29/08/2019

* Moi móc và nhắc lại chuyện đã cũ: ĐBQH Dương Trung Quốc hướng đến điều gì?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 29/08/2019 | 29.8.19

Mõ Làng 

Không phải đợi quá lâu, nếu như ngày 27/8/2019, Thanh tra Chính phủ và TP Hà Nội thông tin về quá trình thanh tra việc quản lý, sử dụng đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Một ngày sau đó ĐBQH Dương Trung Quốc đã đăng đàn trả lời báo giới. Điều đáng nói đầu tiên, tờ báo ông này trả lời là Dân Việt, một trang tin chuyên đưa những tin giật gân, câu khách. 

Ngay trong đoạn trao đổi nhanh với PV Dân Việt, nhà sử học kiểm Đại biểu Quốc hội này đã tuyên bố rằng: "ĐBQH Dương Trung Quốc cho hay, qua vụ việc ở Đồng Tâm thấy cách trình bày, lý giải của các cơ quan chức năng là chính quyền luôn đúng, còn dân sai. Cách thông tin của các cơ quan chức năng một chiều, khó thuyết phục. Nhà sử học cũng khẳng định, với ông vụ việc ở Đồng Tâm vẫn chưa kết thúc". 

Đọc xong đoạn này, Mõ có cảm giác như vị đại biểu này đang có một sự hăm doạ, thách đố chính quyền các cấp, ngay cả khi đã có những kết luận cuối cùng về vụ việc. 

Và để trả lời cho việc tại sao ông khẳng định, vụ việc tại Đồng Tâm vẫn chưa kết thúc, Ông Quốc đã dẫn ra khá nhiều lí do. Đầu tiên là vấn đề bản đồ đất sân bay Miếu Môn: “Tại sao, hôm qua (27/8), cơ quan chức năng mới đưa ra tấm bản đồ đất sân bay Miếu Môn ra, bản đồ này nói được vẽ năm 1992, còn đất cấp năm 1980, sau 2 lần thanh tra nay mới đưa ra, vậy vấn đề là thế nào. Tại sao không công khai với người dân Đồng Tâm ngay từ đầu về việc có bản đồ, đấy cơ sở pháp lý, làm như vậy thì người dân làm gì khiếu kiện. 

Nếu như người dân có nhầm thì lỗi đầu tiên thuộc về các cơ quan chức năng, đó là không công khai, minh bạch. Ở đây cọc để xác định danh giới đất thì chôn sâu dưới mặt đất, còn bản đồ thì không công khai từ đầu”, ĐBQH Dương Trung Quốc nói". 

Bất chấp trong cuộc làm việc hôm 27/8/2019, Phó Tổng Thanh tra Nguyễn Văn Thanh cho biết, các chứng cứ pháp lý và diễn biến khách quan gần 40 năm khẳng định, phần đất diện tích xã Đồng Tâm bàn giao cho quân đội chỉ là một phần trong diện tích 236,7ha là đất quốc phòng. Sau quá trình bàn giao, cắm mốc, tiếp quản, quản lý suốt những năm 1980 đến năm 1992, các bên liên quan đã lập bản đồ, có chữ kí UBND các xã giao đất cho đơn vị quân đội. 57 cột mốc đã được cơ quan chuyên môn kiểm định. Rằng, từ năm 1980 chỉ có 5 hộ, sau đó mua bán chuyển nhượng trái phép thành 14 hộ. Trong số những hộ này không có hộ của ông Lê Đình Kình và những người đồng quan điểm với ông Kình. Gia đình ông Kình ở hoàn toàn cách xa diện tích sân bay.

Cũng xin nói đây là vấn đề được ông Quốc nêu ra khá nhiều lần và đã được đại diện chính quyền Hà Nội, Thanh tra Chính phủ trả lời... Rằng không phải là dân Đồng Tâm không biết vấn đề quy hoạch hay đâu là đất Quốc phòng mà đơn giản họ cố tình lãng quên để trục lợi như khẳng định của Chủ tịch UBND Tp Hà Nội Nguyễn Đức Chung. 

Vấn đề thứ hai được ông Quốc nói đến là cái tư cách của ông Kình. Theo ông Quốc, "ông Lê Đình Kình là công dân có quyền phát biểu về những vấn đề liên quan đến đất đai của Đồng Tâm, còn như ông phát biểu sai thì phía đại diện Nhà nước phải chứng minh và thuyết phục" - điều đó hoàn toàn đúng nhưng việc ông Lê Đình Kình huy động tiền và tổ chức cho đông người khiếu kiện thì hoàn toàn khác. Nghĩa là khi đó, ông Kình đã lấn sang những tư cách khác mà ở đó ông Kình hoàn toàn không được phép; có chăng là những người có quyền lợi liên quan, còn ông Kình chẳng qua đóng vai trò của người lĩnh xướng, ăn hôi tầm thường mà thôi. 

Ông Quốc dẫn ra lời của người dân nói về chuyện ông Kình huy động tiền, rằng: "tôi hỏi người dân ở Đồng Tâm, họ nói tiền đó dùng để thuê luật sư, đó là quyền của người dân. Còn Chủ tịch UBND TP. Hà Nội nói ông Lê Đình Kình có việc huy động tiền đóng của một số đối tượng ở xã Đồng Tâm để tham gia đi khiếu kiện, lợi dụng việc khiếu kiện nhằm mục tiêu cuối cùng muốn trục lợi, tôi đề nghị làm đến cùng việc đó”. Riêng chuyện này thì xin thưa ông Quốc quá lẻo mép và lí sự; ông cố tình tách bạch hai sự việc mà quên mất rằng giữa hai sự việc có sự liên đới đặc biệt với nhau. Người dân (trong đó có ông Kình có quyền huy động tiền để thuê luật sư khiếu kiện; nhưng đừng quên việc đó hướng đến việc bắt buộc cơ quan chức năng liên quan phải tính đến việc bồi thường theo yêu sách, nội dung khiếu kiện. Thử hỏi, có phải điều đó hướng đến việc trục lợi không? 

Cuối bài phát biểu ông Dương Trung Quốc đề cập tới một sự việc mà nhiều người khi tiếp cận đều nói rằng, nó đã xưa như trái đất: "Trước đây chính ông Lê Đình Kình từng yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ và xử lý ông về tội Vu khống nếu như Công an TP. Hà Nội khẳng định không có chuyện cán bộ Công an đánh ông gãy chân như đơn tố giác. (Ông Lê Đình Kình tố cáo bị cán bộ Công an đánh gẫy chân. Liên quan đến việc này, ĐB Dương Trung Quốc trong bài phát biểu đã nêu ra trước Quốc hội (tháng 11/2017). Trả lời việc này trước Quốc hội, đại biểu Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an Hà Nội cho biết, sự việc xảy ra khi cơ quan điều tra tiến hành bắt giữ ông Lê Đình Kình, gia đình ông Kình xông vào chống lại lực lượng thi hành nhiệm vụ, giằng co và xảy ra việc ông Lê Đình Kình bị gãy chân).

“Nếu cho rằng ông Kình tố cáo việc bị Công an đánh gãy chân là không đúng, nghĩa là ông đã vu khống. Tại sao các cơ quan bảo vệ pháp luật không làm rõ để xử lý về hành vi vu khống. Còn câu chuyện hiện nay, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội nói rằng ông Kình huy động tiền để trục lợi thì phải làm rõ và xử lý về hành vi này, cơ quan chức năng có làm không?”, ĐBQH Dương Trung Quốc nêu vấn đề". 

Sự việc này đến nay mà nói thì nó đã mất đi tính thời sự cần thiết; nó không khác gì bới móc chuyện cũ; cũng không liên quan quá nhiều tới những nội dung được Thanh tra Chính phủ, UBND TP Hà Nội nêu lên tại cuộc làm việc hôm 27/8. Vậy nhưng ông Quốc vẫn nhắc lại và xin khẳng định đấy là cách ông Quốc bới lại chuyện cũ; là cách ông đánh lạc hướng dư luận, lèo lái và cố tình kéo ông Kình vào cuộc sau khi Phó tổng thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Thanh khẳng định: "Theo quy định của pháp luật Việt Nam, ông Kình là người không có quyền và lợi ích hợp pháp tại khu vực sân bay Miếu Môn. Vì vậy, ông không có quyền khiếu nại kết luận của thanh tra vì không phải đối tượng của cuộc thanh tra. Đối tượng của thanh tra là chính quyền các cấp TP Hà Nội, hộ sử dụng đất". Nhưng xem chừng điều đó hết sức ngây ngô; ai đời lại dẫn về bằng việc ông Kình có quyền khiếu kiện vì trước đó ông đã yêu cầu cơ quan chức năng xử lý mình để kéo ông Kình vào cuộc. 

Có lẽ với những điều được nói ra, có lẽ UBND Tp Hà Nội và cả Thanh tra Chính phủ có quyền không đếm xỉa tới ông Quốc với chuyện bên lề Đồng Tâm. 

38 nhận xét

13:58 29 tháng 8, 2019 Reply

Sự việc này đến nay mà nói thì nó đã mất đi tính thời sự cần thiết; nó không khác gì bới móc chuyện cũ; cũng không liên quan quá nhiều tới những nội dung được Thanh tra Chính phủ, UBND TP Hà Nội nêu lên tại cuộc làm việc hôm 27/8.

14:02 29 tháng 8, 2019 Reply

Ông Trung Quốc thật sự có nhiều phát ngôn không thể nào chấp nhận được khi mà cảm thấy những ý kiến của ông toàn là tự suy diễn và có phần ảnh hưởng bởi những thông tin tiêu cực, xuyên tạc ở đâu đó chứ không mang tính chất xây dựng gì cả

14:16 29 tháng 8, 2019 Reply

Hoàn toàn là mấy lời cũ rích và không đúng sự thật mà ông Trung Quốc đã phát ngôn nhiều lần. Điều đó chứng tỏ trong tư duy của ông ta có vấn đề chứ không hẳn là kém cỏi và đã có vấn đề thì nên xem xét lại tư cách của ông ta như thế nào

14:27 29 tháng 8, 2019 Reply

Moi móc để cho sự việc Đồng Tâm này chúng lại nổi lên một lần nữa đây mà, những phát biểu của Ông Quốc như này thì không thể nào mà chấp nhận được rồi mà, chúng ta cần phải xem xét ông ta đấy.

14:28 29 tháng 8, 2019 Reply

Không có tích sự gì khi mà moi móc và nhắc lại những cái không đúng nhé. Còn nói cho ông đại biểu quốc hội biết là sự thật nó sẽ mãi mãi là sự thật thôi chứ không phải vì ông là con ông trời mà ông có thể thay đổi được sự thật

14:31 29 tháng 8, 2019 Reply

Chúng ta cũng thấy được rằng là những phát biểu ông Đại biểu Quốc hội ông Dương Trung Quốc này đúng là có vấn đề rồi mà, điều đó lại càng chứng tỏ trong tư duy của ông ta có vấn đề rồi.

Bau
19:27 29 tháng 8, 2019 Reply

Dương Trung Quốc, Lưu Bình Nhưỡng, Mc Phan Anh... cũng như một số tờ báo mạng đã hết thời rồi. Muốn tiến thân, muốn nổi tiếng thì phải có tâm, có tài và có tầm. Mị "dân" để đánh bóng tên tuổi là hẹn hạ và bần tiện nhất. Ông này mà chết chắc lại "Cuốc tang"

20:28 29 tháng 8, 2019 Reply

Khi cụm từ "Lê Đình Kình trục lợi" lan khắp mọi ngõ ngách của mạng Internet, nhiều sự chú ý đã dồn về ông ĐBQH Dương Trung Quốc vì trước đây, ông Quốc liên tục bảo vệ ông Kình trước hội trường Quốc hội. Như để bảo vệ sự "trong sạch" của mình, ông Dương Trung Quốc mới đây đã đăng đàn báo chí xung quanh việc này, nhưng ông càng nói, tôi càng thấy ông ta đã quá chủ quan, tin tưởng vào lời của cha con ông Kình mà nói năng thiếu sự logic.Ông Quốc ơi là ông Quốc nếu mà thấy mình già cỗi rồi, không thể đóng góp cho quốc hội, cho dân cho nước thì ông cứ mạnh dạn về vườn trồng rau nuôi cá đi. Không ai ép ông phải nói đâu

20:30 29 tháng 8, 2019 Reply

Ông Dương Trung Quốc thân mến, ông nên nhớ ông là đại biểu Quốc hội, đại biểu của nhân dân, chứ không phải là đại biểu của vài kẻ khôn vặt, trục lợi trên đất quốc phòng, vi phạm pháp luật nhé. Đừng cố đấm ăn xôi làm gì! Nhân tiện nhắc lại câu hỏi của ông Nghị trước báo chí trong vụ Đồng Tâm ""Không biết đến bây giờ TP Hà Nội đã thanh toán tiền cơm cho họ chưa? Vì họ bỏ tiền túi ra nuôi dưỡng anh em CA". Hay lắm anh Nghị à!

20:38 29 tháng 8, 2019 Reply

Không hiểu ông nghị Quốc giả mù giả điếc hay là điếc thật nữa. Cả xã hội đều biết ông Kình là kẻ mưu mô xảo quyệt kích động người dân chỉ để ăn tiền!Ông còn biện minh cho việc thu tiền người dân Đồng Tâm của ông Lê Đình Kình: "Còn việc ông Lê Đình Kình huy động tiền, tôi hỏi người dân ở Đồng Tâm, họ nói tiền đó dùng để thuê luật sư, đó là quyền của người dân". Có thể ông không biết, cái tiền thuê luật sư chỉ chiếm số rất nhỏ, còn lại là chi cho Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công (con ông Kình), có chữ ký rất rõ nét của ông Kình xác nhận nhé. Mỗi năm, cha con cụ Kình bỏ túi vài trăm triệu thế này, không gọi là trục lợi là gì.

21:10 29 tháng 8, 2019 Reply

Mặc dù nó đã được cơ quan chức năng giải quyết ổn thỏa nhưng vụ việc đồng tâm vẫn sẽ là một bài học cho chính quyền ta trong giải quyết mâu thẫu với người dân. Nhưng không phải vì đó mà lấy cái cớ nhắc lại chuyện cũ để bôi nhọ nói xấu chính quyền

22:39 29 tháng 8, 2019 Reply

Ông Dương Trung Quốc này là người có học thức cao, đại biểu quốc hội, sao mà ông lại hỏi những câu hỏi ngớ ngẩn đến vậy, đâu phải ông không hiểu biết pháp luật mà những câu phát biếu của ông về vấn đề pháp luật lại đánh vào tâm lý cảm thương của mọi người vậy??

22:41 29 tháng 8, 2019 Reply

Ông giả vờ không hiểu thế nào là thanh tra ư, một vấn đề đã gấp hồ sơ từ mấy chục năm nay rồi, người ta phải thanh tra, thẩm định làm rõ rồi mới có thể trả lời dư luận được, đưa ra luôn sai để những người ông chửi à

06:20 30 tháng 8, 2019 Reply

Thật sự phải nói 1 câu : Dương Trung Quốc là thằng giặc già , thằng xỏ lá . Sử học gì mà ngu vậy khi tuyên bố : Pháp không xâm chiếm Việt Nam mà chỉ mượn đường đánh Trung Quốc . Pháp mượn đường đến 100 năm và vơ vét tài nguyên của Việt Nam ?? Mượn cái đầu ông chứ mượn ...

16:15 30 tháng 8, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là không thể hiểu nổi là ông Quốc này giả mù giả điếc hay là điếc thật nữa đấy mà khi mà cả xã hội này đều biết ông Kình là một trong những kẻ mưu mô xảo quyệt kích động người dân chỉ để ăn tiền đấy mà.

16:17 30 tháng 8, 2019 Reply

Chúng ta cũng thấy rằng là ông Dương Trung Quốc này là một con người có học thức cao và là một đại biểu quốc hội mà sao mà ông lại hỏi những câu hỏi ngớ ngẩn đến vậy chứ nhỉ, không hiểu nổi luôn đấy.

23:38 30 tháng 8, 2019 Reply

thực sự không thể hiểu được phát ngôn của ông đại biểu quốc hội Dương Trung Quốc. Ông giả vờ không hiểu thế nào là thanh tra ư, một vấn đề đã gấp hồ sơ từ mấy chục năm nay rồi, người ta phải thanh tra, thẩm định làm rõ rồi mới có thể trả lời dư luận được, đưa ra luôn sai để những người ông chửi à

23:40 30 tháng 8, 2019 Reply

rõ ràng việc này cơ quan chức năng là xử lý hoàn toàn đúng, khi mà từ đó chúng ta có thể làm những việc phục vụ công tác Quốc phòng vì vậy mà việc mà đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc làm như thế là hoàn toàn sai, cần phải có sự khắc phục và xin lỗi trước toàn thể các đại biểu

11:05 31 tháng 8, 2019 Reply

thực tình thì khi mà chính quyền Hà Nôi đã đưa ra một cahs chính xác được tấm bản đồ thì không còn gì có thể cãi được nữa, chính vì vậy mà đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc đã tiến hành đưa những thông tin này ra để gây sự hoang mang dành cho chính quyền và người dân mà thôi

11:08 31 tháng 8, 2019 Reply

ông đại biểu quốc hội này đang giả mù giả điếc để cho các đối tượng có thể lợi dụng để lấy vào đó cái cớ để chống chính quyền, thật sự là khi mà các việc đó xảy ra thì có trách nhiệm rất lướn của những đại biểu quốc hội như ông ta, thật lòng không biết ông ta đang làm cái gì nữa

09:13 1 tháng 9, 2019 Reply

Sự việc này đến nay mà nói thì nó đã mất đi tính thời sự cần thiết; nó không khác gì bới móc chuyện cũ; cũng không liên quan quá nhiều tới những nội dung được Thanh tra Chính phủ, UBND TP Hà Nội nêu lên tại cuộc làm việc hôm 27/8.

17:45 2 tháng 9, 2019 Reply

Hoàn toàn là mấy lời cũ rích và không đúng sự thật mà ông Trung Quốc đã phát ngôn nhiều lần. Điều đó chứng tỏ trong tư duy của ông ta có vấn đề chứ không hẳn là kém cỏi và đã có vấn đề thì nên xem xét lại tư cách của ông ta như thế nào. Đúng là thằng nghị Tàu.

17:49 2 tháng 9, 2019 Reply

Dương Trung Quốc, Lưu Bình Nhưỡng, Mc Phan Anh... cũng như một số tờ báo mạng đã hết thời rồi. Muốn tiến thân, muốn nổi tiếng thì phải có tâm, có tài và có tầm. Mị "dân" để đánh bóng tên tuổi là hẹn hạ và bần tiện nhất. Ông này mà chết chắc lại "Cuốc tang"

:)))

22:00 2 tháng 9, 2019 Reply

Ông Trung Quốc thật sự có nhiều phát ngôn không thể nào chấp nhận được khi mà cảm thấy những ý kiến của ông toàn là tự suy diễn và có phần ảnh hưởng bởi những thông tin tiêu cực, xuyên tạc ở đâu đó chứ không mang tính chất xây dựng gì cả

23:40 2 tháng 9, 2019 Reply

Hoàn toàn là mấy lời cũ rích và không đúng sự thật mà ông Trung Quốc đã phát ngôn nhiều lần. Điều đó chứng tỏ trong tư duy của ông ta có vấn đề chứ không hẳn là kém cỏi và đã có vấn đề thì nên xem xét lại tư cách của ông ta như thế nào

00:00 3 tháng 9, 2019 Reply

Moi móc để cho sự việc Đồng Tâm này chúng lại nổi lên một lần nữa đây mà, những phát biểu của Ông Quốc như này thì không thể nào mà chấp nhận được rồi mà, chúng ta cần phải xem xét ông ta đấy.

08:14 3 tháng 9, 2019 Reply

Đại biểu Dương Trung Quốc đang cố tình lái dư luận để đổ lỗi cho thanh tra chính phủ và ủy ban nhân dân thành phố hà nội, với việc đó, ông này luôn luôn bênh vực cho ông Kình và đám đồng bọn của mình, với việc đề cao quyền khiếu kiện của người dân, trong khi đó ông kình không bao giờ được phép kiện vì không có quyền lợi liên quan

16:20 3 tháng 9, 2019 Reply

Theo ông Quốc, "ông Lê Đình Kình là công dân có quyền phát biểu về những vấn đề liên quan đến đất đai của Đồng Tâm, còn như ông phát biểu sai thì phía đại diện Nhà nước phải chứng minh và thuyết phục" - điều đó hoàn toàn đúng nhưng việc ông Lê Đình Kình huy động tiền và tổ chức cho đông người khiếu kiện thì hoàn toàn khác. Nghĩa là khi đó, ông Kình đã lấn sang những tư cách khác mà ở đó ông Kình hoàn toàn không được phép; có chăng là những người có quyền lợi liên quan, còn ông Kình chẳng qua đóng vai trò của người lĩnh xướng, ăn hôi tầm thường mà thôi.

16:28 3 tháng 9, 2019 Reply

Móc lại chuyện cũ là một trò hề chứ không phải là một người đại biểu quốc hội vẫn làm đâu nhé. Bây giờ ai cũng như ông, mang danh đại biểu quốc hội mà lại có những hoạt động không đóng góp được gì cho đất nước thì chắc nước loạn mất

16:31 3 tháng 9, 2019 Reply

Riêng chuyện này thì xin thưa ông Quốc quá lẻo mép và lí sự; ông cố tình tách bạch hai sự việc mà quên mất rằng giữa hai sự việc có sự liên đới đặc biệt với nhau. Người dân (trong đó có ông Kình có quyền huy động tiền để thuê luật sư khiếu kiện; nhưng đừng quên việc đó hướng đến việc bắt buộc cơ quan chức năng liên quan phải tính đến việc bồi thường theo yêu sách, nội dung khiếu kiện. Thử hỏi, có phải điều đó hướng đến việc trục lợi không?

16:33 3 tháng 9, 2019 Reply

Ông đại biểu này càng nói bây giờ càng cảm thấy nhảm rồi chứ không còn kiểu cập nhật thời sự như trước được nữa. Bây giờ Quốc hội cần thiết phải có một chế nào đó để xử lý những người có phát ngôn không đúng đi chứ

07:46 4 tháng 9, 2019 Reply

đại biểu Dương Trung Quốc đang cố tình tìm cách bới móc và đưa ra những luận điểm nhằm làm đánh lạc hướng dư luận nhằm cố tình đổ lỗi cho thanh tra chính phủ và ủy ban nhân dân thành phố hà Nôi, ông ta đáng nhẽ phải hiểu rằng đất của quốc phòng thì xin thưa, đây là phục vụ cho cả dân tộc, 1 vài người thì không thể biến nó thành của riêng như ông Kình được

08:24 4 tháng 9, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là cho dù ông ta có moi móc chuyện như thế nào đi chăng nữa thì mọi chuyện cũng sẽ như vậy thôi nhé.
Còn phải nói cho ông đại biểu quốc hội biết được là sự thật nó sẽ mãi mãi là sự thật thôi chứ k phải vì ông và con ông trời nên ông sẽ được thay đổi được sự thật cả.

09:24 4 tháng 9, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là không hiểu là ông nghị Quốc này giả mù giả điếc hay là điếc thật nữa ấy mà khi mà cả xã hội đều biết ông Kình đấy chính là kẻ mưu mô xảo quyệt kích động người dân chỉ để ăn tiền mà đây ông không biết.

09:27 4 tháng 9, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là việc này cơ quan chức năng đã xử lý hoàn toàn đúng và khi mà từ đó chúng ta có thể thấy được việc làm những việc phục vụ công tác quốc phòng chính vì vậy mà việc mà đại biểu quốc hội là không chấp nhận được.

15:45 5 tháng 9, 2019 Reply

Ông Trung Quốc thật sự có nhiều phát ngôn không thể nào chấp nhận được khi mà cảm thấy những ý kiến của ông toàn là tự suy diễn và có phần ảnh hưởng bởi những thông tin tiêu cực, xuyên tạc ở đâu đó chứ không mang tính chất xây dựng gì cả

16:30 7 tháng 9, 2019 Reply

ông Dương Trung Quốc hẳn là sẽ vô cùng bất ngờ bởi lẽ ông ta không hề biết được sự tồn tại của cái bản đồ đó, sau khi thanh tra chính phủ và ủy ban nhân dân Hà Nội trưng ra cái bản đồ đó thì ông ta không còn gì có thể cãi được, chính vì thế mà ông ta đang cố lý sự để đổ cái trách nhiệm đi mà thôi

10:39 9 tháng 9, 2019 Reply

khi mà các cơ quan thực thi công lý đang và đã đưa ra những chứng cứ vô cùng thuyết phục và không còn gì có thể chối cãi thì ông đại biểu quốc hội này trở nên tức giận vô căn cứ và kiếm cớ, kiếm chuyện để gây tranh cãi trên nghị trường quốc hội, thật là không thể chấp nhận được

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!