19/07/2019

TẠI SAO CÁC NHÀ "DÂN CHỦ CUỘI" Ở TRỜI TÂY PHẢI ĐẦU TẮT MẶT TỐI "ĐI CÀY"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 19/07/2019 | 19.7.19


Nhiều người ở trong nước lầm tưởng, các „nhà hoạt động dân chủ“ sẽ được hưởng thụ cuộc sống sung túc ở trời Tây mà không phải "chân lấm tay bùn". Nhưng thực tế rất phũ phàng và nhiều người trong cuộc không thích nói, nếu nói ra cũng chỉ để kêu gọi hổ trợ.
Nỗi thất vọng lớn nhất mà các "nhà hoạt động" sau khi họ đặt chân đến "thiên đường" nhanh chóng nhận thấy là cái thời "hoàng kim" của họ đã vĩnh viễn trôi qua và cái giá cho một chuyến đi Tây không có vé khứ hồi thực sự quá đắt. Trước đó, cái thời "hoàng kim" của họ chủ yếu được các cá nhân và tổ chức có tư tưởng chống lại Đảng và Chính phủ Việt Nam xây dựng lên. Có nhiều lý do và hoàn cảnh rất khác nhau để các "nhà hoạt động" rơi vào bẫy của các thế lực ở nước ngoài. Nhưng có một điểm chung: Bằng các thủ đoạn tinh vi, các cá nhân và tổ chức ở nước ngoài thực hiện các bước có thể gọi là "thôi miên" để dẫn con mồi vào bẫy và cuối cùng nắm khả năng điều khiển họ cả về suy nghĩ và trong hành động. Nhiệm vụ được giao cho con mồi là tuyên truyền chống lại chủ trương đường lối của Đảng và Chính phủ Việt Nam, trong một số ít dùng bạo lực và vũ khí để tiến hành các hành động khủng bố.

Trước khi được "bốc đi", thông thường có những cuộc vận động của các cá nhân và tổ chức ở nước ngoài nhằm gây áp lực với chính quyền của nước sở tại trong việc tiếp nhận vì "lý do nhân đạo". Đôi khi "nhà hoạt động" đang ngồi tù được trao “giải thưởng nhân quyền”. Một thí dụ điển hình là CHLB Đức, trong quá khứ đã xảy ra tình trạng lạm phát “giải thưởng nhân quyền”. Việc trao giải thưởng trước tiên để nhằm đánh bóng tên tuổi, như là một bộ phận của chiến dịch tự quảng bá, cho nên nhiều thành phố, trường đại học, nhà xuất bản … thi đua trao “giải thưởng nhân quyền”. Đặc biệt trong các chiến dịch chạy đua trong dịp bầu cử Quốc hội Liên bang, nhiều dân biểu hành động sôi nổi từ sức ép của “sứ mệnh chính trị” và để tạo sức hút với lá phiếu của cử tri “chống cộng”, bởi vận động trao “giải thưởng” cho cái gọi là "tù nhân lương tâm" là cơ hội tốt để họ thu hút sự chú ý.

Sang đến Đức, các "nhà hoạt động" đều ngỡ ngàng nhận ra, họ không được hưởng đặc quyền mà có nghĩa vụ, quyền lợi về chế độ an sinh xã hội như mọi thành viên trong xã hội. Điều đó có nghĩa là phải đi làm để tự nuôi mình, nếu làm không đủ ăn thì xin trợ cấp xã hội. Khó khăn lớn nhất mà họ gặp là không nói, hoặc nói tiếng Đức với trình độ „nói bồi“. Đó cũng là lý do để "Người buôn gió" nhiều năm nay đi buôn hàng hóa, thí dụ mua xoong nồi rẻ tiền ở Ba Lan về Đức bán lại ... Nguyễn Văn Đài, thỉnh thoảng viết bài cho trang Việt ngữ của một số địa chỉ truyền thông với nội dung chủ yếu xuyên tạc và vu khống Việt Nam. Với số tiền nhuận bút đó, anh ta không thể tự nuôi mình chứ chưa nói đến vợ con. Đệ đơn xin trợ cấp xã hội là con đường duy nhất. Nhiều người ở Việt Nam do không nắm rõ vấn đề nên cho rằng, không đi làm mà vẫn có tiền tiêu thì quá sướng. Nhưng nỗi vất vả của người nhận trợ cấp xã hội cũng không nhỏ do các quy định chặt chẽ và sự giám sát nghiêm ngặt của cơ quan cấp trợ cấp xã hội. Hai tiêu chuẩn để quyết định cấp trợ cấp xã hội là Hilfebedürftigkeit (tạm dịch nhu cầu giúp) và Erwerbsfähigkeit (khả năng lao động kiếm tiền). Người nộp đơn phải thường xuyên kê khai tài chính và tài sản, thí dụ tiền có trang tài khoản, xe hơi, đồ trang sức đắt tiền, có khoản thu nhập do đi làm chui … Cộng đồng người Việt đã nghe nhiều về những câu chuyện liên quan đến trợ cấp xã hội: Một số người mất trộm tiền mặt ở nhà vì không gửi tiền vào tài khoản ngân hàng, nhờ người đứng tên khi mua xe hơi, nhân viên của cơ quan chuyên trách thường xuyên đến kiểm tra nhà … Đó cũng là lý do để tất cả bọn phản động lưu vọng người Việt ở Đức thường xuyên tỏ thái độ ghen ăn tức ở với những doanh nhân người Việt thành công trong kinh doanh và đầu tư lớn ở quê nhà.

Cá nhân tôi, từ nhiều năm nay chứng kiến sự hằn học của bọn vong nô, chúng điên tiết vì tôi là một người khi còn trẻ là chiến sĩ QĐNDVN đã xông pha trận mạc trên chiến trường miền Nam nay lại làm việc trong cơ quan quyền lực trung ương của Nhà nước Đức và nhận khoản lương xấp xỉ quan tòa. Ngoài ra chúng lồng lộn vì tôi, một người rất kiên định trong việc bảo vệ Đảng và Nhà nước Việt Nam trước những luận điệu xuyên tạc và vu khống, hiện nay nhận mức tiền hưu trí có thể đảm bảo một cách tuyệt vời cuộc sống vật chất. Với tư duy và cách hành xử của dân „buôn thúng bán mẹt“, chúng nó đã và đang làm trò hề rẻ tiền và không hề nhận ra, dư luận đang „cười thối mũi“.

54 nhận xét

08:31 20 tháng 7, 2019 Reply

Cứ tưởng qua được bầu trời Tây là hưởng vinh hoa phú quý nhưng đám zân chủ đã vỡ mộng khi phải đối diện với một sự thật là đời không như mơ , không như là chúng tưởng tượng . Cuộc sống chật vật , lo toan , cơm áo gạo tiền cứ thế vây quay đám dân chủ khiến chúng phải đầu tắt mặt tối sớm hôm mưu sinh nơi đất khách quê người mà chúng từng nghĩ là thiên đường .

08:44 20 tháng 7, 2019 Reply

Không ai khác khi nhìn vào cuộc sống của Lê Văn Sơn hay Hiếu gió hiện tại chúng ta cũng có thể mừng tượng cuộc sống của đám dân chủ tại trời Tây như thế nào . Kẻ thì đi rửa bát thuê và đến mức không ngừng ngại đăng lên mạng xã hội xin hỗ trợ , người thì mua đi bán lại kiếm từng đồng lời . Thật là bi đát khi mà giấc mộng của chúng bị vùng dập để giờ đây phải lăng bạt nơi xứ người chật vật với cuộc sống mưu sinh .

08:47 20 tháng 7, 2019 Reply

Khi mà chúng chấp nhận qua trời Tây , nơi chúng nghĩ cuộc sống toàn màu hồng thì cũng là lúc giá trị lợi dụng của đám này không còn nữa , không còn từng đồng bố thí của đám dân chủ hải ngoại mà giờ đây phải đầu tắt mặt tối kiếm từng bữa cơm qua ngày .Thật là đáng thương cho những kẻ phải lăng bạt có quê hương mà cũng không thể về .

14:58 20 tháng 7, 2019 Reply

thực chất rằng việc làm của giới dân chủ ở phương Tây chủ yếu là hoạt động chân tay mà thôi, vì khi còn được ở trong nươc thì chúng ra sức chống phá, và được các ông lớn cho tiền để hoạt động, nhưng mà khi ra nước ngoài khi mà không thể tiếp tục hoạt động chống phá thì sẽ bị vứt bỏ

15:00 20 tháng 7, 2019 Reply

thực chất hoạt động của đám này chủ yếu là chỉ có giá trị ở trong nước mà thôi, chứ khi mà chúng đã ở ngoài nước thì chúng không hề có giá trị lợi dụng và giống như là một quả chanh đã bị vắt kiệt nước, nên điều bị vứt bỏ là điều hiển nhiên mà thôi.Thật là đáng thương cho những kẻ phải lăng bạt có quê hương mà cũng không thể về .

20:57 20 tháng 7, 2019 Reply

Ở trong nước thì chống phá quyết liệt, tìm mọi cách để hạ uy tín Việt Nam, quay video gửi cho bên ngoài để nói xấu Việt Nam...hòng xin được 1 suất sang trời Tây.Ấy thế nhưng sang "sứ thiên đường " rồi mới thấy rằng,đám rận chủ k được coi ra gì, chúng k khác nào mớ rẻ rách bị vứt bỏ lề đường, suy đi nghĩ lại thì đám rận chủ cũng chỉ là quân cờ trong tay thê lực thù địch, khi trong NƯỚc còn có tác dụng nhưng khi ra ngoài hết điều kiện chống phá thì sẽ bị vứt bỏ. Cứ nhìn cuộc sống của Lê Van Sơn...thì rõ

21:03 20 tháng 7, 2019 Reply

Thực trạng chung mà các "nhà hoạt động" sau khi họ đặt chân đến "thiên đường" nhanh chóng nhận thấy là cái thời "hoàng kim" của họ đã vĩnh viễn trôi qua và cái giá cho một chuyến đi Tây không có vé khứ hồi thực sự quá đắt, về già thì làm gì có quê hương, về già thì làm gì có nơi nương tựa về nhà lại muốn chốn ở quê hương sao mà được nữa haha

21:08 20 tháng 7, 2019 Reply

Như Lê Văn Sơn đấy sang đấy vui vẻ lúc đầu lắm xong rồi về sau phải rửa bát bây giờ chẳng đủ nuôi thân mà, cái giá của thiên đường tư bản nó cũng đắt lắm chứ bộ, haha, bây giờ thì chịu rồi, không thể thay đổi được nữa đâu, muốn về chết ở quê hương cũng chẳng được nữa ấy chứ

22:54 20 tháng 7, 2019 Reply

Đấy thực chất rằng việc làm của các giới dân chủ ở phương Tây này thì chủ yếu là hoạt động chân tay mà thôi và cũng là vì khi còn được ở trong nước thì chúng ra sức chống phá và được các ông lớn cho tiền để hoạt động thôi ý mà.

23:41 20 tháng 7, 2019 Reply

Thương ghê sang đó nào rửa bát, vẽ mống, nào lao công, đánh giày tất cả vì đam mê vì ước mơ được viết nhưng lời văn chống lại chính quyền đã bỗ béo mình. Thật ngược đời làm sao

08:04 21 tháng 7, 2019 Reply

thật là nực cười khi đám dân chủ nghĩ rằng khi sang được đến nước mỹ thì cuộc sống của chúng sẽ là sướng như tiên, chúng nó phải hiểu rằng chúng nó là một quả chanh đang mọng nước, khi nào bị vắt bỏ hết thì chúng sẽ bị vất đi một cách không thương tiếc mà thôi, thật là đáng khinh bỉ với bọn chúng

22:34 21 tháng 7, 2019 Reply

Cứ tưởng qua được bầu trời Tây là hưởng vinh hoa phú quý nhưng đám zân chủ đã vỡ mộng khi phải đối diện với một sự thật là đời không như mơ , không như là chúng tưởng tượng . Cuộc sống chật vật , lo toan , cơm áo gạo tiền cứ thế vây quay đám dân chủ khiến chúng phải đầu tắt mặt tối sớm hôm mưu sinh nơi đất khách quê người mà chúng từng nghĩ là thiên đường!!!

22:46 21 tháng 7, 2019 Reply

Không ai khác khi nhìn vào cuộc sống của Lê Văn Sơn hay Hiếu gió hiện tại chúng ta cũng có thể mừng tượng cuộc sống của đám dân chủ tại trời Tây như thế nào . Kẻ thì đi rửa bát thuê và đến mức không ngừng ngại đăng lên mạng xã hội xin hỗ trợ , người thì mua đi bán lại kiếm từng đồng lời . Thật là bi đát khi mà giấc mộng của chúng bị vùng dập để giờ đây phải lăng bạt nơi xứ người chật vật với cuộc sống mưu sinh!!!

22:48 21 tháng 7, 2019 Reply

Sống ăn nhờ ở đậu thì phải thế thôi. Kẻ thì đi rửa bát thuê và đến mức không ngừng ngại đăng lên mạng xã hội xin hỗ trợ , người thì mua đi bán lại kiếm từng đồng lời . Thật là bi đát khi mà giấc mộng của chúng bị vùng dập để giờ đây phải lăng bạt nơi xứ người chật vật với cuộc sống mưu sinh

22:50 21 tháng 7, 2019 Reply

Nếu không cày cuốc thì chúng chỉ có cạp đất mà ăn, ở cái xứ người đó thì không ai chào đón những kẻ như chúng. vì dù thế nào đi nữa chúng vẫn là những kẻ đã bán đứng tổ quốc mình để có được lợi ích cá nhân của bản thân mình

22:55 21 tháng 7, 2019 Reply

Khi mà chúng chấp nhận qua trời Tây , nơi chúng nghĩ cuộc sống toàn màu hồng thì cũng là lúc giá trị lợi dụng của đám này không còn nữa , không còn từng đồng bố thí của đám dân chủ hải ngoại mà giờ đây phải đầu tắt mặt tối kiếm từng bữa cơm qua ngày .Thật là đáng thương cho những kẻ phải lăng bạt có quê hương mà cũng không thể về!!!

23:14 21 tháng 7, 2019 Reply

Thực chất rằng việc làm của giới dân chủ ở phương Tây chủ yếu là hoạt động chân tay mà thôi, vì khi còn được ở trong nước thì chúng ra sức chống phá, và được các ông lớn cho tiền để hoạt động, nhưng mà khi ra nước ngoài khi mà không thể tiếp tục hoạt động chống phá thì sẽ bị vứt bỏ

23:29 21 tháng 7, 2019 Reply

thực chất hoạt động của đám này chủ yếu là chỉ có giá trị ở trong nước mà thôi, chứ khi mà chúng đã ở ngoài nước thì chúng không hề có giá trị lợi dụng và giống như là một quả chanh đã bị vắt kiệt nước, nên điều bị vứt bỏ là điều hiển nhiên mà thôi.Thật là đáng thương cho những kẻ phải lăng bạt có quê hương mà cũng không thể về!!!

23:49 21 tháng 7, 2019 Reply

Ở trong nước thì chống phá quyết liệt, tìm mọi cách để hạ uy tín Việt Nam, quay video gửi cho bên ngoài để nói xấu Việt Nam...hòng xin được 1 suất sang trời Tây.Ấy thế nhưng sang "sứ thiên đường " rồi mới thấy rằng,đám rận chủ k được coi ra gì, chúng k khác nào mớ rẻ rách bị vứt bỏ lề đường, suy đi nghĩ lại thì đám rận chủ cũng chỉ là quân cờ trong tay thê lực thù địch, khi trong NƯỚc còn có tác dụng nhưng khi ra ngoài hết điều kiện chống phá thì sẽ bị vứt bỏ. Cứ nhìn cuộc sống của Lê Van Sơn...thì rõ!!!

23:51 21 tháng 7, 2019 Reply

Thực trạng chung mà các "nhà hoạt động" sau khi họ đặt chân đến "thiên đường" nhanh chóng nhận thấy là cái thời "hoàng kim" của họ đã vĩnh viễn trôi qua và cái giá cho một chuyến đi Tây không có vé khứ hồi thực sự quá đắt, về già thì làm gì có quê hương, về già thì làm gì có nơi nương tựa về nhà lại muốn chốn ở quê hương sao mà được nữa haha

23:53 21 tháng 7, 2019 Reply

Như Lê Văn Sơn đấy sang đấy vui vẻ lúc đầu lắm xong rồi về sau phải rửa bát bây giờ chẳng đủ nuôi thân mà, cái giá của thiên đường tư bản nó cũng đắt lắm chứ bộ, haha, bây giờ thì chịu rồi, không thể thay đổi được nữa đâu, muốn về chết ở quê hương cũng chẳng được nữa ấy chứ!!!

20:46 22 tháng 7, 2019 Reply

Đấy thực chất rằng việc làm của các giới dân chủ ở phương Tây này thì chủ yếu là hoạt động chân tay mà thôi và cũng là vì khi còn được ở trong nước thì chúng ra sức chống phá và được các ông lớn cho tiền để hoạt động thôi ý mà!!!

20:52 22 tháng 7, 2019 Reply

Thương ghê, sang đó nào rửa bát, vẽ móng, nào lao công, đánh giày tất cả vì đam mê vì ước mơ được viết những lời văn chống lại chính quyền đã bổ béo mình. Thật ngược đời làm sao. Đám dân chủ chúng mày coi đó mà học tập nhé, đừng có ngu lắm nữa!!!

20:56 22 tháng 7, 2019 Reply

thật là nực cười khi đám dân chủ nghĩ rằng khi sang được đến nước mỹ thì cuộc sống của chúng sẽ là sướng như tiên, chúng nó phải hiểu rằng chúng nó là một quả chanh đang mọng nước, khi nào bị vắt bỏ hết thì chúng sẽ bị vất đi một cách không thương tiếc mà thôi, thật là đáng khinh bỉ với bọn chúng!!!

20:58 22 tháng 7, 2019 Reply

Sống ăn nhờ ở đậu thì phải thế thôi. Kẻ thì đi rửa bát thuê và đến mức không ngừng ngại đăng lên mạng xã hội xin hỗ trợ , người thì mua đi bán lại kiếm từng đồng lời . Thật là bi đát khi mà giấc mộng của chúng bị vùng dập để giờ đây phải lăng bạt nơi xứ người chật vật với cuộc sống mưu sinh!!!!

21:05 22 tháng 7, 2019 Reply

Nếu không cày cuốc thì chúng chỉ có cạp đất mà ăn, ở cái xứ người đó thì không ai chào đón những kẻ như chúng. vì dù thế nào đi nữa chúng vẫn là những kẻ đã bán đứng tổ quốc mình để có được lợi ích cá nhân của bản thân mình!!!

21:08 22 tháng 7, 2019 Reply

Cứ tưởng qua được bầu trời Tây là hưởng vinh hoa phú quý nhưng đám zân chủ đã vỡ mộng khi phải đối diện với một sự thật là đời không như mơ , không như là chúng tưởng tượng . Cuộc sống chật vật , lo toan , cơm áo gạo tiền cứ thế vây quay đám dân chủ khiến chúng phải đầu tắt mặt tối sớm hôm mưu sinh nơi đất khách quê người mà chúng từng nghĩ là thiên đường!!!

21:14 22 tháng 7, 2019 Reply

Không lo mà đi kiếm ăn có mà vỡ mồm à! Nói vậy chứ đám dân chủ này mà không chịu kiếm ăn thì Mỹ nó bỏ đói thẳng thừng. Chết bên vệ đường của nó nó thiêu rồi vứt đâu chẳng ai biết đâu. Cái dân chủ mà chúng mày hằng mong ước nó như vậy đấy. Thật là khốn nạn cả lũ!!!

21:25 22 tháng 7, 2019 Reply

Hỏi Lê Văn Sơn là rõ ngay! Đám dân chủ không chịu mà đi cày cứ trông chờ vào những bài viết chống đối vô thưởng vô phạt trên mạng xã hội thì nhằm nhò gì cơ chứ! Điển hình như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh kìa, mới sang thì nổ như sấm, gáy to lắm. Mà bây giờ xem, CÂM NHƯ HẾN!!!

21:50 22 tháng 7, 2019 Reply

Thử hỏi đám dân chủ này không đi cày cuốc thì lấy cái gì mà đút vào mồm. Cứ trông chờ vào cái nghề dân chủ chẳng ăn thua đâu. Cho nên những tên dân chủ đã và đang có ý định hoạt động chống đối thì nhìn đó mà học tập nhé, không bở ăn như chúng mày nghĩ đâu!!!

22:04 22 tháng 7, 2019 Reply

Những tên như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Hải Điếu Cày và kể cả Cù Huy Hà Vũ... nữa thì cũng không đủ trình để tồn tại ở Mỹ bằng nghề dân chủ. Nhìn nhận vào vấn đề có thể thấy được Mỹ chẳng thèm đoái hoài đến những tên này làm gì cả!!!

22:13 22 tháng 7, 2019 Reply

Thực chất rằng việc làm của giới dân chủ ở phương Tây chủ yếu là hoạt động chân tay mà thôi, vì khi còn được ở trong nước thì chúng ra sức chống phá, và được các ông lớn cho tiền để hoạt động, nhưng mà khi ra nước ngoài khi mà không thể tiếp tục hoạt động chống phá thì sẽ bị vứt bỏ!!!

21:42 23 tháng 7, 2019 Reply

Cứ tưởng rồi sẽ có một bầu trời Tây là hưởng vinh hoa phú quý nhưng đám zân chủ đã vỡ mộng khi phải đối diện với một sự thật là đời không như mơ , không như là chúng tưởng tượng . Cuộc sống chật vật , lo toan , cơm áo gạo tiền cứ thế vây quay đám dân chủ khiến chúng phải đầu tắt mặt tối sớm hôm mưu sinh nơi đất khách quê người

08:46 24 tháng 7, 2019 Reply

Cảm thấy đáng thương hơn là đáng trách với chúng, Cuộc sống chật vật , lo toan , cơm áo gạo tiền cứ thế vây quay đám dân chủ khiến chúng phải đầu tắt mặt tối sớm hôm mưu sinh nơi đất khách quê người mà chúng từng nghĩ là thiên đường .

14:17 24 tháng 7, 2019 Reply

Đấy khi mà chúng chấp nhận qua trời Tây nơi thật sự tốt đẹp đối với chúng và nơi chúng nghĩ cuộc sống toàn màu hồng thì cũng thì là lúc giá trị lợi dụng của đám này không còn nữa ấy mà.

14:44 24 tháng 7, 2019 Reply

Đấy chúng ta cũng đã thấy được chúng nó phải sang trời Tây thì thương ghê sang đó nào rửa bát vẽ mống nào lao công và cả đánh giày tất cả vì đam mê vì ước mơ được cái viết nhưng lời văn chống lại chính quyền đã bỗ béo mình ấy mà, chẳng sung sướng gì đâu nhé.

23:31 24 tháng 7, 2019 Reply

Cái gì cũng có cái giá của nó thôi khi còn được ở trong nước thì chúng ra sức chống phá, và được các ông lớn cho tiền để hoạt động, nhưng mà khi ra nước ngoài khi mà không thể tiếp tục hoạt động chống phá thì sẽ bị vứt bỏ

06:40 25 tháng 7, 2019 Reply

ở các nước phương tây, mang tiêng là dân chủ, nhưng mà thực tế rằng chúng nó chỉ phục vụ cho giai cấp tư sản mà thôi, nên rằng chúng thường xuyên lợi dụng những việc này để chống phá cách mạng, và những tên như các nhà dân chủ thường xuyên được lợi dụng để làm những việc này

17:11 1 tháng 8, 2019 Reply

Cứ tưởng qua được bầu trời Tây là hưởng vinh hoa phú quý nhưng đám zân chủ đã vỡ mộng khi phải đối diện với một sự thật là đời không như mơ , không như là chúng tưởng tượng . Cuộc sống chật vật , lo toan , cơm áo gạo tiền cứ thế vây quay đám dân chủ khiến chúng phải đầu tắt mặt tối sớm hôm mưu sinh nơi đất khách quê người mà chúng từng nghĩ là thiên đường!!!

20:15 1 tháng 8, 2019 Reply

Không ai khác khi nhìn vào cuộc sống của Lê Văn Sơn hay Hiếu gió hiện tại chúng ta cũng có thể mừng tượng cuộc sống của đám dân chủ tại trời Tây như thế nào . Kẻ thì đi rửa bát thuê và đến mức không ngừng ngại đăng lên mạng xã hội xin hỗ trợ , người thì mua đi bán lại kiếm từng đồng lời . Thật là bi đát khi mà giấc mộng của chúng bị vùng dập để giờ đây phải lăng bạt nơi xứ người chật vật với cuộc sống mưu sinh!!!

00:05 2 tháng 8, 2019 Reply

Khi mà chúng chấp nhận qua trời Tây , nơi chúng nghĩ cuộc sống toàn màu hồng thì cũng là lúc giá trị lợi dụng của đám này không còn nữa , không còn từng đồng bố thí của đám dân chủ hải ngoại mà giờ đây phải đầu tắt mặt tối kiếm từng bữa cơm qua ngày .Thật là đáng thương cho những kẻ phải lăng bạt có quê hương mà cũng không thể về .

00:12 2 tháng 8, 2019 Reply

thực chất rằng việc làm của giới dân chủ ở phương Tây chủ yếu là hoạt động chân tay mà thôi, vì khi còn được ở trong nước thì chúng ra sức chống phá, và được các ông lớn cho tiền để hoạt động, nhưng mà khi ra nước ngoài khi mà không thể tiếp tục hoạt động chống phá thì sẽ bị vứt bỏ!!!

20:46 2 tháng 8, 2019 Reply

thực chất hoạt động của đám này chủ yếu là chỉ có giá trị ở trong nước mà thôi, chứ khi mà chúng đã ở ngoài nước thì chúng không hề có giá trị lợi dụng và giống như là một quả chanh đã bị vắt kiệt nước, nên điều bị vứt bỏ là điều hiển nhiên mà thôi.Thật là đáng thương cho những kẻ phải lăng bạt có quê hương mà cũng không thể về .

23:24 4 tháng 8, 2019 Reply

Ở trong nước thì chống phá quyết liệt, tìm mọi cách để hạ uy tín Việt Nam, quay video gửi cho bên ngoài để nói xấu Việt Nam...hòng xin được 1 suất sang trời Tây.Ấy thế nhưng sang "sứ thiên đường " rồi mới thấy rằng,đám rận chủ k được coi ra gì, chúng k khác nào mớ rẻ rách bị vứt bỏ lề đường, suy đi nghĩ lại thì đám rận chủ cũng chỉ là quân cờ trong tay thê lực thù địch, khi trong NƯỚc còn có tác dụng nhưng khi ra ngoài hết điều kiện chống phá thì sẽ bị vứt bỏ. Cứ nhìn cuộc sống của Lê Van Sơn...thì rõ

00:35 5 tháng 8, 2019 Reply

Thực trạng chung mà các "nhà hoạt động" sau khi họ đặt chân đến "thiên đường" nhanh chóng nhận thấy là cái thời "hoàng kim" của họ đã vĩnh viễn trôi qua và cái giá cho một chuyến đi Tây không có vé khứ hồi thực sự quá đắt, về già thì làm gì có quê hương, về già thì làm gì có nơi nương tựa về nhà lại muốn chốn ở quê hương sao mà được nữa haha

00:58 5 tháng 8, 2019 Reply

Như Lê Văn Sơn đấy sang đấy vui vẻ lúc đầu lắm xong rồi về sau phải rửa bát bây giờ chẳng đủ nuôi thân mà, cái giá của thiên đường tư bản nó cũng đắt lắm chứ bộ, haha, bây giờ thì chịu rồi, không thể thay đổi được nữa đâu, muốn về chết ở quê hương cũng chẳng được nữa ấy chứ

01:31 5 tháng 8, 2019 Reply

Đấy thực chất rằng việc làm của các giới dân chủ ở phương Tây này thì chủ yếu là hoạt động chân tay mà thôi và cũng là vì khi còn được ở trong nước thì chúng ra sức chống phá và được các ông lớn cho tiền để hoạt động thôi ý mà!!!

23:21 5 tháng 8, 2019 Reply

thật là nực cười khi đám dân chủ nghĩ rằng khi sang được đến nước mỹ thì cuộc sống của chúng sẽ là sướng như tiên, chúng nó phải hiểu rằng chúng nó là một quả chanh đang mọng nước, khi nào bị vắt bỏ hết thì chúng sẽ bị vất đi một cách không thương tiếc mà thôi, thật là đáng khinh bỉ với bọn chúng!!!

01:41 6 tháng 8, 2019 Reply

Sống ăn nhờ ở đậu thì phải thế thôi. Kẻ thì đi rửa bát thuê và đến mức không ngừng ngại đăng lên mạng xã hội xin hỗ trợ , người thì mua đi bán lại kiếm từng đồng lời . Thật là bi đát khi mà giấc mộng của chúng bị vùng dập để giờ đây phải lăng bạt nơi xứ người chật vật với cuộc sống mưu sinh

01:43 6 tháng 8, 2019 Reply

Nếu không cày cuốc thì chúng chỉ có cạp đất mà ăn, ở cái xứ người đó thì không ai chào đón những kẻ như chúng. vì dù thế nào đi nữa chúng vẫn là những kẻ đã bán đứng tổ quốc mình để có được lợi ích cá nhân của bản thân mình

01:47 6 tháng 8, 2019 Reply

Thực chất rằng việc làm của giới dân chủ ở phương Tây chủ yếu là hoạt động chân tay mà thôi, vì khi còn được ở trong nước thì chúng ra sức chống phá, và được các ông lớn cho tiền để hoạt động, nhưng mà khi ra nước ngoài khi mà không thể tiếp tục hoạt động chống phá thì sẽ bị vứt bỏ

01:49 6 tháng 8, 2019 Reply

Cứ tưởng qua được bầu trời Tây là hưởng vinh hoa phú quý nhưng đám zân chủ đã vỡ mộng khi phải đối diện với một sự thật là đời không như mơ , không như là chúng tưởng tượng . Cuộc sống chật vật , lo toan , cơm áo gạo tiền cứ thế vây quay đám dân chủ khiến chúng phải đầu tắt mặt tối sớm hôm mưu sinh nơi đất khách quê người mà chúng từng nghĩ là thiên đường .

01:52 6 tháng 8, 2019 Reply

Không ai khác khi nhìn vào cuộc sống của Lê Văn Sơn hay Hiếu gió hiện tại chúng ta cũng có thể mừng tượng cuộc sống của đám dân chủ tại trời Tây như thế nào . Kẻ thì đi rửa bát thuê và đến mức không ngừng ngại đăng lên mạng xã hội xin hỗ trợ , người thì mua đi bán lại kiếm từng đồng lời . Thật là bi đát khi mà giấc mộng của chúng bị vùng dập để giờ đây phải lăng bạt nơi xứ người chật vật với cuộc sống mưu sinh .

01:53 6 tháng 8, 2019 Reply

Khi mà chúng chấp nhận qua trời Tây , nơi chúng nghĩ cuộc sống toàn màu hồng thì cũng là lúc giá trị lợi dụng của đám này không còn nữa , không còn từng đồng bố thí của đám dân chủ hải ngoại mà giờ đây phải đầu tắt mặt tối kiếm từng bữa cơm qua ngày .Thật là đáng thương cho những kẻ phải lăng bạt có quê hương mà cũng không thể về .

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!