27/07/2019

* Những tiếng nói lạc điệu trong ngày 27/7

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 27/07/2019 | 27.7.19

Mõ Làng 

Dư luận đã hết sức bất ngờ khi mới đây trên nhiều trang mạng xã hội dẫn về hình ảnh một vị chủ chăn (linh mục) đạo Công giáo dẫn đầu đoàn Hội đồng mục vụ giáo xứ và một số giáo dân đến dâng hương, dâng hoa tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã hi sinh để bảo vệ nền độc lập, tự do cho Tổ quốc..  tại nghĩa trang liệt sỹ xã nhà... Bất ngờ không vì những điều như thế chưa xảy ra bao giờ hay những điều đi liền với nó. Cũng không vì nó xảy ra không nhiều, không thường xuyên mà bất ngờ bởi đang có những kẻ đang cố tình làm xấu đi những điều tốt đẹp đó trong người Công giáo hôm nay... 

Trong vô vàn những kẻ được đặt mặt chỉ tên đó thì Linh mục Đặng Hữu Nam, quản xứ Mỹ Khánh, Gp Vinh, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An là điển hình nhất. 
Theo ghi nhận từ nhiều trang, trên chính Fb cá nhân của Linh mục này, của Gx Mỹ Khánh nơi ông ta đang hoạt động mục vụ thì chính tối hôm nay, tại chính Gx Mỹ Khánh đã diễn ra một thánh lễ nhưng không phải là lễ cầu nguyện cho các anh hùng liệt sỹ, những người đã ngã xuống vì độc lập, tự do cho dân tộc. Mà là lễ "cầu cho Quốc thái dân an", do chính Linh mục này chủ lễ và có bài giảng lễ quan trọng... 

Đành rằng, cầu nguyện cho Quốc thái dân an là điều đáng để khuyến khích, đó cũng là điều mà chính quyền, nhiều tôn giáo khác (đặc biệt là phật giáo) vẫn làm... Nhưng xin thưa đấy chỉ là tên gọi cho những cuộc lễ mà Linh mục này (và cả gx Thái Hà, Hà Nội) vẫn tổ chức nhiều năm nay, song thực chất đó là những diễn đàn đấu tố chế độ thực sự. Ở đó,  những kẻ như Linh mục Đặng Hữu Nam đã nhân danh tiếng nói của Thiên chúa, của giáo hội để mặc sức thóa mạ, quy kết, nói xấu và xuyên tạc chế độ. 

Ông ta cũng không ngần ngại nói những điều ngoài lời dạy của Phúc âm và công kích, tấn công và thách thức chính quyền. Sự lạc lõng như thế vô tình đã khiến cho hình ảnh người Công giáo trở nên lệch lạc, biến dạng đi rất nhiều. 

Bình luận về điều này, trang Người Công Giáo đã viết như sau: "Ngài vẫn giữ sự im lặng trong khi cả nước, cả dân tộc đang có những hành động, nghĩa cử cao đẹp, thánh thiện hưởng ứng ngày Thương binh liệt sỹ. Cứ như ngài là một công dân của một quốc gia khác ngoài Việt Nam vậy... Những điều thế này dù chưa cụ thể bằng hành động nhưng xin thưa nó khiến cho hình ảnh của ngài, của người Công giáo chúng ta trở nên xấu xí đi trông thấy. Họ sẽ nhìn vào ngài, vào cái cách ngài đối xử với các thế hệ cha anh đã ngã xuống, hi sinh máu thịt để chúng ta có thể có cuộc sống hoà bình ngày hôm nay để nghĩ về những chủ chăn khác, những tín đồ Công giáo khác... Và điều đó thực sự thảm hại và khó mà chấp nhận được...

Và nếu có những tiếng nói không đồng tình với người Công giáo chúng ta thì có lẽ vì những người như ngài chăng?". 

Có lẽ khi theo dõi sự việc sẽ có rất nhiều người nói rằng, giá như Linh mục Đặng Hữu Nam biết điều hơn thì sẽ không bị dư luận chê trách, dè bỉu và chửi lại. Nhưng theo dõi vị chủ chăn này đã lâu thì đó không phải là điều gì đó quá bất ngờ, nhất là đối với kẻ đã hằn sâu trong mình cái tư tưởng và lối nghĩ vô ơn. 

Cụ thể, trong nhiều năm kể cả khi đang làm Quản xứ Phú Yên, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An hay khi đã chuyển về làm quản xứ Mỹ Khánh, huyện Yên Thành, Nghệ An đã sử dụng Tòa giảng công khai phủ nhận chiến thắng của dân tộc. Ông ta đã hòa theo giọng điệu của đám Việt Tân, vong nô, hủi nô bên ngoài khi nói rằng, 30.4 là quốc hận, rồi "giải phóng là phỏng dái"... Và mới đây, trên chính Fb cá nhân ông ta lại đặt vấn đề so sánh trong tương quan giữa việc khi đã giải phóng và khi đang bị những thế lực bên ngoài xâm lược với những góc nhìn biến thái, thiên lệch và đáng lên án. 

Theo đó, ông ta cho rằng, sau năm 1975, sau khi non sông đã thu về một mối thì Việt Nam chúng ta nhiều cái mất hơn cái được (xem ảnh ở dưới). 

Và rồi chính nó đã khiến cho nhiều người trong chúng ta nghĩ sai về đại đa số người cÔng giáo hôm nay. Hình ảnh vị chủ chăn tại Hải Dương và cái não trạng, cách hành xử của Linh mục Đặng Hữu Nam chỉ cho chúng ta thấy rằng: Trong đại đa số những người Công giáo được nói đến, vẫn có những kẻ giẻ rách đáng khinh khi và nguyền rủa như Đặng Hữu Nam nhưng vẫn còn đó những vị Linh mục, giáo dân khác luôn ý thức được cái tư cách song hành trong mình: Công dân nước chúa và công dân của nước VN thân yêu. 

49 nhận xét

15:28 28 tháng 7, 2019 Reply

Bản chất chống đối, hằn học chế độ của Đặng Hữu Nam xưa nay đã thể hiện rõ bằng những hành động hắn ta đã làm, hắn phủ nhận sạch trơn thành quả cách mạng mà nhân dân ta đã thực hiện, hắn xuyên tạc tình hình dân chủ nhân quyền tại Việt nam và vô vàn những chiêu trò bẩn tưởi khác được kẻ chủ chăn láo xược này dựng nên. Bộ mặt giả tạo của hắn có lẽ đã được bóc mẽ quá nhiều lần, tuy nhiên vẫn còn 1 bộ phận không nhỏ con chiên mù quáng tin theo hắn. Hãy tỉnh táo trước khi quá muôn.

15:45 28 tháng 7, 2019 Reply

Thằng Linh mục Đặng Hữu Nam này thì hắn chỉ như thế là giỏi thôi ấy mà, vừa đi thăm nghĩa trang liệt sĩ xong mà hắn lại có những bài giảng chống phá chính quyền chúng ta như vậy sao, thật là không thể hiểu nổi mà.

15:47 28 tháng 7, 2019 Reply

Có lẽ sự xuyên tạc, bịa đặt đối với Đặng Hữu Nam là nghề rồi, mà đã là nghề thì chúng càm ràm thường xuyên, liên tục. Cái gì mà cầu cho quốc thái dân an, bản chất thực sự là chúng lấy đó làm bình phong để che chắn cho những bài ca chỉ trích, chống đối chế độ trong đó.Có lẽ tên chủ chăn này đang quá coi thường pháp luật, hắn lợi dụng tôn giáo để chống phá Việt Nam ra mặt, phải chăng hắn đang muốn ăn cơm tù?

15:52 28 tháng 7, 2019 Reply

Đành rằng, cầu nguyện cho Quốc thái dân an là điều đáng để khuyến khích, đó cũng là điều mà chính quyền, nhiều tôn giáo khác (đặc biệt là phật giáo) vẫn làm... Nhưng xin thưa đấy chỉ là tên gọi cho những cuộc lễ mà Linh mục này (và cả gx Thái Hà, Hà Nội) vẫn tổ chức nhiều năm nay, song thực chất đó là những diễn đàn đấu tố chế độ thực sự. Ở đó, những kẻ như Linh mục Đặng Hữu Nam đã nhân danh tiếng nói của Thiên chúa, của giáo hội để mặc sức thóa mạ, quy kết, nói xấu và xuyên tạc chế độ. Phải chăng tên linh mục này đang khao khát được ăn cơm nhà nước? Bản chất chống đối của hắn không phải bây giờ mới hiển hiện rõ, tuy nhiên nếu cứ tiếp tục, e rằng cái kết có hậu sẽ xảy ra

16:07 28 tháng 7, 2019 Reply

Đặng Hữu Nam chưa bao giờ thôi công kích, đả phá chính quyền nhờ cái chức chủ chăn mà hắn đang giữ, bị luận chuyển "công tác" bao lần nhưng nghe chừng tên này vẫn cứng đầu và không hề có biến chuyển. Có lẽ sự giả tạo đến từ thứ kệch cỡm hắn tạo ra hàng ngày, cầu cho quốc thái dân an nhưng thực chất cái tâm của hắn có an đâu mà cầu cho ai. Tên chủ chăn liếm từng đồng tiền phương Tây để sống này có lẽ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ.

16:20 28 tháng 7, 2019 Reply

Trong đại đa số những người Công giáo được nói đến, vẫn có những kẻ giẻ rách đáng khinh khi và nguyền rủa như Đặng Hữu Nam nhưng vẫn còn đó những vị Linh mục, giáo dân khác luôn ý thức được cái tư cách song hành trong mình: Công dân nước chúa và công dân của nước VN thân yêu.

19:37 28 tháng 7, 2019 Reply

thực chất rằng việc mà Công giáo sống phúc âm trong lòng dân tộc là một việc làm hoàn toan đúng đắn và việc mà người linh mục này dẫn đàn chiên đi viếng nghĩa trang liệt sỹ chứng tỏ một điều rằng, tôn giáo và đất nước phải cùng song hành với nhau, phải chung tay cùng nhau phát triển

22:07 28 tháng 7, 2019 Reply

Có lẽ sự giả tạo đến từ thứ kệch cỡm hắn tạo ra hàng ngày, cầu cho quốc thái dân an nhưng thực chất cái tâm của hắn có an đâu mà cầu cho ai. Tên chủ chăn liếm từng đồng tiền phương Tây để sống này có lẽ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ.

22:08 28 tháng 7, 2019 Reply

Bản chất cái trang thanh niên công giáo này là một trang tin phản động mà thôi, luôn đăng tải những thông tin bôi nhọ, nói xấu đảng, chính quyền. CHúng ta phải cùng nhau lên án để xóa bỏ cái trang tin phản động này

22:09 28 tháng 7, 2019 Reply

Cái gì mà cầu cho quốc thái dân an, bản chất thực sự là chúng lấy đó làm bình phong để che chắn cho những bài ca chỉ trích, chống đối chế độ trong đó.Có lẽ tên chủ chăn này đang quá coi thường pháp luật, hắn lợi dụng tôn giáo để chống phá Việt Nam ra mặt, phải chăng hắn đang muốn ăn cơm tù?

22:35 28 tháng 7, 2019 Reply

Bản chất chống đối, hằn học chế độ của Đặng Hữu Nam xưa nay đã thể hiện rõ bằng những hành động hắn ta đã làm, hắn phủ nhận sạch trơn thành quả cách mạng mà nhân dân ta đã thực hiện, hắn xuyên tạc tình hình dân chủ nhân quyền tại Việt nam và vô vàn những chiêu trò bẩn tưởi khác được kẻ chủ chăn láo xược này dựng nên. Bộ mặt giả tạo của hắn có lẽ đã được bóc mẽ quá nhiều lần, tuy nhiên vẫn còn 1 bộ phận không nhỏ con chiên mù quáng tin theo hắn. Hãy tỉnh táo trước khi quá muộn!!!

22:40 28 tháng 7, 2019 Reply

Thằng Linh mục Đặng Hữu Nam này thì hắn chỉ như thế là giỏi thôi ấy mà, vừa đi thăm nghĩa trang liệt sĩ xong mà hắn lại có những bài giảng chống phá chính quyền chúng ta như vậy sao, thật là không thể hiểu nổi mà. Cái loại linh mục này nên bị tẩy chay chứ không thể dung túng cho hắn ta mãi được!!!

22:46 28 tháng 7, 2019 Reply

Có lẽ sự xuyên tạc, bịa đặt đối với Đặng Hữu Nam là nghề rồi, mà đã là nghề thì chúng càm ràm thường xuyên, liên tục. Cái gì mà cầu cho quốc thái dân an, bản chất thực sự là chúng lấy đó làm bình phong để che chắn cho những bài ca chỉ trích, chống đối chế độ trong đó.Có lẽ tên chủ chăn này đang quá coi thường pháp luật, hắn lợi dụng tôn giáo để chống phá Việt Nam ra mặt, phải chăng hắn đang muốn ăn cơm tù?

22:53 28 tháng 7, 2019 Reply

Đành rằng, cầu nguyện cho Quốc thái dân an là điều đáng để khuyến khích, đó cũng là điều mà chính quyền, nhiều tôn giáo khác (đặc biệt là phật giáo) vẫn làm... Nhưng xin thưa đấy chỉ là tên gọi cho những cuộc lễ mà Linh mục này (và cả gx Thái Hà, Hà Nội) vẫn tổ chức nhiều năm nay, song thực chất đó là những diễn đàn đấu tố chế độ thực sự. Ở đó, những kẻ như Linh mục Đặng Hữu Nam đã nhân danh tiếng nói của Thiên chúa, của giáo hội để mặc sức thóa mạ, quy kết, nói xấu và xuyên tạc chế độ. Phải chăng tên linh mục này đang khao khát được ăn cơm nhà nước? Bản chất chống đối của hắn không phải bây giờ mới hiển hiện rõ, tuy nhiên nếu cứ tiếp tục, e rằng cái kết có hậu sẽ xảy ra!!!

23:00 28 tháng 7, 2019 Reply

Đặng Hữu Nam chưa bao giờ thôi công kích, đả phá chính quyền nhờ cái chức chủ chăn mà hắn đang giữ, bị luân chuyển "công tác" bao lần nhưng nghe chừng tên này vẫn cứng đầu và không hề có biến chuyển. Có lẽ sự giả tạo đến từ thứ kệch cỡm hắn tạo ra hàng ngày, cầu cho quốc thái dân an nhưng thực chất cái tâm của hắn có an đâu mà cầu cho ai. Tên chủ chăn liếm từng đồng tiền phương Tây để sống này có lẽ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ!!!

23:04 28 tháng 7, 2019 Reply

Trong đại đa số những người Công giáo được nói đến, vẫn có những kẻ giẻ rách đáng khinh khi và nguyền rủa như Đặng Hữu Nam nhưng vẫn còn đó những vị Linh mục, giáo dân khác luôn ý thức được cái tư cách song hành trong mình: Công dân nước chúa và công dân của nước VN thân yêu!!!

09:41 29 tháng 7, 2019 Reply

Tại sao ko bắt ngay thằng linh cẩu khôn nạn này cho tù rục xương nhỉ, cứ thả rông để nó cắn càn mãi

11:04 29 tháng 7, 2019 Reply

Lại là tên linh mục đặng hữu nam à,bộ mặt giả tạo của hắn có lẽ đã được bóc mẽ quá nhiều lần, tuy nhiên vẫn còn 1 bộ phận không nhỏ con chiên mù quáng tin theo hắn. Hãy tỉnh táo trước khi quá muôn,và những con chiên hãy luôn sáng suốt lựa chọn hành vi thật đúng đắn.

19:32 29 tháng 7, 2019 Reply

Qua sự việc này chúng ta có thể thấy được bản chất chống đối, hằn học chế độ của Đặng Hữu Nam xưa nay đã thể hiện rõ bằng những hành động hắn ta đã làm, hắn phủ nhận sạch trơn thành quả cách mạng mà nhân dân ta đã thực hiện, hắn xuyên tạc tình hình dân chủ nhân quyền tại Việt nam và vô vàn những sự việc khác.

20:02 29 tháng 7, 2019 Reply

Cái gì mà cầu cho quốc thái dân an, bản chất thực sự là chúng lấy đó làm bình phong để che chắn cho những bài ca chỉ trích, chống đối chế độ trong đó.Có lẽ tên chủ chăn này đang quá coi thường pháp luật, hắn lợi dụng tôn giáo để chống phá Việt Nam ra mặt, phải chăng hắn đang muốn ăn cơm tù?

20:02 29 tháng 7, 2019 Reply

Ở đó, những kẻ như Linh mục Đặng Hữu Nam đã nhân danh tiếng nói của Thiên chúa, của giáo hội để mặc sức thóa mạ, quy kết, nói xấu và xuyên tạc chế độ. Phải chăng tên linh mục này đang khao khát được ăn cơm nhà nước? Bản chất chống đối của hắn không phải bây giờ mới hiển hiện rõ, tuy nhiên nếu cứ tiếp tục, e rằng cái kết có hậu sẽ xảy ra

10:48 30 tháng 7, 2019 Reply

trong khi những người dân đang cố gắng tri ân những anh hùng liệt sỹ, những người đã làm cho đất nước ta trở nên hòa bình, thế những vẫn có kẻ với âm mưu chống đối của mình, vẫn cố gắng phá hoại và tên đầu sỏ trong việc đó không ai khác chính là đám linh mục như: nguyễn Ngọc Nam Phong, Đặng Hữu Nam

17:58 30 tháng 7, 2019 Reply

Bản chất chống đối, hằn học chế độ của Đặng Hữu Nam xưa nay đã thể hiện rõ bằng những hành động hắn ta đã làm, hắn phủ nhận sạch trơn thành quả cách mạng mà nhân dân ta đã thực hiện, hắn xuyên tạc tình hình dân chủ nhân quyền tại Việt nam và vô vàn những chiêu trò bẩn tưởi khác được kẻ chủ chăn láo xược này dựng nên

17:59 30 tháng 7, 2019 Reply

Có lẽ sự giả tạo đến từ thứ kệch cỡm hắn tạo ra hàng ngày, cầu cho quốc thái dân an nhưng thực chất cái tâm của hắn có an đâu mà cầu cho ai. Tên chủ chăn liếm từng đồng tiền phương Tây để sống này có lẽ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ

20:00 30 tháng 7, 2019 Reply

Với bản chất chống đối chế độ, chống đối nhà nước ta, linh mục Đặng Hữu Nam cũng như những phần tử chống đối khác trong tôn giáo luôn tìm mọi cách đâm chọt, làm sai lệch đi những tư tưởng tốt đẹp trong tôn giáo đối với sự phát triển của đất nước. Đúng là bọn cẩu nô cái gì cũng chửi được ,đến cả anh hùng liệt sĩ chúng cũng không tha.

23:46 30 tháng 7, 2019 Reply

Lội ngược dòng về lịch sử chúng ta có thể thấy biết bao chiến sĩ đã hi sinh thân mình vì mục đích to lớn , để cho chúng ta có thể hưởng trọn nền hòa bình ngày nay, có thể thoải mái tự do sinh sống. Đó cũng là lời nhắc nhở không thể quên lịch sử, hãy lấy lịch sử để răn dạy cho mình sống sao cho đẹp

09:55 1 tháng 8, 2019 Reply

Việt Nam quá là tôn trọng và quan tâm tới tôn giáo nên dường như khiến cho bọn linh mục này không biết sợ là gì mà muốn nói gì thì nói, muốn làm gì thì làm. Công khai tổ chức một buổi lễ gọi là cầu cho "Quốc thái dân an" nhưng lại công khai công kích, bôi nhọ, nói xấu chế độ thì đó chính là phản động rồi. Chẳng còn lời lẽ nào mà bao biện được cho tên này

10:03 1 tháng 8, 2019 Reply

Bởi vì chúng nó chẳng yêu nước, chẳng quý giá độc lập tự do thì lòng chắc hẳn chẳng mang niềm thương xót đối với các anh hùng đã ngã xuống vì đất nước này. Bọn mù đường lạc lối này chỉ làm những điều mù quáng nhưng bọn chúng lại thấy đúng, dần dần thì nhân dân càng bớt tôn trọng và bớt tin điều chúng nói thôi vì chúng cũng chỉ xuyên tạc mà thôi

10:11 1 tháng 8, 2019 Reply

Không phải bây giờ mới lạc đâu mà lúc nào cũng lạc sẵn rồi. Lạc từ tận trong tư tưởng và cách suy nghĩ so với dân mình rồi ý. Thứ linh mục gì việc mình không lo mà toàn lo chuyện bao đầu, ăn nói thì bố láo, xuyên tạc. Chẳng có thứ dân theo đạo nào muốn nghe và tôn trọng hạng như mấy ông đâu. Mà chính mấy ông là những kẻ đang trực tiếp làm mất lòng tin của nhân dân vào đạo đấy

17:11 1 tháng 8, 2019 Reply

Bản chất chống đối, hằn học chế độ của Đặng Hữu Nam xưa nay đã thể hiện rõ bằng những hành động hắn ta đã làm, hắn phủ nhận sạch trơn thành quả cách mạng mà nhân dân ta đã thực hiện, hắn xuyên tạc tình hình dân chủ nhân quyền tại Việt nam và vô vàn những chiêu trò bẩn tưởi khác được kẻ chủ chăn láo xược này dựng nên. Bộ mặt giả tạo của hắn có lẽ đã được bóc mẽ quá nhiều lần, tuy nhiên vẫn còn 1 bộ phận không nhỏ con chiên mù quáng tin theo hắn. Hãy tỉnh táo trước khi quá muôn.

20:17 1 tháng 8, 2019 Reply

Thằng Linh mục Đặng Hữu Nam này thì hắn chỉ như thế là giỏi thôi ấy mà, vừa đi thăm nghĩa trang liệt sĩ xong mà hắn lại có những bài giảng chống phá chính quyền chúng ta như vậy sao, thật là không thể hiểu nổi mà.

23:22 1 tháng 8, 2019 Reply

Có những vị linh mục đạo Công giáo dẫn đầu đoàn Hội đồng mục vụ giáo xứ và một số giáo dân đến dâng hương, dâng hoa tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã hi sinh để bảo vệ nền độc lập, tự do cho Tổ quốc như thế mà Đặng Hữu Nam và một số thằng khác đang cố tình làm xấu đi hình ảnh công giáo, thật sự là quá đáng lắm đây mà

00:06 2 tháng 8, 2019 Reply

Có lẽ sự xuyên tạc, bịa đặt đối với Đặng Hữu Nam là nghề rồi, mà đã là nghề thì chúng càm ràm thường xuyên, liên tục. Cái gì mà cầu cho quốc thái dân an, bản chất thực sự là chúng lấy đó làm bình phong để che chắn cho những bài ca chỉ trích, chống đối chế độ trong đó.Có lẽ tên chủ chăn này đang quá coi thường pháp luật, hắn lợi dụng tôn giáo để chống phá Việt Nam ra mặt, phải chăng hắn đang muốn ăn cơm tù?

00:14 2 tháng 8, 2019 Reply

Đành rằng, cầu nguyện cho Quốc thái dân an là điều đáng để khuyến khích, đó cũng là điều mà chính quyền, nhiều tôn giáo khác (đặc biệt là phật giáo) vẫn làm... Nhưng xin thưa đấy chỉ là tên gọi cho những cuộc lễ mà Linh mục này (và cả gx Thái Hà, Hà Nội) vẫn tổ chức nhiều năm nay, song thực chất đó là những diễn đàn đấu tố chế độ thực sự. Ở đó, những kẻ như Linh mục Đặng Hữu Nam đã nhân danh tiếng nói của Thiên chúa, của giáo hội để mặc sức thóa mạ, quy kết, nói xấu và xuyên tạc chế độ. Phải chăng tên linh mục này đang khao khát được ăn cơm nhà nước? Bản chất chống đối của hắn không phải bây giờ mới hiển hiện rõ, tuy nhiên nếu cứ tiếp tục, e rằng cái kết có hậu sẽ xảy ra

20:48 2 tháng 8, 2019 Reply

Đặng Hữu Nam chưa bao giờ thôi công kích, đả phá chính quyền nhờ cái chức chủ chăn mà hắn đang giữ, bị luận chuyển "công tác" bao lần nhưng nghe chừng tên này vẫn cứng đầu và không hề có biến chuyển. Có lẽ sự giả tạo đến từ thứ kệch cỡm hắn tạo ra hàng ngày, cầu cho quốc thái dân an nhưng thực chất cái tâm của hắn có an đâu mà cầu cho ai. Tên chủ chăn liếm từng đồng tiền phương Tây để sống này có lẽ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ.

19:22 4 tháng 8, 2019 Reply

linh mục Đặng Hữu Nam đòi xuyên tạc lịch sử Việt Nam bằng những luận điệu như vậy thì xin thưa ông đã nhầm rồi, Những tội ác mà Mỹ ,Pháp ,Nhật gây ra nhiều vô kể không thể đong đếm được, khi bị xâm chiếm thì người dân Việt Nam chẳng ai vượt biên cả bởi vì lòng yêu nước phải cùng nhau đứng lên đánh đuổi giặc ngoại xâm, số anh hùng ngã xuống bảo vệ tổ quốc còn nhiều hơn cả lĩnh ngụy

23:27 4 tháng 8, 2019 Reply

Trong đại đa số những người Công giáo được nói đến, vẫn có những kẻ giẻ rách đáng khinh khi và nguyền rủa như Đặng Hữu Nam nhưng vẫn còn đó những vị Linh mục, giáo dân khác luôn ý thức được cái tư cách song hành trong mình: Công dân nước chúa và công dân của nước VN thân yêu.

00:40 5 tháng 8, 2019 Reply

thực chất rằng việc mà Công giáo sống phúc âm trong lòng dân tộc là một việc làm hoàn toàn đúng đắn và việc mà người linh mục này dẫn đàn chiên đi viếng nghĩa trang liệt sỹ chứng tỏ một điều rằng, tôn giáo và đất nước phải cùng song hành với nhau, phải chung tay cùng nhau phát triển

01:02 5 tháng 8, 2019 Reply

Có lẽ sự giả tạo đến từ thứ kệch cỡm hắn tạo ra hàng ngày, cầu cho quốc thái dân an nhưng thực chất cái tâm của hắn có an đâu mà cầu cho ai. Tên chủ chăn liếm từng đồng tiền phương Tây để sống này có lẽ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ!!!

01:33 5 tháng 8, 2019 Reply

Bản chất cái trang thanh niên công giáo này là một trang tin phản động mà thôi, luôn đăng tải những thông tin bôi nhọ, nói xấu đảng, chính quyền. CHúng ta phải cùng nhau lên án để xóa bỏ cái trang tin phản động này

07:05 5 tháng 8, 2019 Reply

Thật sự thì phải kết luận một điều rằng thì mà là thằng Linh mục Đặng Hữu Nam này hắn chỉ như thế là giỏi thôi ấy mà, vừa đi thăm nghĩa trang liệt sĩ xong mà hắn lại có những bài giảng chống phá chính quyền chúng ta như vậy sao, thật là không thể hiểu nổi luôn, quỳ chịu lạy luôn

23:28 5 tháng 8, 2019 Reply

Cái gì mà cầu cho quốc thái dân an, bản chất thực sự là chúng lấy đó làm bình phong để che chắn cho những bài ca chỉ trích, chống đối chế độ trong đó.Có lẽ tên chủ chăn này đang quá coi thường pháp luật, hắn lợi dụng tôn giáo để chống phá Việt Nam ra mặt, phải chăng hắn đang muốn ăn cơm tù?

01:42 6 tháng 8, 2019 Reply

Đặng Hữu Nam chưa bao giờ thôi công kích, đả phá chính quyền nhờ cái chức chủ chăn mà hắn đang giữ, bị luân chuyển "công tác" bao lần nhưng nghe chừng tên này vẫn cứng đầu và không hề có biến chuyển. Có lẽ sự giả tạo đến từ thứ kệch cỡm hắn tạo ra hàng ngày, cầu cho quốc thái dân an nhưng thực chất cái tâm của hắn có an đâu mà cầu cho ai. Tên chủ chăn liếm từng đồng tiền phương Tây để sống này có lẽ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ!!!

01:45 6 tháng 8, 2019 Reply

Trong đại đa số những người Công giáo được nói đến, vẫn có những kẻ giẻ rách đáng khinh khi và nguyền rủa như Đặng Hữu Nam nhưng vẫn còn đó những vị Linh mục, giáo dân khác luôn ý thức được cái tư cách song hành trong mình: Công dân nước chúa và công dân của nước VN thân yêu.

01:48 6 tháng 8, 2019 Reply

Lại là tên linh mục đặng hữu nam à,bộ mặt giả tạo của hắn có lẽ đã được bóc mẽ quá nhiều lần, tuy nhiên vẫn còn 1 bộ phận không nhỏ con chiên mù quáng tin theo hắn. Hãy tỉnh táo trước khi quá muôn,và những con chiên hãy luôn sáng suốt lựa chọn hành vi thật đúng đắn.

01:50 6 tháng 8, 2019 Reply

Qua sự việc này chúng ta có thể thấy được bản chất chống đối, hằn học chế độ của Đặng Hữu Nam xưa nay đã thể hiện rõ bằng những hành động hắn ta đã làm, hắn phủ nhận sạch trơn thành quả cách mạng mà nhân dân ta đã thực hiện, hắn xuyên tạc tình hình dân chủ nhân quyền tại Việt nam và vô vàn những sự việc khác.

01:53 6 tháng 8, 2019 Reply

Cái gì mà cầu cho quốc thái dân an, bản chất thực sự là chúng lấy đó làm bình phong để che chắn cho những bài ca chỉ trích, chống đối chế độ trong đó.Có lẽ tên chủ chăn này đang quá coi thường pháp luật, hắn lợi dụng tôn giáo để chống phá Việt Nam ra mặt, phải chăng hắn đang muốn ăn cơm tù?

01:55 6 tháng 8, 2019 Reply

linh mục Đặng Hữu Nam đòi xuyên tạc lịch sử Việt Nam bằng những luận điệu như vậy thì xin thưa ông đã nhầm rồi, Những tội ác mà Mỹ ,Pháp ,Nhật gây ra nhiều vô kể không thể đong đếm được, khi bị xâm chiếm thì người dân Việt Nam chẳng ai vượt biên cả bởi vì lòng yêu nước phải cùng nhau đứng lên đánh đuổi giặc ngoại xâm, số anh hùng ngã xuống bảo vệ tổ quốc còn nhiều hơn cả lĩnh ngụy

21:45 30 tháng 11, 2019 Reply

Bộ mặt giả tạo của hắn có lẽ đã được bóc mẽ quá nhiều lần, tuy nhiên vẫn còn 1 bộ phận không nhỏ con chiên mù quáng tin theo hắn. Hãy tỉnh táo trước khi quá muôn.Tên linh mục đặng hữu nam đã nằm trong tầm ngắm của cơ quan chức năng từ lâu nếu không ăn năn sẽ hối hận.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!