06/08/2019

* MC Phan Anh lí sự hay đang làm màu?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 06/08/2019 | 6.8.19

Mõ Làng 

Dù không trực tiếp nhưng mơi đây, MC Phan Anh (Hà Nội) lại là tâm điểm của những lời chỉ trích đến từ cộng đồng mạng. 


Theo đó MC kiêm nhà từ thiện này đã dẫn lại bài của tác giả Trần Thu Hà về một góc nhìn xung quanh sự việc  CSCĐ ôm cháu bé bị lên cơn co giật tại sân Thiên Trường tại một trận đấu mới đây. 

Ảnh: Nguyễn Lương Thành. 

1. Vấn đề hoàn toàn không sai khi được nêu lên. Nhưng như vô vàn câu chuyện, sự việc trong đời thường này, vốn dĩ nó có những điều mà ngay lúc xảy ra chưa ai có thể nghĩ tới, họ hành động vì bản năng, tình thế nhiều hơn là ý chí, là khoa học tối ưu. 

Trong sự việc này, dưới nhiều góc cạnh, cái bản năng và sự "hi sinh" của anh CSCĐ là hết sức cần thiết, bởi như lí giải của FBker Hậu Phan trong một chia sẻ đã viết: "Sau khi người ta cứu được 1 e nhỏ trong cơm nguy cấp, các bác đứng đó cào bàn phím bàn luận và chê trách họ. Chắc các bác muốn anh cảnh sát cơ động ấy đừng đút tay hay đút một cái gì đó vào miệng e nhỏ ấy để cho e ấy cắn vào lưỡi chăng???? Éo mẹ, tôi xem đá bóng suốt, những trường hợp thế này từ trọng tài cho đến cầu thủ đều nhanh chóng đưa tay vào miệng cho họ cắn để cứu mạng sống của họ đấy, hàng chục năm qua bao bác sỹ, tiến sỹ, giáo sư trên thế giới có ai chê trách hay lên án về hành động này chưa thưa các bác????". 

Đối với mỗi vấn đề, sau khi xảy ra rút kinh nghiệm là điều cần thiết nhưng cái cách mà Phan Anh hùa vào cùng với Trần Thu Hà đá xéo anh CSCĐ và những người yêu mến anh thì đấy là điều khiên cưỡng, phản cảm và khó chấp nhận. MC Phan Anh và nhiều người la ó tại sao không sử dụng những phương pháp tiên tiến hơn nhưng cần biết và cần nhớ lại rằng, trong bối cảnh đó không có nhiều sự lựa chọn; nó lại diễn ra ở một nơi mà thiết bị y tế hay những công cụ hỗ trợ không cho phép họ (anh CSCĐ) có sự lựa chọn thứ hai... 

2. Mới nhìn qua thì vị MC này đang lí sự, đang có những bàn luận xung quanh sự việc, nhưng hãy xem cái cách Phan Anh chọn thời điểm để lên tiếng (dù không trực tiếp). Đó là khi mà dư luận, những con người cá nhân chân chính (yêu ghét không vụ lợi) đang ca tụng anh CSCĐ kia. Họ khen ngợi, biểu dương anh vì sự dũng cảm của mình. 

Vậy mà Phan Anh lại xét lại việc làm của anh. 

Là người làm truyền thông, sống bằng truyền thông chắc chắn anh (MC Phan Anh) hiểu hơn ai hết những phản ứng của dư luận trước những tiếng nói trái chiều vào các thời điểm như thế. Nhưng MC Phan Anh vẫn lên tiếng. Điều đó chứng tỏ Phan Anh hoặc đang cố tình giả ngu hoặc anh ta đang có một ý đồ nhất định khi dám cưỡi lên truyền thông, thách đố truyền thông dư luận... 

Qua rất nhiều sự việc, nhiều bài viết đã chứng tỏ Phan Anh là kẻ thích nổi tiếng. Thế nên hễ có sự kiện gì đó là anh ta nhảy xổ vào để nói, để bàn tán bất chấp sự chú ý, lên án từ dư luận. Anh ta nghiễm nhiên sau đó xuất hiện trên nhiều mặt báo, thu hút sự chú ý của dư luận. Và với sự việc mới đây, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để nói rằng, vì căn bệnh thích nổi tiếng, thành tâm điểm của dư luận mà Phan Anh lại làm cái việc mà những người làm truyền thông luôn biết mà tránh xa... 

Cũng có thông tin, đã lâu không xuất hiện nên sau khi sự kiện trên xuất hiện tại sân vận động Thiên Trường, MC Phan Anh đã không từ bỏ cơ hội khiến mình thành tâm điểm lần nữa. Nhưng rồi gạch đá mà anh này nhận về mình cũng không ít một tí nào...

68 nhận xét

19:16 6 tháng 8, 2019 Reply

Việc lên tiếng của MC Phan Anh này không chỉ bị cả dư luận lên án vì việc nói ra những phát biểu đi ngược lại với tất cả dư luận khi chính hành động dũng cảm và nhanh chí của anh chiến sĩ CSCĐ này đã cứu sống được cháu bé. Hơn thế nữa cho dù y học có hiện đại đến đâu thì trong những trường hợp cấp thiết như vậy thì chỉ có cách vậy mà cứu sống được những người không may mắc phải mà thôi. Bởi vậy, việc lên tiếng của Phan Anh bị cả dư luận lên án là điều đương nhiên mà thôi!

19:17 6 tháng 8, 2019 Reply

Vốn dĩ đây là một hành động đẹp xứng đáng được tuyên dương của hai chiến sĩ cảnh sát cơ động khi đã cứu em bé trong lúc nguy kịp thế mà sau khi qua tay của những anh hùng bàn phím, những kẻ lợi dụng vấn đề này để được nổi tiếng như MC Lũ thì vấn đề lại được xuyên tạc, hướng lái qua một cách khác. Thử hỏi trong trường hợp cấp bách như vậy nếu không sơ cứu kịp thời tại chỗ, không cho tay vào miệng cậu bé tránh trường hợp cậu cắn vào lưỡi như ông cha ta vẫn hay làm để chờ những người có chuyên môn ngành y thì không biết chuyện gì đã xảy ra với cậu bé nữa.

19:19 6 tháng 8, 2019 Reply

Lúc nào tên MC rác này cũng muốn trở thành tâm điểm ném đá của dư luận. Hắn sớm đã quen với chuyện bị toàn dân VN quay lưng rồi. Công nhận đã từng là một người có tài thế nhưng ở thời điểm hiện tại hắn lại dùng cái tài năng của mình để phát ngôn ra với những luận điệu hết sức sai trái và phản động. Đáng bị tẩy chay

19:19 6 tháng 8, 2019 Reply

Hình ảnh người chiến sỹ cảnh sát cơ động được mọi người biểu dương và thán phục tinh thần của người anh hung chiến sỹ này thì đâu đó vẫn còn rất nhiều nguồn dư luận nhằm để bôi nhọ, chỉ trích để làm lu mờ đi hình ảnh đó,để rồi những phát ngôn của anh lại nhận được một đống gạch đá từ cộng đồng mạng.

19:24 6 tháng 8, 2019 Reply

Hành động cứu người trong trường hợp cấp bách này có thể là việc làm sai quy trình đấy, nhưng trong tình thế hết sức cấp bách và hoảng loan thì việc làm này của chiến sỹ công an là hoàn toàn dễ hiểu. và khi mọi người và cộng đồng đang lên tiếng biểu dương thì một số lều báo và đặc biết MC phan anh lâu ngày không được chú ý nên chửi bậy vậy đây.

19:27 6 tháng 8, 2019 Reply

Hình ảnh đẹp cứu cậu bé trong lúc nguy kịp của hai chiến sĩ cảnh sát cơ động mà Phan Anh gọi là sai y học thì tại sao trước đây ông cha ta vẫn sử dụng phương pháp này để sơ cứu trong trường hợp như vậy, và không những ở Việt Nam mà ở các nước Châu Âu phương pháp này vẫn thường được sử dụng nhiều trên sân bóng và đã đạt được những hiệu quả? Và Phan Anh bảo là sai y học cớ sao không có một chuyên gia y học hay một công trình nguyên cứu nào chứng minh đó là sai mà toàn là những lời nói của một nghệ sĩ thiếu hiểu biết về ngành y? Phải chăng Phan Anh đang muốn lợi dụng vấn đề này để đánh bóng tên tuổi của mình bằng cách hạ bệ hình ảnh đẹp người khác.

19:27 6 tháng 8, 2019 Reply

Lại lí luận phản bác đầy tính phản động đây mà. Lúc nào cũng nói như kiểu mình tử tế lắm, nếu tử tế thì đã chẳng đi ăn chặn vài đồng tiền ủng hộ dân vùng lũ như thế. Trước khi nói người khác không tự xem lại bản thân mình đi. Đúng là cái thứ MC mất dạy không có học. Thế này mà vẫn có fan bênh vực được hắn ta mới giỏi

19:34 6 tháng 8, 2019 Reply

Hành động của anh CSCĐ ở đây rất cần được nêu cao và tuyên dương thế nhưng lại có những kẻ đứng ngoài và đi ngược lại với lẽ phải như vậy. Trong giây phút này mà vẫn xuyên tạc và nói xấu hay là soi mói được. Từng là một người nổi tiếng được nhiều người mến mộ mà càng ngày anh ta càng sa vào vũng lầy sai lầm và lộ ra cái bản chất xấu xa của mình

19:35 6 tháng 8, 2019 Reply

Trong lúc cấp bách việc xử lý của các chiến sỹ cảnh sát cơ động là hoàn toàn hợp lý, đáng tuyên dương và cần nhân rộng lòng tốt, lòng nhân đạo này. Còn về việc một nghệ sĩ như MC Phan Anh nói đây sử dụng sai phương pháp y học, sai quy trình thì với một người có lòng thiện nguyện như MC Lũ mà quyên góp, kêu gọi ủng hộ để mời các chuyên gia hướng dẫn mọi người phương pháp sơ cứu đúng quy trình thì thật là tốt.

19:42 6 tháng 8, 2019 Reply

Có thể nhận thấy rõ rằng đây là sự lên tiếng mang tính chất làm màu hay thể hiện sự âm thầm trong việc lý sự một cách vô lý của MC Phan Anh mà thôi. Khi mà ai cũng thấy đó là việc làm cần thiết và sự hi sinh thầm lặng để cứu sống cháu bé của hai chiến sĩ CSCĐ thì tên MC Phan ANh lại đi ngược lại với điều đó thì có lẽ tên này đang đi ngược lại với xã hội mà thôi. Hay nói cách khác 1 là thể hiện sự làm màu hay 2 là cùng một hội với đám dân chủ trong việc làm to chuyện lên mà thôi!

22:07 6 tháng 8, 2019 Reply

Tất nhiên, các anh nhà báo, các nhà khoa học ngồi trong nhà lạnh, lướt mạng nói thì đúng cmnr, các anh có ở ngoài đâu, có phải xử lý tình huống đâu thì nói gì chả đúng. Khi hàng nghìn người đang tập trung, hò reo theo trái bóng, liệu có ai để ý một em bé đang bị bất tỉnh. Phát hiện rồi, có ai đứng ra sơ cứu, hay lại hàng trăm điện thoại giơ lên chụp ảnh, livestream. Anh công an, với ý thức trách nhiệm nghề nghiệp, tâm lý của một người cha nhanh trí xử lý như vậy là quá tuyệt vời rồi, còn đòi hỏi gì nữa.

22:19 6 tháng 8, 2019 Reply

Giữa sự sống và cái chết, đúng sai chưa quan trọng, mà quan trọng là giữ được tính mạng của con người.Nhiều người đặt câu hỏi, ngộ nhỡ mấy anh bị bệnh truyền nhiễm, lại ảnh hưởng đến sức khỏe cháu bé. Nên nhớ, lực lượng vũ trang hàng năm đều khám sức khỏe định kỳ, liệu có mấy người mắc bệnh truyền nhiễm. Trong tình huống khẩn cấp, người chiến sĩ Công an nhân dân đã tức tốc hành động bằng mệnh lệnh của trái tim, bằng lời thề thứ 3 trong 5 lời thề danh dự “Sẵn sàng bảo vệ tính mạng, tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân...” như thế chưa đáng trân trọng thì thế nào mới trân trọng?Hãy bớt cái trò lố bịch đi thủ tướng Phan Anh ạ, khó giàu vì tung tin vớ vẩn lắm, chỉ có giàu vì "nũ" thôi.

22:29 6 tháng 8, 2019 Reply

Khi nhắc đến cái tên Phan Anh này tôi lại phải viết dài hơn bình thường để nói về những phát ngôn thiếu thiên chí của anh. Chúng ta có thể tự nhận ra được rằng trong trường hợp khẩn cáp và đột ngột như vậy, tính mạng đứa trẻ bị đe dọa bởi cơn co dật và sẵn sàng chết vì cắn phải lưỡi...trong những lúc như thế chúng ta sẽ k nghĩ được gì nhiều là cứu đứa bé như một phản sạ tự nhiên. K cần bàn đến tính đúng sai khoa học gì ở đây những thực tế chứng minh cậu bé đã được anh cảnh sát cơ động cứu sống.Thế những chỉ sau một đêm hàng loạt các trang mạng xã hội lạ viết những bài viết có thể gọi là thiếu nhân văn như Phan anh,đọc xong liêu ai còn muốn làm ng tốt nữa k đây

22:32 6 tháng 8, 2019 Reply

Nếu anh là người thường thì chắc chắn A đã được phong làm anh hùng !Anh bị chửi là đúng..:bởi anh là người của nhà nước.Tò mò không biết nếu thủ tướng Phan Anh rơi vào hoàn cảnh ấy sẽ xử trí ra sao, hay lại lấy tiền để cho vào miệng cháu cho lưỡi đỡ bị cắn, rồi báo chí tung hô lu loa lên. Phan Anh ạ, hãy sống có tâm trước khi muốn có tầm, đừng tạo nghiệp, tích đức cho con cho cháu đi.

22:45 6 tháng 8, 2019 Reply

Phản khoa học ư? Thử hỏi MC Lũ Phan Anh cs đưa ra được một chứng cớ nào cụ thể cho nó là sai không, anh có đưa ra được một bài nghiên cứu nào nói phương pháp của anh chiến sĩ cơ động là sai không hay các anh hỉ a dua nhau ngồi cào phím ròi phán xét một cách ngu xuẩn như vậy. Có giỏi các anh cứu người đi hay chỉ giỏi làm màu.kb đúng sai như thế nào những kết quả là cậu bé đã được cứu sống và giờ rất khỏe mạnh-được như vậy chính là phải cảm ơn anh CSCĐ

22:49 6 tháng 8, 2019 Reply

Tổ cha mấy tên múa miệng cào bàn phím. Không biết bọn chúng nó có hiểu gì về gọi là cấp cứu khẩn cấp không nữa? Quan trọng là giữ được sự sống cho cháu bé. Đợi các bố làm cho xong thủ tục quy trình thì đứa bé cũng đi luôn rồi chứ không phải bây giờ để chúng mỉa mai thế này. Lương tâm để đâu không biết nữa.Lại còn được thủ tướng Phan Em ủng hộ, bảo sao tay cào nhanh thế, chắc lại được rót tiền hả? Phan Em tốt nhất im họng lại thì đỡ nhục, làm việc "thiện" tích đức đi.

23:13 6 tháng 8, 2019 Reply

Việc lên tiếng của MC Phan Anh này không chỉ bị cả dư luận lên án vì việc nói ra những phát biểu đi ngược lại với tất cả dư luận khi chính hành động dũng cảm và nhanh chí của anh chiến sĩ CSCĐ này đã cứu sống được cháu bé. Hơn thế nữa cho dù y học có hiện đại đến đâu thì trong những trường hợp cấp thiết như vậy thì chỉ có cách vậy mà cứu sống được những người không may mắc phải mà thôi. Bởi vậy, việc lên tiếng của Phan Anh bị cả dư luận lên án là điều đương nhiên mà thôi!

23:15 6 tháng 8, 2019 Reply

Vốn dĩ đây là một hành động đẹp xứng đáng được tuyên dương của hai chiến sĩ cảnh sát cơ động khi đã cứu em bé trong lúc nguy kịp thế mà sau khi qua tay của những anh hùng bàn phím, những kẻ lợi dụng vấn đề này để được nổi tiếng như MC Lũ thì vấn đề lại được xuyên tạc, hướng lái qua một cách khác. Thử hỏi trong trường hợp cấp bách như vậy nếu không sơ cứu kịp thời tại chỗ, không cho tay vào miệng cậu bé tránh trường hợp cậu cắn vào lưỡi như ông cha ta vẫn hay làm để chờ những người có chuyên môn ngành y thì không biết chuyện gì đã xảy ra với cậu bé nữa.

23:20 6 tháng 8, 2019 Reply

Lúc nào tên MC rác này cũng muốn trở thành tâm điểm ném đá của dư luận. Hắn sớm đã quen với chuyện bị toàn dân VN quay lưng rồi. Công nhận đã từng là một người có tài thế nhưng ở thời điểm hiện tại hắn lại dùng cái tài năng của mình để phát ngôn ra với những luận điệu hết sức sai trái và phản động. Đáng bị tẩy chay!!!

23:23 6 tháng 8, 2019 Reply

Hình ảnh người chiến sỹ cảnh sát cơ động được mọi người biểu dương và thán phục tinh thần của người anh hung chiến sỹ này thì đâu đó vẫn còn rất nhiều nguồn dư luận nhằm để bôi nhọ, chỉ trích để làm lu mờ đi hình ảnh đó,để rồi những phát ngôn của anh lại nhận được một đống gạch đá từ cộng đồng mạng.

23:27 6 tháng 8, 2019 Reply

Hành động cứu người trong trường hợp cấp bách này có thể là việc làm sai quy trình đấy, nhưng trong tình thế hết sức cấp bách và hoảng loan thì việc làm này của chiến sỹ công an là hoàn toàn dễ hiểu. và khi mọi người và cộng đồng đang lên tiếng biểu dương thì một số lều báo và đặc biệt MC phan anh lâu ngày không được chú ý nên chửi bậy vậy đây!!!

23:30 6 tháng 8, 2019 Reply

Hình ảnh đẹp cứu cậu bé trong lúc nguy kịp của hai chiến sĩ cảnh sát cơ động mà Phan Anh gọi là sai y học thì tại sao trước đây ông cha ta vẫn sử dụng phương pháp này để sơ cứu trong trường hợp như vậy, và không những ở Việt Nam mà ở các nước Châu Âu phương pháp này vẫn thường được sử dụng nhiều trên sân bóng và đã đạt được những hiệu quả? Và Phan Anh bảo là sai y học cớ sao không có một chuyên gia y học hay một công trình nguyên cứu nào chứng minh đó là sai mà toàn là những lời nói của một nghệ sĩ thiếu hiểu biết về ngành y? Phải chăng Phan Anh đang muốn lợi dụng vấn đề này để đánh bóng tên tuổi của mình bằng cách hạ bệ hình ảnh đẹp người khác.

23:32 6 tháng 8, 2019 Reply

Lại lí luận phản bác đầy tính phản động đây mà. Lúc nào cũng nói như kiểu mình tử tế lắm, nếu tử tế thì đã chẳng đi ăn chặn vài đồng tiền ủng hộ dân vùng lũ như thế. Trước khi nói người khác không tự xem lại bản thân mình đi. Đúng là cái thứ MC mất dạy không có học. Thế này mà vẫn có fan bênh vực được hắn ta mới giỏi!!!

23:33 6 tháng 8, 2019 Reply

Hành động của anh CSCĐ ở đây rất cần được nêu cao và tuyên dương thế nhưng lại có những kẻ đứng ngoài và đi ngược lại với lẽ phải như vậy. Trong giây phút này mà vẫn xuyên tạc và nói xấu hay là soi mói được. Từng là một người nổi tiếng được nhiều người mến mộ mà càng ngày anh ta càng sa vào vũng lầy sai lầm và lộ ra cái bản chất xấu xa của mình!!!

08:19 7 tháng 8, 2019 Reply

Thật không thể hiểu nổi động cơ mục đích của ông phan anh này là gì nhưng những phát ngôn của anh ta cho thấy sự ngu ngốc tột đỉnh,sự ích kỷ đố kỵ của mình với những người khác trước hành động đẹp đẽ như thế của anh cảnh sát cơ động,việc hùa theo dư luận nữa chứ.

08:19 7 tháng 8, 2019 Reply

Tưởng chừng như sau khi bẽ mặt khi bị cộng đồng mạng nắm gạch đá, chê cười vì anh này lặn không xủi tăm trong vụ cháy rừng ở Hà Tĩnh cuối tháng 6, đầu tháng 7 vừa qua, trước đó anh ta đăng tin khóc lóc thảm thiết khi nhà thờ Đức Bà tại Paris bốc cháy. giờ đây anh lại qua lại và chắc chắn anh tha hồ mà nhặt gạch đá.

08:26 7 tháng 8, 2019 Reply

có vẻ phan anh đang cố gắng làm cho mình nổi tiếng khi cố gắng đưa ra các nhận xét phán xét này nọ. Xin thưa phan anh rằng, trong trường hợp như vậy thì liêu rằng anh có làm được như các chiến sĩ cảnh sát hay không hay chỉ đưa cái điện thoai ra quay thế này thế kia. giờ anh ngồi trong phòng điều hòa thì phán xét gì chẳng đúng

09:19 7 tháng 8, 2019 Reply

MC phan anh từ cái bài đăng nhà thờ đức bà ở Paris thì tôi thấy cái lòng yêu nước của MC nó ở tầm nào rồi đó, lần này đến vụ soi mói anh cảnh sat cơ đọng là không có kiến thức về y học, nó hơn là lực lượng công an không có kiến thức về y học. Vậy thử hỏi rằng khi người ta co giật không làm chủ được bản thân thì điều phải làm tất yếu đó là tránh cho họ không cắn lưỡi, điều anh cảnh sát làm không đúng hay sao?

09:37 7 tháng 8, 2019 Reply

Thằng MC lũ Phang Anh lại sủa bậy cái gì đấy vậy, rõ ràng là nó đang xàm lồng mà, thế bây giờ tao hỏi mày sân vận động đang 20 000 khán giả như thế, không đưa đứa bé ra ngoài chỗ thoáng mát để sơ cứu thì cháu nó rip thì làm sao, đúng là mấy thằng không hiểu gì cứ thích bàn chuyện thế giới

09:44 7 tháng 8, 2019 Reply

Trong cuộc đời này có những thứ không thể thay đổi là sự tận tâm của những người chiến sỹ công an cảnh sát, và hai là sự xàm ngôn đến mức vô độ của thằng Mc lũ phang Anh, đến giúp người còn bị nó chửi nó trách thì bảo sao người ta lại chửi cho vào mặt nhiêu lần, những vẫn chứng nào tật đấy, hài hước

10:04 7 tháng 8, 2019 Reply

Là người làm truyền thông, sống bằng truyền thông chắc chắn anh (MC Phan Anh) hiểu hơn ai hết những phản ứng của dư luận trước những tiếng nói trái chiều vào các thời điểm như thế. Nhưng MC Phan Anh vẫn lên tiếng. Điều đó chứng tỏ Phan Anh hoặc đang cố tình giả ngu hoặc anh ta đang có một ý đồ nhất định khi dám cưỡi lên truyền thông, thách đố truyền thông dư luận...

10:13 7 tháng 8, 2019 Reply

Thằng chết tiệt này nó có biết cái gì đâu mà nói. Nó chỉ là cái thằng bán nước bọt để kiếm cơm thế mà bây giờ còn bày đặt đủ kiểu làm chính trị vớ vẩn. Đúng là ngu si thì lớn lên làm MC cũng đúng thật không sai

10:16 7 tháng 8, 2019 Reply

Động viên và ca ngợi những hình ảnh và hành động tốt đẹp không được nhưng một thằng mất đạ đức lại đi soi xét đủ thứ một cách vô lý để hạ bệ hình ảnh của người ta. Đúng thật vẻ bề ngoài không che đậy được cái thối tha ở bên trong

10:28 7 tháng 8, 2019 Reply

Thằng này nó chỉ có một cái vẻ bề ngoài lừa thiên hạ thôi chứ bên trong nó là một thằng phản động đúng nghĩa luôn không hơn không kém. Chúng ta không lạ gì bản mặt của nó nữa và bây giờ những lời nói của nó không có giá trị gì cả

20:27 8 tháng 8, 2019 Reply

không biết dụ ý bài biết của Phan anh là gì nhưng những gì anh ta viết làm cho cả dư luận này lên án, sao anh ta không đặt mình vào vị trí của người chiến sỹ này, đáng đói mặt với một trường hợp ngàn cân treo sợi tóc, thì đáng ra là một người của công chúng thì anh ta nên có những lời khen ngợi đến những hành động như này thì hơn

20:29 8 tháng 8, 2019 Reply

có thể thấy những bài viết, hành động của anh chàng MC này trong thời gian qua rằng, anh ta quan tâm, khóc thương đối với những cái gì bên ngoài, còn những mất mác trong nước như vụ cháy rừng vừa qua hay những hành động đẹp như của người chiến sỹ này không làm cho anh ta quan tâm cho lắm

20:41 8 tháng 8, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
20:42 8 tháng 8, 2019 Reply

tai sao lại nói về ván đề sơ cứu không đúng cách ở đây, , tỏ ra mình hiểu biết để rồi để cả xã hội vào chửi cho, tại sao không thay đó bằng một lời khen ngợi, dẫu biết cso thể nso không đúng cách nhưng chính cái sự không đúng cách đó đã kịp thời cứu sống một mạng người đấy anh MC ạ

20:44 8 tháng 8, 2019 Reply

người ta thường nói những người hay nó đạo lý thường sống như ..., gì thì tự biết, xin hãy ngưng việc lên giọng dạy đời đi, thử hỏi anh đã làm được gì cho xã hội này, mang tiếng là kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt thì lại lòi ra cái đuôi, còn được phong hẳn cho là MC lũ, ấy vậy mà vẫn còn ẳng được

22:05 8 tháng 8, 2019 Reply

Tò mò không biết nếu thủ tướng Phan Anh rơi vào hoàn cảnh ấy sẽ xử trí ra sao, hay lại lấy tiền để cho vào miệng cháu cho lưỡi đỡ bị cắn, rồi báo chí tung hô lu loa lên. Phan Anh ạ, hãy sống có tâm trước khi muốn có tầm, đừng tạo nghiệp, tích đức cho con cho cháu đi.

22:05 8 tháng 8, 2019 Reply

Và Phan Anh bảo là sai y học cớ sao không có một chuyên gia y học hay một công trình nguyên cứu nào chứng minh đó là sai mà toàn là những lời nói của một nghệ sĩ thiếu hiểu biết về ngành y? Phải chăng Phan Anh đang muốn lợi dụng vấn đề này để đánh bóng tên tuổi của mình bằng cách hạ bệ hình ảnh đẹp người khác.

10:51 9 tháng 8, 2019 Reply

thực sự là không hiểu được con người của ông MC này, việc ông ta mà cống hiến được cho nhà nước hay nên văn học nghệ thuật nước nhà thì đã đành, đây ông ta lại không những không cống hiến được gì, lại còn khiến cho nó trở nên vô cùng vớ vẩn và đi xuống, chuyên gia tuyên truyền những thứ linh tinh

10:54 9 tháng 8, 2019 Reply

phải chăng rằng MC Phan anh đang cố tính làm cho mọi chuyện trở nên vô cùng phức tạp và trở nên xấu xí khi mà có nhiều bài viết nói xấu chính quyền, thực sự phải nói rằng người đàn ông này không hề đáng tin với những điều mà anh ta đã thể hiện ở trên mạng xã hôi, thật là không thể chấp nhận được

20:02 11 tháng 8, 2019 Reply

Cái tên MC Phan anh này đũng là rảnh quá chẳng có việc gì làm cứ thích hóng hớt mấy chuyện của xã hội nhỉ. Bản thân mình thì chả biết tí gì cũng đăng hết status này đến status khác để cho người ta biết mình giỏi à? hay muốn người ta ném gạch cho

20:03 11 tháng 8, 2019 Reply

Công nhận đã từng là một người có tài thế nhưng ở thời điểm hiện tại hắn lại dùng cái tài năng của mình để phát ngôn ra với những luận điệu hết sức sai trái và phản động. Đáng bị tẩy chay tên mc này khỏi xã hội càng sớm càng tốt

21:15 11 tháng 8, 2019 Reply

Đúng là cao thủ không bằng tranh thủ,gét thế không biết,tưởng chừng như sau khi bẽ mặt khi bị cộng đồng mạng nắm gạch đá, chê cười vì anh này lặn không xủi tăm trong vụ cháy rừng ở Hà Tĩnh cuối tháng 6, đầu tháng 7 vừa qua, trước đó anh ta đăng tin khóc lóc thảm thiết khi nhà thờ Đức Bà tại Paris bốc cháy.

14:09 13 tháng 8, 2019 Reply

Tài gì cái thằng này, nó khá là do loại công việc cần hoạt ngôn, vận liền vần ví như mấy bà làm vè ở chợ vậy đó nên nó có tý nổi tiếng thôi, thế mà đã nghĩ rằng mình tài ba lắm lắm; nó đâu phải là Nhà Khoa Học, Nhà Chính Trị, Quân Sự đã có công lao hoặc đã giúp ích gì cho đất nước đâu, thực ra kiến thức của nó rất thấp vì thế nó hay nói láo, nói bậy và bị dân chúng sỉ vả nhiều lần nhưng không chịu sửa lại càng thấy nó ngu đần (người giỏi nói qua người ta đã biết lỗi để sửa rồi).

09:27 14 tháng 8, 2019 Reply

Và Phan Anh bảo là sai y học cớ sao không có một chuyên gia y học hay một công trình nguyên cứu nào chứng minh đó là sai mà toàn là những lời nói của một nghệ sĩ thiếu hiểu biết về ngành y? Phải chăng Phan Anh đang muốn lợi dụng vấn đề này để đánh bóng tên tuổi của mình bằng cách hạ bệ hình ảnh đẹp người khác.

09:28 14 tháng 8, 2019 Reply

Vậy liệu rằng như tên mc này nói thì hai anh CSCĐ cứ bỏ mặc cho em bé giữa đám đông như vậy rồi lấy điện thoại ra gọi cho bác sĩ đến à? Liệu rằng trong trường hợp như hai chiến sĩ công an thì cái tên MC rác rưởi này có thể làm được gì không?

09:28 14 tháng 8, 2019 Reply

Trong tình huống khẩn cấp, người chiến sĩ Công an nhân dân đã tức tốc hành động bằng mệnh lệnh của trái tim, bằng lời thề thứ 3 trong 5 lời thề danh dự “Sẵn sàng bảo vệ tính mạng, tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân...” như thế chưa đáng trân trọng thì thế nào mới trân trọng?Hãy bớt cái trò lố bịch đi thủ tướng Phan Anh ạ, khó giàu vì tung tin vớ vẩn lắm, chỉ có giàu vì "nũ" thôi.

08:10 19 tháng 8, 2019 Reply

Chỉ vì những cái thằng MC vô công rồi nghề thích lo chuyện chính trị như tên Phan Anh này đã gây ra bao rắc rồi cho mọi người. Đã không biết, không hiểu gì về chính trị mà cứ thích lên tiếng thể hiện mình như mình là một chuyên gia

23:34 21 tháng 8, 2019 Reply

Qua rất nhiều sự việc, rất nhiều bài viết chúng ta có thể thấy rõ bộ mặt thật của MC Phan Anh, một con người của công chúng với vẻ ngoài đàng hoàng lại đi làm những chuyện đáng xấu hổ, để đến bây giờ với mỗi câu thốt lên thì Anh luôn nhận đủ gạch đá từ cộng đồng.

20:39 27 tháng 8, 2019 Reply

Càng ngày cái bản mặt thực sự của cái tên MC lũ này càng được thể hiện rõ nét, đã đến lúc chúng ta phải chung tay loại bỏ tên mc này, không thể chấp nhận được một tên mc hai mặt này tiếp tục sử dụng những thông tin sai trái để lừa gạt người đọc

20:40 27 tháng 8, 2019 Reply

Ngày xưa cũng từng là một MC có tài đấy. Trong giây phút này mà vẫn xuyên tạc và nói xấu hay là soi mói được. Từng là một người nổi tiếng được nhiều người mến mộ mà càng ngày anh ta càng sa vào vũng lầy sai lầm và lộ ra cái bản chất xấu xa của mình

20:40 27 tháng 8, 2019 Reply

Và Phan Anh bảo là sai y học cớ sao không có một chuyên gia y học hay một công trình nguyên cứu nào chứng minh đó là sai mà toàn là những lời nói của một nghệ sĩ thiếu hiểu biết về ngành y? Phải chăng Phan Anh đang muốn lợi dụng vấn đề này để đánh bóng tên tuổi của mình bằng cách hạ bệ hình ảnh đẹp người khác.

15:24 1 tháng 9, 2019 Reply

Việc lên tiếng của MC Phan Anh này không chỉ bị cả dư luận lên án vì việc nói ra những phát biểu đi ngược lại với tất cả dư luận khi chính hành động dũng cảm và nhanh chí của anh chiến sĩ CSCĐ này đã cứu sống được cháu bé. Hơn thế nữa cho dù y học có hiện đại đến đâu thì trong những trường hợp cấp thiết như vậy thì chỉ có cách vậy mà cứu sống được những người không may mắc phải mà thôi. Bởi vậy, việc lên tiếng của Phan Anh bị cả dư luận lên án là điều đương nhiên mà thôi!

22:06 2 tháng 9, 2019 Reply

Vốn dĩ đây là một hành động đẹp xứng đáng được tuyên dương của hai chiến sĩ cảnh sát cơ động khi đã cứu em bé trong lúc nguy kịp thế mà sau khi qua tay của những anh hùng bàn phím, những kẻ lợi dụng vấn đề này để được nổi tiếng như MC Lũ thì vấn đề lại được xuyên tạc, hướng lái qua một cách khác. Thử hỏi trong trường hợp cấp bách như vậy nếu không sơ cứu kịp thời tại chỗ, không cho tay vào miệng cậu bé tránh trường hợp cậu cắn vào lưỡi như ông cha ta vẫn hay làm để chờ những người có chuyên môn ngành y thì không biết chuyện gì đã xảy ra với cậu bé nữa.

22:16 2 tháng 9, 2019 Reply

Hành động cứu người trong trường hợp cấp bách này có thể là việc làm sai quy trình đấy, nhưng trong tình thế hết sức cấp bách và hoảng loan thì việc làm này của chiến sỹ công an là hoàn toàn dễ hiểu. và khi mọi người và cộng đồng đang lên tiếng biểu dương thì một số lều báo và đặc biết MC phan anh lâu ngày không được chú ý nên chửi bậy vậy đây.

22:23 2 tháng 9, 2019 Reply

Ngày xưa cũng từng là một MC có tài đấy. Trong giây phút này mà vẫn xuyên tạc và nói xấu hay là soi mói được. Từng là một người nổi tiếng được nhiều người mến mộ mà càng ngày anh ta càng sa vào vũng lầy sai lầm và lộ ra cái bản chất xấu xa của mình...

22:29 2 tháng 9, 2019 Reply

Trong tình huống khẩn cấp, người chiến sĩ Công an nhân dân đã tức tốc hành động bằng mệnh lệnh của trái tim, bằng lời thề thứ 3 trong 5 lời thề danh dự “Sẵn sàng bảo vệ tính mạng, tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân...” như thế chưa đáng trân trọng thì thế nào mới trân trọng?

22:45 2 tháng 9, 2019 Reply

Không biết dụ ý bài viết của Phan Anh là gì nhưng những gì anh ta viết làm cho cả dư luận này lên án, sao anh ta không đặt mình vào vị trí của người chiến sỹ này, đang đối mặt với một trường hợp ngàn cân treo sợi tóc, thì đáng ra là một người của công chúng thì anh ta nên có những lời khen ngợi đến những hành động như này thì hơn

23:42 2 tháng 9, 2019 Reply

Lúc nào tên MC rác này cũng muốn trở thành tâm điểm ném đá của dư luận. Hắn sớm đã quen với chuyện bị toàn dân VN quay lưng rồi. Công nhận đã từng là một người có tài thế nhưng ở thời điểm hiện tại hắn lại dùng cái tài năng của mình để phát ngôn ra với những luận điệu hết sức sai trái và phản động. Đáng bị tẩy chay

08:57 4 tháng 9, 2019 Reply

Hình ảnh người chiến sỹ cảnh sát cơ động được mọi người biểu dương và thán phục tinh thần của người anh hùng chiến sỹ này thì đâu đó vẫn còn rất nhiều nguồn dư luận nhằm để bôi nhọ, chỉ trích để làm lu mờ đi hình ảnh đó,để rồi những phát ngôn của anh lại nhận được một đống gạch đá từ cộng đồng mạng.

09:43 4 tháng 9, 2019 Reply

Hành động cứu người trong trường hợp cấp bách này có thể là việc làm sai quy trình đấy, nhưng trong tình thế hết sức cấp bách và hoảng loan thì việc làm này của chiến sỹ công an là hoàn toàn dễ hiểu. và khi mọi người và cộng đồng đang lên tiếng biểu dương thì một số lều báo và đặc biết MC phan anh lâu ngày không được chú ý nên chửi bậy vậy đây.

09:56 4 tháng 9, 2019 Reply

Hình ảnh đẹp cứu cậu bé trong lúc nguy kịp của hai chiến sĩ cảnh sát cơ động mà Phan Anh gọi là sai y học thì tại sao trước đây ông cha ta vẫn sử dụng phương pháp này để sơ cứu trong trường hợp như vậy, và không những ở Việt Nam mà ở các nước Châu Âu phương pháp này vẫn thường được sử dụng nhiều trên sân bóng và đã đạt được những hiệu quả? Và Phan Anh bảo là sai y học cớ sao không có một chuyên gia y học hay một công trình nguyên cứu nào chứng minh đó là sai mà toàn là những lời nói của một nghệ sĩ thiếu hiểu biết về ngành y? Phải chăng Phan Anh đang muốn lợi dụng vấn đề này để đánh bóng tên tuổi của mình bằng cách hạ bệ hình ảnh đẹp người khác.

10:23 4 tháng 9, 2019 Reply

Lại lí luận phản bác đầy tính phản động đây mà. Lúc nào cũng nói như kiểu mình tử tế lắm, nếu tử tế thì đã chẳng đi ăn chặn vài đồng tiền ủng hộ dân vùng lũ như thế. Trước khi nói người khác không tự xem lại bản thân mình đi. Đúng là cái thứ MC mất dạy không có học. Thế này mà vẫn có fan bênh vực được hắn ta mới giỏi

10:41 4 tháng 9, 2019 Reply

Hành động của anh CSCĐ ở đây rất cần được nêu cao và tuyên dương thế nhưng lại có những kẻ đứng ngoài và đi ngược lại với lẽ phải như vậy. Trong giây phút này mà vẫn xuyên tạc và nói xấu hay là soi mói được. Từng là một người nổi tiếng được nhiều người mến mộ mà càng ngày anh ta càng sa vào vũng lầy sai lầm và lộ ra cái bản chất xấu xa của mình

23:08 4 tháng 9, 2019 Reply

Việc lên tiếng của MC Phan Anh này không chỉ bị cả dư luận lên án vì việc nói ra những phát biểu đi ngược lại với tất cả dư luận khi chính hành động dũng cảm và nhanh chí của anh chiến sĩ CSCĐ này đã cứu sống được cháu bé. Hơn thế nữa cho dù y học có hiện đại đến đâu thì trong những trường hợp cấp thiết như vậy thì chỉ có cách vậy mà cứu sống được những người không may mắc phải mà thôi.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!