13/09/2019

JB NGUYỄN HỮU VINH VIẾT BẬY BẠ VÌ QUÁ NGU DỐT HAY QUÁ ĐIÊN RỒ TRONG VIỆC XUYÊN TẠC SỰ THẬT?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 13/09/2019 | 13.9.19


Tôi không bao giờ đọc bài viết của JB Nguyễn Hữu Vinh, bởi vì hắn đội lốt „con chiên ngoan đạo“ để phun ra những luận điệu xuyên tạc chống lại Đảng và Nhà nước Việt Nam. Với tôi, một người ngoan đạo phải là một người kính chúa, yêu nước và sống tốt đời đẹp đạo. 

Có lẽ vì quá bức xức, từ Hà Nội một người bạn gửi cho tôi ảnh chụp một Statut mà JB Nguyễn Hữu Vinh vừa mới viết về tôi. Trong đó hắn viết „… Thắng sinh ở Thanh Hóa, sang CHLB Đức rồi sống lưu vong …“. Statut này cho thấy sự ngu dốt đáng xấu hổ của hắn. Theo Đại từ điển Tiếng Việt, „Lưu vong là sống ở nước ngoài do bị phế truất hoặc bỏ trốn: kiều dân lưu vong“. Trong thực tế, sau khi tốt nghiệp đại học luật về nước, Chính phủ Việt Nam cho phép tôi sang trở lại Cộng hòa dân chủ Đức vì lý do đoàn tụ gia đình. Ban đầu, quê hương thứ hai của tôi là một Nhà nước XHCN có quan hệ thân thiết với Việt Nam. Vào thời điểm tôi di cư hợp pháp ra nước ngoài, hàng vạn người Việt Nam đi lao động xuất khẩu ở các nước ở châu Âu và nhiều người đã định cư vĩnh viễn ở nơi họ làm việc. TP Weimar nơi tôi lúc đó đang cư trú, vào ngày 3-10-1990 trở thành một phần lãnh thổ của CHLB Đức chỉ vì Hiệp ước thống nhất nước Đức. Trước đây và hiện tại, tôi thường xuyên về thăm Việt Nam, vì vậy những câu từ „sống lưu vong …“ cho thấy JB Nguyễn Hữu Vinh là một kẻ có kiến thức cơ bản rất thấp. 

Chi tiết sau cho thấy JB Nguyễn Hữu Vinh còn là một kẻ xấu xa vì thói dối trá: 

Hắn viết, „Thắng bị đuổi việc thẳng cẳng“ vì „ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản“. Trong thực tế, nhân cái gọi „Vụ Trịnh Xuân Thanh“, bọn phản động đã „mượn gió bẻ măng“ để vu khống cá nhân tôi. Nhưng Quyết định sa thải tôi đã được thu hồi sau khi kết thúc thủ tục thẩm tra và trong tháng 3 năm 2018 tôi đã trở lại nơi làm việc. Ngoài ra, Cơ quan thuộc Bộ nội vụ liên bang vừa qua đã làm tất cả để tôi thuộc vào tầng lớp „thượng lưu“ của những người nhận hưu trí Đức và sẽ suốt đời được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe cao cấp (tiếng Đức, Private Krankenversicherung mit besonderen Leistungen). Về phương diện chính trị và danh dự, theo truyền thống không đưa ra lời xin lỗi chính thức, nhưng Cơ quan thuộc Bộ nội vụ liên bang cuối cùng đã trao cho tôi Bản nhận xét tuyệt vời đánh giá trung thực sự cống hiến to lớn của tôi trong 27 năm phục vụ Nhà nước Đức. Bản nhận xét đề ngày 31-3-2018 tôi đã công bố trên mạng internet và giới thiệu trên phương tiện truyền thông chính thống của Việt Nam. Về phương tiện tài chính, ngoài chế độ lương hàng tháng, trong tháng 4-2018 tôi đã nhân được một khỏan tiền đền bù đáng kể (tôi phải ký bản cam kết không bao giờ tiết lộ con số cụ thể). 

Từ lâu rồi, tôi nhận thức được rằng, những con người „chó má“ về nhân cách và tính cách luôn tìm cách để bôi nhọ danh dự và vu khống tôi, nhưng chúng nó đều thất bại thảm hại. Thí dụ, trong quý III năm 1991 tại Zirndorf gần TP Nürnberg, tôi tiến hành phỏng vấn người nộp đơn xin tị nan đến từ Bulgaria, Ru-ma-ni, Nam Tư và Việt Nam ... Phiên dịch tiếng Việt cho Cơ quan liên bang đều là người lao động tự do, có lẽ vì họ là cựu thuyền nhân vượt biên sau năm 1975 nên tỏ thái độ hằn học với tôi, một người được trao trọng trách quyết định về đơn xin tị nạn của người nước ngoài. Trong năm 1992, tại chi nhánh của Cơ quan liên bang đặt ở TP Chemnitz, tiểu bang Sachsen, một số kẻ xấu đã thông đồng với vài dân biểu của Quốc hội tiểu bang tiến hành một chiến dịch vu khống cá nhân tôi. Vài dân biểu bất lương của Quốc hội tiểu bang đã đề nghị ban lãnh đạo cơ quan thải hồi tôi vì quá khứ „đỏ“ của tôi và tôi có thể là người của Công an Việt Nam. Nhưng ban lãnh đạo Cơ quan liên bang đã bác bỏ yêu cầu phi lý này. Để tôi không còn gặp phiền phức trong công tác, từ đó Cơ quan liên bang bố trí công việc để tôi khi phỏng vấn người nộp đơn xin tị nạn và khi đại diện cho Cơ quan trước tòa án hành chính không phải đối đầu với người Việt Nam. Trong nội bộ cơ quan, tôi vẫn được coi là chuyên gia hàng đầu về Việt Nam.

Trong hàng ngũ những tín đồ theo đạo thiên chúa giáo, JB Nguyễn Hữu Vinh chỉ là một trong những nhân vật dùng lời lẽ du côn để nói đểu chế độ. Nếu nói đến sự nguy hiểm, phải nhắc đến những Linh mục và Giám mục đã và đang điên cuồng kích động giáo dân chống đối chế độ, gây bất ổn và phá phách cuộc sống bình yên của đất nước. Theo tôi, Chính quyền cần vận dụng triệt để những quy định của Bộ luật hình sự để xử lý những thành phần cực đoan núp bóng dưới chiêu bài „tự do tôn giáo“. Về vấn đề này, người quan tâm có thể tham khảo các bài viết của tôi mà Báo Nhân Dân đã đăng:

LỢI DỤNG TỰ DO TÍN NGƯỠNG, TÔN GIÁO ĐỂ BỊA ĐẶT, VU VÁO

KHÔNG THỂ KẾT LUẬN „TỰ DO TÔN GIÁO VIỆT NAM CÓ VẤN ĐỀ“!

33 nhận xét

09:54 13 tháng 9, 2019 Reply

Loại như JB nguyễn hữu vinh nói làm gì nhiều cho mệt nhỉ, tốt nhất là mặc kệ những gì hắn đang làm mà thôi, hắn đã quá nhiều lần nói và làm nhwunxg điều trái với lương tâm của một công dân chân chính rồi. loại này nên cho đi khỏi Việt Nam.

09:56 13 tháng 9, 2019 Reply

Bản thân JB Nguyễn Hưuzx Vinh là người thuộc đạo công giáo thì cũng nên lấy đó ra mà làm kim chỉ nam cho lối sống của mình, chẳng phải đức thánh cha luôn căn dặn phải sống đời sống tốt đời đẹp đạo hay sao?

10:24 13 tháng 9, 2019 Reply

Những bài viết của Nguyễn hữu vinh vốn không có dẫn chứng và chỉ là cái nhìn chủ quan tiêu cực của mình ông này ngoài ra bài viết còn thể hiện lên sự hận thù cá nhân sâu sắc với chế độ, liệu ai còn tin.

10:25 13 tháng 9, 2019 Reply

Thiết nghĩ, cơ quan chức năng, đặc biệt là cơ quan công an phải có biện pháp xử lý mạnh tay với những trường hợp như thế này, khi mà luật pháp đã cho phép điều đó, không để những loại người thế này làm ô nhiễm xã hội.

20:04 13 tháng 9, 2019 Reply

thực sự rằng những vụ việc này thì chúng ta chả thể nào tin tưởng được cái đám Nguyễn Hữu Vinh, tên này vốn là một tên công an, tuy nhiên do đạo đức kém nên đã bị khai trừ khỏi lực lượng, chính vì vậy mà đã nảy sinh ra những mâu thuẫn, chính vì thế mà lời hắn nói luôn luôn thù ghét chế độ, không nên tin tưởng hắn

23:33 13 tháng 9, 2019 Reply

Thực ra đằng sau Nguyễn Hữu Vinh ghen ăn tức ở với ông Thắng, kẻ theo bọn thù địch tị nạn sang Đức giờ nhận ra chân lí rồi mới xin về Việt Nam, còn số phận Vinh là sống tù chết tội mãi vẫn ở Việt Nam

20:55 14 tháng 9, 2019 Reply

Thằng này đã quá nhiều lần như vậy rồi mà, các cơ quan chức năng của chúng ta cần cho nó một bài học để chúng biết đấy mà.
Người dân chúng ta cần phải để ý nếu không sẽ tin theo những lời nói của hắn đấy.

15:30 16 tháng 9, 2019 Reply

Trong hàng ngũ những tín đồ theo đạo thiên chúa giáo, JB Nguyễn Hữu Vinh chỉ là một trong những nhân vật dùng lời lẽ du côn để nói đểu chế độ. Nếu nói đến sự nguy hiểm, phải nhắc đến những Linh mục và Giám mục đã và đang điên cuồng kích động giáo dân chống đối chế độ, gây bất ổn và phá phách cuộc sống bình yên của đất nước. Theo tôi, Chính quyền cần vận dụng triệt để những quy định của Bộ luật hình sự để xử lý những thành phần cực đoan núp bóng dưới chiêu bài „tự do tôn giáo“.

15:37 16 tháng 9, 2019 Reply

Tôi không bao giờ đọc bài viết của JB Nguyễn Hữu Vinh, bởi vì hắn đội lốt „con chiên ngoan đạo“ để phun ra những luận điệu xuyên tạc chống lại Đảng và Nhà nước Việt Nam. Với tôi, một người ngoan đạo phải là một người kính chúa, yêu nước và sống tốt đời đẹp đạo.

15:46 16 tháng 9, 2019 Reply

Chống phá cách mạng, xuyên tạc, bôi nhọ, hạ bệ uy tín của Đảng, Nhà nước, xuyên tạc bản chất chế độ ta là những gì bọn phản động trong tôn giáo vẫn là thường xuyên. Chúng ta thấy rõ bản chất chống đối, đi ngược lại với lợi ích dân tộc của chúng

16:03 16 tháng 9, 2019 Reply

những câu từ „sống lưu vong …“ cho thấy JB Nguyễn Hữu Vinh là một kẻ có kiến thức cơ bản rất thấp. Và hơn nữa qua những thông tin thì đương nhiên chúng ta một lần nữa khẳng định rằng hắn còn là một kẻ dối trá vô cùng nữa

17:29 16 tháng 9, 2019 Reply

T thì nghĩ do tên này giả ngu một cách cố tình vì nó đem lại thứ mà hắn cho là lợi ích, bản thân Nguyễn Hữu VInh cũng như gia đình tên này không phải thuộc dạng gen hâm sẵn hay gàn giở gì cả, tất cả vì tiền và thù hận cá nhân thôi.

19:23 16 tháng 9, 2019 Reply

phải nói rằng việc mà JB nguyễn Hữu Vinh quả là một tên vô cùng hèn hạ, bởi lẽ hắn ta đã nói những điều hoàn toàn sai lầm, hắn ta lúc trước là một cán bộ công an, sau đó bị loại khỏi lực lượng vì những tư tưởng sai lệch, chính vì vậy mà chúng ta, không nên tin hắn

07:22 18 tháng 9, 2019 Reply

tôn giáo ở nước ta đang quá là lộng hành thôi, chúng lợi dụng người dân, tín đồ tôn giáo để thực hiện âm mưu chống phá nhà nước ta, thật là quá lo ngại. Với tôi, một người ngoan đạo phải là một người kính chúa, yêu nước và sống tốt đời đẹp đạo.

20:27 18 tháng 9, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là việc mà chống phá cách mạng xuyên tạc bôi nhọ và lại muốn hạ bệ uy tín của Đảng Nhà nước xuyên tạc bản chất chế độ của chúng ta là những gì bọn phản động trong tôn giáo vẫn là thường xuyên ấy mà.

21:35 18 tháng 9, 2019 Reply

Chúng ta cũng thấy rằng là phải nói rằng việc mà thằng son JB nguyễn Hữu Vinh quả là một tên vô cùng hèn hạ và cũng chính là bởi lẽ hắn ta đã nói những điều hoàn toàn sai lầm ấy mà và hắn ta lúc trước hắn còn như vậy ấy mà.

22:46 21 tháng 9, 2019 Reply

Nguyễn HỮu VInh luôn xem mình là một linh mục nhưng trong đầu hắn thực sự trống rỗng chẳng có một tí kiến thức gì cả. Từ những bài viết nói xấu chế độ nói xấu người khác của hắn là đủ biết kiến thức của hắn chỉ bằng quả nho mà thôi. nếu muốn đưa ra một chủ kiến gì đó thì nên tìm hiểu trước chứ đừng có buông lời du côn bôi nhọ như vậy

20:50 23 tháng 9, 2019 Reply

Nếu nói đến sự nguy hiểm, phải nhắc đến những Linh mục và Giám mục đã và đang điên cuồng kích động giáo dân chống đối chế độ, gây bất ổn và phá phách cuộc sống bình yên của đất nước. Theo tôi, Chính quyền cần vận dụng triệt để những quy định của Bộ luật hình sự để xử lý những thành phần cực đoan núp bóng dưới chiêu bài „tự do tôn giáo“.

20:52 23 tháng 9, 2019 Reply

Những cái tên linh mục như JB Nguyễn Hữu Vinh hình như đạo đức của bọn nó đã bị chó tha mất rồi. Những lời mà chúng phát ngôn không khác gì cách nói của lũ đầu đường xó chợ, chỉ khiển người ta cảm thấy khinh thường hơn mà thôi

20:54 23 tháng 9, 2019 Reply

Thật không thể hiểu nổi vì sao quần chúng giáo dân là có thể đặt niềm tin vào những tên linh mục như JB Nguyễn Hữu Vinh được nhỉ. Chính họ đã bị hắn biến thành tâm bia đỡ đạn để bảo vệ cho hắn, để pháp luật không thể chạm được đến hắn

20:15 24 tháng 9, 2019 Reply

nguyễn Hữu VInh , một kẻ mượn danh là ngươi CÔng giáo để tiến hành tuyên truyền, xuyên tạc về nhà nươc ta, bây giờ lại địng đặt điều ,nhưng chắc là do quá ngu dốt công với việc điên cuồng chống đối quá nên đăng một bài lên mà bị hàng nghìn người chửi

20:17 24 tháng 9, 2019 Reply

JB Nguyễn Hữu Vinh chỉ là một trong những nhân vật dùng lời lẽ du côn để nói đểu chế độ. Nếu nói đến sự nguy hiểm, phải nhắc đến những Linh mục và Giám mục đã và đang điên cuồng kích động giáo dân chống đối chế độ, gây bất ổn và phá phách cuộc sống bình yên của đất nước. và những thành phần mượn danh như Vinh nữa cũng đang làm cho hình ảnh Công giáo trở nên tiêu cực hơn bao giờ hết

19:53 26 tháng 9, 2019 Reply

Càng ngày những tên linh mục này càng thể hiện rõ cái bản chất là những tên phản động , mượn danh linh mục như một cái vỏ bọc hợp pháp để chúng dễ dàng tác oai tác quái mà không bị các cơ quan chức năng sờ gáy được. Thật đáng buồn

19:53 26 tháng 9, 2019 Reply

JB Nguyễn Hữu Vinh chỉ là một trong những nhân vật dùng lời lẽ du côn để nói đểu chế độ. Nếu nói đến sự nguy hiểm, phải nhắc đến những Linh mục và Giám mục đã và đang điên cuồng kích động giáo dân chống đối chế độ, gây bất ổn và phá phách cuộc sống bình yên của đất nước.

10:24 1 tháng 10, 2019 Reply

Loại như JB nguyễn hữu vinh nói làm gì nhiều cho mệt nhỉ, tốt nhất là mặc kệ những gì hắn đang làm mà thôi, hắn đã quá nhiều lần nói và làm nhwunxg điều trái với lương tâm của một công dân chân chính rồi. loại này nên cho đi khỏi Việt Nam.

14:06 1 tháng 10, 2019 Reply

Bản thân JB Nguyễn Hưuzx Vinh là người thuộc đạo công giáo thì cũng nên lấy đó ra mà làm kim chỉ nam cho lối sống của mình, chẳng phải đức thánh cha luôn căn dặn phải sống đời sống tốt đời đẹp đạo hay sao?

23:35 1 tháng 10, 2019 Reply

Những bài viết của Nguyễn hữu vinh vốn không có dẫn chứng và chỉ là cái nhìn chủ quan tiêu cực của mình ông này ngoài ra bài viết còn thể hiện lên sự hận thù cá nhân sâu sắc với chế độ, liệu ai còn tin.

23:43 1 tháng 10, 2019 Reply

Thiết nghĩ, cơ quan chức năng, đặc biệt là cơ quan công an phải có biện pháp xử lý mạnh tay với những trường hợp như thế này, khi mà luật pháp đã cho phép điều đó, không để những loại người thế này làm ô nhiễm xã hội.

23:56 1 tháng 10, 2019 Reply

thực sự rằng những vụ việc này thì chúng ta chả thể nào tin tưởng được cái đám Nguyễn Hữu Vinh, tên này vốn là một tên công an, tuy nhiên do đạo đức kém nên đã bị khai trừ khỏi lực lượng, chính vì vậy mà đã nảy sinh ra những mâu thuẫn, chính vì thế mà lời hắn nói luôn luôn thù ghét chế độ, không nên tin tưởng hắn

00:20 2 tháng 10, 2019 Reply

Thực ra đằng sau Nguyễn Hữu Vinh ghen ăn tức ở với ông Thắng, kẻ theo bọn thù địch tị nạn sang Đức giờ nhận ra chân lí rồi mới xin về Việt Nam, còn số phận Vinh là sống tù chết tội mãi vẫn ở Việt Nam

01:20 2 tháng 10, 2019 Reply

Thằng này đã quá nhiều lần như vậy rồi mà, các cơ quan chức năng của chúng ta cần cho nó một bài học để chúng biết đấy mà.
Người dân chúng ta cần phải để ý nếu không sẽ tin theo những lời nói của hắn đấy.

21:16 2 tháng 10, 2019 Reply

Trong hàng ngũ những tín đồ theo đạo thiên chúa giáo, JB Nguyễn Hữu Vinh chỉ là một trong những nhân vật dùng lời lẽ du côn để nói đểu chế độ. Nếu nói đến sự nguy hiểm, phải nhắc đến những Linh mục và Giám mục đã và đang điên cuồng kích động giáo dân chống đối chế độ, gây bất ổn và phá phách cuộc sống bình yên của đất nước. Theo tôi, Chính quyền cần vận dụng triệt để những quy định của Bộ luật hình sự để xử lý những thành phần cực đoan núp bóng dưới chiêu bài „tự do tôn giáo“.

16:24 30 tháng 10, 2019 Reply

Trong hàng ngũ những tín đồ theo đạo thiên chúa giáo, JB Nguyễn Hữu Vinh chỉ là một trong những nhân vật dùng lời lẽ du côn để nói đểu chế độ. Nếu nói đến sự nguy hiểm, phải nhắc đến những Linh mục và Giám mục đã và đang điên cuồng kích động giáo dân chống đối chế độ, gây bất ổn và phá phách cuộc sống bình yên của đất nước

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!