16/10/2019

* Xung quanh chuyện bà Bộ trưởng Y tế bị miễn nhiệm

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 16/10/2019 | 16.10.19Mõ Làng

Sau khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc công bố quyết định của Bộ Chính trị về việc giao chức vụ Bí thư ban cán sự đảng Bộ Y tế cho Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; tiếp đó là việc Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cho biết sẽ miễn nhiệm chức vụ bộ trưởng của Bà Nguyễn Thị Kim Tiến thời gian tới thì đã xuất hiện không ít những thông tin, bình luận xung quanh chuyện này! 

Trong đó đáng nói hơn cả, có ý kiến cho rằng việc bà Tiến bị miễn nhiệm chức vụ Bộ trưởng cho thấy bộ này đang có quá nhiều vấn đề mà nếu bà này tiếp tục đảm nhiệm cương vị này sẽ khó lòng giải quyết được. 

Việc thay tướng tại Bộ này cũng đồng nghĩa với việc bà Tiến sẽ bị xử lý trách nhiệm liên đới trong những sự việc xảy ra thời gian qua... Nhất là vụ việc liên quan tới em chồng trong vụ nhập thuốc ung thư giả với số lượng lớn mới được đưa ra xét xử vừa qua... Mặc dù bà Tiến đã thể hiện quyết tâm sai đến đâu xử lý đến đó đối với vụ việc và không có chuyện khoan nhượng vì lí do tình riêng...

Tuy nhiên, nếu tất cả đó chỉ là những phỏng đoán theo kiểu đuổi hình bắt bóng và không nói lên bất cứ điều gì. Để cung cấp và làm rõ hơn vấn đề này, blog Mõ Làng xin được đưa ra những luận chứng và có những bình luận xung quanh chuyện này! 

Có một điều dễ thấy là trong "nội các" của ông Nguyễn Xuân Phúc hiện tại, bà Tiến là tư lệnh ngành duy nhất không phải là Uỷ viên TƯ Đảng, một chuyện hiếm xưa nay nhưng không phải là chưa từng có trong lịch sử đảng cộng sản Việt Nam và Chính phủ qua các thời kỳ... Vì lẽ này nên việc bà Tiến đảm nhiệm cương vị này không liên quan tới nhiệm kỳ Đại hội Đảng, bà nghỉ hưu lúc nào là phụ thuộc quy định của luật cán bộ và công chức, nghĩa là đến 60 tuổi theo quy định đối với cán bộ từ Vụ, cục trở lên thì bà Tiến phải nghĩ hưu... 

Cho nên việc bà Tiến thôi chức vào thời điểm hiện tại (khi đã tròn 60 tuổi) đơn thuần là chuyện nghỉ hưu chứ không hẳn là vì chuyện này, chuyện kia như những phỏng đoán của ai đó. 

Và trên thực tế nếu ai theo dõi tình hình chính trường VN thời gian gần đây thì sẽ thấy khá rõ chuyện này. 

Theo đó, chiều ngày 4/7/2019, Ban Tổ chức Trung ương đã tổ chức Lễ công bố quyết định số 1296 của Bộ Chính trị bổ nhiệm Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến làm Trưởng ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương thay cho ông Nguyễn Quốc Triệu, một cương vị không cần phải còn tuổi để đảm nhiệm!

Khi đó đương nhiên bà Tiến đang làm Bộ trưởng nhưng nếu theo tiền lệ thì bộ trưởng bộ y tế tiền nhiệm của bà Tiến là ông Nguyễn Quốc Triệu sau khi nghỉ hưu cũng được giao đảm nhiệm cương vị Trưởng ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương. 

Cái lẽ bà Tiến nghỉ Bộ trưởng Bộ Y tế do đến tuổi vì thế càng trở nên rõ ràng và dễ hiểu hơn bao giờ hết... Chỉ có những kẻ không hiểu, cố tình thêu dệt chuyện, đặt điều thị phi mới nghĩ ra được những câu chuyện như thế. 

Cũng nói thêm, dưới thời bà Tiến làm Bộ trưởng (từ năm 2011 đến nay), bộ mặt của ngành Y tế VN có sự thay đổi khá rõ nét. Chất lượng khám chữa bệnh và các điều kiện đảm bảo được thay đổi rõ rệt. Đây là điều mà người dân dễ dàng cảm nhận được rõ ràng nhất sau tất cả những gì đã qua. Đây cũng là lí do mà Chính phủ nhắc đến khi thuyết phục Bộ Chính trị, Ban bí thư đảng cộng sản VN tiếp tục cho bà Tiến đảm nhận cương vị Bộ trưởng Bộ Y tế sau khi bà Tiến không trúng Uỷ viên TƯ khoá XII năm 2016... 

Tới đây bà Tiến sẽ thôi cương vị "thuyền trưởng" của Bộ Y tế và gánh nặng này sẽ được Phó thủ tướng Vũ Đức Đảm đảm nhiệm. Nhưng tin chắc những tiền đề đã có đã hết sức rõ nét; sức sống ngành Y tế cũng đã có những chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Đó là những tiền đề vững chắc để thuyền trưởng mới của Bộ này hoàn thành, phát huy những gì đã có dưới thời bộ trưởng Nguyễn Kim Tiến. 

43 nhận xét

18:48 16 tháng 10, 2019 Reply

Bà đã rất giỏi khi làm chuyên môn, làm một bác sĩ chân chính nhưng với cương vị, đôi khi bà làm chưa tốt nhiệm vụ, và có những chuyện đã xảy ra ngoài ý muốn dù có phải do bà là người thực hiện hay không thì bà vẫn phải chịu trách nhiệm, đó là cuộc đời.

18:50 16 tháng 10, 2019 Reply

Cám ơn bà vì những cống hiến của mình trong nghành y tế, tuy có nhiều điểm chưa tốt trong thời kỳ của bà làm bộ trưởng nhưng cũng không phủ nhận được những đóng góp của bà với ngành y tế, chúng ta nên nhìn nhận vấn đề đó một cách khách quan.

19:39 16 tháng 10, 2019 Reply

Trong thời gian bà Nguyễn Thị Kim Tiến làm Bộ trưởng (từ năm 2011 đến nay), bộ mặt của ngành Y tế VN có sự thay đổi khá rõ nét. Chất lượng khám chữa bệnh và các điều kiện đảm bảo được thay đổi rõ rệt, đến đây hi vọng ông Vũ Đức Đam đảm nhiệm cương vị này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và đảm bảo chat lượng y tế sẽ ngày càng được phát triển.

21:31 16 tháng 10, 2019 Reply

y tế là ngành quan trọng của xã hội cũng như của Nhà nước, bởi đây là ngành liên quan đến sức khỏe của con người vậy nên không thể thiêu một người bộ trưởng có năng lực. Bà Tiến miễn nhiệm lần này là do đến tuổi phải nghỉ, vì luật quy đinh như vậy, chứ không phải là do quá trình làm việc của bà có thiếu sót mà bị miễn nhiệm

23:41 16 tháng 10, 2019 Reply

Từ ngày bà Nguyễn Kim Tiến làm bộ trưởng bộ y tế, quyết tâm của bà làm chất lượng khám chữa bệnh đi lên bao nhiêu, đi bệnh viện giờ sạch đẹp như khách sạn, kể cả bệnh viên tuyến dưới, như thế còn kêu thì chịu

23:43 16 tháng 10, 2019 Reply

Ngành của bà suốt 9 năm có chút sai phạm thì cũng đâu tránh được, là cấp dưới sai, sai đến đâu chỉ đạo xử lí nghiêm tới đó, thế mà vẫn có mấy tên bôi xấu được, đây lại còn xuyên tạc thiếu hiểu biết

14:11 17 tháng 10, 2019 Reply

Nếu thực sự bà Tiến không làm tốt thì bà đã không ở lại vị trí đó đến ngày hôm nay. Nói chung việc bà miễn nhiệm thì cũng chính là một chuyện để những thành phần chỉ giỏi chống đối nhà nước xỉa xói và đâm chọc cũng là điều dễ hiểu. Trong thời gian bà đảm nhiệm chức vụ bên cạnh những điều bà đã làm được thì cũng còn những điều chưa thỏa đáng thì cũng sẽ bị xử lí theo đúng quy định thôi

14:19 17 tháng 10, 2019 Reply

Có thể do lùm xùm vụ em gái chồng của bà Tiến đã khiến chuyện bà Tiến miễn nhiệm trở thành mục tiêu để sinh ra những câu chuyện trời ơi đất hỡi ở đâu đấy thế nhưng sự thật vẫn chỉ là độ tuổi của bà cũng sắp đến độ nghỉ hưu rồi. Hơn nữa chúng ta cũng cần công nhận những điều bà tiến đã cống hiến cho bộ y tế và những thành quả đã đạt được trong thời gian bà ấy đương nhiệm chứ không thể phủ nhận sạch trơn chỉ vì những lỗi khác

14:28 17 tháng 10, 2019 Reply

Phải rõ ràng một điều rằng bà Tiến miễn nhiệm là do độ tuổi của bà cũng sắp đến tuổi nghỉ hưu, theo quy định của pháp luật thì không đủ ĐK tiếp tục đương nhiệm. Tại sao có những thành phần cứ bị nghĩ phức tạp rồi bắt đầu xuyên tạc chuyện được nhỉ? Đấy là một quy luật hết sức hiển nhiên mà

09:28 18 tháng 10, 2019 Reply

Bà Tiến là nhân sự nữ duy nhất của Chính phủ khóa này và cũng là thành viên Chính phủ duy nhất không phải là Ủy viên Trung ương khóa XII. Bà Tiến năm nay 60 tuổi.Một sự việc rất bình thường nhưng qua tay bọn 3 que nó trở nên rất chi là bất thường. Tốt nhất là đừng suy nghĩ thuyết âm mưu nữa, sớm bạc tóc lắm hehe.

09:42 18 tháng 10, 2019 Reply

Trước bà Tiến, đã có một ví dụ về cán bộ nữ về hưu khi đủ 60 tuổi dù vẫn còn nhiệm kỳ lãnh đạo: Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, đầu năm nay, đã nhận quyết định nghỉ hưu trong lúc đang đương chức Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP HCM. Tuy nhiên, lúc đó (tháng 1/2019), dù thôi giữ chức Phó bí thư Thành ủy, nhưng bà Tâm vẫn là Chủ tịch HĐND và đại biểu Quốc hội đoàn TP HCM. Đến tháng 4/2019, và kỳ họp bất thường, HĐND TP HCM đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND Thành phố Hồ Chí Minh đối với bà Nguyễn Thị Quyết Tâm để bà nghỉ hưu cho trọn vẹn.

10:15 18 tháng 10, 2019 Reply

O Tiến sinh ngày 1/8/1959. Đến ngày 1/8/2019 chị đủ 60 tuổi. Theo Bộ luật Lao động hiện hành thì nam 60 và nữ 55 tuổi thì nghỉ hưu nhưng các nữ cán bộ chức vụ Thứ trưởng và tương đương, sĩ quan mang hàm cấp tướng, Thẩm phán TAND tối cao, Kiểm sát viên Viện KSND tối cao thì có thể được kéo dài thêm 5 năm nữa (tức là tối đa đến 60). Nhưng quy định này (tại Nghị định 53/2015/NĐ-CP) không đề cập đến cán bộ cấp Bộ trưởng trở lên. Cán bộ cấp Bộ trưởng trở lên do Bộ Chính trị quyết định.

10:35 18 tháng 10, 2019 Reply

Cứ mỗi lần đến ĐH Đảng là mấy thuyết âm mưu này đấy bà con ạ! Không chỉ có thế lực thù địch xuyên tạc, mà còn có nội bộ Đảng tung hỏa mù! Việc bà Tiến bị miễn nhiệm là hợp lí bởi thời gian qua Bộ y tế xảy ra không ít rắc rối và liên quan đến việc em chồng của bà này dính líu đến vụ thuốc ung thư giả. Tới đây bà Tiến sẽ thôi cương vị "thuyền trưởng" của Bộ Y tế và gánh nặng này sẽ được Phó thủ tướng Vũ Đức Đảm đảm nhiệm.

23:26 21 tháng 10, 2019 Reply

sao các ông làm phức tạp hóa vấn đề như thế nhỉ, bác ấy đến tuổi nghỉ hưu rồi thì cho bác ấy nghỉ thôi, còn nghĩ ra đủ thứ tội đổ lên đầu bác ấy nữa Bác Tiến năm nay 60 tuổi.Một sự việc rất bình thường nhưng qua tay bọn 3 que nó trở nên rất chi là bất thường. Tốt nhất là đừng suy nghĩ thuyết âm mưu nữa, sớm bạc tóc lắm hehe.

16:10 22 tháng 10, 2019 Reply

Cái tài của dư luận là biến chuyện nhỏ thành to, và cực kỳ to, hoặc biến những chuyện cực to thành không có gì, nhưng chủ yếu dư luận là không giải quyết được điều gì và tranh luận khong mang tính xây dựng, ngừng việc tranh cãi trên mạng đi thì hay hơn.

16:12 22 tháng 10, 2019 Reply

Đây là câu chuyện của những người trong cuộc mà chúng ta là những người ngoài cuộc, những suy diễn của chúng ta có thể hoàn toàn sai và ảnh hưởng đến người khác, chúng ta chỉ nên đánh giá những gì liên quna tới công việc của bà Tiến và những thành quả cũng như sai phạm của bà.

20:21 22 tháng 10, 2019 Reply

Bà đã rất giỏi khi làm chuyên môn, làm một bác sĩ chân chính nhưng với cương vị, đôi khi bà làm chưa tốt nhiệm vụ, và có những chuyện đã xảy ra ngoài ý muốn dù có phải do bà là người thực hiện hay không thì bà vẫn phải chịu trách nhiệm, đó là cuộc đời.

08:13 24 tháng 10, 2019 Reply

Cám ơn bà vì những cống hiến của mình trong nghành y tế, tuy có nhiều điểm chưa tốt trong thời kỳ của bà làm bộ trưởng nhưng cũng không phủ nhận được những đóng góp của bà với ngành y tế, chúng ta nên nhìn nhận vấn đề đó một cách khách quan.

08:31 24 tháng 10, 2019 Reply

Trong thời gian bà Nguyễn Thị Kim Tiến làm Bộ trưởng (từ năm 2011 đến nay), bộ mặt của ngành Y tế VN có sự thay đổi khá rõ nét. Chất lượng khám chữa bệnh và các điều kiện đảm bảo được thay đổi rõ rệt, đến đây hi vọng ông Vũ Đức Đam đảm nhiệm cương vị này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và đảm bảo chat lượng y tế sẽ ngày càng được phát triển.

08:48 24 tháng 10, 2019 Reply

y tế là ngành quan trọng của xã hội cũng như của Nhà nước, bởi đây là ngành liên quan đến sức khỏe của con người vậy nên không thể thiêu một người bộ trưởng có năng lực. Bà Tiến miễn nhiệm lần này là do đến tuổi phải nghỉ, vì luật quy đinh như vậy, chứ không phải là do quá trình làm việc của bà có thiếu sót mà bị miễn nhiệm

14:17 24 tháng 10, 2019 Reply

Từ ngày bà Nguyễn Kim Tiến làm bộ trưởng bộ y tế, quyết tâm của bà làm chất lượng khám chữa bệnh đi lên bao nhiêu, đi bệnh viện giờ sạch đẹp như khách sạn, kể cả bệnh viên tuyến dưới, như thế còn kêu thì chịu

23:22 24 tháng 10, 2019 Reply

Bà Tiến sinh năm 1959, do đó bà ấy đã đến tuổi nghỉ hưu rồi còn đâu Cám ơn bà vì những cống hiến của mình trong nghành y tế, tuy có nhiều điểm chưa tốt trong thời kỳ của bà làm bộ trưởng nhưng cũng không phủ nhận được những đóng góp của bà với ngành y tế,

08:54 26 tháng 10, 2019 Reply

Có thể thấy bà tiến làm một bác sĩ chân chính nhưng với cương vị, đôi khi bà làm chưa tốt nhiệm vụ, và có những chuyện đã xảy ra ngoài ý muốn dù có phải do bà là người thực hiện hay không thì bà vẫn phải chịu trách nhiệm, đó là cuộc đời.

09:19 26 tháng 10, 2019 Reply

dưới thời bà Tiến làm Bộ trưởng (từ năm 2011 đến nay), bộ mặt của ngành Y tế VN có sự thay đổi khá rõ nét. Chất lượng khám chữa bệnh và các điều kiện đảm bảo được thay đổi rõ rệt, và đến bây giờ đã hết thời hạn và việc miễn nhiệm cũng là việc dễ hiểu.

19:47 27 tháng 10, 2019 Reply

Có thể do lùm xùm vụ em gái chồng của bà Tiến đã khiến chuyện bà Tiến miễn nhiệm trở thành mục tiêu để sinh ra những câu chuyện trời ơi đất hỡi ở đâu đấy thế nhưng sự thật vẫn chỉ là độ tuổi của bà cũng sắp đến độ nghỉ hưu rồi.

19:47 27 tháng 10, 2019 Reply

Việc bà Tiến bị miễn nhiệm là hợp lí bởi thời gian qua Bộ y tế xảy ra không ít rắc rối và liên quan đến việc em chồng của bà này dính líu đến vụ thuốc ung thư giả. Tới đây bà Tiến sẽ thôi cương vị "thuyền trưởng" của Bộ Y tế và gánh nặng này sẽ được Phó thủ tướng Vũ Đức Đảm đảm nhiệm.

19:48 27 tháng 10, 2019 Reply

Điều chúng ta mong chờ bây giờ sẽ có một người xứng đáng nhất thay thế cho vị trí của bà nguyễn thị kim tiến đã để lại, để tiếp tục phát triển nên y học nước nhà và không phạm những sai lầm mà bà tiến đã gây ra để phải thôi giữ chức vụ này

19:50 27 tháng 10, 2019 Reply

CHúng ta cần có cái nhìn khác quan hơn, mặc dù trong quá trình giữ chức vụ bộ trưởng bộ y tế, bà tiến đã có rất nhiều cống hiến nhưng bên cạnh đó cũng gây ra rất nhiều rắc rối không đang có cho bộ y tế và nền y tế nước nhà.

08:17 29 tháng 10, 2019 Reply

Việc bộ trưởng bộ y tế miễn nhiệm chức vụ bộ trưởng do có dính lứu đến những vấn đề phức tạp trong quá trình công tác của mình, mặc dù cũng đã có nhiều cống hiến cho ngành y tế nhưng trong quá trình công tác của mình bộ trưởng cũng tạo ra rất nhiều khó khăn cho ngành y tế

08:18 29 tháng 10, 2019 Reply

Việc chúng ta cần lúc này là một người có đầy đủ tài và đức để tiếp tục chèo lái con thuyền y tế, tiếp tục phát triển nền y học nước nhà lên một tầm cao mới chứ không phải ngồi đây chỉ trích một người đã bị miễn nhiệm, điều đó cũng không giúp ích gì cho xã hội được

08:19 29 tháng 10, 2019 Reply

Dù thế nào đi nữa chúng ta cũng nên biết ơn những gì mà Bà Nguyễn Thị Kim Tiến đã cống hiến cho ngành y tế, với sự dẫn dắt của bà, ngành y học nước nhà đã có những bước chuyển biến rất mạnh mẽ để đáp ứng lại nhu cầu khám chữa bệnh của xã hội

08:19 29 tháng 10, 2019 Reply

Việc bà Tiến bị miễn nhiệm là hợp lí bởi thời gian qua Bộ y tế xảy ra không ít rắc rối và liên quan đến việc em chồng của bà này dính líu đến vụ thuốc ung thư giả. Tới đây bà Tiến sẽ thôi cương vị "thuyền trưởng" của Bộ Y tế và gánh nặng này sẽ được Phó thủ tướng Vũ Đức Đảm đảm nhiệm.

21:36 29 tháng 10, 2019 Reply

Bà đã rất giỏi khi làm chuyên môn, làm một bác sĩ chân chính nhưng với cương vị, đôi khi bà làm chưa tốt nhiệm vụ, và có những chuyện đã xảy ra ngoài ý muốn dù có phải do bà là người thực hiện hay không thì bà vẫn phải chịu trách nhiệm, đó là cuộc đời.

22:14 29 tháng 10, 2019 Reply

Cám ơn bà vì những cống hiến của mình trong nghành y tế, tuy có nhiều điểm chưa tốt trong thời kỳ của bà làm bộ trưởng nhưng cũng không phủ nhận được những đóng góp của bà với ngành y tế, chúng ta nên nhìn nhận vấn đề đó một cách khách quan.

07:55 30 tháng 10, 2019 Reply

Trong thời gian bà Nguyễn Thị Kim Tiến làm Bộ trưởng (từ năm 2011 đến nay), bộ mặt của ngành Y tế VN có sự thay đổi khá rõ nét. Chất lượng khám chữa bệnh và các điều kiện đảm bảo được thay đổi rõ rệt, đến đây hi vọng ông Vũ Đức Đam đảm nhiệm cương vị này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và đảm bảo chat lượng y tế sẽ ngày càng được phát triển.

08:26 30 tháng 10, 2019 Reply

y tế là ngành quan trọng của xã hội cũng như của Nhà nước, bởi đây là ngành liên quan đến sức khỏe của con người vậy nên không thể thiêu một người bộ trưởng có năng lực. Bà Tiến miễn nhiệm lần này là do đến tuổi phải nghỉ, vì luật quy đinh như vậy, chứ không phải là do quá trình làm việc của bà có thiếu sót mà bị miễn nhiệm

08:54 30 tháng 10, 2019 Reply

Từ ngày bà Nguyễn Kim Tiến làm bộ trưởng bộ y tế, quyết tâm của bà làm chất lượng khám chữa bệnh đi lên bao nhiêu, đi bệnh viện giờ sạch đẹp như khách sạn, kể cả bệnh viên tuyến dưới, như thế còn kêu thì chịu

09:16 30 tháng 10, 2019 Reply

Ngành của bà suốt 9 năm có chút sai phạm thì cũng đâu tránh được, là cấp dưới sai, sai đến đâu chỉ đạo xử lí nghiêm tới đó, thế mà vẫn có mấy tên bôi xấu được, đây lại còn xuyên tạc thiếu hiểu biết

09:35 30 tháng 10, 2019 Reply

Nếu thực sự bà Tiến không làm tốt thì bà đã không ở lại vị trí đó đến ngày hôm nay. Nói chung việc bà miễn nhiệm thì cũng chính là một chuyện để những thành phần chỉ giỏi chống đối nhà nước xỉa xói và đâm chọc cũng là điều dễ hiểu. Trong thời gian bà đảm nhiệm chức vụ bên cạnh những điều bà đã làm được thì cũng còn những điều chưa thỏa đáng thì cũng sẽ bị xử lí theo đúng quy định thôi

08:55 31 tháng 10, 2019 Reply

Có thể do lùm xùm vụ em gái chồng của bà Tiến đã khiến chuyện bà Tiến miễn nhiệm trở thành mục tiêu để sinh ra những câu chuyện trời ơi đất hỡi ở đâu đấy thế nhưng sự thật vẫn chỉ là độ tuổi của bà cũng sắp đến độ nghỉ hưu rồi. Hơn nữa chúng ta cũng cần công nhận những điều bà tiến đã cống hiến cho bộ y tế và những thành quả đã đạt được trong thời gian bà ấy đương nhiệm chứ không thể phủ nhận sạch trơn chỉ vì những lỗi khác

09:20 31 tháng 10, 2019 Reply

Phải rõ ràng một điều rằng bà Tiến miễn nhiệm là do độ tuổi của bà cũng sắp đến tuổi nghỉ hưu, theo quy định của pháp luật thì không đủ ĐK tiếp tục đương nhiệm. Tại sao có những thành phần cứ bị nghĩ phức tạp rồi bắt đầu xuyên tạc chuyện được nhỉ? Đấy là một quy luật hết sức hiển nhiên mà

09:53 31 tháng 10, 2019 Reply

Bà Tiến là nhân sự nữ duy nhất của Chính phủ khóa này và cũng là thành viên Chính phủ duy nhất không phải là Ủy viên Trung ương khóa XII. Bà Tiến năm nay 60 tuổi.Một sự việc rất bình thường nhưng qua tay bọn 3 que nó trở nên rất chi là bất thường. Tốt nhất là đừng suy nghĩ thuyết âm mưu nữa, sớm bạc tóc lắm hehe.

19:23 10 tháng 3, 2020 Reply

bà Tiến là người được đào tạo bài bản từ nước ngoài, có kinh nhiệm trong ngành y lâu năm. xét về chuyên môn bà là người giỏi, chuyên môn sâu, mặc dù rong gần 10 năm làm bộ trưởng có không ít ý kiến trái chiều về bà. tuy nhiên bộ y tế trong những năm bà làm thuyền trưởng có nhiều thay đổi rõ nét, chất lượng y tế, khám chữa bệnh dịch vụ hơn hẳn. Bà nghỉ theo chế độ là việc thường tình, theo luật quy định. Kính chúc bác luôn mạnh khỏe và luôn có những đóng góp hơn nữa cho ngành y

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!