15/08/2019

BÙI THANH HIẾU GIỞ THỦ ĐOẠN CẮT XÉN THÔNG TIN

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 15/08/2019 | 15.8.19


Dẫn về đường link xung quanh thông tin Bộ Công an công bố danh sách gồm 2 tổ chức và 15 tên khủng bố “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”. Bùi Thanh Hiếu đã giở bài cắt xén thông tin để đặt nghi vấn về căn cứ để Bộ Công an Việt Nam đưa ra thông tin nói trên. 
Thanh Hieu Bui đã viết như sau: "Nực cười là bộ công an làm theo đề nghị của Ngâm Hàng phát triển Châu Á đưa ra danh sách này. Hoá ra bộ công an là tay sai của ngân hàng, mà cái ngân hàng này có cổ phần rất lớn của Trung Cộng. Trung Cộng thông qua ngân hàng này để thực hiện rất nhiều dự án lớn ở Việt Nam.

Các ông Việt Tân trong danh sách hay vạch những dự án này ra, khiến nó khó làm ăn. 

Thế nên nó quy các ông này tội khủng bố, gọi là chụp mũ thì đúng hơn". 

Điều đáng nói ở đây là Hiếu chỉ nêu tên của Ngân hàng Phát triển Châu Á trong sự việc mà không hề đề cập tới Lực lượng đặc nhiệm tài chính (FATF) về chống rửa tiền và tài trợ khủng bố. Trong khi đoạn đầu trước khi công bố danh sách gồm 2 tổ chức và 15 tên khủng bố “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” được dẫn nguồn từ cổng thông tin điện tử của Bộ Công an cho biết: "Trên cơ sở khuyến nghị của Lực lượng đặc nhiệm tài chính (FATF) về chống rửa tiền và tài trợ khủng bố và đề nghị của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Bộ Công an công bố danh sách tổ chức, cá nhân liên quan đến khủng bố, tài trợ khủng bố như sau: 

Ngoài Danh sách tổ chức cá nhân liên quan đến khủng bố, tài trợ khủng bố do Việt Nam chỉ định đã công bố là “Tổ chức khủng bố Việt Tân” và “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”, Bộ Công an bổ sung thêm Danh sách tổ chức, cá nhân liên quan đến khủng bố và tài trợ khủng bố do Hội đồng Bảo an Liên Hợp quốc chỉ định. 

Toàn bộ thông tin về các tổ chức, cá nhân liên quan đến khủng bố, tài trợ khủng bố do Việt Nam và Hội đồng Bảo an Liên Hợp quốc chỉ định được công bố trên Cổng thông tin Bộ Công an. 

Yêu cầu các tổ chức tài chính, tổ chức, cá nhân kinh doanh ngành nghề phi tài chính và các cơ quan, tổ chức liên quan phải có trách nhiệm thực hiện không trì hoãn việc phong tỏa, niêm phong, tạm giữ, xử lý tiền, tài sản liên quan tới các tổ chức, cá nhân khủng bố, tài trợ khủng bố do Hội đồng Bảo an Liên Hợp quốc chỉ định hoặc do Việt Nam chỉ định”.

Như thế, tên của Lực lượng đặc nhiệm tài chính (FATF) về chống rửa tiền và tài trợ khủng bố, tổ chức khuyến nghị và cũng là căn cứ chính bị Hiếu gạt phắt ra. Hiếu chỉ đề cập tới ngân hàng Phát triển Châu Á với giọng điệu mỉa mai và có phần châm biếm: "Nực cười là bộ công an làm theo đề nghị của Ngâm Hàng phát triển Châu Á đưa ra danh sách này. Hoá ra bộ công an là tay sai của ngân hàng, mà cái ngân hàng này có cổ phần rất lớn của Trung Cộng. Trung Cộng thông qua ngân hàng này để thực hiện rất nhiều dự án lớn ở Việt Nam". 

Sự việc thêm một lần nữa cho thấy Hiếu đang giả ngu để đơm đặt sự việc. Bởi đến người bình thường và thuần tuý nhất cũng sẽ hiểu, từ những điều được viết ra có thể thấy, các tổ chức, cá nhân khủng bố đang sử dụng ngân hàng để rửa tiền và tài trợ khủng bố. Không ít ngân hàng đã phát giác điều này và để tránh những rủi ro họ đã phối hợp với các cơ quan an ninh, công an các nươc để phát giác và ngăn chặn. Việc ngân hàng Châu Á có tên trong căn cứ để Bộ Công an ra thông báo công bố kia là thế...

12 nhận xét

21:40 15 tháng 8, 2019 Reply

Haha đúng là thằng phản động muôn đời là thằng phản động mà thôi, não vẫn không khá lên được Bùi Thanh Hiểu ạ, tưởng ra vẻ giở bài cắt xén thông tin để đặt nghi vấn về căn cứ để Bộ Công an Việt Nam đưa ra thông tin nói trên à nhưng chẳng thể nào được vì chứng cứ Bộ Công an đã đăng lên rành rành rồi

21:43 15 tháng 8, 2019 Reply

Thằng Bùi Thanh Hiếu này lại bắt đầu giở trò rồi đây mà, những câu nói của hắn trên facebook như thế này thì không thể nào mà chấp nhận được ấy mà.
Chúng ta cần có những hành động để bài trừ tên này mà.

21:47 15 tháng 8, 2019 Reply

Thằng này nó cứ thích phản động như thế đáy nhỉ, quen cái thói này rồi mà, giờ khó mà sửa được lắm.
bà con nhân dân chúng ta cần phải cảnh giác trước những hành động này của bọn chúng mà.

21:48 15 tháng 8, 2019 Reply

Một chiêu thức chiêu trò quá quen thuộc của Bùi Thanh Hiếu và đồng bọn, nói thật là như vậy, nói chung là không thể hiểu nổi nữa, Hiếu chỉ nêu tên của Ngân hàng Phát triển Châu Á trong sự việc mà không hề đề cập tới Lực lượng đặc nhiệm tài chính (FATF) về chống rửa tiền và tài trợ khủng bố thì đúng là bịa rồi

14:34 16 tháng 8, 2019 Reply

nói chung là cái ông này cũng chỉ nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân mà thôi, vì việc của ông ta đang làm là đánh đồng cái gọi là tội phạm về kinh tế với tội phạm về chính trị, những người thuộc về ngân hàng phát triển châu á chỉ nói về tội phạm kinh tế chứ họ không hề nói đến tội phạm chính trị

19:16 16 tháng 8, 2019 Reply

Những lời đăng tải của tên Bùi Thanh Hiếu này chỉ là những thông tin cắt xén, bịa đặt vu khống cho Bộ Công An chứ không có gì là chính thống và xác thực cả. Cũng như việc lấy ngân hàng phát triển Châu Á ra làm bình phong nhưng thực chất cũng chỉ mang tính hình thức để cho hắn đăng tải thông tin sai lệch vu khống của hắn mà thôi.

23:28 16 tháng 8, 2019 Reply

Hiếu đang giả ngu để đơm đặt sự việc. Bởi đến người bình thường và thuần tuý nhất cũng sẽ hiểu, từ những điều được viết ra có thể thấy, các tổ chức, cá nhân khủng bố đang sử dụng ngân hàng để rửa tiền và tài trợ khủng bố. Không ít ngân hàng đã phát giác điều này và để tránh những rủi ro họ đã phối hợp với các cơ quan an ninh, công an các nươc để phát giác và ngăn chặn.

19:08 17 tháng 8, 2019 Reply

Đây chính là cái thói, cái trò quen thuộc của bọn Bùi Thanh Hiêu này, chúng giả ngu giả ngơ cắt xén thông tin để bịa đặt và vu khống. Những thông tin chẳng có nguồn và cũng chẳng được xác thực, chúng chỉ đang lợi dụng tình hình để bịa đặt thông tin mà thôi

09:17 19 tháng 8, 2019 Reply

thật là không thể chấp nhận được cái trò cắt xén thông tin của Bùi Trung Hiếu, điều đó làm cho quần chúng nhân dân thêm phần căm phẫn với vai trò. Hiếu chỉ nêu tên của Ngân hàng Phát triển Châu Á trong sự việc mà không hề đề cập tới Lực lượng đặc nhiệm tài chính (FATF) về chống rửa tiền và tài trợ khủng bố thì đúng là bịa rồi

20:34 20 tháng 8, 2019 Reply

Đấy ai ai cũng thấy được những cái tin này rồi mà và với một chiêu thức và chiêu trò quá quen thuộc của thằng Bùi Thanh Hiếu và đồng bọn này thì nói thật là như vậy nói chung là không thể hiểu nổi nữa đâu ấy mà.

21:08 20 tháng 8, 2019 Reply

Cũng thấy được một điều hiển nhiên là những thông tin này chẳng có nguồn và cũng chẳng được xác thực đâu mà và chúng chỉ đang lợi dụng tình hình để bịa đặt thông tin mà thôi, phải cho chúng một trận đấy mà.

21:49 20 tháng 8, 2019 Reply

Cái lực lượng đặc nhiệm tài chính (FATF) về chống rửa tiền và tài trợ khủng bố kia là con dao ghê sợ có thể cắt toang cái túi tiền trợ cấp của những kẻ như Bùi TRung Hiếu, lo hắn chả sợ

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!