02/08/2019

* Tuấn Khanh bày trò kích động chống TQ

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 02/08/2019 | 2.8.19

Mõ Làng 

Liên tiếp trong 1 tuần gần đây, dư luận nhắc nhiều tới bài viết “Nhân phẩm bị lợi dụng” của nhạc sĩ Tuấn Khanh trên trang mạng của đài RFA. 

Đây không phải là lần đầu tiên vị nhạc sỹ gốc Nam này có những bài viết cộng tác với các nhà đài có tư tưởng thù địch với chế độ trong nước. Tuấn Khanh được biết đến ngoài tư cách nhạc sỹ, (là nhà dân chủ) trong loạt bài thể hiện sự kỳ thị vùng miền Nam - Bắc trước đây với những lời lẽ miệt thị, cay độc. Đọc những dòng Khanh viết người ta không nghĩ Khanh là người Vn, mang trong mình dòng máu đỏ, da vàng... Sự hằn học, đố kỵ khiến gã như con thú hoang. 
Trở lại bài viết của Khanh trên RFA, Khanh đã viết như sau (xin lược trích đoạn có tính tiêu biểu cho dụng ý, ẩn ý của Khanh): “Năm 2019, khi nhóm tàu thăm dò Hải Dương Địa Chất 8 của Trung Quốc tiến vào thềm lục địa Việt Nam, Hà Nội cũng đã hội ý và dường như sớm nhận ra rằng, cần phải kìm giữ thông tin và không thể bật đèn xanh biểu tình mạnh mẽ như năm 2014. Bởi họ nhận ra rằng sự phản bội với thực tế, chà đạp lên lòng yêu nước qua việc níu kéo mối quan hệ của hai đảng, bất chấp dân tộc và tổ quốc, có thể khiến mọi thứ bùng nổ - không phải với chỉ Bắc Kinh - mà với cả Hà Nội.

Chỉ là biết trước hoặc biết sau. Chỉ là biết khi đang còn sống hoặc đang nằm dưới những nấm mồ được gắn huy chương. Tất cả chúng ta rồi cũng nhận ra rằng trong một chế độ độc tài, nhân dân mãi mãi là phía bị lợi dụng với những ngôn ngữ mỹ miều. Chế độ độc tài có thể hy sinh xương máu con người, tài nguyên, đất đai… Thậm chí có thể buộc cả dân tộc trở thành một loại con tin để duy trì sinh mệnh chính trị, mà họ tự sơn phết lên hai chữ nhân dân.”

Người đọc, trong đó có Mõ hơi băn khoăn và có phần ái ngại khi tiếp cận những điều Khanh viết ra. Gã suy luận như thể chính gã có mặt trong cuộc họp của thành phần chóp bu trong Đảng cộng sản và nhà nước VN vậy: "Hà Nội cũng đã hội ý và dường như sớm nhận ra rằng, cần phải kìm giữ thông tin và không thể bật đèn xanh biểu tình mạnh mẽ như năm 2014. Bởi họ nhận ra rằng sự phản bội với thực tế, chà đạp lên lòng yêu nước qua việc níu kéo mối quan hệ của hai đảng, bất chấp dân tộc và tổ quốc, có thể khiến mọi thứ bùng nổ - không phải với chỉ Bắc Kinh - mà với cả Hà Nội". 

Thật đáng khen cho Khanh khi nghĩ rằng, chính quyền, nhà nước này sợ người dân biểu tình sau sự kiện vừa qua nên mới kìm giữ thông tin (?). Gã nói hết sức buồn cười mà không hay biết rằng, chỉ sau vài ngày khi phía TQ có các hành vi xâm lấn trên bãi Tư Chính thôi thì Bộ Ngoại giao, đại diện Lãnh sự quán VN tại trụ sở Liên Hợp Quốc, báo giới trong nước đã đồng loạt lên tiếng phản đối... Đây cũng chính là căn cứ để lần lượt Bộ Ngoại giao Mỹ, chính giới nước này lên tiếng phản đối và yêu cầu phía TQ chấm dứt các hoạt động có tính gây hấn và rút khỏi chủ quyền của phía VN... Mọi thứ đã diễn ra hết sức khẩn trương, quyết liệt. Sự bình lặng, phía TQ phải rút mới đây có công rất lớn và thể hiện sự đúng đắn trong phương thức đấu tranh ngoại giao của chúng ta. 

Còn người dân, so với năm 2014 thì có lẽ họ đã tỉnh ngộ, sáng suốt hơn. Họ không còn dễ bị kích động bởi những lời kêu gọi tào lao, không đâu và không địa chỉ trên các trang mạng... Do đó, nếu nói rằng, nhà nước cố gắng kìm giữ thông tin chỉ là trò nói đùa mà thôi... 

Nói ra những điều trên chỉ có thể là mưu đồ kích động, làm rúng động dư luận của ông nhạc sỹ lắm tài và nhiều tật này. 

50 nhận xét

17:19 2 tháng 8, 2019 Reply

Những con người này nói thật là tài năng thì có hạn mà đạo đức bây giờ lại không có nữa thì ai người ta tôn trọng nữa cơ chứ? Bây giờ thôi thì nếu như mất đức thì nên sống cho nó tốt một chút chứ dừng lếu láo vi phạm quy định của pháp luật ròi lại dính chưởng thì ngồi đó mà ảo tưởng sức mạnh nh

17:29 2 tháng 8, 2019 Reply

Đối với những con người đã bất tài nhưng nhiều tật như thế này thì đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp vận động nếu như không nghe thì kiên quyết đấu tranh theo quy định của pháp luật. Không ai nằm ngoài pháp luật cả chứ đừng nói những kẻ vô danh tiểu tốt như thế này

17:37 2 tháng 8, 2019 Reply

Các ông vẫn chỉ nhai đi nhai lại chuyện biểu tình. Biểu tình nó là một cách thể hiện quan điểm, ý chí, nguyện vọng nhưng không làm Trung Quốc chùn bước mà phải bằng các hành động thiết thực hơn

17:47 2 tháng 8, 2019 Reply

Thật sự đáng buồn cho những người tưởng rằng sẽ đóng góp cho nghệ thuật nước nhà nhưng nay lại có những biểu hiện mà chúng ta không thể không lên án như thế này. Dù là ai thì cũng không bao giờ được phép như thế này chứ chưa nói gì những người chưa có một chút đóng góp nào cho xã hội

07:51 3 tháng 8, 2019 Reply

Một thằng chỉ biết ca hát nhảy múa linh tinh, đặt những lời vô vị nhạt phèo trong các câu ca từ của bài hát cho lũ đú đởn mà Khanh cũng muốn vô chính trị ư, bàn những việc lớn Quốc gia ư, lại lên giọng phán như ông đây là lãnh đạo Nhà nước không bằng; đúng là thằng Xuẩn, ai thèm nghe nó nói.

11:25 3 tháng 8, 2019 Reply

Nhớ ngày xưa xem chương trình Trò chơi âm nhạc hâm mộ Tuấn Khanh lắm, nào ngờ bây giờ ông ta nát như thế này đây, đăng bài xuyên tạc rồi nói xấu bôi nhọ người khác, bôi nhọ chính quyền các kiểu, ôi đúng là thần tượng sụp đổ, một sự biến chất không thể nào mà tưởng tượng nổi

11:46 3 tháng 8, 2019 Reply

Khanh là một nhạc sỹ mà lại có những phát ngôn về chính trị như ai, nghe là biết đã thấy toàn luận điệu xuyên tạc rồi, ăn cơm Mỹ bàn chuyện Việt Nam à hài hước, còn thời buổi này mà bà con nào mà còn tin vào cái RFA thì nên xem lại tư tưởng của mình không nhé, toàn lũ xuyên tạc đấy

12:57 3 tháng 8, 2019 Reply

Đọc những dòng Khanh viết người ta không nghĩ Khanh là người Vn, mang trong mình dòng máu đỏ, da vàng... Sự hằn học, đố kỵ khiến gã như con thú hoang.đặc biệt trong giai đoạng tình hình hiện nay việc có những lời lẽ thâm độc của hắn that đáng sợ, và mọi người cần phải tỉnh táo trước những lời lẽ có tính mưu mô kích động này.

16:49 3 tháng 8, 2019 Reply

Còn lợn này ngoài mấy nốt nhạc biết đéo gì về chính trị chính em, suốt mgauf õng ẹo với phuòng xướng ca ăn hại thì yêu nuóc cái căng cỏ cọt, ngậm mõm lại cho chính phủ LAMD việc

20:33 3 tháng 8, 2019 Reply

Một nhạc sỹ có cái nhìn lệch lạc, sai trái cùng với sự cổ xúy của một trang mạng chống phá Việt Nam đang tác quái, bài trò kích động chống phá, xuyên tạc vấn đề, xúi dục kích động người dân đó là những gì mà chúng ta thấy từ Tuấn Khanh và RFA. Thiết nghĩ những chiêu trò này không còn tác dụng gì khi mà Đảng và Nhà nước ta đã kiên quyết khôn khéo trong việc giải quyết vấn đề trên Biển Đông, phù hợp với nguyện vọng của nhân dân.

21:06 3 tháng 8, 2019 Reply

Thật sự thù hằn với chế độ, sự hằn học của tên nhạc sĩ gốc Nam này đã khiến hắn không kiểm soát được chính mình, nói ra những lời lẽ mà không ai nghĩ ông ta là người Việt Nam máu đỏ da vàng. Ngoài tư cách hoạt động như 1 người viết nhạc, ông ta còn là 1 nhà rận chủ hết sức tinh vi, ông nói như thể mình tham gia vào cuộc họp quan trọng của Đảng về bãi Tư Chính vậy ông Khanh. Có những kẻ như ông nên có lẽ những người nghệ sĩ chân chính họ phải dè chừng vì sự hèn hạ ông mang lại trong nghệ thuật với lối suy nghĩ thiển cận của 1 kẻ bị mua chuộc hòng đánh lận con đen.

21:06 3 tháng 8, 2019 Reply

Với những biện pháp được Đảng và Nhà nước ta sử dụng để lên án những hành vi mà Trung Quốc xâm phạm chủ quyền biển đảo thiêng liêng của dân tộc đã được các nước trên thế giới ủng hộ và nhân dân đồng tình cho thấy sự đúng đắn, khôn khéo hợp lý của các biện pháp vậy mà Tuấn Khanh-một kẻ nhường như số không về chính trị lại muốn dạy đời người khác.Đúng là ông bà nói có sai trống rỗng kêu to là sự thật.

21:12 3 tháng 8, 2019 Reply

Xã hội ngày nay thật có nhiều điều thật là khó hiểu khi nhạc sĩ lại muốn đi làm chính trị, đi bình phẩm xã hội với lối tư duy cũ kĩ, lạc hậu, bên cạnh đó còn chứa những lời lẽ sai trái, kích động người dân biểu tình-lấy cái sai để đi xúi dục kích động người khác gây hoang mang trong lòng nhân dân.

21:31 3 tháng 8, 2019 Reply

Viết nhạc thì tập trung vào viết cho tốt đi ông Khanh ạ, định luyên thuyên sang làm chính trị thì đời ông sẽ thăng trầm như nốt đồ rê mi pha son đấy, có khi làm cái chân le ve cho bọn rận chủ nó cho vài đồng trước mắt nhưng sau ông hết thời nó đá như 1 con cún bông. Quay lưng nói luyên thuyên, xuyên tạc về Đảng, về chế độ là ông đã sai rồi. Còn nếu tiếp tục sai nữa thì cũng chưa biết điều gì sẽ xảy ra.

22:18 3 tháng 8, 2019 Reply

chẳng có ai cố gắng kìm giữ thông tin như ông Khanh nói cả, tất cả chỉ là bịa đặt vu khống Nhà nước Việt Nam mà thôi. Việc Trung Quốc thăm dò khoáng sản dầu khí ở biển Đông thì người dân Việt Nam ai mà chẳng biết nhưng sau vụ việc giàn khoan HD981 thì người dân đã có những nhận thức đúng đắn và không dễ bị kích động như trước nữa

22:25 3 tháng 8, 2019 Reply

Đây không phải là lần đầu tiên vị nhạc sỹ gốc Nam này có những bài viết cộng tác với các nhà đài có tư tưởng thù địch với chế độ trong nước. Có lẽ ông ta đã là 1 nhà rận chủ từ lâu chẳng qua giờ mới phát giác, mới bùng phát hơn. Đúng là vài ba nốt nhạc không thể chạm vào trái tim người nghe thì lấy sự láo lếu của 1 kẻ hằn học chế độ ca lên bài ca hèn hạ của 1 kẻ xuyên tạc.

22:40 3 tháng 8, 2019 Reply

theo như tôi được biết thì nhà đài RFA là một nhà đài chuyên đăng tin kích động, tin phản động và ông Tuấn Khanh đã lợi dụng tổ chức này để truyền tải những thông tin bịa đặt vu khống Nhà nước ta nhằm có hành vi chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc kích động người dân biểu tình phá hoại ảnh hưởng đến an ninh trật tự

22:49 3 tháng 8, 2019 Reply

Thật đáng khen cho Khanh khi nghĩ rằng, chính quyền, nhà nước này sợ người dân biểu tình sau sự kiện vừa qua nên mới kìm giữ thông tin. Khanh đúng là có già mà không có khôn, ông ta không hề biết Bộ ngoại giao của ta và đại diện Lãnh sự quán VN tại trụ sở Liên Hợp Quốc, báo giới trong nước đã đồng loạt lên tiếng phản đối ngay sau khi TQ xâm lấn chủ quyền biển đảo VN. Đúng là chỉ có vài nốt đồ rê mi dởm để đi làm rận chủ thôi Khanh ạ.

21:44 4 tháng 8, 2019 Reply

Đấy chúng ta cũng thấy rằng là thật sự rất đáng buồn cho những người là tưởng rằng sẽ đóng góp cho nghệ thuật nước nhà chúng ta nhiều thứ nhưng nay lại có những biểu hiện mà chúng ta không thể không lên án như thế này được ấy mà.

21:49 4 tháng 8, 2019 Reply

Đấy xã hội ngày nay cũng thật có nhiều điều thật là khó hiểu ấy mà khi nhạc sĩ lại muốn đi làm chính trị và đi bình phẩm xã hội với lối tư duy cũ kĩ lạc hậu ấy mà, chúng ta cũng cần có những biện pháp cụ thể đấy mà.

22:29 4 tháng 8, 2019 Reply

Tôi không biết ông nhạc sĩ này tài cán tới đâu, nhạc của ông hay ho thế nào nhưng thực sự đọc những dòng ông viết thấy khó hiểu vãi nồi... Thông tin trên mạng xã hội đang loạn lạc thế này mà ông bảo Nhà nước kìm giữ thông tin kiểu mẹ gì đây?

23:23 4 tháng 8, 2019 Reply

Chẳng việc gì đảng và Nhà nước phải bưng bít thông tin với người dân cả, việc Trung Quốc lần nữa xâm lấn biển Việt Nam cần phải cho toàn thể người dân biết, đồng thời Nhà nước cũng đã khẩn trương hành động rồi đây. Cứ phải biểu tình rùm beng lên thì mới gọi là cứng rắn sao?

23:27 4 tháng 8, 2019 Reply

Tuấn Khanh rõ ràng đang cố kích động biểu tình nơi người dân. Nhưng rất tiếc cho hắn là người dân giờ đã ý thức hơn về việc biểu tình trái phép, cũng như hiểu rõ hơn về đường lối ngoại giao khôn khéo nhưng cứng rắn của Đảng và Nhà nước ta, không thể bị kích động chỉ bằng vài lời cà khịa đâu.

23:41 4 tháng 8, 2019 Reply

Với những thằng cha đến bây giờ vẫn mở mồm ra là phân biệt Bắc Nam này nọ thì tao khinh, những thể loại thế này nhìn cái biết ngay đầu óc không thông suốt rồi. Hơn nữa như Tuấn Khanh còn kích động chống Trung Quốc, rõ ràng là một tên rận chủ đáng bị lên án.

23:45 4 tháng 8, 2019 Reply

Ngay khi Trung Quốc có hành động xâm lấn thì Bộ Ngoại giao, Lãnh sự quán Việt Nam tại Liên Hợp Quốc và hàng loạt báo chí quốc tế đã phản đối, lên án, cuối cùng cũng khiến Trung Quốc rút rồi còn gì nữa. Đâu cần phải giở đến cái trò biểu tình ngu học của mấy ông rận chủ mới bảo vệ được biển đảo?

08:22 7 tháng 8, 2019 Reply

Có lẽ thành tích phá hoại của nhạc sĩ Tuấn Khanh phải được xếp vào hạng nhất trong số những kẻ phá hoại có tên tuổi ở Việt Nam hiện nay. Từ việc làm tan nát chất lượng âm nhạc đại chúng của Việt Nam tới việc lái dư luận gây mất ổn định chính trị của nước ta, nhạc sĩ Tuấn Khanh xứng đáng được liệt vào danh sách những kẻ phá hoại hàng đầu.

08:29 7 tháng 8, 2019 Reply

xin thưa nhạc sĩ tuấn khanh rằng Nhà nước khong kìm giữ thông tin làm gì . cái quan trọng là nhận thức của người dân đã được nâng lên họ không tin vào những lờ i kêu gọi biểu tình vớ vớ trên mạng mà họ tin vào đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước trông bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

08:31 7 tháng 8, 2019 Reply

Lại một thanh niên ngáo đá đây nữa rồi,ngồi đó mà cào phím đi thanh niên nhé,đã bất tài nhưng nhiều tật như thế này thì đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp vận động nếu như không nghe thì kiên quyết đấu tranh theo quy định của pháp luật

08:20 8 tháng 8, 2019 Reply

thực chất rằng những điều này chỉ làm cho con cháu Việt Nam ta thêm căm phẫn tên này mà thôi, nói rõ ràng rằng Trung quốc là một nước lớn nên chúng ta không thể cứ tẩy chay nó được, nếu chúng ta tẩy chay thì chắc chắn trong tháng sau chúng ta sẽ ăn thanh long thay cơm luôn cho mà xem

19:46 8 tháng 8, 2019 Reply

Sự hằn học, đố kỵ khiến gã như con thú hoang.đặc biệt trong giai đoạng tình hình hiện nay việc có những lời lẽ thâm độc của hắn that đáng sợ, và mọi người cần phải tỉnh táo trước những lời lẽ có tính mưu mô kích động này.

19:47 8 tháng 8, 2019 Reply

Càng ngày càng thoái hóa. Viết nhạc thì tập trung vào viết cho tốt đi ông Khanh ạ, định luyên thuyên sang làm chính trị thì đời ông sẽ thăng trầm như nốt đồ rê mi pha son đấy, có khi làm cái chân le ve cho bọn rận chủ nó cho vài đồng trước mắt nhưng sau ông hết thời nó đá như 1 con cún bông

09:19 14 tháng 8, 2019 Reply

Trình độ đã không có cứ thích thể hiện mình, cái bản chất không bao giờ thay đổi của lũ này. Bây giờ thôi thì nếu như mất đức thì nên sống cho nó tốt một chút chứ dừng lếu láo vi phạm quy định của pháp luật ròi lại dính chưởng thì ngồi đó mà ảo tưởng sức mạnh như vậy

09:20 14 tháng 8, 2019 Reply

Cái này nó qua quen thuộc rồi, chúng sử dụng đi sử dụng lại không thấy chán nhỉ? Thiết nghĩ những chiêu trò này không còn tác dụng gì khi mà Đảng và Nhà nước ta đã kiên quyết khôn khéo trong việc giải quyết vấn đề trên Biển Đông, phù hợp với nguyện vọng của nhân dân.

20:41 21 tháng 8, 2019 Reply

Đây không phải là lần đầu tiên vị nhạc sỹ gốc Nam này có những bài viết cộng tác với các nhà đài có tư tưởng thù địch với chế độ trong nước. Tuấn Khanh được biết đến ngoài tư cách nhạc sỹ, (là nhà dân chủ) trong loạt bài thể hiện sự kỳ thị vùng miền Nam - Bắc trước đây với những lời lẽ miệt thị, cay độc.

22:11 25 tháng 8, 2019 Reply

từ việc xuất thân của ông này cộng thêm những lời lẽ phát ngôn mẫu thuẫn này thì có thể suy ra rằng ông này có ác ý với nhà nước ta, ý đồ phản động, muốn gây chia rẽ nhân dân và Đảng ta, thật không thể chấp nhận rằng đây là người Việt Nam

22:17 25 tháng 8, 2019 Reply

đọc những lời nói của ông này không khỏi buồn cười vì mông đang ngồi bên mỹ cách nủa vòng trái đất mà như thể ông ta có mặt và biết mọi thứ về chính sách của nhà nước vậy, suy ra đây chỉ là ý kiến cá nhân mang ý đồ kích động nhân dân, Việt Nam luôn bảo vệ chủ quyền bằng biện pháp hào bình chứ không phải cứ xâm phạm là vác súng ra bắn

09:14 1 tháng 9, 2019 Reply

Những con người này nói thật là tài năng thì có hạn mà đạo đức bây giờ lại không có nữa thì ai người ta tôn trọng nữa cơ chứ? Bây giờ thôi thì nếu như mất đức thì nên sống cho nó tốt một chút chứ dừng lếu láo vi phạm quy định của pháp luật ròi lại dính chưởng thì ngồi đó mà ảo tưởng sức mạnh

22:01 2 tháng 9, 2019 Reply

Đối với những con người đã bất tài nhưng nhiều tật như thế này thì đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp vận động nếu như không nghe thì kiên quyết đấu tranh theo quy định của pháp luật. Không ai nằm ngoài pháp luật cả chứ đừng nói những kẻ vô danh tiểu tốt như thế này

22:10 2 tháng 9, 2019 Reply

Đọc những dòng Khanh viết người ta không nghĩ Khanh là người Vn, mang trong mình dòng máu đỏ, da vàng... Sự hằn học, đố kỵ khiến gã như con thú hoang.đặc biệt trong giai đoạng tình hình hiện nay việc có những lời lẽ thâm độc của hắn that đáng sợ, và mọi người cần phải tỉnh táo trước những lời lẽ có tính mưu mô kích động này.

22:20 2 tháng 9, 2019 Reply

Đây không phải là lần đầu tiên vị nhạc sỹ gốc Nam này có những bài viết cộng tác với các nhà đài có tư tưởng thù địch với chế độ trong nước. Tuấn Khanh được biết đến ngoài tư cách nhạc sỹ, (là nhà dân chủ) trong loạt bài thể hiện sự kỳ thị vùng miền Nam - Bắc trước đây với những lời lẽ miệt thị, cay độc.

22:26 2 tháng 9, 2019 Reply

Càng ngày càng thoái hóa. Viết nhạc thì tập trung vào viết cho tốt đi ông Khanh ạ, định luyên thuyên sang làm chính trị thì đời ông sẽ thăng trầm như nốt đồ rê mi pha son đấy, có khi làm cái chân le ve cho bọn rận chủ nó cho vài đồng trước mắt nhưng sau ông hết thời nó đá như một con chó.

22:40 2 tháng 9, 2019 Reply

Có lẽ thành tích phá hoại của nhạc sĩ Tuấn Khanh phải được xếp vào hạng nhất trong số những kẻ phá hoại có tên tuổi ở Việt Nam hiện nay. Từ việc làm tan nát chất lượng âm nhạc đại chúng của Việt Nam tới việc lái dư luận gây mất ổn định chính trị của nước ta, nhạc sĩ Tuấn Khanh xứng đáng được liệt vào danh sách những kẻ phá hoại hàng đầu.

23:41 2 tháng 9, 2019 Reply

Thật sự đáng buồn cho những người tưởng rằng sẽ đóng góp cho nghệ thuật nước nhà nhưng nay lại có những biểu hiện mà chúng ta không thể không lên án như thế này. Dù là ai thì cũng không bao giờ được phép như thế này chứ chưa nói gì những người chưa có một chút đóng góp nào cho xã hội

00:00 3 tháng 9, 2019 Reply

Một thằng chỉ biết ca hát nhảy múa linh tinh, đặt những lời vô vị nhạt phèo trong các câu ca từ của bài hát cho lũ đú đởn mà Khanh cũng muốn vô chính trị ư, bàn những việc lớn Quốc gia ư, lại lên giọng phán như ông đây là lãnh đạo Nhà nước không bằng; đúng là thằng Xuẩn, ai thèm nghe nó nói.

08:56 4 tháng 9, 2019 Reply

Nhớ ngày xưa xem chương trình Trò chơi âm nhạc hâm mộ Tuấn Khanh lắm, nào ngờ bây giờ ông ta nát như thế này đây, đăng bài xuyên tạc rồi nói xấu bôi nhọ người khác, bôi nhọ chính quyền các kiểu, ôi đúng là thần tượng sụp đổ, một sự biến chất không thể nào mà tưởng tượng nổi

09:42 4 tháng 9, 2019 Reply

Khanh là một nhạc sỹ mà lại có những phát ngôn về chính trị như ai, nghe là biết đã thấy toàn luận điệu xuyên tạc rồi, ăn cơm Mỹ bàn chuyện Việt Nam à hài hước, còn thời buổi này mà bà con nào mà còn tin vào cái RFA thì nên xem lại tư tưởng của mình không nhé, toàn lũ xuyên tạc đấy

09:55 4 tháng 9, 2019 Reply

Đọc những dòng Khanh viết người ta không nghĩ Khanh là người Vn, mang trong mình dòng máu đỏ, da vàng... Sự hằn học, đố kỵ khiến gã như con thú hoang.đặc biệt trong giai đoạng tình hình hiện nay việc có những lời lẽ thâm độc của hắn that đáng sợ, và mọi người cần phải tỉnh táo trước những lời lẽ có tính mưu mô kích động này.

10:21 4 tháng 9, 2019 Reply

Một nhạc sỹ có cái nhìn lệch lạc, sai trái cùng với sự cổ xúy của một trang mạng chống phá Việt Nam đang tác quái, bài trò kích động chống phá, xuyên tạc vấn đề, xúi dục kích động người dân đó là những gì mà chúng ta thấy từ Tuấn Khanh và RFA. Thiết nghĩ những chiêu trò này không còn tác dụng gì khi mà Đảng và Nhà nước ta đã kiên quyết khôn khéo trong việc giải quyết vấn đề trên Biển Đông, phù hợp với nguyện vọng của nhân dân.

10:39 4 tháng 9, 2019 Reply

Thật sự thù hằn với chế độ, sự hằn học của tên nhạc sĩ gốc Nam này đã khiến hắn không kiểm soát được chính mình, nói ra những lời lẽ mà không ai nghĩ ông ta là người Việt Nam máu đỏ da vàng. Ngoài tư cách hoạt động như 1 người viết nhạc, ông ta còn là 1 nhà rận chủ hết sức tinh vi, ông nói như thể mình tham gia vào cuộc họp quan trọng của Đảng về bãi Tư Chính vậy ông Khanh. Có những kẻ như ông nên có lẽ những người nghệ sĩ chân chính họ phải dè chừng vì sự hèn hạ ông mang lại trong nghệ thuật với lối suy nghĩ thiển cận của 1 kẻ bị mua chuộc hòng đánh lận con đen.

22:57 4 tháng 9, 2019 Reply

Khanh là một nhạc sỹ mà lại có những phát ngôn về chính trị như ai, nghe là biết đã thấy toàn luận điệu xuyên tạc rồi, ăn cơm Mỹ bàn chuyện Việt Nam à hài hước, còn thời buổi này mà bà con nào mà còn tin vào cái RFA thì nên xem lại tư tưởng của mình không nhé, toàn lũ xuyên tạc đấy!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!