23/08/2019

"Biểu tình chống TQ: Khi âm mưu bị vạch trần

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 23/08/2019 | 23.8.19

Bài gốc trên Loa Phường: Hai nhóm biểu tình “chống Trung Quốc” thừa nhận mục tiêu chống chế độ

Giữa tháng 08/2019, có 2 nhóm chống đối tận dụng những diễn biến tại bãi Tư Chính để kích động biểu tình. Số này gồm Diễn đàn Xã hội Dân sự và Zombie Nguyễn.

Cụ thể, sau khi đi biểu tình trước cổng Lãnh sự quán Trung Quốc vào ngày 10/08, Tương Lai (Nguyễn Phước Tương) tuyên truyền rằng người trí thức phải có trách nhiệm biểu tình để “lên tiếng” với quốc tế, để “biểu thị lòng yêu nước”, để “sát cánh cùng” cảnh sát biển và hải quân… Trong bài, Tương quy kết rằng “chế độ toàn trị của Nguyễn Phú Trọng sẽ không để cho chúng ta biểu thị lòng yêu nước”, dù trong thực tế, cuộc biểu tình của Tương không hề bị công an ngăn cản. Tương tự, khi tàu HD-8 quay trở lại bãi Tư Chính vào ngày 13/08, Nguyễn Quang A viết trên Facebook cá nhân rằng “Tàu cộng lại quấy nhiễu, dân xuống đường hỏi tội bọn bán nước này”. Như vậy, các thành viên Diễn đàn Xã hội Dân sự không giấu mục đích lật đổ chế độ, dù họ vẫn đang tuyên truyền rằng mình chỉ biểu tình “ôn hòa” vì mục đích “chống Trung Quốc”.

Sau khi tổ chức thành công cuộc biểu tình tại Nhật vào ngày 04/08, nhóm Zombie Nguyễn không có nhiều động thái trong khoảng 1 tuần. Sau đó, được kích thích bởi cuộc biểu tình hôm 10/08 của CLB Lê Hiếu Đằng, nhóm này gia tăng hoạt động. Họ liên tục đưa tin về các diễn biến trên Biển Đông; tuyên bố sẽ sớm tổ chức một cuộc biểu tình nữa tại Nhật; đồng thời liên tục đăng ảnh, bài về phong trào biểu tình tại Hong Kong để kích động độc giả. Ngày 17/08, họ tuyên bố đổi tên fanpage thành “Phong trào AntiChiCom” (Phong trào Chống Trung Cộng), và sẽ thêm nội dung “ủng hộ Hong Kong” vào các cuộc biểu tình “chống Trung Quốc” mà họ tổ chức.

Như vậy, các nhóm hô hào biểu tình trong tuần qua đều phất ngọn cờ “chống Trung Quốc” để đòi thay đổi thể chế chính trị. Dù họ hô hào biểu tình một cách thường xuyên hơn, hiện chưa có tổ chức nào ra lời kêu gọi có thời gian và địa điểm cụ thể.
Khác với không khí to còi của các hội đoàn trên, Nguyễn Lân Thắng (thành viên No-U) viết rằng với thực lực hiện tại, giới chống đối chỉ có khả năng tổ chức các cuộc biểu tình nhỏ lẻ, thay vì các cuộc biểu tình lớn như năm 2011. Biểu tình lớn chỉ nổ ra nếu Trung Quốc chính thức nổ súng vào tàu Việt Nam, hoặc nếu giới chống đối kiên trì “nuôi dưỡng lòng yêu nước, khai mở dân trí, đấu tranh từng bước nhỏ...” để thay đổi quan điểm chính trị của số đông người dân trong xã hội.
Hiện nay, ý thức quốc gia của người Việt Nam vẫn chủ yếu là ý thức chống ngoại xâm. Vì vậy, giới “dân chửi” thích dùng ngọn cờ chống ngoại xâm để kêu gọi biểu tình, vì ba lẽ. Thứ nhất, đó là ngọn cờ tốt nhất để công khai lôi kéo đám đông, giúp nhanh chóng xây dựng lực lượng. Thứ hai, khi ngọn cờ không còn nằm trong tay một đảng, mà nằm trong tay đám đông, thì ý thức quốc gia cũng thay đổi, chuyển từ độc đảng sang một dạng khác. Thứ ba, không ít kẻ mong rằng áp lực từ đám đông sẽ làm nảy sinh chiến tranh, bạo loạn, cho phép Mỹ can thiệp, rồi dựng lên một chính quyền thân Mỹ ở Việt Nam.

Tiếc thay, dù đám đông biểu tình không có khả năng ra các quyết định tỉnh táo trong chiến tranh, cũng không có khả năng tham gia một cuộc chiến bằng khí tài hiện đại trên biển; nó lại có thừa khả năng gây ra các vụ bạo loạn như trong vụ HD-981, Formosa và Dự luật Đặc khu Kinh tế.

Hiện nay, Chính phủ Việt Nam là bên duy nhất có đủ thông tin và phương tiện để bảo vệ cả chủ quyền, hòa bình lẫn độc lập. Nếu giới “dân chửi” biết coi trọng 3 giá trị này, thay vì chỉ biết đến ý thức hệ của bản thân, họ nên dừng ở việc hối thúc Chính phủ bảo vệ Biển Đông, thay vì lợi dụng chuyện Biển Đông để kêu gọi lật đổ Chính phủ.

66 nhận xét

10:34 23 tháng 8, 2019 Reply

Hiện nay, Chính phủ Việt Nam là bên duy nhất có đủ thông tin và phương tiện để bảo vệ cả chủ quyền, hòa bình lẫn độc lập.Nếu bọn ba que biết ý thức được bản thân, hãy thôi kích động biểu tình, bởi lẽ bằng "tài lẻ" của chúng mày thì không lật đổ được chế độ này đâu. Nếu không biết thân biết phận thì đến cái "tự do" chúng mày còn khó giữ nói gì đến dân chủ, nhân quyền.

10:59 23 tháng 8, 2019 Reply

thực chất rằng nhiệm vụ của những kẻ nói trên là cố tình làm cho câu truyện trở nên phong phú và diễn ra theo đúng ý đồ của chúng mà thôi, chính vì vậy mà câu chuyện này càng trở nên phức tạp, nếu chúng ta không có kinh nghiêm ứng phó thì chúng ta sẽ trở thành những con tốt thí trên bàn cờ của chúng mà thôi

14:33 23 tháng 8, 2019 Reply

Những cái chúng nói hoàn toàn chỉ là do chúng nó tự tưởng tượng và vẽ vời thêm vào để câu chuyện thêm sống đồng để kích thích người xem và để kích động lòng dân mà thôi! Mong những người dân khi đọc được những bài viết như này phải thật tỉnh táo tránh để bị kích động. Tất cả mọi thông tin cần được nghe và tiếp nhận trên những trang đại diện phát ngôn chính thức của chính phủ

14:40 23 tháng 8, 2019 Reply

Kêu gọi biểu tình - đó không phải là hành vi, là cách ứng xử mà những người yêu nước thực sự chọn. Nếu thực sự yêu nước, chẳng ai muốn dân ta tự làm khổ ta, chẳng ai đi xúy nhân dân gây thêm chuyện gây rối loạn lên trong nước, sinh thêm việc cho các cơ quan , các nhà lãnh đạo lo lắng thêm trong thời điểm này. Đây rốt cục cũng chỉ là những kẻ mà miệng nam mô bụng một bồ dao găm, vốn chẳng có ý tốt gì đối với đất nước

14:47 23 tháng 8, 2019 Reply

Biểu tình chẳng thu được gì ngoài việc làm cho tình hình xã hội càng ngày càng trở nên rối ren mà thôi. Những người dân xin hãy yêu nước một cách tỉnh táo, nhìn rõ xem thực sự ẩn sau những trò lôi kéo biểu tình này thực chất chính là âm mưu phá rối gây mất đoàn kết của những kẻ xấu mà thôi

14:59 23 tháng 8, 2019 Reply

Chúng nó dạo này thích chống đối gê quá ấy nhỉ, nếu như mà không biết thân biết phận thì đến cái tự do thì chúng mày còn khó giữ nữa là nói gì đến dân chủ và nhân quyền đấy nhé, cứ để rồi mà xem nhé.

15:07 23 tháng 8, 2019 Reply

Âm mưu của chúng đã bi phơi bày ra thế này rồi còn gì nữa, những hành động như thế này thì làm sao ma chấp nhận được đấy mà.
Chúng ta cần lên tiếng về những hành động này của chúng mà.

19:06 23 tháng 8, 2019 Reply

biểu tình chả không những không giải quyết được vấn đề gi mà còn gây ra nhiều hậu quả xấu. chính vì vậy mỗi người dân hết sức cảnh giác trước âm mưu kích động biểu tình của các đối tượng xấu. đừng biến thành quân cờ trong tay của đám phản động này.

19:12 23 tháng 8, 2019 Reply

Trẻ con cũng nhìn ra rằng cái Diễn đàn xã hội Dân sự của Nguyễn Quang A kia hoạt động không phải vì mục tiêu đánh đuổi Trung Quốc khỏi vùng biển Việt Nam mà là gây rối ren tình hình trong nước để chúng lợi dụng lật đổ chính quyền hiện tại thôi

19:24 23 tháng 8, 2019 Reply

Đây không phải lần đầu những đối tượng xấu kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc, nhưng bản chất vẫn là âm mưu chia rẽ nội bộ dân tộc ta, kích động gây rối an ninh trật tự, phá hoại tài sản. Hậu quả từ những cuộc biểu tình trái pháp luật đã quá rõ ràng, điển hình như hành động biểu tình gây rối tại Bình Thuận năm 2018

19:30 23 tháng 8, 2019 Reply

Bài học từ vụ biểu tình gây rối tại Bình Thuận năm 2018 vẫn còn đó. Biểu tình chả giải quyết được vấn đề gì chỉ có những kẻ kích động được lợi, còn hậu quả thì chính một số người dân phải gánh chịu. hơn bao giờ hết thì chúng ta nên cảnh giác trước âm mưu kích động biểu tình của các đối tượng.

19:42 23 tháng 8, 2019 Reply

Mỗi người dân chúng ta cần nhìn nhận đúng đắn, rõ ràng rằng chủ trương của Đảng, Nhà nước trong đường lối đối ngoại là vì lợi ích quốc gia dân tộc. Hãy nhớ rằng, các đối tượng chống đối trong nước luôn có sự câu kết với các thế lực thù địch, phản động ở nước ngoài để phối hợp hành động. Cho nên việc kích động biểu tình đều nằm trong âm mưu của bọn chúng cả.

19:44 23 tháng 8, 2019 Reply

Điểm chung nhất của cả 2 nhóm trên là đều sử dụng danh nghĩa "Chống trung Quốc" để đòi thay đổi thể chế chính trị. Vậy nên, hãy cảnh giác với chiêu bài "Biểu tình chống Trung Quốc" của các nhóm trên mạng xã hội.

21:00 23 tháng 8, 2019 Reply

bọn chúng càng chửi càng lộ ra cái bản chất chống dối của chúng, cái đuôi chuột đã lộ ra khi chúng biểu tình trước cổng đại sứ quán Trung Quốc, chúng lợi dụng vụ việc ở biển ĐÔng để chống chính quyền nhân dân bằng cách gây căng thẳng, tuy nhiên những hành động của chúng chẳng có tác dụng gì cả bởi chỉ có chính phủ mới có tiếng nói trên trường quốc tế, còn những lời lẽ chửi bới của chúng chẳng có tác dụng gì cả

22:41 23 tháng 8, 2019 Reply

không phải cứ yêu nước là phải biểu tình, mà hô hào biểu tình cũng chưa chắc thực lòng yêu nước. Cả 2 nhóm trên đều lợi dụng những lúc sự việc tại bãi Tư Chính nóng lên để kích động dân chúng, tập hợp lực lượng phục vụ cho lợi ích lớn nhất của chúng là lật đổ chính quyền. Dân ta vốn có lòng yêu nước nhưng một trái tim nóng phải đi liền với một cái đầu lạnh, tỉnh táo, quan tâm theo dõi diễn biến trên biển đông và ủng hộ những biện pháp mà nhà nước đang ra sức giải quyết vấn đề phức tạp này theo hướng độc lập, chủ quyền, hòa bình, ổn định, phát triển.

09:13 24 tháng 8, 2019 Reply

các thành viên Diễn đàn Xã hội Dân sự không giấu mục đích lật đổ chế độ, dù họ vẫn đang tuyên truyền rằng mình chỉ biểu tình “ôn hòa” vì mục đích “chống Trung Quốc”. Điều này đã làm cho một bô phận người dân có lòng yêu nước mù quáng tin theo, xuống đường biểu tình gây mất trật tự công cộng. Trong nước k ổn định thì làm sao chống kẻ thù bên ngoài. Vì vậy mỗi người dân chúng ta cần có một trái tim nóng và một cái đầu lạnh trước nhưng diễn biến phức tạp như hiện nay.

11:29 24 tháng 8, 2019 Reply

Cho dù không công khai thật nhưng nhìn vào những gì mà chúng đã làm thì cũng đủ để hiểu được rẳng đó là những hành động gây kích động và mang mục đích chống chính quyền mà thôi chứ không hề có ý gì tốt đẹp cho vấn đề liên quan đến Biển Đông cả. Hơn thế nữa chính quyền ta luôn biết cần phải làm gì để bảo vệ chủ quyền , vì thế chúng chỉ đang khếch trương về những hành động đi ngược lại chế độ của chúng mà thôi!

11:39 24 tháng 8, 2019 Reply

Có lẽ với những người thường xuyên lên mạng thì không ai còn xa lạ gì với 2 cái nhóm này vì không phải đây là lần đầu chúng hoạt động lợi dụng các vấn đề để chống lại chính quyền . Chính vì thế mà việc 2 nhóm này bị vạch trần chỉ là điều sớm muộn mà thôi và sự việc chúng đi biểu tình là một minh chứng rõ nét về những hành động của chúng,

22:21 24 tháng 8, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
22:24 24 tháng 8, 2019 Reply

Chỉ cần nhìn vào tiểu sử của những cá nhân kêu gọi biểu tình thì chúng ta đều thấy những người này đều có lịch sử thiếu tích cực, chống đối nhà nước và trong vụ việc Tư Chính này cũng vậy, các đối tượng như Diễn đàn Xã hội Dân sự và Zombie Nguyễn chủ yếu lợi dụng vấn đề, lấy danh nghĩa là chống Trung Quốc nhưng thật chất đang quay lưng lại với đất nước, dân tộc, kích động chiến tranh gây khó khăn trong quá trình giải quyết các vấn đề phức tạp trên biển.

22:29 24 tháng 8, 2019 Reply

đây là chiêu bài của bon dÂN chửi mà, chúng luôn lợi dụng những tình hình phức tạp trong nước để tung chiêu bài kích động, mượn những vấn đè này để chửi rủa chế độ, chứ làm gì có chuyện thể hiện tình yêu nước ở đây, nếu yêu nước thì chúng đã không làm vấn đề rối hơn

22:31 24 tháng 8, 2019 Reply

thật đen cho bọn này là ý đò của chúng sẽ không bao giờ thành sự thật. VỚi nộ lực của toàn hệ thống chúng ta đã làm bình ổn được tình hình trên biển, giữ vững độc lập chủ quyền trên biển,, đuổi bên kia về với nơi chúng đến, đê đám dân chửi này không có cớ gào lên nữa

22:37 24 tháng 8, 2019 Reply

Việc xảy ra các vụ biểu tình chủ yếu là đều do các thành phần bất hảo trong xã hội gây nên , nhân dân ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tin tưởng vào các chủ trương chính sách, các biện pháp để xử lý các vấn đề phức tạp trong đó có việc giải quyết các vấn đề trên Biển Đông. Vì vậy việc biểu tình chống đối gây mất an ninh trật tự hiện nay chủ yếu là lợi dụng các vấn đề để chống đối Nhà nước thay vì là chống các thế lực thù địch của bọn phản động , bọn cơ hội, lợi dụng trong xã hội.

12:36 25 tháng 8, 2019 Reply

Âm mưu và hành động của chúng đã được phơi bày môt cách rõ ràng, vấn đè biển đông luôn nóng, dựa vào đó để kích động mọi người biểu tình chống phá là môt cơ hội rất lớn,thay vì chỉ biết đến ý thức hệ của bản thân, họ nên dừng ở việc hối thúc Chính phủ bảo vệ Biển Đông, thay vì lợi dụng chuyện Biển Đông để kêu gọi lật đổ Chính phủ

21:56 25 tháng 8, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là đây không phải cái lần đầu những đối tượng xấu mà chúng kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc mà nhưng bản chất của chúng vẫn là âm mưu chia rẽ nội bộ dân tộc ta và kích động gây rối an ninh trật tự ấy mà.

22:00 25 tháng 8, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là đây là chiêu bài của bon dận chửi mà và chúng luôn lợi dụng những tình hình phức tạp trong nước như thế này để tung chiêu bài kích động và mượn những vấn đè này để chửi rủa chế độ chúng ta mà.

22:09 25 tháng 8, 2019 Reply

việc mà những đối tượng cố tình tuyên truyền xấu về đường lối chính sách của Đảng và nhà nước, từ đó có thể thấy âm mưu của chúng là rất nguy hiểm, đây chính là những tiền đề để những đối tượng tiến hành diễn biến hòa bình ở nước ta, vì vậy chính người đọc chúng ta phải có sự lựa chọn thông tin một cách thông minh

22:23 25 tháng 8, 2019 Reply

bề ngoài toàn dùng vỏ bọc nào là "dân chủ", "yêu nước" " vì dân" nhưng chỉ là thùng rỗng kêu to,mượn cớ xung đột trên biển để kích động nhân dân biểu tình, mà mục đích sâu xa bên trong là chống đảng, chống nhà nước

22:28 25 tháng 8, 2019 Reply

Hiện nay một số phần tử tự xưng là "yêu nước" nhưng thực chất toàn là bọn "dân chửi thối nát" chúng lợi dụng lòng tin của người dân kích động biểu tình, gây nhiễu loạn đất nước chống chính quyền. Ở trên có thể thấy rõ một số đối tượng lợi dụng tình hình căng thẳng trên biển Đông, lợi dụng lòng yêu nước đang sôi sục trong mỗi người dân để nhằm đạt âm mưu của chúng, gây rối trật tự an ninh, gây ra các cuộc bạo loạn làm ảnh hưởng đến An ninh quốc gia trong và ngoài nước. Ví dụ vụ gần đây, cuộc biểu tình ở Bình thuận là một minh chứng cho thấy biểu tình chẳng được tích sự gì mà còn gây ra bao thiệt hại cho đất nước. Vì vậy mỗi người dân hãy cẩn trọng xem xét một cách kỹ lưỡng các thông tin, đừng để lòng yêu nước của mình trở thành công cụ đắc lực của bọn thế lực thù địch.

22:28 25 tháng 8, 2019 Reply

đây là những tổ chức, nhóm có ý đồ phản động, chống Đảng, chống nhà nước ta, mọi người cần nhận thức rõ sự việc và cảnh giác cao đối với những đối tượng này, chúng luôn muốn lợi dụng lòng yêu nước của mọi người để lật đổ Đảng ta. Lực lượng công an cần nghiêm trị chúng vì chúng là mối nguy hiểm phá hoại đất nước

22:48 25 tháng 8, 2019 Reply

cần phải có sự tuyên truyền giáo dục thì người dân mới có thể hiểu được để rồi từ đó mới góp phần thay đổi tư duy của người việt Nam ta, chính thế thì chúng ta mới không đi biểu tình chống Trung Quốc nữa, bởi lẽ việc biểu tình không được lợi gì về mặt kinh tế cả và nó còn gây ảnh hưởng đến sản lượng xuất khẩu của Việt Nam

08:06 26 tháng 8, 2019 Reply

Điều này đã làm cho một bô phận người dân có lòng yêu nước mù quáng tin theo, xuống đường biểu tình gây mất trật tự công cộng. Trong nước k ổn định thì làm sao chống kẻ thù bên ngoài. Vì vậy mỗi người dân chúng ta cần có một trái tim nóng và một cái đầu lạnh trước nhưng diễn biến phức tạp như hiện nay.

08:07 26 tháng 8, 2019 Reply

Biểu tình chống trung quốc thực chất chỉ là cái vỏ bọc cho lũ chúng nó thôi, mục đích chính của chúng là kích động, kêu gọi người dân biểu tình, bạo động, phá hoại đất nước tiêu biểu mà chúng ta có thể thấy chính là vụ việc ở bình thuận

08:08 26 tháng 8, 2019 Reply

Mong rằng mỗi chúng ta, từ những vụ việc đã xảy ra trước đây thì chúng ta sẽ rút ra cho mình một bài học cần thiết để không còn bị những kẻ xấu lợi dụng, kích động tham gia vào các vụ việc phá hoại, gấy rổi ANTT nữa. Hãy thể hiện lòng yêu nước một cách đúng đắn nhất

08:26 26 tháng 8, 2019 Reply

Nói là bất ngờ để lộ thôi chứ kể cả không để lộ thì có lẽ không ai là không hiểu được rằng những việc làm của chúng chỉ gây ra mất an ninh cũng như làm cho mối quan hệ hai nước đi xuống chứ không hề có chuyện giải quyết vấn đề gì ở đây cả. Hơn thế nữa chính quyền luôn làm tốt vai trò của mình trong việc đảm bảo chủ quyền của mình.

08:27 26 tháng 8, 2019 Reply

Lợi dung những vấn đề hiện nay đang phức tạp trên biển Đông nhóm đối tượng xấu sử dụng danh nghĩa "Chống trung Quốc" để đòi thay đổi thể chế chính trị. Mà thay đổi thể chế chính trị về bản chất là xóa bỏ chế độ chính trị này bằng chế độ chính trị khác, thế nên mọi người dân cần phải hết sức tỉnh táo trước những thông tin trên mạng, đặc biệt cần phải là một người thông minh khi lựa chọn, tiếp nhận những thông tin

08:29 26 tháng 8, 2019 Reply

Sau những vụ việc như vụ việc biểu tình ở hồ gươm, bạo loạn ở bình thuận thì chúng ta có thể dễ dàng thấy được mục đích chính của việc kêu gọi biểu tình. CHo nên mỗi chúng ta phải rút ra bài học sau những vụ việc đã xảy ra để xây dựng cho mình sự cảnh giác trước những chiêu bài kêu gọi biểu tình của các đối tượng xấu

19:58 26 tháng 8, 2019 Reply

Chúng ta thường nói đến các vụ biểu tình ôn hòa, thế nhưng trong các vụ biểu tình đó thường trà trộn vào trong đó là những thành phần luôn thể hiện vai trò kích động quần chúng làm xấu đi tình hình, thế nên chẳng mấy chốc mà chúng trở thành chảo lửa, vì vậy tốt nhất mọi người nên nhìn nhân và cần phải tỉnh táo trước mọi vấn để.

21:07 26 tháng 8, 2019 Reply

Những âm mưu này cần phải được vạch trần một cách công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng một cách rộng rãi và thậm chí là bị đưa ra xử lí trước pháp luật. Thực chất đây là một hành động gây rối trật tự công cộng chứ không phải là để "biểu thị lòng yêu nước" như luận điệu mà chúng đưa ra

21:12 26 tháng 8, 2019 Reply

Bề ngoài thì viện lý do yêu nước để kích động biểu tình, nhưng thực chất cái chúng muốn là lật đổ chính quyền, hay chí ít là tạo điều kiện cho Mỹ can thiệp vào công việc nội bộ nước ta mà thôi. Làm gì có chuyện bọn diều hâu mổ xác này yêu nước thương dân!

21:26 26 tháng 8, 2019 Reply

Giờ thì bọn dân chủ ghê gớm manh động lắm rồi, ý đồ của chúng được công khai rồi nhé; đó là chống Đảng, Nhà nước, chống chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Thế mà từ trước đến giờ thằng nào cũng đeo cái mặt nạ yêu nước! Đến là nực cười với đám giả tạo này.

21:28 26 tháng 8, 2019 Reply

Yêu nước luôn là cái lý do muôn thuở để bọn phản động kêu gọi mọi người biểu tình trái phép, chống lại chính quyền. Mọi người cần tỉnh táo, đừng để yêu nước từ một truyền thống quý báu và thiêng liêng của dân tộc trở thành cái cớ cho những cuộc biểu tình chống đối lãng xẹt!

21:36 26 tháng 8, 2019 Reply

Giờ thì cái đuôi cáo của bọn này lòi ra rồi nhé. Cái bọn sẵn sàng liếm gót Mỹ và tư bản vì mấy đồng tiền thì làm gì có tư cách để nói chuyện ái quốc? Chúng chỉ đang lợi dụng tâm lý bài Trung của người dân Việt Nam để gây rối tình hình đất nước thôi.

21:41 26 tháng 8, 2019 Reply

Chúng biết rằng nếu động vào lòng tự tôn dân tộc, vào tinh thần yêu nước thì nhiều người Việt sẽ dễ dàng bị kích động, và chúng dễ dàng thao túng đám đông, từ đó gây rối loạn tình hình chính trị, an ninh của nước ta. Thế nên mới có câu hãy yêu nước với trái tim nóng và cái đầu lạnh, mọi người ạ.

21:47 26 tháng 8, 2019 Reply

Những cuộc biểu tình này tôi dám khẳng định là không có chút tính chính nghĩa nào, mà hoàn toàn là những cuộc biểu tình nhằm mục đích chống phá chế độ. Chống giặc ngoài đã mệt rồi, anh em đừng đi theo bọn phản quốc mà làm rối ren thêm nội bộ đất nước nhé.

21:53 26 tháng 8, 2019 Reply

Nếu mọi người thực sự có lòng yêu nước thì nên giúp Nhà nước bảo vệ độc lập chủ quyền, ủng hộ chính sách, pháp luật của Nhà nước thì mới có thể chống lại kẻ thù bên ngoài. Chứ đi theo đám đu càng thì muôn đời chẳng làm ăn được gì đâu, mất nước vào tay Mỹ luôn đấy.

21:59 26 tháng 8, 2019 Reply

Chính chúng đã thừa nhận mình biểu tình để chống lại chế độ, thế mà còn nói là biểu tình ôn hòa, thực sự nực cười. Với cái mục đích phản chế độ như thế thì chẳng có gì gọi là chính đáng cả. Nếu thực sự muốn phản đối Trung Quốc thì nên ủng hộ Nhà nước ta mới đúng.

22:05 26 tháng 8, 2019 Reply

Chúng đã công khai công kích chế độ, trơ trẽn kêu gọi và kích động người dân lật đổ chính quyền thì không cớ gì chính quyền không thể xử phạt chúng theo pháp luật. Hóng đến ngày cơ quan công an khởi tố những đối tượng chống phá chế độ này.

22:09 26 tháng 8, 2019 Reply

Âm mưu của chúng không gì khác là lật đổ chế độ, để rồi lập nên một chế độ mới dưới sự chi phối của Mỹ và các nước tư bản, biến nước ta trở thành một nước phụ thuộc Mỹ! Cái này chẳng thể giấu ai nữa, ai cũng biết bọn đu càng này ăn tiền của bên nào rồi.

22:14 26 tháng 8, 2019 Reply

Chuyện Trung Quốc xâm phạm Bãi Tư Chính làm rúng động dư luận, những vụ biểu tình của đám rận chủ đều xoay quanh cái cớ bảo vệ chủ quyền, bảo vệ biển đảo, nhưng thử hỏi có tác dụng gì không? Xin thưa là chỉ có làm tình tình thêm rối rắm và gây khó khăn cho ta trong việc bảo vệ chủ quyền mà thôi.

22:22 26 tháng 8, 2019 Reply

Nói là biểu tình chống Trung Quốc, nhưng thực chất là chúng muốn chống lại chế độ ở nước ta. Mọi người cần phải cẩn thận trước những lời kêu gọi xuống đường với đủ lý do chống Trung, yêu nước, bảo vệ chủ quyền,... Thử hỏi làm sao có thể bảo vệ đất nước khi mà lật đổ một chế độ đang cho chúng ta cuộc sống hòa bình ổn định?

22:29 26 tháng 8, 2019 Reply

Mặc dù tuyên truyền rằng mình chỉ đang biểu tình chống lại Trung Quốc, nhưng mẫu thuẫn thay chúng chẳng thèm che giấu mục đích chống đối chế độ của mình. Trong khi cả nước từ Đảng, nhà nước đến số đông người dân nỗ lực bảo vệ chủ quyền độc lập, thì chúng chỉ muốn phá quấy sự yên ổn của xã hội.

22:35 26 tháng 8, 2019 Reply

Chúng ta cần phải vạch trần bộ mặt giả tạo của những kẻ kích động biểu tình như Diễn đàn Xã hội Dân sự và Zombie Nguyễn. Nếu không thì sẽ vẫn có những người nhẹ dạ cả tin đi theo chúng xuống đường làm loạn, vi phạm pháp luật, bị chúng tẩy não!

22:40 26 tháng 8, 2019 Reply

Cần phải đưa những kẻ kích động biểu tình này ra trước pháp luật để trừng trị thích đáng, chúng đã không ngần ngại bôi nhọ Đảng và Nhà nước, công khai ý đồ sâu xa của chúng thì không cớ gì ta không xử phạt chúng theo đúng pháp luật cả.

06:48 27 tháng 8, 2019 Reply

Mỗi lần chúng gây hấn là mỗi một lần chúng ta nhìn thấy được nghệ thuật ngoại giao của Đảng và nhà nước ta hiện nay, chính vì vậy mà câu chuyện này càng trở nên phức tạp, nếu chúng ta không có kinh nghiêm ứng phó thì chúng ta sẽ trở thành những con tốt thí trên bàn cờ của chúng .

10:41 27 tháng 8, 2019 Reply

Sống cuộc sống bình yên hạnh phúc thì không thích mà cứ đua nhau đi làm mấy trò vớ vẩn đó chính vì vậy mà câu chuyện này càng trở nên phức tạp, nếu chúng ta không có kinh nghiêm ứng phó thì chúng ta sẽ trở thành những con tốt thí trên bàn cờ của chúng mà thôi

09:10 1 tháng 9, 2019 Reply

Hiện nay, Chính phủ Việt Nam là bên duy nhất có đủ thông tin và phương tiện để bảo vệ cả chủ quyền, hòa bình lẫn độc lập.Nếu bọn ba que biết ý thức được bản thân, hãy thôi kích động biểu tình, bởi lẽ bằng "tài lẻ" của chúng mày thì không lật đổ được chế độ này đâu. Nếu không biết thân biết phận thì đến cái "tự do" chúng mày còn khó giữ nói gì đến dân chủ, nhân quyền

21:59 2 tháng 9, 2019 Reply

thực chất rằng nhiệm vụ của những kẻ nói trên là cố tình làm cho câu truyện trở nên phong phú và diễn ra theo đúng ý đồ của chúng mà thôi, chính vì vậy mà câu chuyện này càng trở nên phức tạp, nếu chúng ta không có kinh nghiêm ứng phó thì chúng ta sẽ trở thành những con tốt thí trên bàn cờ của chúng mà thôi

23:36 2 tháng 9, 2019 Reply

Những cái chúng nói hoàn toàn chỉ là do chúng nó tự tưởng tượng và vẽ vời thêm vào để câu chuyện thêm sống đồng để kích thích người xem và để kích động lòng dân mà thôi! Mong những người dân khi đọc được những bài viết như này phải thật tỉnh táo tránh để bị kích động. Tất cả mọi thông tin cần được nghe và tiếp nhận trên những trang đại diện phát ngôn chính thức của chính phủ

00:00 3 tháng 9, 2019 Reply

Kêu gọi biểu tình - đó không phải là hành vi, là cách ứng xử mà những người yêu nước thực sự chọn. Nếu thực sự yêu nước, chẳng ai muốn dân ta tự làm khổ ta, chẳng ai đi xúy nhân dân gây thêm chuyện gây rối loạn lên trong nước, sinh thêm việc cho các cơ quan , các nhà lãnh đạo lo lắng thêm trong thời điểm này. Đây rốt cục cũng chỉ là những kẻ mà miệng nam mô bụng một bồ dao găm, vốn chẳng có ý tốt gì đối với đất nước

09:05 4 tháng 9, 2019 Reply

Kêu gọi biểu tình - đó không phải là hành vi, là cách ứng xử mà những người yêu nước thực sự chọn. Nếu thực sự yêu nước, chẳng ai muốn dân ta tự làm khổ ta, chẳng ai đi xúy nhân dân gây thêm chuyện gây rối loạn lên trong nước, sinh thêm việc cho các cơ quan , các nhà lãnh đạo lo lắng thêm trong thời điểm này. Đây rốt cục cũng chỉ là những kẻ mà miệng nam mô bụng một bồ dao găm, vốn chẳng có ý tốt gì đối với đất nước

09:48 4 tháng 9, 2019 Reply

Biểu tình chẳng thu được gì ngoài việc làm cho tình hình xã hội càng ngày càng trở nên rối ren mà thôi. Những người dân xin hãy yêu nước một cách tỉnh táo, nhìn rõ xem thực sự ẩn sau những trò lôi kéo biểu tình này thực chất chính là âm mưu phá rối gây mất đoàn kết của những kẻ xấu mà thôi

10:03 4 tháng 9, 2019 Reply

Chúng nó dạo này thích chống đối gê quá ấy nhỉ, nếu như mà không biết thân biết phận thì đến cái tự do thì chúng mày còn khó giữ nữa là nói gì đến dân chủ và nhân quyền đấy nhé, cứ để rồi mà xem nhé.

10:28 4 tháng 9, 2019 Reply

Âm mưu của chúng đã bi phơi bày ra thế này rồi còn gì nữa, những hành động như thế này thì làm sao ma chấp nhận được đấy mà.
Chúng ta cần lên tiếng về những hành động này của chúng mà.

10:51 4 tháng 9, 2019 Reply

biểu tình chả không những không giải quyết được vấn đề gi mà còn gây ra nhiều hậu quả xấu. chính vì vậy mỗi người dân hết sức cảnh giác trước âm mưu kích động biểu tình của các đối tượng xấu. đừng biến thành quân cờ trong tay của đám phản động này.

15:42 5 tháng 9, 2019 Reply

Trẻ con cũng nhìn ra rằng cái Diễn đàn xã hội Dân sự của Nguyễn Quang A kia hoạt động không phải vì mục tiêu đánh đuổi Trung Quốc khỏi vùng biển Việt Nam mà là gây rối ren tình hình trong nước để chúng lợi dụng lật đổ chính quyền hiện tại thôi

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!