13/07/2019

* Trần Vũ Hải lỗi hẹn với phiên tòa Trương Duy Nhất

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 13/07/2019 | 13.7.19

Mõ Làng 

Như những bài phân tích trước đó đã đề cập, nếu ra tòa và tòa án xác định Trần Vũ Hải có tội (trốn thuế) theo tội danh đã bị khởi tố mới đây thì Hải sẽ bị Đoàn luật sư Hà Nội xóa tên Luật sư Trần Vũ Hải, sau đó yêu cầu Bộ tư pháp thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư...

Và dựa trên nền tảng này nên có không ít kẻ đã cho rằng khi chưa hầu tòa thì Hải vẫn có thể hành nghề luật sư như thường. Đó cũng là lí do khiến nhiều kẻ đã xực lên sau khi theo Thông báo của Cơ Quan Cảnh sát Điều tra do Trung tướng Trần Văn Vệ, Phó thủ trưởng thường trực, ký vào ngày 5 tháng 7 năm 2019. Ls Trần Vũ Hải không được tham gia với tư cách là Ls bào chữa cho Trương Duy Nhất trong phiên tòa sắp tới. Nhất Lác sẽ bị xét xử với tội danh lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ để xén đất công sản không qua đấu giá gây thiệt hại cho Nhà nước. 
Ảnh của VOA. 
Thông báo của Cơ Quan Cảnh sát Điều tra Bộ Công an không nói rõ lí do nhưng về cơ bản do Trần Vũ Hải mới bị cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố về tội Trốn thuế nên theo quy định của Luật luật sư và nhiều luật có liên quan, Hải sẽ không đủ tư cách để đứng ra hỗ trợ, bào chữa cho người khác. 

Việc lỡ hẹn với phiên tòa của Trương Duy Nhất có thể là điều mà Hải lãnh nhận đầu tiên sau khi bị khởi tố với tội danh trốn thuế. 

Theo ghi nhận, Trần Vũ Hải chưa lên tiếng chính thức sau khi có thông báo từ cơ quan Cảnh sát Điều tra, Bộ Công an. Nhưng điều dễ thấy là Hải cũng sẽ không mấy quan tâm. Bởi ngoài tội danh đã bị khởi tố thì Hải cũng đang dính vào nghi án sex mà Hải là nam diễn viên chính. Hải sẽ không còn mặt mũi nào trình diện trước bàn dân thiên hạ, ít nhất là đến lúc này. Chỉ có những kẻ chuyên khóc mướn và ký sinh vào chuyện của Trần Vũ Hải để sống mới gào thét và bất ngờ trước bản thông báo của Cơ Quan Cảnh sát Điều tra. 

55 nhận xét

16:12 13 tháng 7, 2019 Reply

Chúng ta cũng có thể thấy rằng là việc mà lỡ hẹn với phiên tòa của thằng Trương Duy Nhất có thể là một điều mà luật sư Trần Vũ Hải phải lãnh nhận đầu tiên sau khi bị khởi tố với tội danh trốn thuế mà, để mọi chuyện sẽ đi đến đâu nhé.

16:27 13 tháng 7, 2019 Reply

Không được bào chữa là không được bào chữa, với những hành động như vậy thì quyết định đó là hoàn toàn là chính xác đấy mà.
Mọi người cần cẩn thận trước những hành động của chúng mà.

16:59 13 tháng 7, 2019 Reply

Thử hỏi kẻ mang danh là luật sư như Trần Vũ Hải nhưng bản thân không chấp hành pháp luật , trốn thuế gây thiệt hại cho nhà nước thì còn có tư cách gì mà bào chữa , tham gia hỗ trợ pháp lý cho người khác , chẳng lẽ lại lấy cái sai của mình để đi biện minh cho cái sai của trẻ khác -sai càng thêm sai , chẳng ai để kẻ tay đã nhúng chàm đi tham gia nơi mà pháp luật là trên hết .

17:11 13 tháng 7, 2019 Reply

Bản thân giờ còn vướng vào vòng lao lý thì Trần Vũ Hải định tiếp tục diễn cho ai xem đây , định tiếp tục đưa cái mặt trơ trẽn , đáng xấu hổ đi bêu xấu mà không biết nhục à , đã hết cái thời mà miệng nam mô còn bụng một bồ dao găm rồi Trần Vũ Hải , mọi người đã quá chán và hiểu rõ về bản chất con người này rồi . Việc bản thân giờ thì còn lo chưa được mà còn định lo cho người khác .

22:06 13 tháng 7, 2019 Reply

Thật xấu hổ khi bản thân là một người học luật, tiếp xúc nhiều với luật và phải đứng ra vì công lí thì lại làm những trò xấu hổ trái với pháp luật và lương tâm như vậy. Cái mặt trơ trẽn xấu hổ của ông ta còn định làm bao nhiêu trò cho mọi người thêm khinh nữa đây? Cái danh sách về thành tích bẩn thỉu của ông ta ngày càng dài

22:32 13 tháng 7, 2019 Reply

Bản thân lão ta đéo còn đủ tư cách để làm luật sư bào chưa cho thằng nào hết. Làm luật sư mà còn phạm pháp vậy thì đéo thể chấp nhận được ấy. Cuối cùng cũng đến ngày mà hắn phải chịu hậu quả của những việc làm mình gây ra. Chứ để kẻ như thế mang cái mác luật sư đi lừa đảo thì không biết nói gì nữa

22:38 13 tháng 7, 2019 Reply

Không chỉ là lỡ hẹn với phiên tòa của Trương Duy Nhất mà là rất nhiều phiên tòa sau này nữa Trần Vũ Hải có lẽ cũng không thể được tham gia .Về năng lực của Trần Vũ Hải thì có lẽ chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã biết-vị luật sư này là người bào chữa cho các vụ án như của Trương Duy Nhất , Đồng Tâm , hay là lừa người dân về hỗ trợ pháp lý để chiếm đoạt tiền và đáng nói là luật sư nhưng việc am hiểu pháp luật của Trần Vũ Hải dường như không đáng kể -số lần giúp thân chủ thắng chắc chưa đếm hết đầu ngón tay , hơn nữa hiện tại còn vướng vào vòng lao lý . Với những gì đã thể hiện có lẽ con đường luật sư sẽ chấm hết tại đây với Trần Vũ Hải .

22:47 13 tháng 7, 2019 Reply

Trương Duy Nhất hắn còn mong muốn cái gì nữa khi mà tên luật sư hắn nhờ vả cũng chẳng ra gì, cũng chỉ là một thằng đang sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự vì hành động trái pháp luật của hắn gây ra mà thôi. Sắp tớp có lẽ còn lỡ hẹn với nhiều phiên tòa khác nữa chứ chẳng riêng 1 phiên tòa này

16:35 14 tháng 7, 2019 Reply

Trần Vũ Hải giờ đây có lẽ chẳng còn tâm trí đâu mà quan tâm đến chuyện của Nhất lác bởi chuyện lùm xùm của mình ông ta còn chưa lo xong thì lo được cho ai. Dính nghi vấn liên quan đến việc ngoại tình, mà ông ta lại là nam chính trong đó thì thử hỏi tư cách đâu để đứng ra bào chữa cho vị thân chủ đáng kính Trương Duy Nhất nữa.

16:51 14 tháng 7, 2019 Reply

Sau bao nhiêu scandal vướng phải, có lẽ để ngẩng mặt lên nhìn đời còn khó chứ nói gì đến việc đứng trước tòa để biện hộ bào chữa cho người khác. Trần Vũ Hải có lẽ đủ khôn để biết mình cần làm gì và không nên làm gì tại thời điểm hiện tại, chỉ có bọn sân si thích ăn hôi nên mới gào rú lên việc Trương Duy Nhất có được biện hộ bởi vị luật sư tài năng Hải, còn về phía Hải, giải quyết xong vụ sex đi đã nhé.

17:05 14 tháng 7, 2019 Reply

Hải giờ đang bù đầu vào việc nghĩ cách lấp liếm cái vụ sex đình đám vừa xảy ra mà hắn lại là nam diễn viên chính, còn vụ trốn thuế thì khó mà thoát được. Đầu hắn giờ có lẽ chỉ nghĩ được cho mình thôi, chứ lấy đâu ra nhiều năng lượng thế mà đi bào chữa cho Nhất lác, bọn rận chủ cứ ngồi cào bàn phím nói phét đi, để cả hải và Nhất vào làm bạn trong tù thì mới thỏa mãn.

17:11 14 tháng 7, 2019 Reply

Thông báo của Cơ Quan Cảnh sát Điều tra Bộ Công an không nói rõ lí do nhưng về cơ bản do Trần Vũ Hải mới bị cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố về tội Trốn thuế nên theo quy định của Luật luật sư và nhiều luật có liên quan, Hải sẽ không đủ tư cách để đứng ra hỗ trợ, bào chữa cho người khác. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi mặt mũi đâu mà đi làm luật sư nữa, Hải đang trong tâm thế nhục liên tục cơ mà.

17:42 14 tháng 7, 2019 Reply

thực chât là cái ông Trần Vũ Hải này không đủ đạo đức của một người bình thường nhất khi mà đã bị bắt vì tội trốn thuế và ngoài ra cũng bị người ta phát giác về việc ngủ với vợ người khác, thật là xấu hổ. bọn rận chủ cứ ngồi cào bàn phím nói phét đi, để cả hải và Nhất vào làm bạn trong tù thì mới thỏa mãn.

17:44 14 tháng 7, 2019 Reply

noí chung là ai cũng biết là ông này chẳng biết gì về luật pháp cả, suốt ngày bào chữa cho ai thì người đó bao giờ cũng bị kịch khung, thật là đáng xấu hổ cho hành vi của mình, đã thế lại còn bị bắt về hành vi trốn thuế nữa, thật là đáng xấu hổ cho việc làm của mình

17:46 14 tháng 7, 2019 Reply

thật là không biết đường cho hành vi của mình, những kẻ suốt ngày tự nhận mình là người bảo vệ pháp luật, là người mà mang lại sự bình đẳng và đúng đắn cho các hành vi trong xã hội, lại là người có hành vi trốn thuế, thật là không thể chấp nhận được. Sắp tớp có lẽ còn lỡ hẹn với nhiều phiên tòa khác nữa chứ chẳng riêng 1 phiên tòa này

18:17 14 tháng 7, 2019 Reply

Haha đọc được đến chỗ nếu ra tòa và tòa án xác định Trần Vũ Hải có tội trốn thuế theo tội danh đã bị khởi tố mới đây thì Hải sẽ bị Đoàn luật sư Hà Nội xóa tên Luật sư Trần Vũ Hải, sau đó yêu cầu Bộ tư pháp thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư mà thấy hợp lý quá đáng ra đoàn luật sư Hà Nội phải làm thế lâu rồi

18:19 14 tháng 7, 2019 Reply

Luật sư mà vi phạm pháp luật như thế thì còn tư cách nào để hành nghề luật sư nữa hả anh Trần Vũ Hải , đúng là chưa bao giờ thấy sự nhục nhã hơn thế haha. Còn Hải giờ đang bù đầu vào việc nghĩ cách lấp liếm cái vụ sex đình đám vừa xảy ra mà hắn lại là nam diễn viên chính, còn vụ trốn thuế thì khó mà thoát được nữa

23:05 14 tháng 7, 2019 Reply

Trần Vũ Hải có lẽ đủ khôn để biết mình cần làm gì và không nên làm gì tại thời điểm hiện tại, chỉ có bọn sân si thích ăn hôi nên mới gào rú lên việc Trương Duy Nhất có được biện hộ bởi vị luật sư tài năng Hải, còn về phía Hải, giải quyết xong vụ sex đi đã nhé.

23:06 14 tháng 7, 2019 Reply

Thật đáng xấu hổ cho một kẻ mang danh luật sư. Làm luật sư mà còn phạm pháp vậy thì đéo thể chấp nhận được ấy. Cuối cùng cũng đến ngày mà hắn phải chịu hậu quả của những việc làm mình gây ra. Chứ để kẻ như thế mang cái mác luật sư đi lừa đảo thì không biết nói gì nữa

11:02 15 tháng 7, 2019 Reply

Bản thân giờ còn vướng vào vòng lao lý thì Trần Vũ Hải định tiếp tục diễn cho ai xem đây. Để xem Trần Vũ Hải này còn khua môi múa mép thể hiện cái ta đây được thêm mấy ngày nữa, làm xấu mặt cả giớ luật sư Việt Nam.

12:30 15 tháng 7, 2019 Reply

thực chất rằng việc mà Trần Vũ Hải lỗi hẹn với phiên tòa chỉ làm người dân thêm phần buồn cười mà thôi, rõ ràng ông này suốt ngày chả liên quan gì đến công việc của mình cả, chỉ biết livestream để kiêm lượt theo dõi mà thôi, rõ ràng là ông này cần phải có sự trừng trị của pháp luật thì mới biết sợ được

22:43 15 tháng 7, 2019 Reply

lừa người dân về hỗ trợ pháp lý để chiếm đoạt tiền và đáng nói là luật sư nhưng việc am hiểu pháp luật của Trần Vũ Hải dường như không đáng kể -số lần giúp thân chủ thắng chắc chưa đếm hết đầu ngón tay , hơn nữa hiện tại còn vướng vào vòng lao lý . Với những gì đã thể hiện có lẽ con đường luật sư sẽ chấm hết tại đây.

22:45 15 tháng 7, 2019 Reply

Phải thấy rằng là thật xấu hổ khi bản thân hắn là một người học luật và hắn cũng đã tiếp xúc nhiều với luật và phải đứng ra là vì công lí thì lại làm những trò xấu hổ trái với cả pháp luật và lương tâm như vậy ấy mà.

22:49 15 tháng 7, 2019 Reply

Đấy nói chung là ai cũng biết là ông này thì chẳng biết gì về luật pháp cả mà cũng suốt ngày bào chữa cho ai hay người nào thì người đó bao giờ cũng bị kịch khung của cái tội ấy mà thật là đáng xấu hổ cho hành vi của mình mà.

23:39 15 tháng 7, 2019 Reply

Haha đúng lắm, và đáng lắm nếu mà khi tòa án xác định Trần Vũ Hải có tội (trốn thuế) theo tội danh đã bị khởi tố mới đây thì Hải sẽ bị Đoàn luật sư Hà Nội xóa tên Luật sư Trần Vũ Hải, sau đó yêu cầu Bộ tư pháp thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư thì thật đúng với kẻ hay khẩu nghiệp như Hải rồi

23:43 15 tháng 7, 2019 Reply

Tôi nói thật nhé thử hỏi kẻ mang danh là luật sư như Trần Vũ Hải nhưng bản thân không chấp hành pháp luật , trốn thuế gây thiệt hại cho nhà nước thì còn có tư cách gì mà bào chữa , tham gia hỗ trợ pháp lý cho người khác , chẳng lẽ lại lấy cái sai của mình để đi biện minh cho cái sai của trẻ khác -sai càng thêm sai , chẳng ai để kẻ tay đã nhúng chàm đi tham gia nơi mà pháp luật là trên hết nhé.

22:31 16 tháng 7, 2019 Reply

Chúng ta cũng có thể thấy rằng là việc mà lỡ hẹn với phiên tòa của thằng Trương Duy Nhất có thể là một điều mà luật sư Trần Vũ Hải phải lãnh nhận đầu tiên sau khi bị khởi tố với tội danh trốn thuế mà, để mọi chuyện sẽ đi đến đâu nhé.

22:33 16 tháng 7, 2019 Reply

Không được bào chữa là không được bào chữa, với những hành động như vậy thì quyết định đó là hoàn toàn là chính xác đấy mà.
Mọi người cần cẩn thận trước những hành động của chúng mà!!!

22:36 16 tháng 7, 2019 Reply

Thử hỏi kẻ mang danh là luật sư như Trần Vũ Hải nhưng bản thân không chấp hành pháp luật , trốn thuế gây thiệt hại cho nhà nước thì còn có tư cách gì mà bào chữa , tham gia hỗ trợ pháp lý cho người khác , chẳng lẽ lại lấy cái sai của mình để đi biện minh cho cái sai của trẻ khác -sai càng thêm sai , chẳng ai để kẻ tay đã nhúng chàm đi tham gia nơi mà pháp luật là trên hết .

22:37 16 tháng 7, 2019 Reply

Bản thân giờ còn vướng vào vòng lao lý thì Trần Vũ Hải định tiếp tục diễn cho ai xem đây , định tiếp tục đưa cái mặt trơ trẽn , đáng xấu hổ đi bêu xấu mà không biết nhục à , đã hết cái thời mà miệng nam mô còn bụng một bồ dao găm rồi Trần Vũ Hải , mọi người đã quá chán và hiểu rõ về bản chất con người này rồi . Việc bản thân giờ thì còn lo chưa được mà còn định lo cho người khác!!!

22:39 16 tháng 7, 2019 Reply

Thật xấu hổ khi bản thân là một người học luật, tiếp xúc nhiều với luật và phải đứng ra vì công lí thì lại làm những trò xấu hổ trái với pháp luật và lương tâm như vậy. Cái mặt trơ trẽn xấu hổ của ông ta còn định làm bao nhiêu trò cho mọi người thêm khinh nữa đây? Cái danh sách về thành tích bẩn thỉu của ông ta ngày càng dài!!!

22:41 16 tháng 7, 2019 Reply

Bản thân lão ta đéo còn đủ tư cách để làm luật sư bào chưa cho thằng nào hết. Làm luật sư mà còn phạm pháp vậy thì đéo thể chấp nhận được ấy. Cuối cùng cũng đến ngày mà hắn phải chịu hậu quả của những việc làm mình gây ra. Chứ để kẻ như thế mang cái mác luật sư đi lừa đảo thì không biết nói gì nữa!!!

22:42 16 tháng 7, 2019 Reply

Không chỉ là lỡ hẹn với phiên tòa của Trương Duy Nhất mà là rất nhiều phiên tòa sau này nữa Trần Vũ Hải có lẽ cũng không thể được tham gia .Về năng lực của Trần Vũ Hải thì có lẽ chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã biết-vị luật sư này là người bào chữa cho các vụ án như của Trương Duy Nhất , Đồng Tâm , hay là lừa người dân về hỗ trợ pháp lý để chiếm đoạt tiền và đáng nói là luật sư nhưng việc am hiểu pháp luật của Trần Vũ Hải dường như không đáng kể -số lần giúp thân chủ thắng chắc chưa đếm hết đầu ngón tay , hơn nữa hiện tại còn vướng vào vòng lao lý . Với những gì đã thể hiện có lẽ con đường luật sư sẽ chấm hết tại đây với Trần Vũ Hải!!!!

22:44 16 tháng 7, 2019 Reply

Trương Duy Nhất hắn còn mong muốn cái gì nữa khi mà tên luật sư hắn nhờ vả cũng chẳng ra gì, cũng chỉ là một thằng đang sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự vì hành động trái pháp luật của hắn gây ra mà thôi. Sắp tới có lẽ còn lỡ hẹn với nhiều phiên tòa khác nữa chứ chẳng riêng 1 phiên tòa này!!!

22:47 16 tháng 7, 2019 Reply

Trần Vũ Hải giờ đây có lẽ chẳng còn tâm trí đâu mà quan tâm đến chuyện của Nhất lác bởi chuyện lùm xùm của mình ông ta còn chưa lo xong thì lo được cho ai. Dính nghi vấn liên quan đến việc ngoại tình, mà ông ta lại là nam chính trong đó thì thử hỏi tư cách đâu để đứng ra bào chữa cho vị thân chủ đáng kính Trương Duy Nhất nữa!!!

22:51 16 tháng 7, 2019 Reply

Sau bao nhiêu scandal vướng phải, có lẽ để ngẩng mặt lên nhìn đời còn khó chứ nói gì đến việc đứng trước tòa để biện hộ bào chữa cho người khác. Trần Vũ Hải có lẽ đủ khôn để biết mình cần làm gì và không nên làm gì tại thời điểm hiện tại, chỉ có bọn sân si thích ăn hôi nên mới gào rú lên việc Trương Duy Nhất có được biện hộ bởi vị luật sư tài năng Hải, còn về phía Hải, giải quyết xong vụ sex đi đã nhé!!!

22:53 16 tháng 7, 2019 Reply

Hải giờ đang bù đầu vào việc nghĩ cách lấp liếm cái vụ sex đình đám vừa xảy ra mà hắn lại là nam diễn viên chính, còn vụ trốn thuế thì khó mà thoát được. Đầu hắn giờ có lẽ chỉ nghĩ được cho mình thôi, chứ lấy đâu ra nhiều năng lượng thế mà đi bào chữa cho Nhất lác, bọn rận chủ cứ ngồi cào bàn phím nói phét đi, để cả hải và Nhất vào làm bạn trong tù thì mới thỏa mãn!!!

22:56 16 tháng 7, 2019 Reply

Thông báo của Cơ Quan Cảnh sát Điều tra Bộ Công an không nói rõ lí do nhưng về cơ bản do Trần Vũ Hải mới bị cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố về tội Trốn thuế nên theo quy định của Luật luật sư và nhiều luật có liên quan, Hải sẽ không đủ tư cách để đứng ra hỗ trợ, bào chữa cho người khác. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi mặt mũi đâu mà đi làm luật sư nữa, Hải đang trong tâm thế nhục liên tục cơ mà!!!

22:59 16 tháng 7, 2019 Reply

thực chât là cái ông Trần Vũ Hải này không đủ đạo đức của một người bình thường nhất khi mà đã bị bắt vì tội trốn thuế và ngoài ra cũng bị người ta phát giác về việc ngủ với vợ người khác, thật là xấu hổ. bọn rận chủ cứ ngồi cào bàn phím nói phét đi, để cả hải và Nhất vào làm bạn trong tù thì mới thỏa mãn!!!

23:06 16 tháng 7, 2019 Reply

noí chung là ai cũng biết là ông này chẳng biết gì về luật pháp cả, suốt ngày bào chữa cho ai thì người đó bao giờ cũng bị kịch khung, thật là đáng xấu hổ cho hành vi của mình, đã thế lại còn bị bắt về hành vi trốn thuế nữa, thật là đáng xấu hổ cho việc làm của mình!!!

23:07 16 tháng 7, 2019 Reply

thật là không biết đường cho hành vi của mình, những kẻ suốt ngày tự nhận mình là người bảo vệ pháp luật, là người mà mang lại sự bình đẳng và đúng đắn cho các hành vi trong xã hội, lại là người có hành vi trốn thuế, thật là không thể chấp nhận được. Sắp tới có lẽ còn lỡ hẹn với nhiều phiên tòa khác nữa chứ chẳng riêng 1 phiên tòa này!!!

23:09 16 tháng 7, 2019 Reply

Haha đọc được đến chỗ nếu ra tòa và tòa án xác định Trần Vũ Hải có tội trốn thuế theo tội danh đã bị khởi tố mới đây thì Hải sẽ bị Đoàn luật sư Hà Nội xóa tên Luật sư Trần Vũ Hải, sau đó yêu cầu Bộ tư pháp thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư mà thấy hợp lý quá đáng ra đoàn luật sư Hà Nội phải làm thế lâu rồi

09:18 24 tháng 7, 2019 Reply

Làm luật sư mà lại trốn thuế gây thiệt hại cho nhà nước thì còn có tư cách gì mà bào chữa , tham gia hỗ trợ pháp lý cho người khác , chẳng lẽ lại lấy cái sai của mình để đi biện minh cho cái sai của trẻ khác

23:38 24 tháng 7, 2019 Reply

Đã hết cái thời mà miệng nam mô còn bụng một bồ dao găm rồi Trần Vũ Hải , mọi người đã quá chán và hiểu rõ về bản chất con người này rồi . Việc bản thân giờ thì còn lo chưa được mà còn định lo cho người khác .

11:57 29 tháng 7, 2019 Reply

Kẻ này trốn thuế gây thiệt hại cho nhà nước thì còn có tư cách gì mà bào chữa , tham gia hỗ trợ pháp lý cho người khác , chẳng lẽ lại lấy cái sai của mình để đi biện minh cho cái sai của trẻ khác -sai càng thêm sai , chẳng ai để kẻ tay đã nhúng chàm đi tham gia nơi mà pháp luật là trên hết .

17:09 1 tháng 8, 2019 Reply

Chúng ta cũng có thể thấy rằng là việc mà lỡ hẹn với phiên tòa của thằng Trương Duy Nhất có thể là một điều mà luật sư Trần Vũ Hải phải lãnh nhận đầu tiên sau khi bị khởi tố với tội danh trốn thuế mà, để mọi chuyện sẽ đi đến đâu nhé.

20:13 1 tháng 8, 2019 Reply

Không được bào chữa là không được bào chữa, với những hành động như vậy thì quyết định đó là hoàn toàn là chính xác đấy mà.
Mọi người cần cẩn thận trước những hành động của chúng mà.

00:04 2 tháng 8, 2019 Reply

Thử hỏi kẻ mang danh là luật sư như Trần Vũ Hải nhưng bản thân không chấp hành pháp luật , trốn thuế gây thiệt hại cho nhà nước thì còn có tư cách gì mà bào chữa , tham gia hỗ trợ pháp lý cho người khác , chẳng lẽ lại lấy cái sai của mình để đi biện minh cho cái sai của trẻ khác -sai càng thêm sai , chẳng ai để kẻ tay đã nhúng chàm đi tham gia nơi mà pháp luật là trên hết .

00:11 2 tháng 8, 2019 Reply

Bản thân giờ còn vướng vào vòng lao lý thì Trần Vũ Hải định tiếp tục diễn cho ai xem đây , định tiếp tục đưa cái mặt trơ trẽn , đáng xấu hổ đi bêu xấu mà không biết nhục à , đã hết cái thời mà miệng nam mô còn bụng một bồ dao găm rồi Trần Vũ Hải , mọi người đã quá chán và hiểu rõ về bản chất con người này rồi . Việc bản thân giờ thì còn lo chưa được mà còn định lo cho người khác .

20:36 2 tháng 8, 2019 Reply

Thật xấu hổ khi bản thân là một người học luật, tiếp xúc nhiều với luật và phải đứng ra vì công lí thì lại làm những trò xấu hổ trái với pháp luật và lương tâm như vậy. Cái mặt trơ trẽn xấu hổ của ông ta còn định làm bao nhiêu trò cho mọi người thêm khinh nữa đây? Cái danh sách về thành tích bẩn thỉu của ông ta ngày càng dài

23:22 4 tháng 8, 2019 Reply

Bản thân lão ta đéo còn đủ tư cách để làm luật sư bào chưa cho thằng nào hết. Làm luật sư mà còn phạm pháp vậy thì đéo thể chấp nhận được ấy. Cuối cùng cũng đến ngày mà hắn phải chịu hậu quả của những việc làm mình gây ra. Chứ để kẻ như thế mang cái mác luật sư đi lừa đảo thì không biết nói gì nữa

00:33 5 tháng 8, 2019 Reply

Không chỉ là lỡ hẹn với phiên tòa của Trương Duy Nhất mà là rất nhiều phiên tòa sau này nữa Trần Vũ Hải có lẽ cũng không thể được tham gia. Về năng lực của Trần Vũ Hải thì có lẽ chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã biết-vị luật sư này là người bào chữa cho các vụ án như của Trương Duy Nhất, Đồng Tâm , hay là lừa người dân về hỗ trợ pháp lý để chiếm đoạt tiền và đáng nói là luật sư nhưng việc am hiểu pháp luật của Trần Vũ Hải dường như không đáng kể -số lần giúp thân chủ thắng chắc chưa đếm hết đầu ngón tay , hơn nữa hiện tại còn vướng vào vòng lao lý. Với những gì đã thể hiện có lẽ con đường luật sư sẽ chấm hết tại đây với Trần Vũ Hải!!!

00:57 5 tháng 8, 2019 Reply

Trương Duy Nhất hắn còn mong muốn cái gì nữa khi mà tên luật sư hắn nhờ vả cũng chẳng ra gì, cũng chỉ là một thằng đang sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự vì hành động trái pháp luật của hắn gây ra mà thôi. Sắp tớp có lẽ còn lỡ hẹn với nhiều phiên tòa khác nữa chứ chẳng riêng 1 phiên tòa này

01:28 5 tháng 8, 2019 Reply

Trần Vũ Hải giờ đây có lẽ chẳng còn tâm trí đâu mà quan tâm đến chuyện của Nhất lác bởi chuyện lùm xùm của mình ông ta còn chưa lo xong thì lo được cho ai. Dính nghi vấn liên quan đến việc ngoại tình, mà ông ta lại là nam chính trong đó thì thử hỏi tư cách đâu để đứng ra bào chữa cho vị thân chủ đáng kính Trương Duy Nhất nữa.

23:18 5 tháng 8, 2019 Reply

Sau bao nhiêu scandal vướng phải, có lẽ để ngẩng mặt lên nhìn đời còn khó chứ nói gì đến việc đứng trước tòa để biện hộ bào chữa cho người khác. Trần Vũ Hải có lẽ đủ khôn để biết mình cần làm gì và không nên làm gì tại thời điểm hiện tại, chỉ có bọn sân si thích ăn hôi nên mới gào rú lên việc Trương Duy Nhất có được biện hộ bởi vị luật sư tài năng Hải, còn về phía Hải, giải quyết xong vụ sex đi đã nhé.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!