07/08/2019

* Nhóm No.U FC Hà Nội diễn trò

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 07/08/2019 | 7.8.19

Mõ Làng

Sáng hôm qua, trên Fb Nguyễn Thúy Hạnh đã xác nhận mình ở Đại Sứ Quán Trung Quốc và viết như sau: "ĐẢ ĐẢO TRUNG QUỐC XÂM PHẠM BÃI TƯ CHÍNH CỦA VIỆT NAM
TRUNG QUỐC HÃY CÚT KHỎI THỀM LỤC ĐỊA VIỆT NAM
PHẢN ĐỐI HỮU HẢO VỚI GIẶC TÀU!!!". 

Nếu có sự tách bạch sẽ thấy, trong nội dung phản đối của đám Nguyễn Thuý Hạnh, Thảo Têresa có 2 phần khác biệt nhau: (1) ĐẢ ĐẢO TRUNG QUỐC XÂM PHẠM BÃI TƯ CHÍNH CỦA VIỆT NAM TRUNG QUỐC HÃY CÚT KHỎI THỀM LỤC ĐỊA VIỆT NAM/PHẢN ĐỐI HỮU HẢO VỚI GIẶC TÀU!!!". Như thế mục tiêu thứ hai mà nhóm này hướng đến là nhà nước Việt Nam mặc dù những việc mà nhà nước VN làm được trong sự việc vừa qua với TQ, buộc nước này phải dừng hành vi phi pháp trên Biển Đông là không hề nhỏ. 

Và với việc cố tình phớt lờ, không hiểu, ghi nhận những gì nhà nước đã làm, nhóm này đã lợi dụng việc có mặt trước Đại sứ quán TQ để chĩa mũi dư luận vào nhà nước... 

Xung quanh chuyện này, blog Việt nam mới đã rất khách quan và công bằng khi có phân tích: "Đáng nói hơn, những hành động thế này không xảy ra trong những ngày TQ đang gây hấn biển Đông, khi mà sự kiện đang nóng nhất. Mà họ lại chọn thời điểm khi mà mọi thứ đã tắt nguội, khi mà mọi thứ gần như đã được định đoạt, rõ ràng nhất... Từ điều này, có thể hiểu dường như đã có một sự tính toán khá kỹ lưỡng trong việc phản đối nói trên. Họ sợ nếu như biểu tình TQ trong những đó, không may sẽ bị giới chức nhà nước hốt đi nếu có hành vi vi phạm pháp luật, bởi khi đó giới chức nhà nước tất sẽ có những hành động mạnh tay để đấu tranh với TQ, nhất là đấu tranh ngoại giao thì rất cần không khí, không gian hoà bình để thu hút sự ủng hộ quốc tế. 

Biểu tình khi mọi thứ đã vãn hồi, dù có thể sẽ bị lên án nhưng ít nhất họ cũng sẽ an toàn. Họ đã giải quyết bài toán làm sao có thể tấn công vào nhà nước, cho thấy họ là một hội nhóm chống đối có tiềm lực trong nước bằng việc xen lẫn vào những khẩu hiệu phản đối TQ bằng những khẩu hiệu phản đối nhà nước Vn. Thậm chí trong những khẩu hiệu đó còn có cụm từ đả đảo Chính phủ này kia...". 

Theo ghi nhận trước những hành vi gây hấn của đám này, giới chức thủ đô vẫn khá ôn tồn, bình tĩnh. Thay vì có những hành vi mạnh tay khi nhận diện được hành vi của đám này thì họ (giới chức) chỉ huy động lực lượng vừa đủ để giám sát, đề phòng những hành vi gây hấn thái quá, làm ảnh hưởng tới hình ảnh của một VN thân thiện, ổn định trong mắt quốc tế. 

Cũng nói thêm, không phải ngẫu nhiên Mỹ và nhiều cường quốc trên thế giới đã lên tiếng bênh vực, ủng hộ VN sau khi người phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Vn chính thức lên tiếng về sự việc. Sự ổn định trong nước cùng phương cách đấu tranh phù hợp đang khiến thế giới ủng hộ, ghi nhận chúng ta. Song trong cuộc chiến này, chúng ta lại ghi nhận ngoài giặc ngoài, còn có thù trong là đám No.U FC này... Và muốn ổn định, bảo vệ chủ quyền nói chung, chủ quyền trên Biển nói riêng thì có lẽ phải giải quyết cả thù trong và giặc ngoài. 

53 nhận xét

14:52 7 tháng 8, 2019 Reply

Đấy chúng ta cũng đã thấy rằng được những hành đọng của chúng như thế này là không thể nào mà chấp nhận được rồi đấy chứ, các cơ quan chức năng của chúng ta cần có những biện pháp cụ thể hơn nữa mà.

15:09 7 tháng 8, 2019 Reply

Chúng ta cũng đã thấy rằng là những hành động của nhóm này như vậy là không thể được rồi mà, chúng muốn biểu tình thì cứ để cho chúng biểu tình đi xem chúng biểu tình được bao nhiêu lâu nữa nhé, đúng là không biết trời cao là gì đấy mà.

15:11 7 tháng 8, 2019 Reply

Những hành động của cái nhóm này không thể nào mà chấp nhận được đấy mà, chúng ta cần phải có các biện pháp xử lý kịp thời nếu không thì chúng sẽ càng ngày càng lấn tới đấy mà.
Người dân cũng cần cảnh giác với những đối tượng như thế này mà.

15:16 7 tháng 8, 2019 Reply

Chẳng có cái gọi là biểu tình để phản động với Trung Quốc vi phạm chủ quyền biển đảo của nước ta như các trang mạng VOA, RFA đưa tin đây thực chất là những trò diễn của No-U khi cố tình lợi dụng vấn đề phức tạp trên biển Đông để hướng lái dư luận tấn công Đảng và Nhà nước ta, gây khó khăn trong hoạt động ngoại giao của đất nước .

15:24 7 tháng 8, 2019 Reply

Sau khi thất bại trong các hoạt động kêu gọi biểu tình lúc sự kiện đang nóng nhất thì giờ đây một lần nữa No-U sử dụng chiêu bài biểu tình để nhằm hâm nóng, kích động người dân biểu tình, chống phá Đảng và Nhà nước nhưng dường như một lần nữa chúng lại thất bại khi chỉ có chưa đến chục thành viên của nhóm tham gia hoạt động, người dân thì không thèm để ý hay tham gia, thủ đô Hà Nội thì không thèm đếm xỉa tới, hình ảnh Việt Nam trong mắt quốc tế vẫn là quốc gia xinh đẹp. ổn định.

15:33 7 tháng 8, 2019 Reply

No-U lựa chọn biểu tình vào lúc này mặc dù không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng cho thấy âm mưu của chúng là muốn làm nóng lại vấn đề phức tạp trên biển Đông, kích động người dân biểu tình chống phá đất nước. Mặc dù không gây ra hậu quả nhưng thiết nghĩ muốn bảo vệ chủ quyền quốc gia và bảo đảm an ninh trật tự trong nước chúng ta phải có các biện pháp đồng thời đấu tranh giải quyết thù trong giặc ngoài, ngăn chặn tư tưởng âm mưu xấu khi chúng mới bắt đầu manh nha.

16:20 7 tháng 8, 2019 Reply

Yêu nước và biểu thị lòng yêu nước là quyền lợi thiêng liêng của mỗi người, không ai có quyền ngăn cản. Nhưng, chính vì điều tưởng hiển nhiên này, lắm kẻ lại lợi dụng lòng yêu nước để phục vụ mưu đồ chính trị của mình. Sáng hôm qua, một số đối tượng thuộc nhóm No-U đã tổ chức biểu tình ngay trước đại sứ quán TQ, nhằm dấy lên phong trào biểu tình như đã từng xảy ra năm 2014.Đúng là bọn não phẳng đòi làm chính trị.

16:30 7 tháng 8, 2019 Reply

Điểm mặt lại, toàn những anh chị "dân chủ" liên tục có hành vi chống Đảng, Nhà nước và bị chỉ mặt trên truyền hình thời gian vừa qua như Nguyễn Thúy Hạnh, Thảo Telesa, Dũng Trương,... Chúng kêu gào bảo vệ biển đảo, thử hỏi, trong chúng, có ai từng tham gia nghĩa vụ quân sự hay có hành động hữu ích (ngoại trừ võ miệng) để bảo vệ chủ quyền hay không? Liệu chúng có dám đứng ra chịu trách nhiệm cho thiệt hại hàng nghìn tỉ đồng do những cuộc biểu tình do chính chúng phát động năm 2014 hay chưa.

16:41 7 tháng 8, 2019 Reply

Yêu nước và lợi dụng yêu nước nếu chỉ nhìn vào lời tuyên truyền trên mạng sẽ rất khó nhận ra. Hãy nhìn bản chất con người và hành động của họ để phán xét. Còn với đám này, tôi khẳng định rằng chẳng có tý gọi là yêu nước đâu, chỉ có hiện hình một đám phá hoại mà thôi! Mỗi người dân hãy nêu cao tinh thần cảnh giác để không bị bọn ba que xỏ lá này lừa, đừng dùng tình yêu nước sai cách.

16:47 7 tháng 8, 2019 Reply

thực ra là những cái trò của nhóm NoU fc thì ai cũng biết cả thôi, cái chúng làm đó là chống phá đất nước, lợi dụng những chính sách phát triển của đất nước để làm những điều xấu xa, thật là không thể chấp nhận được, hi vọng rằng chúng ta sẽ có những ứng xử một cách mạnh mẽ hơn nữa

16:49 7 tháng 8, 2019 Reply

Yêu nước không có nghĩa là biểu tình, mấy người đã đi nhập ngũ chưa?, nếu mấy người yêu nước vậy sao mấy người không xin chính phủ ra ngoài Biển Đông ấy mà mặc sức thể hiện lòng yêu nước, chứ đâu có vụ yêu nước là biểu tình, vừa cản trở giao thông vận tải, vừa làm tình hình càng rối loạn hơn. Lại tiếp tục một mớ những tên xảo quyệt, trá hình xuống đường gây rối để chia rẽ đoàn kết trong nước. dân mình cần tỉnh táo để có hành động đúng, không vô tình trở thành kẻ tiếp tay cho bọn phản động bè phái của Trung quốc

19:18 7 tháng 8, 2019 Reply

Nếu như đó là việc làm để thể hiện việc yêu nước một cách đúng đắn thì không sao cả, nhưng thực tế đây chỉ là hành đang tính hình thức của tên dân chủ Nguyễn Thúy Hạnh và cái nhóm phản động Nou mà thôi. Trong khi mà tình hình đã nguôi đi thì chúng mới lên tiếng thì không phải là hành động thể hiện sự yêu nước mà chúng đang muốn làm căng thẳng tình hình của hai nước mà thôi!

19:33 7 tháng 8, 2019 Reply

Nhìn thấy cũng thấy thể hiện sự yêu nước đấy, nhưng đó là với những người không hiểu biết thôi chứ thực chất ra chỉ là những chiêu trò của tên hạnh và cái nhóm NOu mà thôi chứ không hề cái cái đích của chúng vì đất nước đâu. Bởi lẽ , việc làm này chỉ mang tính đi ngược lại hành động của nhà nước ta trong vấn đề liên quan đến biển đông mà thôi bởi ai cũng biết chúng ta đang giải quyết nhờ liên hợp quốc và luật biển trên cơ sở hòa bình. Vì thế mà chúng chỉ đang diễn trò với mục đích nhằm kích động người dân cùng với tạo ra mâu thuẫn hai nước mà thôi!

20:02 7 tháng 8, 2019 Reply

Là một người dân Việt Nam yêu nước tôi mong các bạn hãy thể hiện lòng yêu nước một cách đúng đắn và tránh mọi sự lợi dụng xuyên tạc của đám dân chủ. Điển hình như vụ việc của Nguyễn Thúy Hạnh vừa rồi tôi mong các bạn không nên nghe theo và tránh xa những luận điệu như vậy!!!

20:59 7 tháng 8, 2019 Reply

Những sự việc liên quan đến biển Đông luôn là đề tài nóng bỏng bất cứ hoàn cảnh nào. Tôi mong các bạn hãy hiểu rõ vấn đề và đừng nên làm theo đám dân chủ một cách mù quáng. Điều đó rất dễ đẩy các bạn vào con đường lao lý và tù tội!!!

21:09 7 tháng 8, 2019 Reply

Đám Nguyễn Thúy Hạnh có bao giờ là làm việc gì tử tế đâu. Mọi người hãy nhìn vào vấn đề ở biển Đông nhé. Đây không đơn thuần là một sự việc tranh chấp ngoài biển cả mà nó còn là quan hệ ngoại giao. Tôi mong các bạn hãy thực sự tỉnh táo trong vấn đề này!!!

21:23 7 tháng 8, 2019 Reply

Đấy chúng ta cũng đã thấy rằng được những hành động của chúng như thế này là không thể nào mà chấp nhận được rồi đấy chứ, các cơ quan chức năng của chúng ta cần có những biện pháp cụ thể hơn nữa mà!!!

21:25 7 tháng 8, 2019 Reply

Chúng ta cũng đã thấy rằng là những hành động của nhóm này như vậy là không thể được rồi mà, chúng muốn biểu tình thì cứ để cho chúng biểu tình đi xem chúng biểu tình được bao nhiêu lâu nữa nhé, đúng là không biết trời cao là gì đấy mà.

21:26 7 tháng 8, 2019 Reply

Những hành động của cái nhóm này không thể nào mà chấp nhận được đấy mà, chúng ta cần phải có các biện pháp xử lý kịp thời nếu không thì chúng sẽ càng ngày càng lấn tới đấy mà.
Người dân cũng cần cảnh giác với những đối tượng như thế này mà.

21:28 7 tháng 8, 2019 Reply

Chẳng có cái gọi là biểu tình để phản động với Trung Quốc vi phạm chủ quyền biển đảo của nước ta như các trang mạng VOA, RFA đưa tin đây thực chất là những trò diễn của No-U khi cố tình lợi dụng vấn đề phức tạp trên biển Đông để hướng lái dư luận tấn công Đảng và Nhà nước ta, gây khó khăn trong hoạt động ngoại giao của đất nước .

21:31 7 tháng 8, 2019 Reply

Sau khi thất bại trong các hoạt động kêu gọi biểu tình lúc sự kiện đang nóng nhất thì giờ đây một lần nữa No-U sử dụng chiêu bài biểu tình để nhằm hâm nóng, kích động người dân biểu tình, chống phá Đảng và Nhà nước nhưng dường như một lần nữa chúng lại thất bại khi chỉ có chưa đến chục thành viên của nhóm tham gia hoạt động, người dân thì không thèm để ý hay tham gia, thủ đô Hà Nội thì không thèm đếm xỉa tới, hình ảnh Việt Nam trong mắt quốc tế vẫn là quốc gia xinh đẹp. ổn định.

21:44 7 tháng 8, 2019 Reply

No-U lựa chọn biểu tình vào lúc này mặc dù không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng cho thấy âm mưu của chúng là muốn làm nóng lại vấn đề phức tạp trên biển Đông, kích động người dân biểu tình chống phá đất nước. Mặc dù không gây ra hậu quả nhưng thiết nghĩ muốn bảo vệ chủ quyền quốc gia và bảo đảm an ninh trật tự trong nước chúng ta phải có các biện pháp đồng thời đấu tranh giải quyết thù trong giặc ngoài, ngăn chặn tư tưởng âm mưu xấu khi chúng mới bắt đầu manh nha.

21:45 7 tháng 8, 2019 Reply

Cái Hạnh thích thì cái Hạnh cứ tự một mình ăn vạ, chớ có lôi kéo ai vào cuộc để đục nước để béo cò, gây mất ổn định đất nước; Khi đó thì Nhân dân không tha đâu và cái mặt sẽ bị sưng tấy hơn hôm ở Nghệ An nhiều lắm đó, hãy nhớ, hãy nhớ.

23:02 7 tháng 8, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
23:07 7 tháng 8, 2019 Reply

Nhóm này đúng hò khan cổ mà chả có ai chịu dừng lại cho một giọt nước cả, thương thật đó, dân mình "vô tâm" quá cơ, đến nỗi mệt quá phải từ bỏ, đi về trong tuyệt vọng :v

23:09 7 tháng 8, 2019 Reply

Nói đúng ra dân mình giờ khôn hơn nhiều rồi, đừng có chơi mấy trò cổ điển đấy nữa, họ phải đi làm vì gia đình vì xã hội, có kiếm ra tiền mới giúp đất nước củng cố quốc phòng quốc gia chứ, biểu tình mà có hòa bình, độc lập thì cả thế giới này đi rồi

07:01 8 tháng 8, 2019 Reply

Đừng làm màu nữa NoU FC ơi, Nguyễn Thúy Hạnh ơi, sống sao cho nhân cách mình nó tốt đẹp cho đời đi, đả đảo Trung Quốc thì giỏi ra ngoài biển mà đánh nhau với nói, cộng với lôi kéo 5000 anh em dân chủ nhà bà nữa ra mà đánh vơi Trung Quốc, đi nghĩa vụ thì toàn trốn mà cứ học đòi yêu nước

07:05 8 tháng 8, 2019 Reply

Nguyễn Thúy Hạnh và NO U FC giơ biểu ngữ "ĐẢ ĐẢO TRUNG QUỐC XÂM PHẠM BÃI TƯ CHÍNH CỦA VIỆT NAM, TRUNG QUỐC HÃY CÚT KHỎI THỀM LỤC ĐỊA VIỆT NAM, PHẢN ĐỐI HỮU HẢO VỚI GIẶC TÀU!!!" nhưng lại chưa bao giờ đi lính chưa bao giờ tận mắt ra đảo xem có cái gì, ngồi đất liền mà phán như thật vậy mụ

08:14 8 tháng 8, 2019 Reply

nhóm này của Nguyễn Thúy hanh và đồng bọn chứng tỏ chúng chẳng biết gì về chính trị cả, chúng chỉ muốn rước ngoại bang vào trong đất nước ta mà thôi, thật ra nhiệm vụ của chúng là lôi kéo những thành phần nhân dân vào trong những vụ biểu tình này để làm cho đất nước chúng ta kém phát triển

20:33 8 tháng 8, 2019 Reply

cái nhón no.u đó toàn chứa đựng mấy thằng phản đọng, vậy nên hành động, mục đích của chúng nó cũng không láy gì là tốt đẹp, có thể thấy cái việc này chỉ làm tổn hại dến chính nhà nước chúng ta mà thôi chứ không có ý gì tốt đẹp cả

22:06 8 tháng 8, 2019 Reply

húng kêu gào bảo vệ biển đảo, thử hỏi, trong chúng, có ai từng tham gia nghĩa vụ quân sự hay có hành động hữu ích (ngoại trừ võ miệng) để bảo vệ chủ quyền hay không? Liệu chúng có dám đứng ra chịu trách nhiệm cho thiệt hại hàng nghìn tỉ đồng do những cuộc biểu tình do chính chúng phát động năm 2014 hay chưa.

23:51 8 tháng 8, 2019 Reply

những hành động biểu tình nhốn nháo, hò hét lộn xộn của đám "dân chủ hảo" kia chỉ là trò hề với ý đồ phản động, thật là ngiy hiểm khi nhóm đối tượng này vừa tấn công nhà nước ta , vừa gây cản trở cho việc giải quyết tranh chấp, chúng ta cần phải xử lí chúng thật mạnh tay để chúng k thể thực hiện mưu đồ phản động nữa

08:35 9 tháng 8, 2019 Reply

Quả thực đây là một sự diễn trò của nhóm NOu cùng với đám dân chủ mà thôi chứ bản chất của vấn đề này chỉ là chiêu trò của chúng trong việc chống đối lại chính quyền và nhằm giảm uy thế của Việt NAm mà thôi. Bởi vậy, những việc làm này của chúng sẽ bị giải quyết một cách triệt để và cũng như đưa những tên này ra trừng trị trước pháp luật mà thôi!

21:47 9 tháng 8, 2019 Reply

không sợ kẻ địch mạnh chỉ sợ những kẻ phản bội chính tổ quốc mình thôi. Nhóm NOU FC hà Nội ngoài miệng thì chống Trung QUốc băng rôn khẩu hiệu chống Trung QUốc nhưng kế hoạch ,âm mưu thủ đoạn của chúng là chống Nhà nước Việt Nam, bởi vì Việt Nam chọn cách đấu tranh ngoại giao làm chủ đạo, nếu chúng làm như vậy là ảnh hưởng trực tiếp đến chính sách ngoại giao của chúng ta gây căng thẳng hơn trên biển Đông

20:03 11 tháng 8, 2019 Reply

Yêu nước không có nghĩa là biểu tình, mấy người đã đi nhập ngũ chưa?, nếu mấy người yêu nước vậy sao mấy người không xin chính phủ ra ngoài Biển Đông ấy mà mặc sức thể hiện lòng yêu nước, chứ đâu có vụ yêu nước là biểu tình, vừa cản trở giao thông vận tải, vừa làm tình hình càng rối loạn hơn.

20:04 11 tháng 8, 2019 Reply

Mặc dù không gây ra hậu quả nhưng thiết nghĩ muốn bảo vệ chủ quyền quốc gia và bảo đảm an ninh trật tự trong nước chúng ta phải có các biện pháp đồng thời đấu tranh giải quyết thù trong giặc ngoài, ngăn chặn tư tưởng âm mưu xấu khi chúng mới bắt đầu manh nha.

23:31 21 tháng 8, 2019 Reply

Điều đáng sợ hơn cả sức mạnh của giặc ngoài là những kẻ sâu mọt, bọn giặc trong nước, nếu không sớm loại bỏ thì chúng sẽ lây lan xã hội, ảnh hưởng xấu đến an toàn của một quốc gia, diện mạo của một xã hội tươi đẹp mà chúng ta đang xây dựng.

21:03 26 tháng 8, 2019 Reply

nhìn sơ qua thì trông các bà các ông như kiểu đầu có vấn đề ra đứng đường ấy, nhà cửa có mà không lo, lo chuyện bao đồng, mà lại theo kiểu phản động thì phải hốt lên phường thôi, chưa bị ngồi tù là may rồi, nhưng nếu cứ tiếp tục thì sẽ gánh hậu quả

21:09 26 tháng 8, 2019 Reply

nói thật thì các ông bà phản động này chỉ có ăn với nghĩ kế chống phá nhà nước thôi, việc tranh chấp đã có nhà nước xử lí, đâu phải đợi ông bà ra hò hét thì trung quốc mới sợ, đằng này lại còn kích động nhân dân đứng lên bảo vệ, có giỏi thì đi ra biến mà bảo vệ, chỉ được cái võ mồm giỏi. chính cần ngăn chặn và xử lí thật nghiêm những hành vi này để không xảy ra tình trạng rối loạn an ninh trật tự

07:07 27 tháng 8, 2019 Reply

Chẳng có cái gọi là biểu tình để phản động với Trung Quốc vi phạm chủ quyền biển đảo của nước ta như các trang mạng VOA, RFA đưa tin đây thực chất là những trò diễn của No-U khi cố tình lợi dụng vấn đề phức tạp trên biển Đông để hướng lái dư luận.

16:13 1 tháng 9, 2019 Reply

Đấy chúng ta cũng đã thấy rằng được những hành đọng của chúng như thế này là không thể nào mà chấp nhận được rồi đấy chứ, các cơ quan chức năng của chúng ta cần có những biện pháp cụ thể hơn nữa mà!!!

22:07 2 tháng 9, 2019 Reply

Chúng ta cũng đã thấy rằng là những hành động của nhóm này như vậy là không thể được rồi mà, chúng muốn biểu tình thì cứ để cho chúng biểu tình đi xem chúng biểu tình được bao nhiêu lâu nữa nhé, đúng là không biết trời cao là gì đấy mà.

23:19 2 tháng 9, 2019 Reply

Nói đúng ra dân mình giờ khôn hơn nhiều rồi, đừng có chơi mấy trò cổ điển đấy nữa, họ phải đi làm vì gia đình vì xã hội, có kiếm ra tiền mới giúp đất nước củng cố quốc phòng quốc gia chứ, biểu tình mà có hòa bình, độc lập thì cả thế giới này đi rồi.

23:24 2 tháng 9, 2019 Reply

Chẳng có cái gọi là biểu tình để phản động với Trung Quốc vi phạm chủ quyền biển đảo của nước ta như các trang mạng VOA, RFA đưa tin đây thực chất là những trò diễn của No-U khi cố tình lợi dụng vấn đề phức tạp trên biển Đông để hướng lái dư luận.

23:30 2 tháng 9, 2019 Reply

Ngắm sơ qua thì trông các bà các ông như kiểu đầu có vấn đề ra đứng đường ấy, nhà cửa có mà không lo, lo chuyện bao đồng, mà lại theo kiểu phản động thì phải hốt lên phường thôi, chưa bị ngồi tù là may rồi, nhưng nếu cứ tiếp tục thì sẽ gánh hậu quả.

23:39 2 tháng 9, 2019 Reply

Đừng làm màu nữa NoU FC ơi, Nguyễn Thúy Hạnh ơi, sống sao cho nhân cách mình nó tốt đẹp cho đời đi, đả đảo Trung Quốc thì giỏi ra ngoài biển mà đánh nhau với nói, cộng với lôi kéo 5000 anh em dân chủ nhà bà nữa ra mà đánh với Trung Quốc, đi nghĩa vụ thì toàn trốn mà cứ học đòi yêu nước.

23:43 2 tháng 9, 2019 Reply

Những hành động của cái nhóm này không thể nào mà chấp nhận được đấy mà, chúng ta cần phải có các biện pháp xử lý kịp thời nếu không thì chúng sẽ càng ngày càng lấn tới đấy mà.
Người dân cũng cần cảnh giác với những đối tượng như thế này mà.

08:57 4 tháng 9, 2019 Reply

Chẳng có cái gọi là biểu tình để phản động với Trung Quốc vi phạm chủ quyền biển đảo của nước ta như các trang mạng VOA, RFA đưa tin đây thực chất là những trò diễn của No-U khi cố tình lợi dụng vấn đề phức tạp trên biển Đông để hướng lái dư luận tấn công Đảng và Nhà nước ta, gây khó khăn trong hoạt động ngoại giao của đất nước .

09:43 4 tháng 9, 2019 Reply

Sau khi thất bại trong các hoạt động kêu gọi biểu tình lúc sự kiện đang nóng nhất thì giờ đây một lần nữa No-U sử dụng chiêu bài biểu tình để nhằm hâm nóng, kích động người dân biểu tình, chống phá Đảng và Nhà nước nhưng dường như một lần nữa chúng lại thất bại khi chỉ có chưa đến chục thành viên của nhóm tham gia hoạt động, người dân thì không thèm để ý hay tham gia, thủ đô Hà Nội thì không thèm đếm xỉa tới, hình ảnh Việt Nam trong mắt quốc tế vẫn là quốc gia xinh đẹp. ổn định.

09:56 4 tháng 9, 2019 Reply

No-U lựa chọn biểu tình vào lúc này mặc dù không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng cho thấy âm mưu của chúng là muốn làm nóng lại vấn đề phức tạp trên biển Đông, kích động người dân biểu tình chống phá đất nước. Mặc dù không gây ra hậu quả nhưng thiết nghĩ muốn bảo vệ chủ quyền quốc gia và bảo đảm an ninh trật tự trong nước chúng ta phải có các biện pháp đồng thời đấu tranh giải quyết thù trong giặc ngoài, ngăn chặn tư tưởng âm mưu xấu khi chúng mới bắt đầu manh nha.

10:23 4 tháng 9, 2019 Reply

Yêu nước và biểu thị lòng yêu nước là quyền lợi thiêng liêng của mỗi người, không ai có quyền ngăn cản. Nhưng, chính vì điều tưởng hiển nhiên này, lắm kẻ lại lợi dụng lòng yêu nước để phục vụ mưu đồ chính trị của mình. Sáng hôm qua, một số đối tượng thuộc nhóm No-U đã tổ chức biểu tình ngay trước đại sứ quán TQ, nhằm dấy lên phong trào biểu tình như đã từng xảy ra năm 2014.Đúng là bọn não phẳng đòi làm chính trị.

10:41 4 tháng 9, 2019 Reply

Điểm mặt lại, toàn những anh chị "dân chủ" liên tục có hành vi chống Đảng, Nhà nước và bị chỉ mặt trên truyền hình thời gian vừa qua như Nguyễn Thúy Hạnh, Thảo Telesa, Dũng Trương,... Chúng kêu gào bảo vệ biển đảo, thử hỏi, trong chúng, có ai từng tham gia nghĩa vụ quân sự hay có hành động hữu ích (ngoại trừ võ miệng) để bảo vệ chủ quyền hay không? Liệu chúng có dám đứng ra chịu trách nhiệm cho thiệt hại hàng nghìn tỉ đồng do những cuộc biểu tình do chính chúng phát động năm 2014 hay chưa.

23:11 4 tháng 9, 2019 Reply

Yêu nước và biểu thị lòng yêu nước là quyền lợi thiêng liêng của mỗi người, không ai có quyền ngăn cản. Nhưng, chính vì điều tưởng hiển nhiên này, lắm kẻ lại lợi dụng lòng yêu nước để phục vụ mưu đồ chính trị của mình. Sáng hôm qua, một số đối tượng thuộc nhóm No-U đã tổ chức biểu tình ngay trước đại sứ quán TQ, nhằm dấy lên phong trào biểu tình như đã từng xảy ra năm 2014.Đúng là bọn não phẳng đòi làm chính trị.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!