm việc nghiệp dư, thiếu chuyên nghiệp thì thắng kiện là điều gì đó xa xỉ cho Trần Vũ Hải. Chỉ cần nhìn vào danh sách khách hàng của ông ta là ta có thể nhìn rõ được bộ mặt thật của lão ta, muốn đánh bóng tên tuổi và hơn thế nữa là tiền bạc. Trong quá khứ ông ta còn lừa tiền cả người dân Tây Ninh, hứa hẹn sẽ khiếu kiện cho họ rồi thực chất lão ta ăn không số tiền và chả làm gì cả.

11:45 6 tháng 7, 2019 Reply

Với danh sách dài dằng dặc thế kia đã cho chúng ta thấy được Trần Vũ Hải là một con người như thế nào, một tên luật sư láo toét và xấc xược khi xúc phạm 2 bộ trưởng, và ngoài ra ông ta còn lộ rõ bản mặt hám tiền khi liên tiếp nhận những vụ dân oan rồi lợi dụng làm miếng mồi ngon béo bổ.

16:04 6 tháng 7, 2019 Reply

Chú mày đi cưỡi bò thế nào mà bị chủ bò nó tóm thế, nhục không ; Thế mà chú mày nhiều lúc to mồm lên giọng khoe khoang là nhà dân chủ muốn dựa vào Tây để chấn hưng đất nước, giải tỏa bức bối cho người dân; Qua đây hóa ra chú mày chơi toàn với lũ Đĩ Tây, bọn Dâm chủ cả, chả thế mà chú mày có lúc phải vác cái mặt 5 phân (mặt dày) vào tận Tây Ninh để trả lại số tiền nuốt không trôi của người nghèo, mọi người tin tôi đi- nếu được Nhà nước, Nhân dân giao cho Hải tý quyền lực, tài sản thì Hải sẽ là quán quân về trộm cắp của công đấy. Nhân thân, đạo đức của Hải dân khinh.

20:43 6 tháng 7, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là đã có quá nhiều điều thất vọng trong cuộc đời của ông Trần Vũ Hải này mà và đúng là không có tài mà cũng không có đức đã mà thế còn nghĩ mình là trung tâm vũ trụ thì quá là nguy hiểm ấy chứ.

21:04 6 tháng 7, 2019 Reply

Bản thân là luật sư nhưng lại làm trái pháp luật, chỉ giỏi lừa đảo và phát ngôn láo lếu. Đọc bài báo giới thiệu về "thành tích" của ông ta mà thấy chóng mặt, "thành tích" nào cũng đáng nể. Rồi nhất là sự việc vừa xảy ra đúng là một cú chốt quá xấu mặt cho một kẻ mà tự xưng là luật sư như hắn

21:04 6 tháng 7, 2019 Reply

Đấy chúng ta đã thấy rằng rồi đó với danh sách dài dằng dặc thế kia thì cũng đã cho chúng ta thấy được là cái thằng Trần Vũ Hải hắn chính là một con người như thế nào và hắn ta cũng chính là một tên luật sư láo toét và hơn nữa là rất xấc xược khi xúc phạm 2 bộ trưởng mà.

22:07 6 tháng 7, 2019 Reply

Việc khởi tố, khám xét đối với Trần Vũ Hải là những hoạt động phục vụ công tác điều tra làm rõ hành vi phạm tội của vị luật sư này. Nếu đã thực hiện thì có lẽ Trần Vũ Hải nên chấp nhận con đường giống Lê Quốc Quân trước đây. Không thể nào tha thứ cho đám luật sư bất lương này được!!!

22:11 6 tháng 7, 2019 Reply

Luật sư Trần Vũ Hải này thì không ai là không biết!!!
Những hành động mà ông ta gây ra thì tác hại của nó thì cứ phải gọi là, chúng ta cần lên án ông ta và cần cho cả xã hội thấy được bộ mặt của đám luật sư bào chữa cho những tên dân chủ như thế này!!!

22:14 6 tháng 7, 2019 Reply

Phải nói Trần Vũ Hải có một quá khứ thật là kinh tởm , kinh tởm từ việc mà ông tự ứng cử vào chủ tịch LĐBĐ Việt Nam cho tới việc lần này hết lần khác dối trá trong việc hỗ trợ pháp lý . Và điều đáng buồn nhất đó là ông mang danh một luật sư!!!!

22:15 6 tháng 7, 2019 Reply

Sau khi biết được những thông tin, sự kiện cuộc đời của Trần Vũ Hải thì mọi người chắc hẳn không ai còn bất ngờ gì khi Trần Vũ Hải cùng vợ bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh khám xét đối để điều tra về hành vi trốn thuế!!!

22:20 6 tháng 7, 2019 Reply

Tiếp tục thêm vào cuộc đời không tương sáng của Trần Vũ Hải là việc mà ông cùng vợ là bà Ngô Tuyết Phương bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh khám xét đối để điều tra về hành vi trốn thuế!!!

22:21 6 tháng 7, 2019 Reply

Trần Vũ Hải nổi tiếng nhờ phục vụ cho bọn rận chủ nửa vời, khó có vụ nào liên quan đến rân oan mà không có sự góp sức của Hải, vậy nên giờ đây hắn ta mới được lũ kền kền bảo vệ ghê như vậy. Nhưng bản chất điên rồ và bệnh hoạn của 1 kẻ mang danh luật sư mà nhân phẩm biến thái, không có nhân phẩm công dân khi trốn thuế, mà đã trốn thuế tức là ăn cắp tiền của dân. Kẻ nhục nhã!

22:23 6 tháng 7, 2019 Reply

Bản thân ông này là người không có đủ tư cách luật sư chứ chưa nói đến tư cách của những người đứng đầu mà cứ ngồi đấy ảo tưởng sức mạnh. Có thể nói là bại hoại cho ngành luật khi có một người như thế này khoác áo lên mình là người học luật!!!

22:24 6 tháng 7, 2019 Reply

Nhìn bảng tin về tiểu sử những việc làm của ông tôi thử hỏi trên đất nước Việt Nam này mấy người có một lý lịch đen kịt và bốc mùi hơn ông mà ông nói như thể ông là đạo đức thanh cao, ông là bố thiên hạ, mẹ thiên nhiên không bằng ấy!!!

22:26 6 tháng 7, 2019 Reply

Người này làm sao xứng đáng được gọi là luật sư nữa. Cứ nhìn hành vi của ông ta từ trước đến nay mới thấy chả có tí đóng góp nào cho nền pháp lý Việt Nam cả mà toàn là những hành động vớ vẩn gây hại cho đất nước trên nhiều lĩnh vực!!!

22:27 6 tháng 7, 2019 Reply

Ông này là một gương mặt mắc nhiều tội và lại còn có thái độ không hề tốt một tí nào. Nếu để ông ta tiếp tục thì không còn gọi là sự tôn nghiêm của pháp luật nữa. Vì vậy cần thiết phải nghiêm trị ông ta theo quy định của pháp luật chúng ta!!!

22:29 6 tháng 7, 2019 Reply

Là một luật sư nhưng Trần Vũ Hải thất bại trong tất cả các phi vụ hay công việc trong sự nghiệp của mình thì ông làm luật sư làm như thế nào nữa, đúng là nhục không còn gì để nói luôn nói thật là như thế ấy, chán ông lắm cơ, haha bây giờ lại lòi ra cái đuôi chịch xoạc vợ người nhục hơn nữa!!!

22:29 6 tháng 7, 2019 Reply

Phải nói Trần Vũ Hải có một quá khứ thật là kinh tởm , kinh tởm từ việc mà ông tự ứng cử vào chủ tịch LĐBĐ Việt Nam cho tới việc lần này hết lần khác dối trá trong việc hỗ trợ pháp lý . Và điều đáng buồn nhất đó là ông mang danh một luật sư . Vậy mà vẫn có những người dân nghe theo và để hắn lừa lọc

22:31 6 tháng 7, 2019 Reply

Ông Hải ạ, tôi thấy đời ông nát lắm rồi chứ ông không còn gì nát hơn đâu, làm đâu thất bại đấy, làm đâu nhục đấy, luật sư không biết luật, chẳng hiểu luôn, ông ngu lắm, ông chán lắm, ông đần độn lắm, bây giờ thì mới trắng mắt ra, bị bắt rồi thì chẳng còn gì mà ngụy biện nữa!!!

22:32 6 tháng 7, 2019 Reply

Với quá khứ không mấy tốt đẹp của mình thì Trần Vũ Hải đã lộ rõ bản chất của một luật sư tán tận lương tâm ,bất tài. Ông ta lợi dụng cái mác luật sư mà đứng ra ăn chặn tiền của người dân trắng trợn của 12 hộ dân ở tỉnh Tây Ninh,không chỉ dừng ở đó mà tên luật sư này còn mở miệng xấc xược bố láo nữa. Đúng là quả báo phải đến với ông ta!!!

22:33 6 tháng 7, 2019 Reply

Với danh sách dài dằng dặc thế kia đã cho chúng ta thấy được Trần Vũ Hải là một con người như thế nào, một tên luật sư láo toét và xấc xược khi xúc phạm 2 bộ trưởng, và ngoài ra ông ta còn lộ rõ bản mặt hám tiền khi liên tiếp nhận những vụ dân oan rồi lợi dụng làm miếng mồi ngon béo bổ!!!

22:36 6 tháng 7, 2019 Reply

Bản thân là luật sư nhưng lại làm trái pháp luật, chỉ giỏi lừa đảo và phát ngôn láo lếu. Đọc bài báo giới thiệu về "thành tích" của ông ta mà thấy chóng mặt, "thành tích" nào cũng đáng nể. Rồi nhất là sự việc vừa xảy ra đúng là một cú chốt quá xấu mặt cho một kẻ mà tự xưng là luật sư như hắn!!!

22:51 6 tháng 7, 2019 Reply

Với cái danh luật sư nên Trần Vũ Hải là người ít nhiều phải có kiến thức và hiểu biết về pháp luật, đáng lẽ ra phải trợ giúp, hướng dẫn cho người dân những việc làm đúng pháp luật, nhưng lại tư vấn, xúi bẩy cho họ những việc làm sai trái, thậm chí bản thân lợi dụng những kẽ hở của luật phá để vi phạm pháp luậ

23:05 6 tháng 7, 2019 Reply

Đầu đề bài viết có câu hỏi : LS Trần Vũ Hải ông là ai; Tôi xin trả lời hộ Hải nhé : Thưa với bà con cô bác, bạn bè thân hữu gần xa, Tôi là LS Cưỡi Bò Cái, tiếc là tôi bị Nộ nên người ta khinh, còn không thì tôi đang chém gió trên mạng với các vị roài.

10:34 7 tháng 7, 2019 Reply

Con người này với một bảng dày thành tích vi phạm quy định của pháp luật và đạo đức con người thì không có hà cớ gì mà người ta lại phải tôn trọng một con người như thế. Kiên quyết đấu tranh với những người này theo đúng quy định của pháp luật

10:41 7 tháng 7, 2019 Reply

Ông này trước đây là người hống hách lắm, ảo tưởng sức mạnh mình là một cái gì đấy nhưng không tự sờ lên gáy mình xem mình có lỗi lầm gì không và cứ tưởng người ta không biết cho nên cứ đứng ở đấy mà nói phét lắm vào giờ lộ bộ mặt thật

14:19 7 tháng 7, 2019 Reply

Luật sư cái gì thằng lưu manh côn đồ tội phạm hình sự này. Đừng tưởng học được vài ba cái chữ trong trường luật mà ra ngoài vỗ ngực rêu rao tôi là trời tôi là biển nhé, con người này là loại vô dụng khố rách áo ôm cũng không bằng

14:26 7 tháng 7, 2019 Reply

Phải nói Trần Vũ Hải có một quá khứ thật là kinh tởm.Bản thân là luật sư nhưng lại làm trái pháp luật, chỉ giỏi lừa đảo và phát ngôn láo lếu.Trần Vũ Hải là một con người như thế nào, một tên luật sư láo toét và xấc xược cần bị trừng trị

08:07 11 tháng 7, 2019 Reply

Từ những thông tin trên có thể thấy trẫn vũ hãi là một con người với lý lịch vô cùng đen tối. Rất nhiều sai phạm nghiêm trọng trong quá trình hoạt động của mình. Cứ nhìn hành vi của ông ta từ trước đến nay mới thấy chả có tí đóng góp nào cho nền pháp lý Việt Nam cả mà toàn là những hành động vớ vẩn gây hại cho đất nước

08:09 11 tháng 7, 2019 Reply

Luật sư trần vũ hải cái tên quá quen thuộc với lịch sử vô cùng kinh tởm của mình rồi. Cho nên mạng xã hội có đăng tải thêm hình ảnh ông này ngoại tình với vợ người khác cũng không có gì lạ nữa vì đơn giản là ông ta có thể làm những việc khác con ghê hơn thế nữa

08:27 11 tháng 7, 2019 Reply

Vừa qua mình cũng thấy được hình ảnh này chia sẽ trên mạng xã hội, cứ tưởng đó là một hình ảnh giả những khi đọc qua lí lịch của trần vũ hải thì đã thấy được cái hình ảnh này chính xác là của ông ta không sai vào đâu được

08:31 11 tháng 7, 2019 Reply

Thật sự đối với một con người mang danh luật sư mà lại có một lí lịch xấu xa đến vậy thì không thể chấp nhận được một tí nào, tiếp theo là việc ngoại tình với vợ người khác được đăng tải trên mạng xã hội thì liệu rằng ông ta sẽ làm gì tiếp đây?

23:48 11 tháng 7, 2019 Reply

Ảnh trên là luật sư Trần Vũ Hải bị bắt gặp tại khách sạn khi lên giường với vợ người khác, chồng cô này đã tung ảnh nóng lên mạng. Đúng là hạn mà, ai bảo làm điều xấu nhiều, giờ thì nghiệp quật liên tục thế này. Trần Vũ Hải nếu chỉ bị khởi tố vì tội trốn thuế là phúc 7 đời nhà anh ta. Bởi lẽ, "dấu răng" của anh này không chỉ trong việc làm tiền, vòi vĩnh thậm chí lừa đảo thân chủ mà anh ta còn có mối quan hệ rất thân thiết đối với nhiều đối tượng phản động, chưa kể những phát ngôn đậm chất màu mè trên mạng xã hội

23:49 11 tháng 7, 2019 Reply

Bên cạnh nhiều người có tài, trong giới luật sư hiện nay lại xuất hiện nhiều anh ảo tưởng chính trị, cứ nghĩ mình là giỏi nhất, mở mồm ra là chửi chế độ, bôi nhọ uy tín các cơ quan hành pháp như Hải, sống bất chính kiểu gì cũng vấp ngã thôi

11:29 29 tháng 7, 2019 Reply

Thật không ngờ một kẻ từng ứng cử vào chủ tịch liên đoàn bóng đá Việt Nam năm 2005 lại có một tiểu sử sau đấy khiến người ta khinh bỉ,lên án vì những thói xấu cả công việc và đời thường, đã là ngựa quen đường cũ thì việc luật sư Hải vướng vào vòng lao lí lần này cũng là điều có thể hiểu được

20:22 29 tháng 7, 2019 Reply

Bởi lẽ, "dấu răng" của anh này không chỉ trong việc làm tiền, vòi vĩnh thậm chí lừa đảo thân chủ mà anh ta còn có mối quan hệ rất thân thiết đối với nhiều đối tượng phản động, chưa kể những phát ngôn đậm chất màu mè trên mạng xã hội

20:24 29 tháng 7, 2019 Reply

Còn lạ gì cái tên Trần Vũ Hải này nữa. Nhưng bản chất điên rồ và bệnh hoạn của 1 kẻ mang danh luật sư mà nhân phẩm biến thái, không có nhân phẩm công dân khi trốn thuế, mà đã trốn thuế tức là ăn cắp tiền của dân. Kẻ nhục nhã!

17:04 1 tháng 8, 2019 Reply

Trần Vũ Hải nổi tiếng là luật sư phục vụ cho các đối tượng dân chủ, thường xuyên nhận bào chữa miễn phí cho các vụ án liên quan đến các đối tượng chống đối chính quyền, phản động trong và ngoài nước.

19:58 1 tháng 8, 2019 Reply

Việc khởi tố, khám xét đối với Trần Vũ Hải là những hoạt động phục vụ công tác điều tra làm rõ hành vi phạm tội của vị luật sư này. Nếu đã thực hiện thì có lẽ Trần Vũ Hải nên chấp nhận con đường giống Lê Quốc Quân trước đây.

00:02 2 tháng 8, 2019 Reply

Luật sư Trần Vũ Hải này thì không ai là không biết.
Những hành động mà ông ta gây ra thì tác hại của nó thì cứ phải gọi là, chúng ta cần lên án ông ta.

00:09 2 tháng 8, 2019 Reply

Phải nói Trần Vũ Hải có một quá khứ thật là kinh tởm , kinh tởm từ việc mà ông tự ứng cử vào chủ tịch LĐBĐ Việt Nam cho tới việc lần này hết lần khác dối trá trong việc hỗ trợ pháp lý . Và điều đáng buồn nhất đó là ông mang danh một luật sư . Luật sư nhưng không ít lần Trần Vũ Hải bị đuổi ra khỏi phiên tòa . Đúng với những gì đã thể hiện thì Trần Vũ Hải không lừa dối vơ vét tiền người dân thì cũng trốn thuế mà sống chui lủi qua ngày

01:25 2 tháng 8, 2019 Reply

Năm 2005, tựa như Cù Huy Hà Vũ tự ứng cử chức Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Hải từng tự ứng cử vào chức Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với lời tuyên bố kinh hồn: “một luật sư hoàn toàn có thể làm Chủ tịch Liên đoàn bóng đá một quốc gia, thậm chí thế giới”

01:26 2 tháng 8, 2019 Reply

Buồn cười nhất là trong lập luận tại phiên tòa, theo ông Hải, Cù Huy Hà Vũ không những vô tội, mà còn đáng là anh hùng, ủng hộ những yêu cầu quái dị của Cù như: đòi hoãn phiên tòa vì bồi thẩm đoàn đều là …đảng viên, Toà phải triệu tập của Thủ tướng và Chủ tịch nước đến dự Tòa…

20:33 2 tháng 8, 2019 Reply

Sau khi biết được những thông tin , sự kiện cuộc đời của Trần Vũ Hải thì mọi người chắc hẳn không ai còn bất ngờ gì khi Trần Vũ Hải cùng vợ bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh khám xét đối để điều tra về hành vi trốn thuế . Những thứ ghê tởm , bẩn thỉu , nhục nhã nhất trên cuộc đời mà Trần Vũ Hải còn làm được nữa nên trốn thuế là điều không còn gì bất ngờ .

23:19 4 tháng 8, 2019 Reply

Tiếp tục thêm vào cuộc đời không tương sáng của Trần Vũ Hải là việc mà ông cùng vợ là bà Ngô Tuyết Phương bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh khám xét đối để điều tra về hành vi trốn thuế . Quá nhiều điều thất vọng trong cuộc đời Trần Vũ Hải , đúng là không có tài mà cũng không có đức đã thế còn nghĩ mình là trung tâm vũ trụ thì quá là nguy hiểm!!!

00:19 5 tháng 8, 2019 Reply

Trần Vũ Hải nổi tiếng nhờ phục vụ cho bọn rận chủ nửa vời, khó có vụ nào liên quan đến rân oan mà không có sự góp sức của Hải, vậy nên giờ đây hắn ta mới được lũ kền kền bảo vệ ghê như vậy. Nhưng bản chất điên rồ và bệnh hoạn của 1 kẻ mang danh luật sư mà nhân phẩm biến thái, không có nhân phẩm công dân khi trốn thuế, mà đã trốn thuế tức là ăn cắp tiền của dân. Kẻ nhục nhã!

00:47 5 tháng 8, 2019 Reply

Bản thân ông này là người không có đủ tư cách luật sư chứ chưa nói đến tư cách của những người đứng đầu mà cứ ngồi đấy ảo tưởng sức mạnh. Có thể nói là bại hoại cho ngành luật khi có một người như thế này khoác áo lên mình là người học luật

01:04 5 tháng 8, 2019 Reply

Nhìn bảng tin về tiểu sử những việc làm của ông tôi thử hỏi trên đất nước Việt Nam này mấy người có một lý lịch đen kịt và bốc mùi hơn ông mà ông nói như thể ông là đạo đức thanh cao, ông là bố thiên hạ, mẹ thiên nhiên không bằng ấy

20:59 5 tháng 8, 2019 Reply

Người này làm sao xứng đáng được gọi là luật sư nữa. Cứ nhìn hành vi của ông ta từ trước đến nay mới thấy chả có tí đóng góp nào cho nền pháp lý Việt Nam cả mà toàn là những hành động vớ vẩn gây hại cho đất nước trên nhiều lĩnh vực

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!