12/07/2019

* Mò vào trại 6 - BCA gây chuyện, đám Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thuý Hạnh bị dân địa phương cảnh cáo

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 12/07/2019 | 12.7.19

Mõ Làng 

Tin từ lão dân chủ Trần Đức Thạch cho biết: "Hiện nay anh em Tù Nhân Lương Tâm ở trại giam số 6 Thanh chương; Nghệ an đã và đang tuyệt thực dài ngày để phản đối sự ngược đãi của trại với tù nhân. Nhất là Tù Nhân Lương Tâm. Không biết sức khỏe và tính mạng của các anh em trong đó ra sao? Hôm nay vợ chồng Nguyễn Thúy Hạnh + Huỳnh Ngọc Chênh và nhiều người khác cùng với các gia đình thân nhân Tù Nhân Lương Tâm đến trại 6 để thăm hỏi và tìm hiểu sự việc. Việc làm mang tính thiện lương nhân đạo ấy đã bị công an, an ninh Nghệ An đàn áp đánh đập đoàn người dã man. Chị Nguyễn Thúy Hạnh bị đánh rách mồm chảy máu. Anh Huỳnh Ngọc Chênh bị đánh bầm dập mặt mày, bị cướp hết máy móc phương tiện, giấy tờ tùy thân...Còn những người khác nữa chưa kịp hoặc không thể đưa thông tin khi sự việc xẩy ra...

Chúng ta hướng về trại giam số 6. Đồng hành cùng các tù nhân lương tâm và đoàn người thiện lành đang bị đàn áp. Cực lực phản đối công an, an ninh Nghệ an; Trại 6...Đánh người trái pháp luật!". 

Một số hình ảnh về sự việc: 
Mặc dù tin của Trần Đức Thạch nói vợ chồng Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thuý Hạnh và một số người khác bị "công an, an ninh Nghệ An đàn áp đánh đập đoàn người dã man". Song mọi thứ hiện đang là võ đoán và không hề có bất cứ căn cứ nào để chứng minh. 

Trong khi đó nhũng ai theo dõi những sự vụ tương tự tại nhiều trại giam trên cả nước có giam giữ các nhà dân chủ chống Đảng, nhà nước sẽ thấy: Gần như người dân địa phương tại các trại giam này đứng chân không ưa gì sự có mặt của đám dân chủ. Đặc biệt tại khu vực trại giam số 6, tỉnh Nghệ An. 

Đó cũng là lí do gần như hễ thấy sự xuất hiện của đám này, không ai bảo ai người dân tại đây đã có những hành động để răn đe số này và cũng là dằn mặt không để đám này gây chuyện... 

Trên thực tế, nhà nước, giới chức địa phương và giới thực thi pháp luật hoàn toàn không cổ vũ cho những hành vi tấn công, làm phương hại người khác dưới bất cứ góc độ nào, phương diện nào. Song dưới một biên độ nào đó thì đấy cũng là điều cần thiết (Mõ không khuyến khích cho điều này) để  những kẻ gây chuyện đến từ nơi xa như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thuý Hạnh biết mà tránh... 

Có một chi tiết cũng cần nói ở đây, đó là trong bối cảnh việc gây chuyện tại những địa phương lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và nơi ở sở tại trở nên khó đi hoặc chịu một sự giám sát từ giới chức địa phương. Đám dân chủ tại đây có xu hướng kéo về hoạt động tại các tỉnh lẻ với suy nghĩ ở đó có nhiều không gian để hoạt động; cơ quan công an do chưa hiểu nhiều về chúng nên cũng khó mà xử trí cho phù hợp và ngăn chặn những chuyện không hay. Song về cơ bản những kẻ này đã nhầm lẫn lớn, bởi nếu như ở đó giới chức chưa nắm được thì người dân với tinh thần tự giác của mình sẽ đủ sức dạy cho họ những bài học nhớ đời. 

Hi vọng lần sau đám Chênh + Hạnh sẽ chừa Nghệ An trong những điểm đến của mình. 

44 nhận xét

21:12 12 tháng 7, 2019 Reply

Không phải cha, mẹ, anh chị em nhà mình thì bọn bay mò vào đấy làm chi, hay là thờ lũ phản động bị tống giam trong đó như Thầy, như Cha, Mẹ mình vậy mà sốt sắng thế, lại còn gây sự để đến nỗi dân sở tại vả cho xưng cả mặt ra thế, kêu gào làm gì, không thấy nhục à.

21:17 12 tháng 7, 2019 Reply

Nói tóm lại là bị như vậy cũng đáng, chẳng có gì phải lăn tăn ở đây cả. Các bạn cần phải hiểu rằng đây là do quần chúng nhân dân quá bức xúc với đám phản động nên có những thương tích như vậy, không lại bảo là do công an thì đến khổ!

21:24 12 tháng 7, 2019 Reply

Cái lũ này bị như vậy là cũng không hề oan trái gì, không cổ súy cho hành động đánh người nhưng riêng với bọn ăn cây táo rào cây sung như thế này thì ai chẳng ghét, người dân đánh cho là cũng chẳng có gì mà phải kêu than. Định rạch mặt ăn vaj hay gì nữa đây hả các quý zị rận chủ nửa mùa, kêu oan hay ngồi chờ "lương" rót từ nước ngoài về để tẩm bổ chắc đợi thêm vài năm nữa nha.

21:24 12 tháng 7, 2019 Reply

Tôi hoàn toàn ủng hộ những hành động của quần chúng nhân dân ở gần trại 6 như vậy. Những cái thể loại như đám dân chủ này cần phải đánh mạnh hơn nữa, cho chúng nó thấy được thế nào là dân tộc, chính chúng nó đang phá hoại và chia rẽ tình đoàn kết của dân tộc ta đó!!!!

21:31 12 tháng 7, 2019 Reply

Nguyễn Thúy Hạnh và Huỳnh Ngọc Chênh bị như vậy là hoàn toàn xứng đáng. Người dân đã hiểu quá rõ bản chất của đám dân chủ này rồi cho nên cứ thấy đám này ở đâu là chỉ muốn vả cho vào mồm thôi. Nếu là tôi ở đó thì không nhẹ như thế này đâu!!!

21:39 12 tháng 7, 2019 Reply

Đây là cái kết vỡ mồm dành cho Nguyễn Thúy Hạnh và Huỳnh Ngọc Chênh. Chẳng có ai đi bênh vực chúng mày đâu. Tôi dám khẳng định một điều rằng những gì mà người dân đã gây ra đều xuất phát từ chung một sự phẫn nộ đối với những tên dân chủ này!!!

10:12 13 tháng 7, 2019 Reply

Không ủng hộ việc sử dụng bạo lực để đe dọa gây ảnh hưởng đến sức khỏe , tính mạng của người khác nhưng việc cảnh cáo của người dân đối với đám Nguyễn Thúy Hạnh , Huỳnh Ngọc Chênh thì cũng là đúng lẽ nhằm để bảo vệ trạm giam số 6 Thanh Chương , bảo vệ các tù nhân và cũng là dạy cho đám này một bài học về việc xem thường pháp luật .

11:06 13 tháng 7, 2019 Reply

Thật nực cười lũ dận chủ gồm vợ chồng Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thuý Hạnh và một số người khác bảo công an Nghệ An đàn áp mình trong khi chính dân chúng đang chửi chúng, đuổi chúng như con chó ấy. Nhục lắm, đời dận chủ chẳng bao giờ có những thời điểm nhục hơn thế này

11:16 13 tháng 7, 2019 Reply

Gần như người dân địa phương tại các trại giam này đứng chân không ưa gì sự có mặt của đám dân chủ đâu, nên là mò mẫm làm gì kêu gào làm gì, có phải là đơn giản đâu mà kêu gào các thứ, đúng thật sự là hài hước luôn ấy chứ, những kẻ xàm ngôn lại đi chửi người dân thì dân chủ quái gì nữa

11:40 13 tháng 7, 2019 Reply

Đối với các loại rân chủ giả tạo, bôi bác làm màu và bản chất là lũ phản động thì không cần ai nhắc ai ,dân địa phương khác dạy dỗ cho chúng một bài học. Bọn phản động như Nguyễn Thúy Hạnh hay Huỳnh Ngọc Chênh cùng bao bọn rân chủ khác cũng cùng một giuộc , đến đó để làm rùm beng, kiếm lấy tí fame thôi.

11:53 13 tháng 7, 2019 Reply

Đến sưng mồm sưng mỏ thế kia nhưng vẫn không ngừng vu oan giá họa cho công an, kêu họ đánh đập các thứ. Thực chất đó là sự bất bình của người dân mà thôi, đối với những tên phản động như ruồi bu vào nhà tù này hòng làm sai lệch thông tin, vu khống cho chính quyền ngược đãi tù nhân thôi, đúng là lũ giả tạo !

12:05 13 tháng 7, 2019 Reply

Thật là đáng cười cho câu "Chúng ta hướng về trại giam số 6. Đồng hành cùng các tù nhân lương tâm và đoàn người thiện lành đang bị đàn áp. Cực lực phản đối công an, an ninh Nghệ an; Trại 6...Đánh người trái pháp luật!". Xin thưa với Nguyễn Thúy Hạnh và Huỳnh Ngọc Chênh, đó là dân địa phương đó chứ không như các người bịa đặt, họ thấy lũ bán nước các người nên mới căm thù đánh đập đó.

14:47 13 tháng 7, 2019 Reply

tự nhiên mà mò vào trại công an, nó đánh cho là phải, và việc đó thể hiện rằng điều này chứng tỏ dân Việt Nam ta rất ghét bọn suốt ngày chía vào việc của các cơ quan công quyền.Bọn phản động như Nguyễn Thúy Hạnh hay Huỳnh Ngọc Chênh cùng bao bọn rân chủ khác cũng cùng một giuộc

14:49 13 tháng 7, 2019 Reply

nói chung rằng việc mà các đôi tượng nói trên bị người dân ở địa phương kia đánh cho thì cũng là việc bình thường mà thôi, khi mà chúng đã ngang tàng đến phá rối tại chính quyền địa phương ,và việc đó thể hiện rằng Dân Việt Nam chúng ta không hề muốn có sự tồn tại của chúng trên đất nước này

16:14 13 tháng 7, 2019 Reply

Đấy mọi người cũng thấy rồi đấy chứ cái lũ này bị như vậy thì cũng là không hề oan trái gì và hơn nữa là không cổ súy cho hành động đánh người như vậy nhưng riêng với bọn ăn cây táo mà rào cây sung như thế này thì ai chẳng ghét mà đúng không.

16:26 13 tháng 7, 2019 Reply

Đấy phải thấy chuyện này rồi đấy bọn phản động như mấy đứa Nguyễn Thúy Hạnh, Huỳnh Ngọc Chênh cùng với bao bọn rân chủ khác cũng cùng một giuộc mà thôi và hơn thế nữa đó đến đó để làm rùm beng lên rồi chứ và chúng kiếm lấy tí fame thôi, ai được như chúng chứ.

16:34 13 tháng 7, 2019 Reply

Là một nơi thi hành án như trại giam số 6 Thanh Chương cần phải được đảm bảo an toàn , trật tự , và được bảo vệ vững chắc vậy nên việc đám Huỳnh Ngọc Chênh , Nguyễn Thúy Hạnh thăm hỏi khi chưa được sự đồng ý của chính quyền đồng thời còn gây mất trật tự tại đây cho thấy bọn chúng đã coi thường pháp luật nên việc người dân bức xúc dạy cho một bài học cũng đáng .

16:35 13 tháng 7, 2019 Reply

Hoan hô tinh thần quân dân bảo vệ trại giam số 6 Thanh Chương trước các hành vi coi thường pháp luật của đám Nguyễn Thúy Hạnh , Huỳnh Ngọc Chênh . Là nơi thi hành án hình sự , tù nhân phải chịu hậu quả của chính bản thân mình gây ra mà đám này xem đi tù như đi nghỉ dưỡng không bằng , yêu cầu này , yêu cầu kia , nếu đi tù mà như đám này yêu cầu chắc nhà tù nhiều hơn trường học mất .

22:14 13 tháng 7, 2019 Reply


Chẳng trách người dân được. Họ bức xúc thay cho chính quyền vì cái hành động ngang nhiên lộ liễu quá quắt của đám dân chủ này thôi. Công an làm gì thì chúng nó sẽ gào lên: Công an đánh dân, Cộng sản đánh dân.. Thế nhưng nhân dân đánh thì chúng nó đếch làm được thì mà chỉ còn cách chạy thoát thân thôi

22:24 13 tháng 7, 2019 Reply

Thế là chứng tỏ dân ta cũng chẳng quý hóa gì đám rận chủ này, mà tự dưng mò vào trại Công an thì đánh là đúng rồi. Gớm mình còn không lo được cho mình đi thì còn mong gì là đòi công bằng cho ai. chả có ai oan ức ở đây hết. Nếu chúng nó muốn vào đồn thế thật thì tốt nhất là cho chúng nó vào đi cho toại nguyện

22:45 13 tháng 7, 2019 Reply

Hoan hô tinh thần của người dân nơi đây. Thế mới thấy rằng là người dân cũng chẳng thích thú gì với đám rận chủ này, chẳng ai ủng hộ hành động của bọn chúng cả. Bị ăn đánh là đúng rồi còn gì nữa, dân đánh cho chúng nó hết kêu oan này nọ. Gây rối ở đại phương thì chẳng người dân nào bỏ qua cả

23:07 14 tháng 7, 2019 Reply

Cho chúng biết là không phải nơi nào chúng cũng có thế được sủa bậy bạ đâu. Bọn phản động như Nguyễn Thúy Hạnh hay Huỳnh Ngọc Chênh cùng bao bọn rân chủ khác cũng cùng một giuộc , đến đó để làm rùm beng, kiếm lấy tí fame thôi.

23:09 14 tháng 7, 2019 Reply

Thế là chứng tỏ dân ta cũng đã nhận ra cái bộ mặt bẩn thỉu của lũ rận chủ này rồi. Đây sẽ là một bài học đắt giá cho lũ ruồi nhặng này. Cho chúng thấy không ở một nơi nào trên đất nước này chào đón những kẻ như chúng

23:10 14 tháng 7, 2019 Reply

Thật xứng đáng đối với những tên bẩn thỉu như lũ rận chủ này. Là nơi thi hành án hình sự , tù nhân phải chịu hậu quả của chính bản thân mình gây ra mà đám này xem đi tù như đi nghỉ dưỡng không bằng , yêu cầu này , yêu cầu kia , nếu đi tù mà như đám này yêu cầu chắc nhà tù nhiều hơn trường học mất .

10:58 15 tháng 7, 2019 Reply

Thật đáng đời cho bọn Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh và cũng hoàn toàn ủng hộ những hành động của quần chúng nhân dân ở gần trại 6 như vậy. Những cái thể loại như đám dân chủ này cần phải đánh mạnh hơn nữa, cho chúng biết được chúng đang đố đầu với chính ai chính sức mạnh như thế nào.

22:44 15 tháng 7, 2019 Reply

Một bài học thích đáng cho lũ rận chủ này.Là nơi thi hành án hình sự , tù nhân phải chịu hậu quả của chính bản thân mình gây ra mà đám này xem đi tù như đi nghỉ dưỡng không bằng , yêu cầu này , yêu cầu kia , nếu đi tù mà như đám này yêu cầu chắc nhà tù nhiều hơn trường học mất .

23:26 16 tháng 7, 2019 Reply

Không ủng hộ việc sử dụng bạo lực để đe dọa gây ảnh hưởng đến sức khỏe , tính mạng của người khác nhưng việc cảnh cáo của người dân đối với đám Nguyễn Thúy Hạnh , Huỳnh Ngọc Chênh thì cũng là đúng lẽ nhằm để bảo vệ trạm giam số 6 Thanh Chương , bảo vệ các tù nhân và cũng là dạy cho đám này một bài học về việc xem thường pháp luật!!!

08:05 20 tháng 7, 2019 Reply

vẫn là cái chiêu bài cũ, ngoạc mồm kêu tuyệt thực, tù nhân lương tâm các thứ, nếu có lương tâm thì những kẻ như này đã không phải vào tù, chiêu bài tuyejt thực này đã quá cũ và quen thuộc với những kẻ chống đối muốn tìm trợ giúp bên ngoài

08:08 20 tháng 7, 2019 Reply

thuyệt thừ gì mà thằng nào thằng nấy béo như trâu, chẳng nhẽ chúng hít không khí để sống chắc, còn đói với những kẻ như đám NGuyễn Thúy HẠng, Huỳnh Ngọc THức thì bị thế là đáng ,chúng nghĩ chúng là ai mà giám xem thường pháp luật vậy chứ

08:10 20 tháng 7, 2019 Reply

cái đám Huỳnh NGọc THức, Nguyễn Thúy HẠnh chắc cũng muốn vào đó cùng với thằng kia thì phải mà giám cả gan đến trại giam làm loạn, hành đọng của chúng không ai có thể chấp nhận được nên người dân đã chủ động rằn mặt

09:50 24 tháng 7, 2019 Reply

Công an làm gì thì chúng nó sẽ gào lên: Công an đánh dân, Cộng sản đánh dân.. Thế nhưng nhân dân đánh thì chúng nó đếch làm được thì mà chỉ còn cách chạy thoát thân thôi,thật đúng là thủ đoạn mưu mô của đám rận chủ.

23:38 24 tháng 7, 2019 Reply

Chúng xứng đáng bị như thế,chả có gì phải lăn tăn ở đây cả. Các bạn cần phải hiểu rằng đây là do quần chúng nhân dân quá bức xúc với đám phản động nên có những thương tích như vậy, không lại bảo là do công an thì đến khổ!

23:06 31 tháng 7, 2019 Reply

Trong làng zân chủ ai cũng biết cặp đôi báo chí ăn ý Huỳnh Ngọc Chênh – Lê Nguyễn Hương Trà, Nguyễn Thúy Hạnh thường tụ tập, bàn luận ăn ý, tung hứng với Lê Công Định như một nhóm “làng báo thân Mỹ” giữa Sài Gòn

23:08 31 tháng 7, 2019 Reply

Chúng đã nổi tiếng từ khi Lê Công Định “gặp nạn”, bị nhóm facebooker zân chủ là Ly Cu Tê, Vân Hồng Vương, Tony Ngo…cùng các nạn nhân từng bị Định lừa tình, tố cáo Định bệnh hoạn dục tính, kẻ lợi dụng “đấu tranh dân chủ” để lừa tình hàng trăm cô gái hậu duệ của VNCH thì những đồng bọn “đức cao vọng trọng” trong làng facebook zân chủ như Chênh, Trà ra sức bảo kê cho Định, cứu vớt “danh tiếng” và “nhân phẩm” cho Định bằng cách hùa vào tấn công, chụp mũ, cô lập, tẩy chay những người vạch mặt Định

17:09 1 tháng 8, 2019 Reply

Không phải cha, mẹ, anh chị em nhà mình thì bọn bay mò vào đấy làm chi, hay là thờ lũ phản động bị tống giam trong đó như Thầy, như Cha, Mẹ mình vậy mà sốt sắng thế, lại còn gây sự để đến nỗi dân sở tại vả cho xưng cả mặt ra thế, kêu gào làm gì, không thấy nhục à.

20:13 1 tháng 8, 2019 Reply

Cái lũ này bị như vậy là cũng không hề oan trái gì, không cổ súy cho hành động đánh người nhưng riêng với bọn ăn cây táo rào cây sung như thế này thì ai chẳng ghét, người dân đánh cho là cũng chẳng có gì mà phải kêu than. Định rạch mặt ăn vaj hay gì nữa đây hả các quý zị rận chủ nửa mùa, kêu oan hay ngồi chờ "lương" rót từ nước ngoài về để tẩm bổ chắc đợi thêm vài năm nữa nha.

00:04 2 tháng 8, 2019 Reply

Không ủng hộ việc sử dụng bạo lực để đe dọa gây ảnh hưởng đến sức khỏe , tính mạng của người khác nhưng việc cảnh cáo của người dân đối với đám Nguyễn Thúy Hạnh , Huỳnh Ngọc Chênh thì cũng là đúng lẽ nhằm để bảo vệ trạm giam số 6 Thanh Chương , bảo vệ các tù nhân và cũng là dạy cho đám này một bài học về việc xem thường pháp luật .

00:11 2 tháng 8, 2019 Reply

Thật nực cười lũ dận chủ gồm vợ chồng Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thuý Hạnh và một số người khác bảo công an Nghệ An đàn áp mình trong khi chính dân chúng đang chửi chúng, đuổi chúng như con chó ấy. Nhục lắm, đời dận chủ chẳng bao giờ có những thời điểm nhục hơn thế này

20:36 2 tháng 8, 2019 Reply

Tôi hoàn toàn ủng hộ những hành động của quần chúng nhân dân ở gần trại 6 như vậy. Những cái thể loại như đám dân chủ này cần phải đánh mạnh hơn nữa, cho chúng nó thấy được thế nào là dân tộc, chính chúng nó đang phá hoại và chia rẽ tình đoàn kết của dân tộc ta đó!!!!

23:22 4 tháng 8, 2019 Reply

Nguyễn Thúy Hạnh và Huỳnh Ngọc Chênh bị như vậy là hoàn toàn xứng đáng. Người dân đã hiểu quá rõ bản chất của đám dân chủ này rồi cho nên cứ thấy đám này ở đâu là chỉ muốn vả cho vào mồm thôi. Nếu là tôi ở đó thì không nhẹ như thế này đâu!!!

00:32 5 tháng 8, 2019 Reply

Đây là cái kết vỡ mồm dành cho Nguyễn Thúy Hạnh và Huỳnh Ngọc Chênh. Chẳng có ai đi bênh vực chúng mày đâu. Tôi dám khẳng định một điều rằng những gì mà người dân đã gây ra đều xuất phát từ chung một sự phẫn nộ đối với những tên dân chủ này!!!

00:57 5 tháng 8, 2019 Reply

Không ủng hộ việc sử dụng bạo lực để đe dọa gây ảnh hưởng đến sức khỏe , tính mạng của người khác nhưng việc cảnh cáo của người dân đối với đám Nguyễn Thúy Hạnh , Huỳnh Ngọc Chênh thì cũng là đúng lẽ nhằm để bảo vệ trạm giam số 6 Thanh Chương , bảo vệ các tù nhân và cũng là dạy cho đám này một bài học về việc xem thường pháp luật .

01:28 5 tháng 8, 2019 Reply

Thật nực cười lũ dận chủ gồm vợ chồng Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thuý Hạnh và một số người khác bảo công an Nghệ An đàn áp mình trong khi chính dân chúng đang chửi chúng, đuổi chúng như con chó ấy. Nhục lắm, đời dận chủ chẳng bao giờ có những thời điểm nhục hơn thế này!!!

23:17 5 tháng 8, 2019 Reply

Gần như người dân địa phương tại các trại giam này đứng chân không ưa gì sự có mặt của đám dân chủ đâu, nên là mò mẫm làm gì kêu gào làm gì, có phải là đơn giản đâu mà kêu gào các thứ, đúng thật sự là hài hước luôn ấy chứ, những kẻ xàm ngôn lại đi chửi người dân thì dân chủ quái gì nữa

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!