03/09/2019

* Cựu nhà báo Nguyễn Ngọc Vinh không phải là trường hợp đầu tiên

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 03/09/2019 | 3.9.19

Mõ Làng

Đang trong quá trình bị Báo tuổi trẻ (cơ quan chủ quản Vinh đang công tác) khai trừ ra khỏi đảng vì có nhiều bài viết và phát ngôn phân biệt vùng miền, chia rẽ đoàn kết, kích động hận thù, kiểu như: "người Bắc cai trị người Nam”, "Người Nam lưu vong khi người Bắc xem người Nam là kẻ thù"; sử dụng facebook cá nhân đăng tải nhiều bài viết kích động người dân biểu tình, bôi nhọ, xuyên tạc hiện tình đất nước... Cựu nhà báo Nguyễn Ngọc Vinh vẫn nổ như bom là "từ bỏ đảng". 

Điều đáng nói là ông nói ra những lời này sau khi cho biết mình đang bị chi bộ Đảng nơi sinh hoạt xem xét, biểu quyết khai trừ Đảng. Nghĩa là tuyên bố nói trên hình thành sau khi ông này bị tổ chức xem xét khai trừ Đảng. Trang Việt Tân đã tường trình về việc này như sau: 

Câu hỏi đặt ra là cựu nhà báo này có ý thức được chuyện đó hay đơn giản ông đang diễn một vai diễn để kẻ khác (trang Việt tân) sử dụng đó làm đòn tấn công chế độ khi một đảng viên tuyên bố bỏ đảng... Bởi suy cho cùng, cái tư cách giữa chuyện bị khai trừ đảng và bỏ đảng hoàn toàn khác nhau. Và trong trường hợp này Nguyễn Ngọc Vinh chọn cho mình tư cách bỏ đảng dù đang đứng trước nguy cơ bị "Đảng Bỏ"... 

Xung quanh chuyện này, nhiều trang tin cũng cho biết, trước Nguyễn Ngọc Vinh, GS Chu Hảo cũng rơi vào trạng huống này. Ông Chu Hảo tuyên bố bỏ Đảng sau khi Uỷ ban kiểm tra TƯ Đảng cộng sản VN đề nghị kỷ luật đảng đối với những vấn đề ông này gặp phải trong quá trình làm Giám đốc nhà xuất bản Trí thức... Câu chuyện đến nay vẫn dường như đang thiếu một lời giải mã đâu là nguyên nhân khiến những kẻ có học thức hơn người, hiểu được sự khắc nghiệt của dư luận lại làm cái điều đó? Hay có một lí do nào khác??? 

Dưới đây là một lí giải từ trang Việt Nam mới: "Cái sự đáng nói, đáng bàn ở đây là cả Nguyễn Ngọc Vinh, Chu Hảo đều không dám nhìn thẳng vấn đề, rằng mình đã bị Đảng đào thải, thanh trừng ra khỏi tổ chức. Họ vẫn ảo tưởng và cho rằng những điều mình làm là đúng, là cần phải nhân rộng; họ cũng tự cho mình cái quyền thách đố lại tổ chức, tấn công và thậm chí phủ nhận vào tổ chức. Để rồi khi hay tin mình bị khai trừ thì họ vẫn xem như chưa có điều gì xảy đến và hồn nhiên đưa ra những tuyên bố bỏ đảng hoành tráng; chưa kể, sau đó họ còn trả lời báo giới rùm beng...". 

Nhưng xem chừng căn nguyên vấn đề không chỉ có từng đấy mà còn nhiều vấn đề khác chưa được nói đến. 

Điều dễ thấy ở đây là cả Nguyễn Ngọc Vinh hay Chu Hảo đều chấp nhận làm cái điều mà khi bị bóc mẽ ra sẽ bị dư luận chê cười. Nhưng cái sự đời đáng nói ở đây là dường như họ chấp nhận điều đó. Vậy thì theo lẽ thường cái mục tiêu được họ hướng đến phải rất lớn, khiến họ chấp nhận đánh đổi... Trong chuyện này, cái được nói đến phải chăng là ý thức chống đối của 2 người này và thứ còn lại có lẽ chuyện họ "chấp nhận hi sinh" để làm "MỒI" cho kẻ khác tấn công chế độ... Và trong hai thứ này thì có lẽ chuyện "hi sinh để làm mồi có vẻ như đáng nói và dễ hiểu hơn cả. 

Bởi lẽ nói gì thì nói nhưng với những gì đang có thì việc những trang tin như Việt Tân tấn công vào chế độ đang trở nên khó khăn hơn. Không phải vì chế độ, nhà nước đã có sự phòng bị, phòng ngừa mà đơn giản, họ thiếu thông tin và thiếu đi những yếu tố để dựng chuyện thi phi. Trong khi đó chiêu bài "đảng viên bỏ đảng" không còn nhiều cái tên để nói. Vì thế thật dễ hiểu khi những con mồi như Nguyễn Ngọc Vinh, Chu Hảo lại được chú ý đặc biệt. Và chỉ cần một lời đề nghị, cái gật đầu của 2 người này thì xem chừng mọi công đoạn sẽ hoàn tất. Khi đó việc còn lại chỉ là nhào nặn và biến những điều từ không thành có... Kể ra đó cũng là điều mà không phải ai cũng mặt dày để thực hiện như Chu Hảo hay Nguyễn Ngọc Vinh... 

47 nhận xét

10:36 3 tháng 9, 2019 Reply

Những con mồi như Nguyễn Ngọc Vinh, Chu Hảo được bọn Việt Tân chú ý đặc biệt vì những sự thoái hóa, biến chất trong lối suy nghĩ của họ đã để bọn Việt Tân nắm thóp. Sự lố bịch của ông Vinh hay ông Chu Hảo đều bị bóc mẽ, tuy nhiên dường như họ chấp nhận điều đó, bởi đả kích chế độ hay vì sai phạm mà quay lại hằn học, thù hằn thì đâu còn có liêm sỉ. Người như các ông, đất nước chúng tôi không cần!

10:45 3 tháng 9, 2019 Reply

Cái mồm thối tuyên bố "từ bỏ Đảng" nhưng cố tình không hiểu rằng mình đã bị xem xét khai trừ khỏi Đảng từ tám đời nào rồi. Ông Vinh chẳng phải trường hợp đầu tiên, bởi trước đó trường hợp của Chu Hảo cũng tương tự. Toàn bọn thoái hóa biến chất, đã từng được Đảng, Nhà nước trọng dụng, giờ mắc sai phạm lại quay ra "phản quốc" ư? Thật là đám vô sỉ, nhục nhã thay cho con cháu dòng họ khi có kẻ biến chất như vậy!

10:55 3 tháng 9, 2019 Reply

Những kẻ "tự diễn biến, tự chuyển hóa" như Nguyễn Ngọc Vinh hay Chu Hảo thì Nhà nước ta cũng đâu có cần. Hưởng bổng lộc và sự ưu ái của Đảng, Nhà nước nhưng giờ lại quay ra cào cấu, đả kích chế độ, nào là "từ bỏ Đảng". Úi giời các ông có bị ảo tưởng không vậy. Các hành vi vi phạm của các ông đã bị xem xét khai trừ rồi, cho cút ra khỏi Đảng rồi, chứ làm gì các ông có "sự chủ động" từ bỏ Đảng cơ, thật nực cười.

11:00 3 tháng 9, 2019 Reply

Sự thoái hóa, biến chất của những "cá nhân tiêu biểu" như Chu Hảo hay NGuyễn Ngọc Vinh sẽ là điều kiện thuận lợi để tổ chức khủng bố Việt Tân lôi kéo, móc nối và đưa ra những luận điệu xảo trá nhằm công kích chế độ ta. Tuy nhiên với những hành vi không đúng chuẩn mực của 1 người đảng viên, ông Vinh cũng như ông Hảo(trước kia) đều bị xem xét và khai trừ ra khỏi Đảng, để Đảng trong sạch,, không có những con sâu làm rầu nồi canh, vẩn đục Đảng. Chứ đâu có chuyện như Vinh rêu rao là Vinh "từ bỏ Đảng", chỉ có Đảng bỏ ông chứ ông không có tư cách nói 3 chức "từ bỏ Đảng"

11:08 3 tháng 9, 2019 Reply

Chiêu bài "từ bỏ Đảng" cảu những kẻ biến chất có lẽ không còn xa lạ, bởi Chu Hảo cũng đã từng mạnh miệng "từ bỏ Đảng", nhưng thực chất là bị khai trừ khỏi Đảng, và đến trường hợp của Nguyễn Ngọc Vinh thì cũng tương tự như vậy. THôi đừng diễn trò lố để làm con bài cho bọn Việt Tân nó di đi di lại, hết tác dụng nó đá lăn lốc như quả bóng méo, nghĩ đến mà không thấy nhục à? Sống phải nghĩ xa ra các ông ạ!

13:27 3 tháng 9, 2019 Reply

Những gì mà Nguyễn Ngọc Vinh đã làm thì ông không còn đủ tư cách để đứng trong hàng ngũ của Đảng, bị khai trừ Đảng là một điều hiển nhiên vậy nhưng Nguyễn Ngọc Vinh hay Chu Hảo trước kia không biết tự nhục mà còn tỏ vẻ thái độ ta đây lại đi nổ rằng từ bỏ Đảng nhưng thực chất thì chính Đảng đã loại trừ những con sâu này. Thiết nghĩ những việc làm của Nguyễn Ngọc Vinh bây giờ có lẽ ông đang muốn giữ lại cho mình chút thể diện cuối cùng nhưng hình như nó đang đi quá xa đối với ông.

14:32 3 tháng 9, 2019 Reply

Đối với đảng, hàng tháng có tới hàng trăm hàng ngàn đơn tình nguyện gia nhập, họ thỏa mãn các tiêu chí khắt khe nhưng cũng còn chờ được xem xét và đương nhiên hàng tháng, cũng không ít kẻ bị tống cổ ra khỏi đảng vì mất dạy hoặc vi phạm các quy định điều lệ Đảng. Vậy nên tống cổ kẻ như Nguyễn Ngọc Vinh là điều nên làm, liên tục làm mới, thanh lọc những kẻ không đủ tư cách giúp đảng ngày càng trong sạch, tăng sức chiến đấu cũng như niềm tin của nhân dân vào đảng.

19:10 3 tháng 9, 2019 Reply

ở cái tuổi này vẫn hành động nh một đứa trẻ thì thật là phí phạm cho cái lượng kiến thức bao nhiêu năm qua ông ta tích lũy. Đảng vốn không cần những kẻ như ông ta, gặp trường hợp như thế chả đuổi vội ý huống hồ là đợi những kẻ như vậy có cơ hội bỏ Đảng. Loại bỏ được những thành phần như ông ta chỉ càng giúp Đảng trở nên trong sạch vững mạnh hơn thôi

19:14 3 tháng 9, 2019 Reply

Những việc làm của cựu nhà báo Nguyễn Ngọc Tư sớm đã không còn đứng đăn, sai lệch với tư tưởng, định hướng của Đảng Nhà nước, trái với đạo đức của người Đảng viên. Việc bị khai trừ ra khỏi Đảng chỉ là việc một sớm một chiều mà thôi! Thế mà dám mở mồm nói câu bỏ Đảng, đúng là loại không biết xấu hổ

19:19 3 tháng 9, 2019 Reply

Nói rõ cho mọi người biết rằng đây là chúng nó bị khai trừ ra khỏi Đảng chứ chẳng phải là bỏ hay gì. Cái loại như này không có đủ tư cách để nói đế 2 chữ "bỏ Đảng". Đảng ta còn có bao nhiêu đơn luôn chờ nộp để xét vào Đảng, vậy thì Đảng chả có lí do gì mà cần những cái loại vô dụng và phản động như thế này

20:39 3 tháng 9, 2019 Reply

Đã bị khai trừ ra khỏi Đảng từ đời nào rồi còn mạnh miệng tuyên bố "từ bỏ Đảng". Thật là vô liêm sỉ! Những loại người như Nguyễn Ngọc Vinh thật đáng khinh, chúng hưởng bổng lộc, sự ưu đãi từ đảng, nhà nước vậy mà lại quay lưng xoi mói, đả kích chế độ. Ông ta không hiểu được rằng còn biết bao nhiêu người tài giỏi luôn chờ nộp để xét duyệt vào Đảng, hà cớ chi mà Đảng ta cần những cái loại phản động vô dụng thiếu lương tâm như hắn ta.

21:24 3 tháng 9, 2019 Reply

Điều dễ thấy ở đây là cả Nguyễn Ngọc Vinh hay Chu Hảo đều chấp nhận làm cái điều mà khi bị bóc mẽ ra sẽ bị dư luận chê cười. Nhưng cái sự đời đáng nói ở đây là dường như họ chấp nhận điều đó. Vậy thì theo lẽ thường cái mục tiêu được họ hướng đến phải rất lớn, khiến họ chấp nhận đánh đổi... Trong chuyện này, cái được nói đến phải chăng là ý thức chống đối của 2 người này và thứ còn lại có lẽ chuyện họ "chấp nhận hi sinh" để làm "MỒI" cho kẻ khác tấn công chế độ... Và trong hai thứ này thì có lẽ chuyện "hi sinh để làm mồi có vẻ như đáng nói và dễ hiểu hơn cả.

21:33 3 tháng 9, 2019 Reply

Đảng ta không cần những kẻ đã thoái hóa về phẩm chất đạo đức nhân cách, không còn vì nước vì dân, phấn đấu hi sinh xây dựng phát triển đất nước như Nguyễn Ngọc Vinh nữa, vậy nên khai trừ thanh loại kẻ này ra khỏi hàng ngũ của Đảng góp phần làm Đảng ta trở nên trong sạch, tăng cường sức mạnh, sức chiến đấu, giúp Đảng ta ngày càng vững mạnh, phát triển hơn.

23:15 3 tháng 9, 2019 Reply

những người như này vào Đảng chỉ có phá Đảng mà thôi, cuộc chiến tranh ở Việt Nam là cuộc chiến bảo vệ công lý dành lại độc lập dân tộc chứ không phải là cuộc chiến Nam Bác như những bọn dân chủ luôn mở mồm ra kêu gào. Nguyễn Ngọc VInh chỉ là con mồi để có cớ bới móc của bọn rận chủ mà thôi

07:18 4 tháng 9, 2019 Reply

Những kẻ tự diễn biến, tự chuyển hóa như Nguyễn Ngọc Vinh hay Chu Hảo chắc chắn là những kẻ đã xa rời vòng tay của Đảng lắm rồi, chúng xứng đáng bị kỷ luật chứ không phải không, với những phát ngôn thiếu trách nhiệm vô cùng tận đến như thế

07:19 4 tháng 9, 2019 Reply

bây giờ tình hình báo chí ở việt Nam hết sức là khó hiểu, trong khi đa phần các tờ báo đều hoạt động vì cách mạng, tuyên truyền và phát hiện những sự việc xấu thì lại có một số lượng lớn các tờ báo như báo tuổi trẻ, thanh niên đang đi ngược lại với xu thế đó với việc tăng cường hoạt động chống phá chế độ

07:21 4 tháng 9, 2019 Reply

những kẻ như là Nguyễn Ngọc Vinh đang lợi dụng cái mác nhà báo của mình để thực hiện cái mà hắn cho rằng là đúng đắn, nhưng hắn không hiểu hoặc là hắn cố tình không hiểu rằng hắn đang lợi dụng đất nước này để làm giàu cho chính mình, thực sự là không thể chấp nhận được, haizzz

15:30 4 tháng 9, 2019 Reply

Chúng ta phải thấy rằng là những gì mà ông Nguyễn Ngọc Vinh này đã làm thì ông không còn đủ tư cách để mà đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt nam nữa mà và bị khai trừ Đảng là một điều hiển nhiên vậy thôi mà.

15:35 4 tháng 9, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là Đảng ta sẽ không cần những kẻ đã bị thoái hóa về phẩm chất đạo đức nhân cách như thế này và không còn vì nước vì dân và phấn đấu hi sinh để xây dựng phát triển đất nước như thằng Nguyễn Ngọc Vinh nữa mà.

09:52 5 tháng 9, 2019 Reply

Với những kẻ như chu hảo và Nguyễn Ngọc Vinh thì việc khai trừ khỏi Đảng là điều đương nhưng nhiên, những thành phần này có trong Đảng cũng chỉ làm xấu, ảnh hưởng đến Đảng mà thôi, việc loại bỏ những thành phần này tiến đến làm trong sạch bộ máy đảng, lấy lại niềm tin của quần chúng nhân dân.

15:59 5 tháng 9, 2019 Reply

haizz, bây giờ đọi ngũ báo chí của chúng ta đi xuống quá, không hiểu sao lại có hiện tượng như thế, rõ ràng việc này cần phải có sự chấn chỉnh và thay đổi từ gốc đến ngọn chứ không đơn thuần là ngọn nữa, cần phải có sự đạo tạo, định hình tư duy ngay từ khi còn là sinh viên thì mới có thể tạo ra những nhà báo tốt được

08:54 8 tháng 9, 2019 Reply

Đảng ta là một đảng muôn vàn người tài, cái kẻ Nguyễn Ngọc Vinh này khi mà tư cách đạo đức không đáp ứng được yêu cầu của Đảng ta thì việc bị đào thải cũng là bình thường, may cho hắn là Đảng và Nhà nước ta còn chưa xử lý hắn về những việc mà hắn làm, thật là không thể chấp nhận được

23:28 8 tháng 9, 2019 Reply

Lều báo lại làm cái lố bịch này à, dù diễn trò như thế nào thì người ta thừa hiểu được sự việc là bị khai trừ thôi, chứ với một kẻ hết thuốc chữa, thì đên bố mẹ còn bỏ trại chứ huống chi là tổ chức

23:30 8 tháng 9, 2019 Reply

Từng là một nhà báo được giảng dạy rất nhiều về tư tưởng, phẩm chất của một nhà báo, mà chỉ vì đồng tiền biến chất vô độ như Nguyễn Ngọc Vinh đúng là thất bại của Ngành Báo, con sâu độc trong lòng xã hội

10:30 9 tháng 9, 2019 Reply

cái ông này là bị đảng ta khai trừ chứ không phải là xin ra khỏi đảng, những thành phần như thế này thì đáng nhẽ phải làm, xử lý ngay từ khi có biểu hiện suy thoái chứ không phải đến tận bây giờ, Đảng ta không cần những kẻ đã thoái hóa về phẩm chất đạo đức nhân cách, không còn vì nước vì dân

09:52 10 tháng 9, 2019 Reply

phải nói rõ ràng rằng việc nhà báo Nguyễn Ngọc Vinh đang tiến hành việc xuyên tạc những chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước ta là vô cùng tai hại và nguy hiểm, bởi lẽ ông ta đã từng là con người trong bộ máy của nhà nước, ông ta có thể đã nắm rất là nhiều những bí mật của nhà nươc và sợ một ngày nào đó ông ta lộ ra để đạt mục đích của mình

22:54 11 tháng 9, 2019 Reply

Vậy thì theo lẽ thường cái mục tiêu được họ hướng đến phải rất lớn, khiến họ chấp nhận đánh đổi... Trong chuyện này, cái được nói đến phải chăng là ý thức chống đối của 2 người này và thứ còn lại có lẽ chuyện họ "chấp nhận hi sinh" để làm "MỒI" cho kẻ khác tấn công chế độ... Và trong hai thứ này thì có lẽ chuyện "hi sinh để làm mồi có vẻ như đáng nói và dễ hiểu hơn cả.

10:21 13 tháng 9, 2019 Reply

Đây là những con sâu quấy rồi nồi canh đó mọi người ạ, cần phải có hình thức xử lý phù hợp với những loại sâu như thế này. Ăn lắm rửng mỡ, cái tốt cái hay thì không theo, theo ba cái thằng vớ vẩn phá hoại tổ quốc.

10:39 13 tháng 9, 2019 Reply

Nên đuổi sớm loại nhà báo này, vốn là trí thức nhưng có thể gọi là trí ngủ vì chúng chẳng có công gì với đất nước này cả, thậm chí còn gây hại cho nhà nước, cho chính quyền nữa. Chúng ta nên thực hiện công tác phòng ngừa sớm.

16:31 15 tháng 9, 2019 Reply

Tuy nhiên với những hành vi không đúng chuẩn mực của 1 người đảng viên, ông Vinh cũng như ông Hảo(trước kia) đều bị xem xét và khai trừ ra khỏi Đảng, để Đảng trong sạch,, không có những con sâu làm rầu nồi canh, vẩn đục Đảng. Chứ đâu có chuyện như Vinh rêu rao là Vinh "từ bỏ Đảng", chỉ có Đảng bỏ ông chứ ông không có tư cách nói 3 chức "từ bỏ Đảng"

16:31 15 tháng 9, 2019 Reply

Trong chuyện này, cái được nói đến phải chăng là ý thức chống đối của 2 người này và thứ còn lại có lẽ chuyện họ "chấp nhận hi sinh" để làm "MỒI" cho kẻ khác tấn công chế độ... Và trong hai thứ này thì có lẽ chuyện "hi sinh để làm mồi có vẻ như đáng nói và dễ hiểu hơn cả.

16:33 15 tháng 9, 2019 Reply

Với những tên nhà báo không có đạo đức như nguyễn ngọc vinh thì việc khai trừ ra khỏi Đảng, xóa bỏ tư cách là một nhà báo là việc làm vô cùng cần thiết và chính xác vì nếu còn để những tên nhà báo như thế này hoạt động thì chắc chắn tương lai nghề báo sẽ không tốt đẹp được

20:32 23 tháng 9, 2019 Reply

Bản thân ông ta bây giờ đã không còn một chút tôn trọng nào từ xã hội nữa. Đã bị khai trừ ra khỏi Đảng từ đời nào rồi còn mạnh miệng tuyên bố "từ bỏ Đảng". Thật là vô liêm sỉ! Những loại người như Nguyễn Ngọc Vinh thật đáng khinh, chúng hưởng bổng lộc, sự ưu đãi từ đảng, nhà nước vậy mà lại quay lưng xoi mói, đả kích chế độ.

20:33 23 tháng 9, 2019 Reply

Điều dễ thấy ở đây là cả Nguyễn Ngọc Vinh hay Chu Hảo đều chấp nhận làm cái điều mà khi bị bóc mẽ ra sẽ bị dư luận chê cười. Nhưng cái sự đời đáng nói ở đây là dường như họ chấp nhận điều đó. Vậy thì theo lẽ thường cái mục tiêu được họ hướng đến phải rất lớn, khiến họ chấp nhận đánh đổi

20:36 23 tháng 9, 2019 Reply

Đối với những kẻ như ông ta thì không việc gì phải tôn trọng ông ta nữa. Ông ta không hiểu được rằng còn biết bao nhiêu người tài giỏi luôn chờ nộp để xét duyệt vào Đảng, hà cớ chi mà Đảng ta cần những cái loại phản động vô dụng thiếu lương tâm như hắn ta.

20:48 23 tháng 9, 2019 Reply

Đảng vốn không cần những kẻ như ông ta, gặp trường hợp như thế chả đuổi vội ý huống hồ là đợi những kẻ như vậy có cơ hội bỏ Đảng. Loại bỏ được những thành phần như ông ta chỉ càng giúp Đảng trở nên trong sạch vững mạnh hơn thôi

10:15 1 tháng 10, 2019 Reply

Những con mồi như Nguyễn Ngọc Vinh, Chu Hảo được bọn Việt Tân chú ý đặc biệt vì những sự thoái hóa, biến chất trong lối suy nghĩ của họ đã để bọn Việt Tân nắm thóp. Sự lố bịch của ông Vinh hay ông Chu Hảo đều bị bóc mẽ, tuy nhiên dường như họ chấp nhận điều đó, bởi đả kích chế độ hay vì sai phạm mà quay lại hằn học, thù hằn thì đâu còn có liêm sỉ. Người như các ông, đất nước chúng tôi không cần!

14:04 1 tháng 10, 2019 Reply

Cái mồm thối tuyên bố "từ bỏ Đảng" nhưng cố tình không hiểu rằng mình đã bị xem xét khai trừ khỏi Đảng từ tám đời nào rồi. Ông Vinh chẳng phải trường hợp đầu tiên, bởi trước đó trường hợp của Chu Hảo cũng tương tự. Toàn bọn thoái hóa biến chất, đã từng được Đảng, Nhà nước trọng dụng, giờ mắc sai phạm lại quay ra "phản quốc" ư? Thật là đám vô sỉ, nhục nhã thay cho con cháu dòng họ khi có kẻ biến chất như vậy!

23:29 1 tháng 10, 2019 Reply

Những kẻ "tự diễn biến, tự chuyển hóa" như Nguyễn Ngọc Vinh hay Chu Hảo thì Nhà nước ta cũng đâu có cần. Hưởng bổng lộc và sự ưu ái của Đảng, Nhà nước nhưng giờ lại quay ra cào cấu, đả kích chế độ, nào là "từ bỏ Đảng". Úi giời các ông có bị ảo tưởng không vậy. Các hành vi vi phạm của các ông đã bị xem xét khai trừ rồi, cho cút ra khỏi Đảng rồi, chứ làm gì các ông có "sự chủ động" từ bỏ Đảng cơ, thật nực cười.

23:42 1 tháng 10, 2019 Reply

Sự thoái hóa, biến chất của những "cá nhân tiêu biểu" như Chu Hảo hay NGuyễn Ngọc Vinh sẽ là điều kiện thuận lợi để tổ chức khủng bố Việt Tân lôi kéo, móc nối và đưa ra những luận điệu xảo trá nhằm công kích chế độ ta. Tuy nhiên với những hành vi không đúng chuẩn mực của 1 người đảng viên, ông Vinh cũng như ông Hảo(trước kia) đều bị xem xét và khai trừ ra khỏi Đảng, để Đảng trong sạch,, không có những con sâu làm rầu nồi canh, vẩn đục Đảng. Chứ đâu có chuyện như Vinh rêu rao là Vinh "từ bỏ Đảng", chỉ có Đảng bỏ ông chứ ông không có tư cách nói 3 chức "từ bỏ Đảng"

23:49 1 tháng 10, 2019 Reply

Chiêu bài "từ bỏ Đảng" cảu những kẻ biến chất có lẽ không còn xa lạ, bởi Chu Hảo cũng đã từng mạnh miệng "từ bỏ Đảng", nhưng thực chất là bị khai trừ khỏi Đảng, và đến trường hợp của Nguyễn Ngọc Vinh thì cũng tương tự như vậy. THôi đừng diễn trò lố để làm con bài cho bọn Việt Tân nó di đi di lại, hết tác dụng nó đá lăn lốc như quả bóng méo, nghĩ đến mà không thấy nhục à? Sống phải nghĩ xa ra các ông ạ!

00:13 2 tháng 10, 2019 Reply

Những gì mà Nguyễn Ngọc Vinh đã làm thì ông không còn đủ tư cách để đứng trong hàng ngũ của Đảng, bị khai trừ Đảng là một điều hiển nhiên vậy nhưng Nguyễn Ngọc Vinh hay Chu Hảo trước kia không biết tự nhục mà còn tỏ vẻ thái độ ta đây lại đi nổ rằng từ bỏ Đảng nhưng thực chất thì chính Đảng đã loại trừ những con sâu này. Thiết nghĩ những việc làm của Nguyễn Ngọc Vinh bây giờ có lẽ ông đang muốn giữ lại cho mình chút thể diện cuối cùng nhưng hình như nó đang đi quá xa đối với ông.

00:44 2 tháng 10, 2019 Reply

Đối với đảng, hàng tháng có tới hàng trăm hàng ngàn đơn tình nguyện gia nhập, họ thỏa mãn các tiêu chí khắt khe nhưng cũng còn chờ được xem xét và đương nhiên hàng tháng, cũng không ít kẻ bị tống cổ ra khỏi đảng vì mất dạy hoặc vi phạm các quy định điều lệ Đảng. Vậy nên tống cổ kẻ như Nguyễn Ngọc Vinh là điều nên làm, liên tục làm mới, thanh lọc những kẻ không đủ tư cách giúp đảng ngày càng trong sạch, tăng sức chiến đấu cũng như niềm tin của nhân dân vào đảng.

08:22 2 tháng 10, 2019 Reply

ở cái tuổi này vẫn hành động nh một đứa trẻ thì thật là phí phạm cho cái lượng kiến thức bao nhiêu năm qua ông ta tích lũy. Đảng vốn không cần những kẻ như ông ta, gặp trường hợp như thế chả đuổi vội ý huống hồ là đợi những kẻ như vậy có cơ hội bỏ Đảng. Loại bỏ được những thành phần như ông ta chỉ càng giúp Đảng trở nên trong sạch vững mạnh hơn thôi

16:22 5 tháng 10, 2019 Reply

Trẻ không chơi già đổ đốn là cấm có sai mà, đầu có hai thứ tốc thiệt đó nhưng nếu cần thì vẫn gọi là thằng được chứ không sao hết luôn, Đảng cần đuổi ngay và luôn những trường hợp như thế này, gây ức chế cho người khác.

21:35 28 tháng 10, 2019 Reply

Chẳng qua không còn nước nào để đi thì mới phải làm những hành động như vậy để đỡ nhục, bỏ đảng trước khi đảng bỏ đây mà, những thành phần này sớm muộn rồi cũng sẽ vào đội hình không ra quân thôi =)))

22:22 28 tháng 10, 2019 Reply

Nên cho ra và ra sớm trước khi mọi chuyện tan bành, ông Vinh này một trong những thnahf phần trí ngủ đẳng cấp nhất mọi thời đại, mong rằng sau những chuyện như thế này bớt đi những thằng ngu hơn nữa, cho xã hội yên ổn.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!