25/10/2019

HÀ VĂN THÀNH ĐANG SỬ DỤNG CHIÊU "TUYỆT THỰC" TẠI NHÀ TÙ NEW MEXICO

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 25/10/2019 | 25.10.19


Hà Văn Thành - Tên phản động người Nghệ An, trốn sang Mỹ xin tỵ nạn đã bị Tòa án Di trú Mỹ từ chối cấp quy chế tị nạn và ra phán quyết trục xuất.
Đừng nghĩ nước Mỹ sẽ dung dưỡng những kẻ đã cam tâm bán đứng đất nước mình vì họ lo rằng, họ cũng sẽ lại là nạn nhân của những kẻ ăn cháo đá bát , mất dạy có nòi như Hà Văn Thành.

Hà Văn Thành sinh năm 1982, trú tại xóm 7 Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An là trợ thủ đắc lực của linh mục Gioan Baotixita Nguyễn Đình Thục, quản xứ Giáo xứ Song Ngọc trong việc tổ chức các hoạt động chống phá chính quyền. Hà Văn Thành cùng với Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền và Nguyễn Nam Phong là những đối tượng thuộc thành phần cực đoan tham gia tổ chức các cuộc biểu tình chống nhà nước với nhiều danh nghĩa khác nhau. Gian trá, manh động, cực đoan và lỳ lợm là những lời ngắn gọn để nói về đối tượng này. Hà Văn Thành từng bị công an Nghệ An triệu tập 3 lần, nhưng cả 3 lần gã đều không chấp hành sau khi xin ý kiến của linh mục Nguyễn Đình Thục. Cũng ngay sau đó Hà Văn Thành biến mất khỏi địa phương. Theo các thông tin xác tín, Hà Văn Thành hiện ở trại giam di trú của thành phố Chaparral, tiểu bang New Mexico, Mỹ.


Hà Văn Thành gào khóc thảm thiết với RFA rằng, gã đi từ Việt Nam sang Lào, tới Thái Lan rồi qua Cuba, sau đó tiếp tục tới Panama. Tại Panama, Thành nộp đơn xin tị nạn ở nước này. Trong lúc chờ xin tị nạn, Thành gặp được những người Cuba đi qua Mexico nên xin đi cùng và ở lại đó 20 ngày. Sau đó, từ thành phố Bonne Terre của Mexico, Hà Văn Thành đi bộ đến biên giới Mỹ và gặp cảnh sát tại cửa khẩu để xin tị nạn. Vào được Mỹ, Thành liên lạc tìm kiếm sự giúp đỡ của đám vong quốc trong việc tìm kiếm quy chế tỵ nạn. Tuy nhiên ý nguyện của gã đã không được chấp nhận dù trải qua quá trình thẩm vấn di trú, đã ra tòa ba lần và sẽ phải bị trục xuất về Việt Nam. 

Hà Văn Thành kể lể trong tuyệt vọng: "Lần thứ ba ra tòa thì tòa phán tôi không đủ điều kiện được tị nạn vì họ không tin tôi và không tin các việc làm của tôi. Sau đó, tôi có kháng cáo và luật sư cũng đệ đơn kháng cáo của tôi lên tòa nhưng tòa cũng từ chối luôn vào hôm mùng 10/05 và nói rằng trong vòng 30 ngày thì họ trục xuất."

Luật sư Khanh Phạm là người trợ giúp cho Hà Văn Thành nói lại: "Lúc ra tòa đã nộp hết bằng chứng anh Thành đưa, gồm giấy triệu tập và những là thư của linh mục gửi qua để trình bày về chuyện anh Thành bị đánh đập…Và cũng có đơn tường trình của anh Thành gửi vào nữa. Các bằng chứng này đã nằm trong hồ sơ hết rồi. Nhưng điều đó không có nghĩa là quan tòa sẽ ra phán quyết dựa vào các bằng chứng trong hồ sơ, mà quan tòa còn hỏi anh Thành những câu hỏi liên quan các bằng chứng đã đưa ra thì có nhiều lúc anh Thành không trả lời đúng, hay quan tòa hỏi một câu mà anh Thành không biết trả lời như thế nào. Vì vậy, vào cuối phiên tòa, bà thẩm phán nói rằng có thể sự việc đã xảy ra nhưng bà không tin về lời nói của anh Thành. Tôi cũng giúp anh Thành kháng kiện rồi và tòa BIA (The Board of Immigration Appeals: Tòa Kháng án về Di trú) cũng nói là một khi quan tòa không tin tưởng lời nói thì khó kháng kiện được. Sau khi kháng kiện xong và tòa BIA ra quyết định cuối cùng thì vẫn có thể kháng kiện lên tòa án liên bang, nhưng Sở Di trú vẫn có thể trục xuất ngay lúc này.".

Dân Biểu Alan Lowenthal trả lời nhật báo Người Việt qua email về trường hợp hiện tại của Hà Văn Thành: “Vấn đề chúng tôi đang giải quyết là qua lời khai của ông Thành với Tòa Án Di Trú và các tài liệu được cung cấp cho vụ án của mình, ông Hà Văn Thành đã không thể thuyết phục được thẩm phán về tính hợp pháp của lý do xin tị nạn. Do đó, trường hợp của ông đã bị từ chối.".

Nói về trường hợp này, nhiều người cho rằng, chính quyền Donald Trump thực dụng hơn các chính quyền tiền nhiệm. Nước Mỹ không thể dung dưỡng những phần tử chỉ biết chống phá mà không chịu lao động tạo ra sản phẩm cho xã hội. Nước Mỹ cũng không thể tin vào những kẻ đã chỉ vì niềm tin tôn giáo mù quáng mà chà đạp lên lợi ích dân tộc. Lý do rất đơn giản dù không nói ra là, anh đã từng phản bội lại chế độ đã dung dưỡng anh thì không có lý do gì để tôi tin anh trung thành với chế độ của tôi. 

Mới đây, hôm 21/10, Dân biểu Alan Lowenthal nói với VOA rằng, sẽ tiếp tục vận động để cho Hà Văn Thành được tị nạn tại Mỹ. Theo vị dân biểu đại diện Hạt 47 của bang California thì “Trường hợp của ông Thành là một trường hợp đáng được chính phủ chúng tôi xem xét nghiêm túc nhất. Các trường hợp như của ông ấy chính xác là lý do tại sao chúng tôi có một quy trình tị nạn.”

“Cá nhân tôi đã nhiều lần và liên tục liên lạc với các cơ quan liên bang trong nỗ lực làm nổi bật mối nguy hiểm trong trường hợp ông Thành bị trục xuất về Việt Nam. Tôi cứ đau đáu bởi chính sự cứng nhắc và thờ ơ của Chính phủ đương nhiệm đối với những người xin tị nạn nói chung, và đặc biệt là trong trường hợp của ông Thành - một điển hình hoàn hảo của một người nên được cấp quy chế tị nạn,” Lowenthal nói.

Phát biểu của Lowenthal có vẻ như muốn lan truyền đến độc giả thông điệp xám màu, rằng "Tôi đã cố lắm rồi, nhưng vô vọng, Hà Văn Thành vẫn có thể phải bị trục xuất khỏi nước Mỹ".

Nói về thảm cảnh nhục nhã của Hà Văn Thành, một thành viên của tổ chức phản động “Hội Anh em dân chủ” từ Chicago là Lê Thanh Tùng cho VOA biết: “Thời gian này có vẻ Cơ quan Di trú làm việc quá căng. Mặc dù có sự can thiệp của một số dân biểu Hoa Kỳ các các NGO nhưng họ vẫn quyết định trục xuất anh Hà Văn Thành về Việt Nam.”. Lê Thanh Tùng cũng cho biết, Hà Văn Thành bị di lý từ New Mexico đến Texas, bị yêu cầu ký vào giấy trục xuất nhưng Thành không chịu ký. Sau đó, họ đưa Thành về lại New Mexico, một tuần sau thì chuyển về lại Texas.

Đáng chú ý, trong cuộc điện thoại gần nhất Hà Văn Thành gọi về cho Lê Thanh Tùng có thông báo, Thành đã quyết định tuyệt thực từ ngày 16/10 tại nhà tù liên bang ở tiểu bang Arizona để phản đối việc bị trục xuất về lại Việt Nam: “Tối hôm qua (17/10), anh Thành gọi điện ra báo rằng tình hình rất là căng. Họ ép trục xuất anh Thành về Việt Nam nhưng do anh đang tuyệt thực, sức khỏe rất yếu, nên vẫn chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra.”.

Vậy là sau khi trông cậy vào những bảo lãnh trời ơi đất hỡi nơi xứ thiên đường, và cả sau khi bị chính phủ Mỹ bác bỏ mọi tố cáo của Hà Văn Thành đối với nhà nước Việt Nam vì không có cơ sở, Thành đã phải tự nhục sử dụng chiêu cuối cùng là "Tuyệt Thực" để cầu xin được ở lại nước Mỹ vì hết đường quay về. Nhưng, có vẻ như, giấc mơ bám trụ xứ cờ hoa của Hà văn Thành sẽ trở thành ác mộng.

40 nhận xét

19:34 25 tháng 10, 2019 Reply

Đừng nghĩ nước Mỹ sẽ dung dưỡng những kẻ đã cam tâm bán đứng đất nước mình vì họ lo rằng, họ cũng sẽ lại là nạn nhân của những kẻ ăn cháo đá bát , mất dạy có nòi như Hà Văn Thành.đây Là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang có mưu đồ chống phá để được ra các nước liên bang song.

19:38 25 tháng 10, 2019 Reply

Vậy là sau khi trông cậy vào những bảo lãnh trời ơi đất hỡi nơi xứ thiên đường, và cả sau khi bị chính phủ Mỹ bác bỏ mọi tố cáo của Hà Văn Thành đối với nhà nước Việt Nam vì không có cơ sở, Thành đã phải tự nhục sử dụng chiêu cuối cùng là "Tuyệt Thực" để cầu xin được ở lại nước Mỹ vì hết đường quay về. Nhưng, có vẻ như, giấc mơ bám trụ xứ cờ hoa của Hà văn Thành sẽ trở thành ác mộng.

19:40 25 tháng 10, 2019 Reply

Vào được Mỹ, Thành liên lạc tìm kiếm sự giúp đỡ của đám vong quốc trong việc tìm kiếm quy chế tỵ nạn. Tuy nhiên ý nguyện của gã đã không được chấp nhận dù trải qua quá trình thẩm vấn di trú, đã ra tòa ba lần và sẽ phải bị trục xuất về Việt Nam. Nước mỹ người ta thực dung lắm, nếu như không có lợi cho lợi ích nhà nước của họ thì sẵn sang bị tổng cổ bất cứ lúc nào.

19:47 25 tháng 10, 2019 Reply

chính quyền Donald Trump thực dụng hơn các chính quyền tiền nhiệm. Nước Mỹ không thể dung dưỡng những phần tử chỉ biết chống phá mà không chịu lao động tạo ra sản phẩm cho xã hội.đây là tấm gương cho những kẻ đang nuôi giấc mộng sang các nước phương tây sống nhé, không đơn giản thế đâu.

19:54 25 tháng 10, 2019 Reply

Về vấn đề nước Mỹ không cho anh xin tỵ nạn cũng đúng thôi, bởi Lý do rất đơn giản dù không nói ra là, anh đã từng phản bội lại chế độ đã dung dưỡng anh thì không có lý do gì để tôi tin anh trung thành với chế độ của tôi.Những thành phần này ở xã hội nào chả có.

20:01 25 tháng 10, 2019 Reply

Hà Văn Thành giờ đang phải khóc thét vì và hắn ta sẽ phải bị trục xuất về nước khi xin tị nạn tại mỹ không thành công. Tuy nhiên ý nguyện của gã đã không được chấp nhận dù trải qua quá trình thẩm vấn di trú, đã ra tòa ba lần và sẽ phải bị trục xuất về Việt Nam.

20:06 25 tháng 10, 2019 Reply

Nước Mỹ không thể dung dưỡng những phần tử chỉ biết chống phá mà không chịu lao động tạo ra sản phẩm cho xã hội. Nước Mỹ cũng không thể tin vào những kẻ đã chỉ vì niềm tin tôn giáo mù quáng mà chà đạp lên lợi ích dân tộc.và hà văn thành đã từng phản bộ dân tộc mình thì không có lý do gì mà không tiếp tục phản bội.

23:37 25 tháng 10, 2019 Reply

Trời ơi trước giờ mình cứ nước Mỹ chuyên dung dưỡng những kẻ đã cam tâm bán đứng đất nước mình, giờ thì bọn họ Như Hà Văn Thành lo rằng, những kẻ cũng sẽ lại là nạn nhân của những kẻ ăn cháo đá bát , mất dạy có nòi

08:46 26 tháng 10, 2019 Reply

Những chiêu trò rẻ rách quen thuộc của đám rận chủ đây mà, họ cũng sẽ lại là nạn nhân của những kẻ ăn cháo đá bát , mất dạy có nòi như Hà Văn Thành.đây Là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang có mưu đồ chống phá để được ra các nước liên bang song.

09:39 26 tháng 10, 2019 Reply

sao khi mà Thành đã quyết định tuyệt thực từ ngày 16/10 tại nhà tù liên bang ở tiểu bang Arizona thì đám lều báo không nói gì hết nhỉ. sao không bảo ở đấy vi phạm dan chủ nhân quyền thế này thế kia nhỉ. Ấy vậy mà cứ hễ mấy tên phạm tội ở trong nước rêu rao tuyệt thực thì đám lều báo nhảy vào cắn xe như một lũ kền kền.

19:35 26 tháng 10, 2019 Reply

Tuy nhiên ý nguyện của gã đã không được chấp nhận dù trải qua quá trình thẩm vấn di trú, đã ra tòa ba lần và sẽ phải bị trục xuất về Việt Nam. Nước mỹ người ta thực dung lắm, nếu như không có lợi cho lợi ích nhà nước thì phải chấp nhận đi thôi.

20:54 27 tháng 10, 2019 Reply

ha ha, trong khi anh ta cố gắng được sang cái nước thiên đường đó thì chính nó lại cố tình đuổi anh ta đi, thật là quá đáng đời cho kẻ mà luôn luôn mong muốn là được sang xứ thiên đường nhưng mà bị đuổi cổ đây Là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang có mưu đồ chống phá để được ra các nước liên bang

15:20 28 tháng 10, 2019 Reply

ý nguyện của gã đã không được chấp nhận dù trải qua quá trình thẩm vấn di trú, đã ra tòa ba lần và sẽ phải bị trục xuất về Việt Nam. Một lần nữa đây là những bài học cho những kẻ chống phá cách mạng nước ta nhưng có hi vọng sang trời âu học tập, cần phải bỏ giấc mộng đấy đi.

19:37 28 tháng 10, 2019 Reply

Tuy nhiên ý nguyện của gã đã không được chấp nhận dù trải qua quá trình thẩm vấn di trú, đã ra tòa ba lần và sẽ phải bị trục xuất về Việt Nam. Nước mỹ người ta thực dung lắm, nếu như không có lợi cho lợi ích nhà nước của họ thì sẵn sang bị tổng cổ bất cứ lúc nào.

19:38 28 tháng 10, 2019 Reply

Nước Mỹ không thể dung dưỡng những phần tử chỉ biết chống phá mà không chịu lao động tạo ra sản phẩm cho xã hội.đây là tấm gương cho những kẻ đang nuôi giấc mộng sang các nước phương tây sống nhé, không đơn giản thế đâu.

19:39 28 tháng 10, 2019 Reply

Chắc là lúc ở việt nam cứ chống phá là được nguyễn đình thục cung cấp tiền cho quen rồi bây giờ sang Mỹ làm ăn kiếm sống không quen, dù ở đâu đi nữa thì những kẻ mà muốn ăn mà không muốn làm như tên hà văn thanh thì chỉ có ngồi trong tù mà thôi

19:42 28 tháng 10, 2019 Reply

Đúng là một tương lai xứng đáng cho những kẻ như hà văn thành, chúng ta còn chờ xem liệu rằng nguyễn đình thục hay một kẻ nào đó ngày xưa chung thuyền với hắn có đứng ra để cứu lấy cuộc sống của hắn hay không? chứ việt nam không bao giờ cần một kẻ cặn bả như vậy

21:18 28 tháng 10, 2019 Reply

Tuyệt thực chỉ là không ăn thôi mà, vậy thì đỡ tốn cơm nhà nước, cơm đó để dành cho người khác ăn, chứ không dành cho những kẻ như Thành ăn, Thành có tinh thần tốt, nhưng cái tinh thần ấy dùng sai rồi!!!

22:07 28 tháng 10, 2019 Reply

Một giấc mơ không có thật , một giấc mơ chỉ để cho những kẻ mà trái tim của hắn đã nhuộm màu đen tối, chỉ để làm những điều trái với lương tâm của mình, trái với đạo lý của một con người, hắn không nên làm kiếp người.

09:12 29 tháng 10, 2019 Reply

Một kẻ như hà văn thành thì dù có ở đâu đi nữa cũng không có một ai chào đón một kẻ như hắn đâu. Chống phá rồi có tiền nó thành thói quen của hắn rồi, cho nên bây giờ phải làm ăn kiếm sống bản thân hắn không thể nào chịu được

09:14 29 tháng 10, 2019 Reply

Có tội thì phải bị xử lý chứ đừng có trốn, nước Mỹ cũng không có hơi đâu mà chứa chấp những người như Hà Văn Thành, mà anh ta sang đó thì cũng chỉ là tị nạn thì sao có được cuộc sống yên ổn được, còn về phía Cha Thục thì Cha nên khuyên răn anh ta về nước đầu thú thì tốt hơn

09:14 29 tháng 10, 2019 Reply

Nước Mỹ cũng không thể tin vào những kẻ đã chỉ vì niềm tin tôn giáo mù quáng mà chà đạp lên lợi ích dân tộc. Lý do rất đơn giản dù không nói ra là, anh đã từng phản bội lại chế độ đã dung dưỡng anh thì không có lý do gì để tôi tin anh trung thành với chế độ của tôi.

09:14 29 tháng 10, 2019 Reply

Một người đã vì phạm pháp luật ở nơi mình sinh sống thì khó lòng mà nhập cư vào nước khác ,vào Mỹ lại càng khó ,những ai còn tư tưởng nghe các cha xúi dại gây rối ,chống lại chính quyền ,để được sáng Mỹ thì lấy đó làm bài học .

21:07 29 tháng 10, 2019 Reply

Đáng cười cho những kẻ phản động như Hà Văn Thành. Đừng nghĩ nước Mỹ sẽ dung dưỡng những kẻ đã cam tâm bán đứng đất nước mình vì họ lo rằng, họ cũng sẽ lại là nạn nhân của những kẻ ăn cháo đá bát , mất dạy có nòi như Hà Văn Thành.

21:32 29 tháng 10, 2019 Reply

Đừng nghĩ nước Mỹ sẽ dung dưỡng những kẻ đã cam tâm bán đứng đất nước mình vì họ lo rằng, họ cũng sẽ lại là nạn nhân của những kẻ ăn cháo đá bát , mất dạy có nòi như Hà Văn Thành.đây Là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang có mưu đồ chống phá để được ra các nước liên bang song.

22:04 29 tháng 10, 2019 Reply

Vậy là sau khi trông cậy vào những bảo lãnh trời ơi đất hỡi nơi xứ thiên đường, và cả sau khi bị chính phủ Mỹ bác bỏ mọi tố cáo của Hà Văn Thành đối với nhà nước Việt Nam vì không có cơ sở, Thành đã phải tự nhục sử dụng chiêu cuối cùng là "Tuyệt Thực" để cầu xin được ở lại nước Mỹ vì hết đường quay về. Nhưng, có vẻ như, giấc mơ bám trụ xứ cờ hoa của Hà văn Thành sẽ trở thành ác mộng.

07:54 30 tháng 10, 2019 Reply

Vào được Mỹ, Thành liên lạc tìm kiếm sự giúp đỡ của đám vong quốc trong việc tìm kiếm quy chế tỵ nạn. Tuy nhiên ý nguyện của gã đã không được chấp nhận dù trải qua quá trình thẩm vấn di trú, đã ra tòa ba lần và sẽ phải bị trục xuất về Việt Nam. Nước mỹ người ta thực dung lắm, nếu như không có lợi cho lợi ích nhà nước của họ thì sẵn sang bị tổng cổ bất cứ lúc nào.

08:25 30 tháng 10, 2019 Reply

chính quyền Donald Trump thực dụng hơn các chính quyền tiền nhiệm. Nước Mỹ không thể dung dưỡng những phần tử chỉ biết chống phá mà không chịu lao động tạo ra sản phẩm cho xã hội.đây là tấm gương cho những kẻ đang nuôi giấc mộng sang các nước phương tây sống nhé, không đơn giản thế đâu.

08:52 30 tháng 10, 2019 Reply

Về vấn đề nước Mỹ không cho anh xin tỵ nạn cũng đúng thôi, bởi Lý do rất đơn giản dù không nói ra là, anh đã từng phản bội lại chế độ đã dung dưỡng anh thì không có lý do gì để tôi tin anh trung thành với chế độ của tôi.Những thành phần này ở xã hội nào chả có.

09:14 30 tháng 10, 2019 Reply

Hà Văn Thành giờ đang phải khóc thét vì và hắn ta sẽ phải bị trục xuất về nước khi xin tị nạn tại mỹ không thành công. Tuy nhiên ý nguyện của gã đã không được chấp nhận dù trải qua quá trình thẩm vấn di trú, đã ra tòa ba lần và sẽ phải bị trục xuất về Việt Nam.

09:29 30 tháng 10, 2019 Reply

Nước Mỹ không thể dung dưỡng những phần tử chỉ biết chống phá mà không chịu lao động tạo ra sản phẩm cho xã hội. Nước Mỹ cũng không thể tin vào những kẻ đã chỉ vì niềm tin tôn giáo mù quáng mà chà đạp lên lợi ích dân tộc.và hà văn thành đã từng phản bộ dân tộc mình thì không có lý do gì mà không tiếp tục phản bội.

09:51 30 tháng 10, 2019 Reply

Trời ơi trước giờ mình cứ nước Mỹ chuyên dung dưỡng những kẻ đã cam tâm bán đứng đất nước mình, giờ thì bọn họ Như Hà Văn Thành lo rằng, những kẻ cũng sẽ lại là nạn nhân của những kẻ ăn cháo đá bát , mất dạy có nòi

09:16 31 tháng 10, 2019 Reply

Những chiêu trò rẻ rách quen thuộc của đám rận chủ đây mà, họ cũng sẽ lại là nạn nhân của những kẻ ăn cháo đá bát , mất dạy có nòi như Hà Văn Thành.đây Là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang có mưu đồ chống phá để được ra các nước liên bang song.

09:50 31 tháng 10, 2019 Reply

Sau khi mà Thành đã quyết định tuyệt thực từ ngày 16/10 tại nhà tù liên bang ở tiểu bang Arizona thì đám lều báo không nói gì hết nhỉ. sao không bảo ở đấy vi phạm dân chủ nhân quyền thế này thế kia nhỉ. Ấy vậy mà cứ hễ mấy tên phạm tội ở trong nước rêu rao tuyệt thực thì đám lều báo nhảy vào cắn xe như một lũ kền kền!!!

19:55 7 tháng 11, 2019 Reply

Đấy chúng ta có thể thấy, sau khi Hà Văn Thành bị Nguyễn Đình Thục lợi dụng thì hắn ngồi tù, nhưng sau ki bị trục xuất khỏi VN cứ tưởng sẽ sang mỹ tìm ddc niềm đất hứa nơi hắn phục tùng mệnh lệnh thông Qua tên thục nhưng ruốt cuộc Mỹ cũng chỉ coi hắn như 1 con chó k hơn k kém và khi hết giá trị thì...

20:09 11 tháng 11, 2019 Reply

Tên phản động Hà Văn Thành đúng là hết đường thật rồi ông giáo ạ, đuổi mãi mới ra khỏi nc Việt Nam thế này thì hắn chỉ còn đường Về nc thôi, lại phải quản lý 1 kẻ bất hảo thật là mệt cho cơ quan chức năng, chứ làm j còn chốn nào mà đi nữa, làm j có nc t3 chấp nhận hắn...haiz

14:00 28 tháng 11, 2019 Reply

Một kẻ bán nước thì hắn ta thì cái kết không nơi dung thân cho đến cuối đời là hoàn toàn xứng đáng. Những kẻ bỏ quê hương, bán đứng cái nơi sinh ra của mình và ảo tưởng về những vùng đất "thiên đường" khác thì sớm phải tỉnh mộng mà thôi. Cứ nhịn ăn đi, tuyệt thực mãi đi vì nếu có khả năng làm thế mà chết được thì cũng chả ai thương xót cho m đâu

14:12 28 tháng 11, 2019 Reply

Bên phía Mỹ đã nói rằng không đủ tin tưởng vào hắn và hành động việc làm của hắn rồi thì còn gì oan ức đâu =, quá rõ còn gì. Bản chất hắn chính là tên phản động chống đối chính quyền, chỉ là không còn chỗ dung thân nên tìm cách bám lấy xứ Mỹ mà thôi, chả dám chắc hắn ta có tiếp tục như vậy lần 2, lần 3 nữa không

14:21 28 tháng 11, 2019 Reply

Dù sao thì nước Mỹ không thể dung dưỡng những phần tử chỉ biết chống phá mà không chịu lao động tạo ra sản phẩm cho xã hội. Nước Mỹ cũng không thể tin vào những kẻ đã chỉ vì niềm tin tôn giáo mù quáng mà chà đạp lên lợi ích dân tộc. Có lần đầu tiên thì chắc chắn có lần tiếp theo với những kẻ đã quen bội tín như hắn ta

20:59 28 tháng 7, 2020 Reply

Về căn bản là mỹ họ không có nhu cầu nuôi thêm những thành phần ăn bám như hà văn thành nữa, và họ cũng không mặn mà gì với cái sản phẩm phong trào dân chủ do các đời tổng thống trước để lại, quá ít tác dụng nhưng ngốn không biết bao nhiêu tiền của mỹ, bị trục xuất là điều hoàn toàn dễ đoán, chỉ là hơi đau cho những kẻ như thành.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!