31/10/2019

* Sự mất dạy của nhạc sỹ Tuấn Khanh

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 31/10/2019 | 31.10.19

Mõ Làng 

Sự vô ơn mất nết của Tuấn Khanh đã được thể hiện khá rõ khi thời gian gần đây, vị nhạc sỹ trở cờ này liên tục có những bài viết cộng tác với báo đài nước ngoài và trả lời phỏng vấn. Nhưng ít ai có thể ngờ được một kẻ được ăn học, thành danh sau hoà bình, khi đất nước đã được độc lập lại dám trâng tráo so sánh vụ 39 người nhập cư bất hợp pháp vào Anh với hành trình ra đi tìm đường cứu nước của Bác Hồ năm xưa. 

Ông ta (nhạc sỹ Tuấn Khanh) đã nói điều đó trong một bài viết được đăng trên RFA. Bài viết có đoạn: “Giả sử chẳng may trong lịch sử, chiếc tàu buôn Trévile chở thanh niên Nguyễn Văn Ba bị đắm ngoài khơi năm 1911 hôm nay, tên gọi Nguyễn Tất Thành là gì, nhất là khi anh ta không chịu yên phận và chấp nhận cuộc đời một thầy giáo dạy chữ Hán”?. 

Nói về cái cách người Việt ta sang xuất khẩu lao động nơi xứ người, nhạc sỹ này viết: "Giờ đây, đất nước tôi nhộn nhịp những ước mơ mang hình giai cấp!". 

Đã có thời kỳ khi Tuấn Khanh xỉa xói chế độ, vẫn có những kẻ bênh vực Khanh bởi đơn giản khi đó những điều gã nói ra còn có điều để bao biện. Nhưng với câu chuyện đang nói xem chừng, mọi sự đã đi quá giới hạn cho phép. 

Mượn những dòng viết có tính phản ứng, lên án những suy nghĩ chết tiệt, những sự so sánh đánh trực diện vào nền tảng chính trị, tư tưởng của chế độ tương tự của Linh mục Đặng Hữu Nam (Quản xứ Mỹ Khánh, Giáo phận Vinh) từ Fbker Trần Hải: "Cụ Nam à, không thể như vậy được

Cụ tuổi Thìn, nhà cháu tuổi trâu. Cháu hơn cụ 3 tuổi.

Xưa nay, cháu vẫn bảo vệ cho bà con (Nhắc lại là bà con nhé), những người có đạo, kính Chúa và yêu nước.

Nick này nhà cháu đưa lên, không phải có là nick cụ hay không. Nếu đúng là cụ thì nhà cháu buồn tê tái buồn.

(Xin lỗi anh em, những người Công giáo yêu thương tròn vẹn. Emmanuel)

Cụ đi rao giảng đức tin phần hồn. Cụ hằng mong sự thánh thiện sẽ mãi còn trên trái đất yêu thương. Cụ thay Chúa mà truyền dạy, nhà cháu hiểu chứ. Mỗi lời cụ nói với con chiên là chuyển tải từ Đấng vĩnh hằng, ngài Jesu đã vì vạn kiếp mà thọ nạn. Nhà cháu qua Pháp, qua bức tường than khóc, nhà cháu khóc vì một đấng hy sinh bởi chấp nhận cho nhân loại. Máu Ngài rơi trên đường thọ nạn, kẻ giày xéo Người khi trên đường. Bụi, cát và tấm áo choàng gai hẳn cụ biết.

Vậy, khi cụ đã đi giảng phần hồn của cụ, cụ cũng để cho nhà cháu tý phần hồn với chứ?

Bác Hồ là phần hồn của chúng cháu.

Sao cụ nỡ giảng phần hồn của cụ mà không cho nhà cháu tôn trọng phần hồn nhà cháu. Cụ như vậy, nên suy xét lại đi, thưa cụ.

Cụ đang ở trên đất nào, quê cụ ở đâu? Thưa cụ?

Cụ quậy quá. Sống tốt đời đẹp đạo đi cụ". 

Để thấy được rằng ngay những người bình thường nhất, những người không yêu mến chế độ đi nữa thì họ cũng không bao giờ để yên, hoặc dửng dưng khi nghe những giọng điệu chó má và mất nết này. 

Bởi đơn giản, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã vượt qua biên độ, sự xơ cứng của một nhà chính trị, lãnh tụ của một cuộc cách mạng để đến được với người dân, trở thành một khối vững chắc trong tâm khảm của nhiều người dân Việt Nam. Và lối nghĩ, cách nói "Bác Hồ là phần hồn của chúng cháu" cho thấy rất rõ điều đó... 

Và khi mà dư luận chưa hết phẫn nộ, bàng hoàng bởi những lời lẽ của Linh mục Đặng Hữu Nam từ Giáo phận Vinh thì sự lên tiếng tương tự của vị nhạc sỹ đến từ Tp Hồ Chí Minh không khiến cho dư luận bàng hoàng... 

Và trong cơn bừng tỉnh, dư luận, những người quan tâm hiểu ra rằng, ở VN đang tồn tại một thứ người, dù họ là thầy tu của một tôn giáo nào đó hay một vị nhạc sỹ có tài nhưng thực sự họ đang đánh mất chính mình.Họ đang khoác lên mình một hình hài của những kẻ vong bản, vong nô trên chính mảnh đất tổ quốc của họ. Họ thể hiện sự vô ơn, ăn cháo đá bát mất dạy đến cùng cực và không còn biên độ nào để nói đến.... 

Lúc này đây, khi mà dư luận đang ra sức phán xử, định hình và luận tội những kẻ như Linh mục Đặng Hữu Nam hay Nhạc sỹ Tuấn Khanh kia thì Mõ xin được nói thêm rằng: Các vị hãy coi chừng, có những thứ các vị có thể động có thể thoá mạ mặc thích, tuỳ hứng. Nhưng có những thứ chỉ cần các vị động đến ngay lập tức các vị sẽ phải trả giá. Sự phẫn nộ của người dân khi đã xác lập thì chỉ có nước các vị chấp nhận thân phận của những kẻ trộm chó khi bị phát hiện và tấn công. 

15 nhận xét

10:54 1 tháng 11, 2019 Reply

quả thực "có những thứ chỉ cần các vị động đến ngay lập tức các vị sẽ phải trả giá". Người cha già dân tộc là tượng đài bất hủ trong lòng mỗi người dân VN, là anh hùng cách mạng đưa laị cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Đã được ăn sung mặc sướng, được tự do hòa bình, giờ lại quay lưng nói xấu về Người, thật không thể nào chấp nhận được, dư luận cần lên án gay gắt trước những bọn cho mình là tri thức dân chủ mà nói nhăng nói cuội. Phải thật thận trọng trước những ngôn từ xảo quyệt của chúng.

11:14 1 tháng 11, 2019 Reply

Tên nhạc sĩ Tuấn Khanh này đã nhiều lần có những bài viết mang tư tưởng phản động, nói xấu chính quyền, Đảng, nhà nước, nay lại trực tiếp bêu rếu, xuyên tạc về Chủ tịch HCM. Thật trơ trẽn, bỉ ổi, ăn cháo đá bát...Những kẻ như này đáng bị dư luận lên án. Các vị hãy coi chừng, có những thứ các vị có thể động có thể thoá mạ mặc thích, tuỳ hứng. Nhưng có những thứ chỉ cần các vị động đến ngay lập tức các vị sẽ phải trả giá

11:17 1 tháng 11, 2019 Reply

Chó Giáo ngày càng điên loan. Hết Linh cẩu tới đám chiên cuồng

12:21 1 tháng 11, 2019 Reply

Tên Tuấn Khanh đã vất bỏ từ lâu những cái được Cha, Mẹ, Thầy, Cô... nuôi DẠY hắn. Tên này không có cái gì để DẠY người khác, cho nên tôi không khi nào nói tên này là thằng MẤT DẠY. Với những gì tên này đã làm trong mấy năm qua tôi tin là hắn sẽ bị QUẢ BÁO, giọt nước đã tràn li, bão tố sẽ trút lên đầu hắn. Mọi tội lỗi mà tên này gây nên sẽ sớm bị trừng trị tương xứng.

18:28 1 tháng 11, 2019 Reply

Những phát ngôn đó đến người bình thường còn không chấp nhận được thì một nghệ sỹ có tiếng, được nhiều người biết đến làm sao chấp nhận được. Có thể anh ta có tài năng, nhưng về đức độ thì coi như vứt bỏ, mà nếu như thế, cả đời chỉ làm kẻ vô dụng mà thôi. Nếu không biết dừng đúng lúc, e rằng cả 1 đời ông sẽ phí hoài!

18:41 1 tháng 11, 2019 Reply

Tên nhạc sĩ dỏm này sinh ra trong môi trường của chế độ Ngụy quyền nên hắn vẫn luôn thù ghét cộng sản và cá nhân chủ tịch Hồ Chí Minh. cái gốc xấu đó đang được Tuấn Khanh bộc lộ qua thời gian bằng các phát ngôn hằn học, xấu xa. Một kẻ ăn mày dĩ vãng. Sau khi hết thời thì bắt đầu ăn theo đám cơ hội chính trị, phản động chống phá đất nước. To xác mà hèn!

18:49 1 tháng 11, 2019 Reply

Loại người như Tuấn Khanh là : đầu bò có học mà trong đầu trống rỗng không có trí thức đầu không có não chỉ có vỏ thôi loại bợ đít phản động a dua nó cho 1 ít tiền là tối mắt chạy theo ngay. Tốt nhất là nên cút khỏi đất nước này đi, không xứng đáng làm người còn đất Việt, ô uế cả đất.

20:29 1 tháng 11, 2019 Reply

Ông so sánh những người trốn lậu ra đi, sang làm ăn phi pháp với một vị lãnh tụ ra đi tìm đường cứu nước, giải phóng cả dân tộc, trong đó có cả tông ti họ hàng nhà ông mà ông cũng viết được sao? Ông gọi những người đó là ra đi tìm giấc mơ, hoài bão mà k thấy ngượng mồm hay sao? Ông đặt giả thuyết chiếc tàu bị đắm, thì giờ này ông có được ngồi đây mà xỉa xói chế độ không? Thật là phát ngôn của một kẻ thiếu đạo đức, vô ơn bạc nghĩa.

20:38 1 tháng 11, 2019 Reply

Tuấn Khanh (nhạc sĩ Nguyễn Tuấn Khanh) sinh ra không biết đến cha mẹ, được nuôi dưỡng trong môi trường “Ngụy quân, ngụy quyền”, trải qua thời gian, bản tính của kẻ nô lệ cho bọn phản động lại trỗi dậy trong hắn. Bằng những luận điệu ngông cuồng, Khanh được trang facebook Việt tân nâng lên tầm cao như một chỉ huy dàn nhạc với đầy đủ cung bậc của sự dối trá, xuyên tạc và vu khống. Thật quá là láo xược!

20:43 1 tháng 11, 2019 Reply

Ăn cháo đá bát... TK sống trong 1 đất nước độc lâp, dân chủ, hòa bình,... có cuộc sống tươi đẹp như vậy là công của Bác. Bác ra đi để tìm đường cứu nước, cứu dân tộc ta khỏi áp bức đô hộ,... Bác mưu cầu hp cho nhân dân, cho đất nước dc độc lập, tự do chứ Bác ko mưu cầu 1 gì cho Bác. Ơn ấy cả dân tộc VN mãi mãi biết ơn. Vậy mà tên TK này đi so sánh với những con ng vượt biên trái pháp luật sang đó trồng cỏ là chủ yếu để giàu có cá nhân ăn chơi hưởng thụ,... đúng là loại vô ơn, đáng khinh

20:47 1 tháng 11, 2019 Reply

Có chút tài lẻ như ông Tuấn Khanh này mà không có đức thì chỉ vứt nó vào sọt rác. Như lời của bác Hồ kính yêu của chúng ta nói. Có tài mà không có đức thì vô dụng . Ông dám so sánh Bác Hồ kính yêu của dân tộc ta với mấy mươi đứa vượt biên trái phép kia thì quả thật bản chất thù hằn chế độ của ông đã quá rõ nét rồi. Bỏ đi mà làm người Khanh à!

10:51 2 tháng 11, 2019 Reply

Tên khốn sở Khanh này đáng chết lắm. Cần cho nó ăn đòn mới tỉnh ra.

16:37 4 tháng 11, 2019 Reply

Tên nhạc sĩ dỏm này sinh ra trong môi trường của chế độ Ngụy quyền nên hắn vẫn luôn thù ghét cộng sản và cá nhân chủ tịch Hồ Chí Minh Ông nhạc sỹ này dám so sánh Bác Hồ kính yêu của dân tộc ta với mấy mươi đứa vượt biên trái phép kia thì quả thật bản chất thù hằn chế độ của ông đã quá rõ nét rồi

18:52 5 tháng 11, 2019 Reply

Loại nhạc sỹ như thế này thì nên loại khỏi hàng ngũ của những người nghệ sỹ chân chính, chúng ta cũng nên cẩn thận với những lời xàm ngôn của tên này, loại người như hắn không xứng đáng để làm công dân của \việt nam chứ đừng nói là nghệ sỹ.

09:39 6 tháng 11, 2019 Reply

nhạc sĩ Tuấn Khanh, trc đây khá nối tiếng với những ca khúc như: Rêu phong
Hẹn lòng đi nhé, Những giấc mơ dịu dàng, Sóng tình... từng tham gia chương trình sao mai điểm hẹn mk rất thích ông ta, nhưng từ khi có những phát ngôn cuống dâm, mang tính kích động thì mk chỉ coi hắn như tên sướng ca vô loài giống thằng vượng râu. đúng là ăn cháo đá bát

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!