04/09/2019

* Linh cẩu Nguyễn Ngọc Nam Phong tiếp tục xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 04/09/2019 | 4.9.19

Mõ Làng 

Dẫn về đường link bài viết “Xếp hàng cả km chờ viếng Lăng Bác ngày Quốc khánh 2/9” đăng trên Báo Mới nhưng vị Linh mục từng có thời gian dài mục vụ tại DCCT, Gx Thái Hà, Hà Nội vẫn không hiểu được tại sao dù tốn kém nhiều công của nhưng nhà nước, người dân VN chúng ta vẫn có nhu cầu bảo quản thi hài Bác Hồ trong 50 năm qua. 

Và với não trạng u tối, dốt nát của mình, vị Linh mục này đã công khai đặt vấn đề như sau: “Ngày xưa, Khổng Tử chủ trương để tang lâu, bị phê phán nặng nề vì làm khánh kiệt gia đình. 

Ngày nay, có một đám tang kéo dài vừa đúng 50 năm, vẫn không biết khi nào chôn. Mỗi ngày vẫn có hàng ngàn con dân xếp hàng vào viếng xác. 

Chi phí mỗi năm 900 tỷ đồng. 

Khi xác còn, thì con dân khổ. Có vậy thôi!”


Nếu ai đó đã từng theo dõi Linh mục này sẽ không quá bất ngờ về những dòng chữ mất nết của Linh mục này ở trên; nó cho thấy phần nào cái não trạng chống đối đến độ u tối, bằng mọi giá, bất chấp chân - đạo lý của vị chủ chăn này... 

Ông ta không hiểu được rằng, ở đời có những thứ mà dù mất rất nhiều tiền nhưng vẫn phải bỏ ra để thực hiện. 

Và cũng xin thưa luôn việc xây dựng Lăng, bảo quản thi hài Bác Hồ cho đến nay không đơn thuần là ý chí của nhà nước mà đó còn là nguyện vọng của quốc dân đồng bào - những người yêu mến và mong muốn nhiều thế hệ sau biết tới Bác, được chiêm bái dung nhan của Người. Cho nên, nhà nước chỉ dừng khi mà quốc dân đồng bào yêu cầu và có đề xuất chung. Ngoài ra không có bất cứ tiền lệ nào khác... 

Việc tiếp tục bảo quản thi hài đến tận 50 năm và nhiều năm sau đó cũng chứng tỏ một thực tế mà nhiều vĩ, danh nhân khác không có được, đó là bất chấp thời gian, sự yêu mến Bác của người dân Việt Nam vẫn không hề thay đổi, vẫn vẹn nguyên. Đó cũng là lí do có đến hàng chục triệu người VN viếng Bác hàng năm; nhiều du khách quốc tế khi đến Vn cũng cố gắng vào Lăng viếng Bác bằng được. Do đó ở góc nhìn này, phải chăng vị Linh mục DCCT này đang ghen tỵ với Bác về sự yêu mến của con dân dành cho Người... 

Tôn giáo nói chung, đạo Công giáo có một đặc trưng là tính quần tụ, quy tụ tín đồ bên cạnh chức sắc. Đó cũng là niềm tự hào và cũng là động lực cho mọi tôn giáo phát triển. Tuy nhiên, thực tế là nó chỉ hữu hạn và trong một nhóm người nhất định. Và nó xảy ra ở không riêng gì Linh mục mà còn ở những phẩm tước cao hơn. Và cho đến này, dù tại Vn tồn tại khá đông các tôn giáo nhưng có lẽ chưa tôn giáo nào đạt đến niềm yêu kính như cái cách mà đại đa số người Việt Nam ta dành cho Bác Hồ... 


Mấy hôm trước xung quanh vụ thảm sát tại huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội, một vị Pgs Ngữ Văn có tên là Đỗ Ngọc Thống đã đưa ra một góc nhìn có tính giải mã sự việc theo hướng cho rằng: "vụ chém nhau ở đan phượng nguyên nhân do chúng ta là nước cộng sản vô thần": "Hôm nay 1-09-2019 tại Đan Phượng (Hà Nội) trong một gia đình, chỉ vì mấy mét đất mà anh vác dao chém em ruột tử vong và chém luôn 3-4 người đến can ngăn, thêm 1 người đã chết, 2-3 người trọng thương. Những chuyện chém giết thê thảm ngày càng xảy ra thường xuyên hơn trong cuộc sống hàng ngày. Nhà văn Trần Thanh Cảnh bức xúc:“làm ơn giải thích giùm tôi tại sao người ta ác thế?” (Canh Tranthanh) 


Tôi cho rằng, một trong những nguyên nhân chính làm cho cái ác lấn lướt cái thiện, triệt tiêu cái thiện là CNXH chủ trương “vô thần”, khuyến khích “vô thần”, từ đấy hình thành một tâm lý “vô úy”, không sợ gì hết. Trong xã hội “hữu thần”, mọi người đều tâm niệm: làm gì cũng có thần linh chứng giám, soi xét; làm gì cũng phải đắn đo “có trời biết, đất biết” nên luôn ám ảnh, nghĩ suy về một thế giới bên kia và luôn hành động hướng thiện, tích thiện… Có thể nói từ sau cách mạng T8 đến nay, chúng ta đã chuyển từ chỗ không sợ kẻ thù (đúng) đến không sợ gì cả (sai trầm trọng). Vì không sợ gì cả nên chém giết người như ngóe, làm điều ác như không".


Nhưng với sự ấu trĩ của mình cả ông PGS kia và Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong không hiểu được rằng, chế độ chính trị VN và những giá trị nhân văn của nó, hình tượng lãnh tụ đã đạt đến độ của một tôn giáo thực thụ, nhất là ở khía cạnh niềm tin và các hệ giá trị. Chủ nghĩa "Vô thần" đã không còn nguyên nghĩa, nó đã có sự tích hợp giữa yếu tố khoa học, đạo đức... 

Với những điều nói ra, một lần nữa linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong làm méo mó hình ảnh công giáo trong mắt xã hội; ông cũng ít nhiều cho thấy không phải vô cớ Tỉnh dòng DCCT lại có quyết định thuyên chuyển ông như vừa qua. Nếu không cẩn thận rất có thể tới đây Tỉnh DCCT sẽ có những động thái mạnh tay hơn bởi đến Giáo hội còn không chấp nhận được những kẻ vô lối, nói năng tuỳ thích chứ chưa nói đến nhà nước, xã hội. 

73 nhận xét

08:28 4 tháng 9, 2019 Reply

Thằng linh cẩu Chó đẻ. Xin hỏi nó sao thằng con hoang Do Thái 2000 năm nay vẫn bị đóng đinh vậy?

09:54 4 tháng 9, 2019 Reply

Với những điều nói ra, một lần nữa linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong làm méo mó hình ảnh công giáo trong mắt xã hội; ông cũng ít nhiều cho thấy không phải vô cớ Tỉnh dòng DCCT lại có quyết định thuyên chuyển ông như vừa qua. Nếu không cẩn thận rất có thể tới đây Tỉnh DCCT sẽ có những động thái mạnh tay hơn bởi đến Giáo hội còn không chấp nhận được những kẻ vô lối, nói năng tuỳ thích chứ chưa nói đến nhà nước, xã hội.

09:59 4 tháng 9, 2019 Reply

Thằng chó này không bao giờ đủ tư cách là cha đạo cũng như việc không bao giờ thiên hạ tôn trọng một người linh mục như thế này. Một con người mở mồm ra là ăn nói láo toét chửi đời chửi người thì chết mẹ đi cho xong chứ sống làm gì chật đất xã hội mà lại còn làm cho xã hội rối ren nữa

10:05 4 tháng 9, 2019 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong là một tay phản động đội lốt thầy tu chứ không bao giờ là một người thầy tu chân chính. Cho nên chúng ta cần có biện pháp đấu tranh với những luận điệu xuyên tạc của tên linh mục này để hắn không còn điều kiện bôi lem lãnh tụ, nói xấu chế độ, xuyên tạc những vấn đề nữa

10:09 4 tháng 9, 2019 Reply

Nếu ai đó đã từng theo dõi Linh mục này sẽ không quá bất ngờ về những dòng chữ mất nết của Linh mục này ở trên; nó cho thấy phần nào cái não trạng chống đối đến độ u tối, bằng mọi giá, bất chấp chân - đạo lý của vị chủ chăn này... Ông ta không hiểu được rằng, ở đời có những thứ mà dù mất rất nhiều tiền nhưng vẫn phải bỏ ra để thực hiện.

10:21 4 tháng 9, 2019 Reply

Nước sông vốn không phạm nước giếng, tôn giáo tín ngưỡng của Thiên Chúa Giáo tôi không bao giờ có ý động chạm hay xúc phạm. Nhưng qua bài viết mang tính phỉ báng của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Tôi xin thay mặt hàng triệu con dân Việt Nam (trong đó có hơn 6 triệu tín đồ Công Giáo) yêu cầu Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, trước tiên nên kiến nghị Vatican nên đem chôn ngay lập tức thi hài những cá nhân được phong thánh.Một kẻ suy nghĩ ấu trĩ và thiển cận như NNNP tốt nhất nên câm họng lại cho đỡ nhục.

10:30 4 tháng 9, 2019 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong làm như thế liệu y có xứng đáng với những lời trong Thánh Kinh về chức trách của một linh mục. Người ta sẽ không đánh giá Nguyễn Ngọc Nam Phong qua những lời này, vì họ đã quá hiểu về y, nhưng họ sẽ nhìn Công giáo như thế nào đây, khi có những linh mục phát ngôn bừa nãi như thế, mà không bị xử lý. Liệu, hàng trăm linh mục khác, sống "tốt đời, đẹp đạo" sẽ bị hiểu nhầm, bị bôi nhọ chỉ vì những con sâu như linh mục Phong. Thế có xứng đáng không thưa Hội đồng giám mục Việt Nam.

10:34 4 tháng 9, 2019 Reply

Có lẽ không còn ngôn từ nào diễn tả hết sự khốn nạn đến cùng cực của Nguyễn Ngọc Nam Phong, vì ý thức chính trị thù địch mà Phong không ngần ngại xuyên tạc cả nền độc lập của dân tộc, xúc phạm anh linh Bác Hồ. đúng là tên này là một con cẩu chứ không phải là con người.

10:38 4 tháng 9, 2019 Reply

Khi hàng chục ngàn người Việt Nam xếp hàng để vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh để tỏ lòng thành kính Người, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại buông lời mỉa mai, xuyên tạc rằng "hàng ngàn con dân xếp hàng vào viếng xác" hay "một đám tang kéo dài vừa đúng 50 năm, vẫn không biết khi nào chôn". Thử hỏi, ở cả đất nước Việt Nam này, có ai chấp nhận nổi những lời lẽ xúc phạm và vô ơn như thế. Và đáng buồn hơn, nó lại xuất phát từ một linh mục, hàng tháng vẫn rao giảng đạo đức trước hàng trăm giáo dân. Liệu Nguyễn Ngọc Nam Phong sinh ra ở đâu, cuộc sống hòa bình, yên ổn để anh ta có thể yên tâm giảng đạo là ở đâu mà có, tôi nghĩ, chắc anh ta cũng thừa biết việc này. Vậy mà....

10:41 4 tháng 9, 2019 Reply

Một kẻ mang dòng máu Việt, ăn cơm Việt, sống trên đất nước Việt, hít thở không khí Việt vậy mà không thừa nhận nền độc lập dân tộc, không thừa nhận ngày Quốc Khánh thì quả thực không biết đó là loại người gì. mà không hắn không xứng đáng làm người mới đúng.

10:46 4 tháng 9, 2019 Reply

Tôi chưa bao giờ ghét một tôn giáo nào, vì tôi nghĩ, tất cả tôn giáo đều hướng tới các giá trị nhân văn, giúp con người từ bỏ cái xấu mà hướng tới cái tốt. Nhưng tôi rất ghét những ai lại núp dưới bóng tôn giáo để phục vụ ý đồ xấu, những kẻ không đủ đạo đức trở thành chức sắc tôn giáo răn dạy con chiên của mình. Và Nguyễn Ngọc Nam Phong là kẻ như vậy, 1 kẻ chủ chăn với mưu đồ chính trị quá lố bịch và khốn nạn.

10:47 4 tháng 9, 2019 Reply

Có lẽ không còn ngôn từ nào diễn tả hết sự khốn nạn đến cùng cực của Nguyễn Ngọc Nam Phong, vì ý thức chính trị thù địch mà Phong không ngần ngại xuyên tạc cả nền độc lập của dân tộc. Đối với những loài như thế này thì nên chăng chúng ta nên đào thải ra khỏi xã hội này.

10:51 4 tháng 9, 2019 Reply

Là linh mục ở nhà thờ Thái Hà (Hà Nội) trước đây, sau bị điều chuyển đi, nhưng trên trang cá nhân của Phong chúng ta thấy đầy rẫy những ngôn từ thù địch, kích động, bôi xấu chế độ, mà không hề thấy một chút gì tính nhân văn, hướng thiện - vốn dĩ y phải là người truyền bá. Hắn xúc phạm Hồ Chí Minh thì không khác gì hắn đang tự vả vào mặt mình, một kẻ não ngắn và óc lợn ngu xuẩn.

10:53 4 tháng 9, 2019 Reply

Thiết nghĩ rằng những người bề trên của ông này cũng cần có những hoạt động trừng phạt những lời nói và hành vi của ông ta đi ngược lại với giáo lý của đạo và trái với các quy định của pháp luật chứ không thể để cho ông ta muốn sao cũng được được như thế này.Để nhởn nhơ như thế này có lẽ hắn còn cuồng ngôn hơn hiện tại và lúc ấy khó có thể kiểm soát được.

10:54 4 tháng 9, 2019 Reply

bẩn chất con quỷ, phản động của tên cẩu linh mục này đã được thể hiện từ lâu. điều thắc mắc duy nhất là tại sao hắn vẫn có thể đứng trong nhà thờ rao giảng những lời như vậy đáng lẻ những kẻ như vậy liệc có xứng đáng làm linh mục hay không/

10:57 4 tháng 9, 2019 Reply

Những luận điệu mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đưa ra hoàn toàn là các luận điệu mà các phần tử chống Cộng cực đoan ở hải ngoại như Việt tân vẫn hàng ngày hàng giờ rêu rao trên các trang mạng chống đối hàng chục năm nay. Có lẽ tổng giám mục cần có biện pháp xử lí hành động điên rồ của tên này, nếu để cơ quan chức năng vào cuộc thì e rằng cái kết không có hậu đâu vị linh mục Phong ạ!

11:04 4 tháng 9, 2019 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong là một linh mục phản động. Hoạt động của linh mục này thời gian vừa qua đã làm mất đi hình ảnh của những người theo dòng chúa cứu thế rất nhiều,khiến nhân dân cả người lương và giáo đều cảm thấy bất bình. Mồm của hắn thở ra câu nào là thối câu ấy, và luật nhân quả không trừ 1 ai, xúc phạm Bác Hồ chính là hắn đang tự tạo nghiệp cho chính bản thân hắn.

15:22 4 tháng 9, 2019 Reply

Cái thằng chó này sẽ không bao giờ đủ tư cách là cha đạo cũng như việc không bao giờ để thiên hạ tôn trọng một người linh mục như thế này đâu mà. Thằng này còn không xứng để mà xách dép đâu nhé.

15:27 4 tháng 9, 2019 Reply

Có thể nói Nguyễn Ngọc Nam Phong đang là con quỷ đội lốt tấm áo linh mục khi dám xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, dám thách thức toàn thể dân tộc Việt Nam, quay lưng lại với dân tộc, xúc phạm niềm tự hào, tự tôn của nhân dân ta. Với một kẻ như này thì Nguyễn Ngọc Nam Phong không còn xứng đáng với hai chữ linh mục, không còn đủ tư cách là công dân Việt Nam.

15:33 4 tháng 9, 2019 Reply

Mọi người cũng thấy rằng là có lẽ không còn ngôn từ nào để mà có thể diễn tả hết sự khốn nạn đến cùng cực của thằng Nguyễn Ngọc Nam Phong này và vì ý thức chính trị thù địch mà thằng Phong không ngần ngại xuyên tạc cả nền độc lập của dân tộc như vậy cả.

15:33 4 tháng 9, 2019 Reply

Loại linh cẩu này phải bị cắt lưỡi càng sớm càng tốt hoặc loại bỏ nó vĩnh viễn khỏi thế gian này ngay và luôn.

16:21 4 tháng 9, 2019 Reply

Có lẽ không còn ngôn từ nào diễn tả hết sự khốn nạn đến cùng cực của Nguyễn Ngọc Nam Phong, vì sự ngu dốt, đố kị mà Phong dám xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, dám thách thức dư luận. Thiết nghĩ với tư tưởng chống đối như thế này thì Nguyễn Ngọc Nam Phong không còn tư cách gì để khoác lên mình chiếc áo linh mục, đừng vấy bẩn lên sự tốt đẹp của Công Giáo nữa.

16:39 4 tháng 9, 2019 Reply

Cộng đồng Công giáo đang bị vấy bẩn khi có những tên linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong, là một người có học, mang danh là linh mục mà có những suy nghĩ, tư tưởng, hành vi không khác gì tên phải động, vì đố kị, vì ngu dốt mà dám thách thức dư luận xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, biến mình thành kẻ lạc loài ra khỏi cộng đồng người Việt, không còn xứng đáng với công dân Việt Nam.

19:28 4 tháng 9, 2019 Reply

Tôn giáo nói chung, đạo Công giáo có một đặc trưng là tính quần tụ, quy tụ tín đồ bên cạnh chức sắc. Đó cũng là niềm tự hào và cũng là động lực cho mọi tôn giáo phát triển, và việc tự do ngôn luận không đồng nghĩa viêc phát biểu cái gì cũng được, cái loại này ra đường lỡ ngớ vỡ mồm.

19:30 4 tháng 9, 2019 Reply

một lần nữa linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong làm méo mó hình ảnh công giáo trong mắt xã hội; ông cũng ít nhiều cho thấy không phải vô cớ Tỉnh dòng DCCT lại có quyết định thuyên chuyển ông như vừa qua,và xin thưa nếu như còn có những phát biểu như vậy thì chắc chắn dẽ có hình thức xử lý.

21:08 4 tháng 9, 2019 Reply

Ôi Phong như một con chó đội lốt thầy tu thế mà vẫn còn gang mồm ra sủa trong lúc cả dân tộc nô nức kỷ niệm Ngày Quốc Khánh. Đối với loại này chỉ cần đả cẩu bổng của Cái bang năm xưa phang cho nó gãy hết răng để đỡ sủa càn chứ cần xử lý gì với loài chó được đây.

21:15 4 tháng 9, 2019 Reply

linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong làm méo mó hình ảnh công giáo trong mắt xã hội; ông cũng ít nhiều cho thấy không phải vô cớ Tỉnh dòng DCCT lại có quyết định thuyên chuyển ông như vừa qua. Nếu không cẩn thận rất có thể tới đây Tỉnh DCCT sẽ có những động thái mạnh tay hơn bởi đến Giáo hội còn không chấp nhận được những kẻ vô lối, nói năng tuỳ thích chứ chưa nói đến nhà nước, xã hội.

09:44 5 tháng 9, 2019 Reply

Những phát biểu cho thấy tầm vô học và nhân cách chó tha của tên cẩu linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, là tên mang dòng máu của dân tộc việt nam nhưng tên linh mục này lại làm những việc đi ngược lại với toàn thể dân tộc việt nam. thử hỏi sao hình ảnh người dân ngày càng ngán ngẩm với người công giáo cũng là xuất phát từ những tên linh mục mang nhân cách quỹ dữ này.

Nặc danh
13:17 5 tháng 9, 2019 Reply

Tại sao lại để thằng khốn Nguyễn Ngọc Nam Phong sủa lâu thế nhỉ? Đề nghị pháp luật phải xử lý ngay không thể để nó cắn càn mãi thế.

15:51 5 tháng 9, 2019 Reply

không thể chấp nhận được hành vi này của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, không hiểu sao hắn lại có hành vi xúc phạm cả chủ tịch Hồ Chí Minh đến như thế. rõ ràng đây là một hành vi phạm tội trắng trơn, và điều này rất là nguy hiểm, nếu chúng ta không xử lý nghiêm minh sẽ tạo ra tiền đề xấu để các đối tượng khác làm theo

16:05 5 tháng 9, 2019 Reply

Chúng ta cũng thấy rằng là một kẻ mà mang dòng máu Việt và ăn cơm Việt lại còn sống trên đất nước Việt hít thở không khí Việt như thế vậy mà lại không thừa nhận nền độc lập dân tộc không thừa nhận ngày Quốc Khánh thì không xứng đáng chút nào đâu nhé.

16:10 5 tháng 9, 2019 Reply

Mọi người cũng phải thấy rằng là có lẽ là không còn cái ngôn từ nào có thêt diễn tả hết sự khốn nạn đến tột cùng của thằng Nguyễn Ngọc Nam Phong này mà và vì ý thức chính trị thù địch mà thằng Phong không ngần ngại xuyên tạc cả nền độc lập của dân tộc ấy mà.

23:19 5 tháng 9, 2019 Reply


Cái loại linh cẩu không có tính người này thì chỉ có tử hình mới hết tội được thôi, đầu óc nó bị nhuốm màu phản động sâu sắc quá rồi, nay nó xúc phạm Cha già dân tộc, thì cả dân tộc này sẽ nhớ tên hắn, chửi vào mặt hắn bất kể gặp khi nào

23:20 5 tháng 9, 2019 Reply

Đề nghị chính quyền phải có biện pháp xử lý ngay tên Nguyễn Ngọc Nam PHong này, sao mà lại để hắn lộng hành đến thế chứ, nó coi thường pháp luật coi thường chính quyền đã quá lắm rồi, lại còn để nó xúc phạm lãnh tụ dân tộc

16:14 6 tháng 9, 2019 Reply

Nam Phong ạ, bố láo thì cũng một vừa hai phải thôi, nói thật là như thế, nói thật là như vậy luôn, đừng có mà nhìn mặt mà bắt hình dong, đừng có mà bốc phét bố láo nữa, sẽ chẳng có cái lời dạy nào và ai tin được những lời dạy của một người súc vật như mày đâu

16:17 6 tháng 9, 2019 Reply

Thằng Nguyễn Ngọc Nam Phong muôn đời không hiểu được rằng, ở đời có những thứ mà dù mất rất nhiều tiền nhưng vẫn phải bỏ ra để thực hiện, và việc xây dựng Lăng Bác thể hiện sự tôn kính tuyệt đối sự ngưỡng mộ tuyệt đối của toàn bộ con dân Việt Nam (trừ mày) Nam Phong ạ.

12:16 7 tháng 9, 2019 Reply

Nói tên nguyễn ngoc nam phong là cẩu lkinh mục thì cũng chả sai. sau những gì hắn ta làm thì càng thể hiện điều đó và cho thấy bản chất xấu xa phản động của hắn ta. thiết nghĩ một tên như vậy liệu rằng có thể là một linh mục dẫn dắt đám con chiên của mình không

12:21 7 tháng 9, 2019 Reply

Từ trong những bài giảng cho đến những nội dung được đăng tải trên Fb, đó hiện nguyên là một kẻ chống đối có hạng và với giáo hội với những gì đang làm, ông ta còn là một con quỷ Satan đang làm cho Giáo hội Công giáo mất đi những giá trị, sự thuần khiết và thanh tao thường thấy...

20:30 7 tháng 9, 2019 Reply

chả hiểu sao tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam PHong lại có thể nói một cách hồ đồ như thế, Bác Hồ là một người mà cả dân tộc ta tôn thờ và kính trọng, một tên linh mục thì làm sao mà có quyền nói về Người như thế, tên này phải bị bắt và bị xử lý một cách mạnh mẽ nhất thì hắn mới có thể bị khuất phục

22:22 7 tháng 9, 2019 Reply

Những kẻ có tư tưởng chống đối như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ không hiểu được chế độ chính trị VN và những giá trị nhân văn của nó, hình tượng lãnh tụ đã đạt đến độ của một tôn giáo thực thụ, nhất là ở khía cạnh niềm tin và các hệ giá trị.

10:27 9 tháng 9, 2019 Reply

thực chất rằng trong việc này thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong quá là ngu luôn bởi lẽ hắn ta phải hiểu được vị trí của chủ tịch Hồ Chí Minh trong trái tim người Việt ta là quá lớn và hắn sẽ không bao giờ có thể thay đổi được vị trí này dù là làm cách gì, điều hắn nói chỉ làm hắn thêm bị ghét mà thôi

09:56 10 tháng 9, 2019 Reply

cái loại linh cẩu không có tính người như thế này thì quả là đáng bị xử lý mạnh tay và phải tiến hành xử lý trước pháp luật, nếu không chúng sẽ tạo ra những tiền đề để cho những đối tượng linh mục khác cũng bắt chước học theo, khi mà nhà nước không đáp ứng được cái yêu cầu của chúng thì chúng ra mặt chửi rủa chính quyền

20:00 11 tháng 9, 2019 Reply

Thằng chết tiệt Nguyễn Ngọc Nam Phong à một con linh cẩu thật sự chứ không phải linh mục gì vì nó còn dám xúc phạm đến lãnh tụ của dân tộc, đến người mà cả nhân loại ghi nhận thì chính nó đã không còn lương tri để người khác phải tôn trọng nữa

20:04 11 tháng 9, 2019 Reply

Với sự ấu trĩ của mình cả ông PGS kia và Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong không hiểu được rằng, chế độ chính trị VN và những giá trị nhân văn của nó, hình tượng lãnh tụ đã đạt đến độ của một tôn giáo thực thụ, nhất là ở khía cạnh niềm tin và các hệ giá trị. Chủ nghĩa "Vô thần" đã không còn nguyên nghĩa, nó đã có sự tích hợp giữa yếu tố khoa học, đạo đức...

20:17 11 tháng 9, 2019 Reply

Thằng này là thằng phản động mà chúng ta đã nhận mặt từ lâu rồi. Chỉ có điều thật sự căm ghét đấy là nó dám xúc phạm cả đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vị cha già của dân tộc. Nó đáng bị phây ra làm trăm ngàn mảnh chứ không được toàn thây khi chết đâu

20:28 11 tháng 9, 2019 Reply

Bản chất của những kẻ như thế này không bao giờ thay đổi. Cho nên chúng ta cũng không mong gì nó quay đầu là bờ. Chúng ta chỉ có cách là áp dụng các quy định của pháp luật để đấu tranh với những kẻ vô đạo đức và phi nhân cách như thế này thôi

19:35 12 tháng 9, 2019 Reply

Loại linh mục như Nguyễn ngọc nam phong không xứng đáng với những gì mà giáo dân, giáo hội đặt niềm tin lên hắn , hắn lấy chức sắc của mình trogn tôn giáo mà làm những điều chúa không cho phép làm, giáo hoàng cũng không cho phép làm. Mong rằng nhà nước có biện pháp bắt thể loài này sớm.

19:38 12 tháng 9, 2019 Reply

Nam Phong từ lâu đã có sự bất hảo với chính quyền do những hận thù cá nhân nhưng do uy quyền của hắn ta trong công giáo mà hắn chưa bị bắt, Người dân cũng quá hiểu con người này rồi, không còn gì để nói, hết thuốc chữa ở cấp độ cao.

19:51 12 tháng 9, 2019 Reply

Thực ra ông linh mục Nam phong này đang hủy hoại chính bản thân mình, ông ta chửi bới chính tổ quốc nơi ông ta sinh ra lớn lên, ông làm mất danh tốt của đạo công giáo nới ông ta gửi trái tim đen tối của mình.

19:53 12 tháng 9, 2019 Reply

ông phong nếu còn muốn được tồn tại trên dải đất hình chữ s này và còn dược giáo dân tôn trọng, không bị người dân bình thường khinh miệt thì nên dừng sớm các hành động lố bịch của mình càng sớm càng tốt.

16:41 15 tháng 9, 2019 Reply

Bây giờ đối với tên linh mục này thì không còn một lời lẽ nào mà chúng ta có thể dùng để nói về hắn rồi, bây giờ hắn không còn là con người nữa mà thứ mà người ta hay dùng để nói những kẻ cặn bả của xã hội, đó chính là "súc vật"

16:43 15 tháng 9, 2019 Reply

Bên trong con người hắn đã không còn một chút gì gọi là đạo đức nữa mà thay vào đó là một sự chống đối điên cuồng với chính quyền, hắn sẵn sàng đánh đổi tất cả những gì mà một con người vốn có để có thể chống đối được với chính quyền

16:43 15 tháng 9, 2019 Reply

Những phát biểu cho thấy tầm vô học và nhân cách chó tha của tên cẩu linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, là tên mang dòng máu của dân tộc việt nam nhưng tên linh mục này lại làm những việc đi ngược lại với toàn thể dân tộc việt nam

22:03 15 tháng 9, 2019 Reply

Là linh mục ở nhà thờ Thái Hà (Hà Nội) trước đây, sau bị điều chuyển đi, nhưng trên trang cá nhân của Phong chúng ta thấy đầy rẫy những ngôn từ thù địch, kích động, bôi xấu chế độ, mà không hề thấy một chút gì tính nhân văn, hướng thiện - vốn dĩ y phải là người truyền bá.

22:06 15 tháng 9, 2019 Reply

Bản thân giáo xứ thái hà này đã thối nát một cách nghiêm trọng rồi, từ chính những người quản lí đứng đầu đến những linh mục rao giảng, đều thoái hóa một cách nghiêm trọng rồi. Bên trong những tên linh mục ở đây đã không còn đạo đức nữa rồi

22:07 15 tháng 9, 2019 Reply

Những luận điệu mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đưa ra hoàn toàn là các luận điệu mà các phần tử chống Cộng cực đoan ở hải ngoại như Việt tân vẫn hàng ngày hàng giờ rêu rao trên các trang mạng chống đối hàng chục năm nay.

10:21 18 tháng 9, 2019 Reply

Giáo xứ thái hà này đang ngày càng thốt nát một cách nghiêm trọng, với những linh mục như linh cẩu nguyễn ngọc nam phong thì hỏi sao người trong xã hội luôn nhìn công giáo với một ánh mắt tiêu cực và không có một chút thái độ tốt đẹp với những người theo công giáo

10:24 18 tháng 9, 2019 Reply

Tên linh cẩu nguyễn ngọc nam phong vẫn được rao giảng một cách bình thường sau những phát ngôn xúc phát những vị anh hùng của dân tộc, và bây giờ một linh cẩu như hắn lại dám xúc phạm vị lãnh tụ của dân tộc ấy thể mà cái giáo xứ thốt nát thài hà vẫn để mặc cho hắn như vậy

20:58 20 tháng 9, 2019 Reply

nếu không có chủ tịch Hồ CHí Minh vĩ đại thì làm sao có đất nước Việt Nam thống nhất, phát triển tươi đẹp như ngày này, công ơn này là vô cùng to lớn nên người dân mới cũng nhau tưởng nhớ đến người, chứ đâu như lời con linh cẩu này nói

21:00 20 tháng 9, 2019 Reply

nếu Công giáo mà vẫn không xử lý những tên Linh mục như này thì chắc chắn hình ảnh của Công giáo này càng xấu đi mà thôi, người dân dù co đức tin vào Chúa những những con người này đã làm giảm bơt đức tin đó đi vì Lời Chúa không đến được với người dân

21:02 20 tháng 9, 2019 Reply

đúng là những con linh cẩu như này không xứng đáng đứng trên đất Việt NAm ta, nó nên sang xứ sở tự do của chúng nó mà sủa thì hơn, thất là không may mắn cho nơi nào có những tên linh mục như này về làm quản xứ

10:50 28 tháng 9, 2019 Reply

Chúng ta có thể thấy rằng một lần nữa linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong làm méo mó hình ảnh công giáo trong mắt xã hội; ông cũng ít nhiều cho thấy không phải vô cớ Tỉnh dòng DCCT lại có quyết định thuyên chuyển ông như vừa qua. Nếu không cẩn thận rất có thể tới đây.

10:16 1 tháng 10, 2019 Reply

Với những điều nói ra, một lần nữa linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong làm méo mó hình ảnh công giáo trong mắt xã hội; ông cũng ít nhiều cho thấy không phải vô cớ Tỉnh dòng DCCT lại có quyết định thuyên chuyển ông như vừa qua. Nếu không cẩn thận rất có thể tới đây Tỉnh DCCT sẽ có những động thái mạnh tay hơn bởi đến Giáo hội còn không chấp nhận được những kẻ vô lối, nói năng tuỳ thích chứ chưa nói đến nhà nước, xã hội.

14:04 1 tháng 10, 2019 Reply

Thằng chó này không bao giờ đủ tư cách là cha đạo cũng như việc không bao giờ thiên hạ tôn trọng một người linh mục như thế này. Một con người mở mồm ra là ăn nói láo toét chửi đời chửi người thì chết mẹ đi cho xong chứ sống làm gì chật đất xã hội mà lại còn làm cho xã hội rối ren nữa

23:30 1 tháng 10, 2019 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong là một tay phản động đội lốt thầy tu chứ không bao giờ là một người thầy tu chân chính. Cho nên chúng ta cần có biện pháp đấu tranh với những luận điệu xuyên tạc của tên linh mục này để hắn không còn điều kiện bôi lem lãnh tụ, nói xấu chế độ, xuyên tạc những vấn đề nữa

23:42 1 tháng 10, 2019 Reply

Nếu ai đó đã từng theo dõi Linh mục này sẽ không quá bất ngờ về những dòng chữ mất nết của Linh mục này ở trên; nó cho thấy phần nào cái não trạng chống đối đến độ u tối, bằng mọi giá, bất chấp chân - đạo lý của vị chủ chăn này... Ông ta không hiểu được rằng, ở đời có những thứ mà dù mất rất nhiều tiền nhưng vẫn phải bỏ ra để thực hiện.

23:50 1 tháng 10, 2019 Reply

Nước sông vốn không phạm nước giếng, tôn giáo tín ngưỡng của Thiên Chúa Giáo tôi không bao giờ có ý động chạm hay xúc phạm. Nhưng qua bài viết mang tính phỉ báng của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Tôi xin thay mặt hàng triệu con dân Việt Nam (trong đó có hơn 6 triệu tín đồ Công Giáo) yêu cầu Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, trước tiên nên kiến nghị Vatican nên đem chôn ngay lập tức thi hài những cá nhân được phong thánh.Một kẻ suy nghĩ ấu trĩ và thiển cận như NNNP tốt nhất nên câm họng lại cho đỡ nhục.

00:14 2 tháng 10, 2019 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong làm như thế liệu y có xứng đáng với những lời trong Thánh Kinh về chức trách của một linh mục. Người ta sẽ không đánh giá Nguyễn Ngọc Nam Phong qua những lời này, vì họ đã quá hiểu về y, nhưng họ sẽ nhìn Công giáo như thế nào đây, khi có những linh mục phát ngôn bừa nãi như thế, mà không bị xử lý. Liệu, hàng trăm linh mục khác, sống "tốt đời, đẹp đạo" sẽ bị hiểu nhầm, bị bôi nhọ chỉ vì những con sâu như linh mục Phong. Thế có xứng đáng không thưa Hội đồng giám mục Việt Nam.

00:45 2 tháng 10, 2019 Reply

Có lẽ không còn ngôn từ nào diễn tả hết sự khốn nạn đến cùng cực của Nguyễn Ngọc Nam Phong, vì ý thức chính trị thù địch mà Phong không ngần ngại xuyên tạc cả nền độc lập của dân tộc, xúc phạm anh linh Bác Hồ. đúng là tên này là một con cẩu chứ không phải là con người.

08:23 2 tháng 10, 2019 Reply

Khi hàng chục ngàn người Việt Nam xếp hàng để vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh để tỏ lòng thành kính Người, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại buông lời mỉa mai, xuyên tạc rằng "hàng ngàn con dân xếp hàng vào viếng xác" hay "một đám tang kéo dài vừa đúng 50 năm, vẫn không biết khi nào chôn". Thử hỏi, ở cả đất nước Việt Nam này, có ai chấp nhận nổi những lời lẽ xúc phạm và vô ơn như thế. Và đáng buồn hơn, nó lại xuất phát từ một linh mục, hàng tháng vẫn rao giảng đạo đức trước hàng trăm giáo dân. Liệu Nguyễn Ngọc Nam Phong sinh ra ở đâu, cuộc sống hòa bình, yên ổn để anh ta có thể yên tâm giảng đạo là ở đâu mà có, tôi nghĩ, chắc anh ta cũng thừa biết việc này. Vậy mà....

09:00 26 tháng 10, 2019 Reply

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một tay phản động đội lốt thầy tu chứ không bao giờ là một người thầy tu chân chính. Cho nên chúng ta cần có biện pháp đấu tranh với những luận điệu xuyên tạc của tên linh mục này để hắn không còn tác oai tác quái nữa.

19:38 26 tháng 10, 2019 Reply

Đây chính là thằng phản động mà chúng ta đã nhận mặt từ lâu rồi. Chỉ có điều thật sự căm ghét đấy là nó dám xúc phạm cả đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vị cha già của dân tộc. Nó đáng bị phây ra làm trăm ngàn mảnh chứ không được toàn thây khi chết đâu.

15:49 30 tháng 10, 2019 Reply

Với những điều nói ra, một lần nữa linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong làm méo mó hình ảnh công giáo trong mắt xã hội; ông cũng ít nhiều cho thấy không phải vô cớ Tỉnh dòng DCCT lại có quyết định thuyên chuyển ông như vừa qua.Khi hàng chục ngàn người Việt Nam xếp hàng để vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh để tỏ lòng thành kính Người, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại buông lời mỉa mai, xuyên tạc rằng "hàng ngàn con dân xếp hàng vào viếng xác"

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!