07/11/2019

* Nguyễn Xuân Diện: Không ăn thì đạp đổ bằng được!

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 07/11/2019 | 7.11.19

Mõ Làng 

Viết trên Fb cá nhân, Ts Hán Nôm Nguyễn Xuân Diện viết: "TÔI KÊU GỌI 90 TRIỆU ĐỒNG BÀO TẨY CHAY TUYỆT ĐỐI CUỘC BẦU CỬ QUỐC HỘI VÀ TẤT CẢ CÁC CUỘC BẦU CỬ SẮP TỚI, NẾU ĐIỀU 7 CỦA LUẬT NÀY ĐƯỢC THÔNG QUA". 

Lí do cho điều này được ông Ts này xác nhận và cũng khẳng định: "ĐƠN GIẢN LÀ: KHÔNG BIẾT THÌ KHÔNG BẦU, KHÔNG ĐI BẦU". 


Ông Diện cũng dẫn ra cái lí do khiến ông cho rằng "Không biết" là: "Theo Điều 7 dự thảo Luật Bảo vệ bí mật nhà nước mà Quốc hội đang bàn, những thông tin như thân thế sự nghiệp lãnh đạo Đảng, nhà nước; quốc phòng an ninh, đất đai, địa chất, biển; công nghiệp, thương mại... là thông tin bí mật nhà nước.

Khi quyền tiếp cận thông tin, quyền được biết, được bàn, được giám sát... của người dân ngày càng trở nên phổ thông thì ngay cả những thông tin về thân thế sự nghiệp lãnh đạo Đảng, nhà nước cũng bí mật thì thật buồn cười".(Nhà báo Khiêm Phan Nguyễn).

AI ĐỒNG Ý VỚI TÔI, XIN HÃY LIKE ĐỂ BIỂU QUYẾT.

Nguyên cớ ở đây không ngoài phản đối Điều 7 của Luật Bảo vệ bí mật nhà nước được Quốc Hội thông qua ngày 15/11/2018, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/7/2020, quy định về phạm vi thuộc bí mật nhà nước.  

Kể ra thì câu chuyện sẽ không có gì đáng nói và đó đơn giản là cách diễn trò kích động của Diện như lâu nay nếu như xung quanh vấn đề không có những chi tiết gợi mở khác. 

Diện đã từng ứng cử đại biểu Quốc hội năm 2016 với khẩu hiệu: “Tôi muốn cùng Quốc hội giữ cho được Văn hóa dân tộc”... Khi đó khát khao được trở thành đại biểu Quốc hội đối với Diện cháy bỏng và rạo rực đến độ có người nói Diện sống với bầu cử và quên hẳn mọi thứ. Nhưng rồi cái kết quả không như ý khiến cho Diện trở nên bất đắc chí, và Quốc hội từ lâu không phải là mục tiêu đả phá của Diện bỗng trở thành mục tiêu số 1. 

Theo dõi Diện từ năm 2016 đến nay, sẽ không quá khó để nhận biết điều đó. Trên Fb cá nhân, Diện không bỏ sót một chi tiết nóng, nhạy cảm nào trên diễn đàn Quốc hội. Diện tấn công với giọng điệu hằn học ra mặt và chỉ cần liên quan là y như rằng, Quốc hội trở thành mục tiêu tấn công của gã. 

Ở đây, cần biết là việc thông qua Luật Bảo vệ bí mật nhà nước là do Quốc hội thực hiện nhưng Quốc hội chỉ thực hiện chức năng đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của người dân; cơ quan tham mưu ở đây là Bộ Công an và các cơ quan liên quan, nhưng Quốc hội vẫn bị Diện tấn công với những lí do khả ố và không mấy liên quan. 


Xung quanh nội dung Điều 7 của Luật Bảo vệ bí mật nhà nước, quy địnthông tin về thân thế, sự nghiệp của lãnh đạo Đảng, Nhà nước thuộc diện mật trong lĩnh vực chính trị, y tế. Sẽ có nhiều người cho đó là không cần thiết thậm chí sẽ chồng chéo với các điều khoản của các luật, văn bản dưới luật và ngăn cản việc tiếp cận của công dân. Tuy nhiên việc quy định thế này hoàn toàn không trái ngược và gây nên những hệ luỵ như đa số chúng ta vẫn nghĩ. 

Đặc biệt trong việc bầu cử Quốc hội trong cách nói, nghĩ của Nguyễn Xuân Diện lại càng không. Bản thân Diện cũng thừa hiểu điều đó bởi để tạo điều kiện cho cử tri lựa chọn và tin tưởng trao lá phiếu của mình cho ai đó thì Ban tổ chức các điểm bầu cử sẽ phải có trách nhiệm cung cấp gần như đầy đủ thông tin về đại biểu đó thông qua bản trích khai và sơ yếu lí lịch. Nghĩa là khi đó những thông tin này nếu trước đó được đưa vào diện mật thì sẽ được giải mật. 

Ngoài ra cũng có thể thấy, đây là "thân thế, sự nghiệp của lãnh đạo Đảng, Nhà nước", mà những người tham gia Đại biểu Quốc hội không hoàn toàn, tất cả là Lãnh đạo Đảng, nhà nước, chỉ có số ít trong đó mà thôi. Do đó để tương quan bảo vệ lãnh đạo Đảng, nhà nước trước những thông tin thất thiệt, vu khống, bôi nhọ thì việc quy định như trên là cần thiết, hoàn toàn không có nhiều vấn đề liên quan. 

Chỉ trách Ts Nguyễn Xuân Diện hiểu, thậm chí thừa hiểu vấn đề nhưng vẫn hằn học và cố tình lèo lái sự việc sang địa hạt mới! 

46 nhận xét

09:03 7 tháng 11, 2019 Reply

Thật buồn cười cho Nguyễn Xuân Diện khi mà kế hoạch ứng cử vào quốc hội năm 2016 không thành công giờ đây lại thể hiện sự hằn học bằng cách kêu gọi người dân "không bầu, không đi bầu", đây chẳng khác gì là ăn vạ kiểu chí phèo , không ăn được đạp đổ nhưng thiết nghĩ chiêu trò này của Diện sẽ không bao giờ thành hiện thực vì bầu cử là quyền và nghĩa vụ của mỗi công dân.

09:59 7 tháng 11, 2019 Reply

Đúng là một sự tráo trơ, lật lộng theo kiểu "không ăn được thì đạp đổ" của Nguyễn Xuân Diện. Ở đây Diện thừa biết rằng Điều 7 luật bảo vệ bí mật nhà nước là hoàn toàn đúng nhưng Diện muốn mượn cái lý do này để kích động người dân, dùng những lời hoa mỹ, mị dân để lừa gạt những người dân không nắm bắt được thông tin, tình hình, gây cản trở việc đi bầu cử của cả nước.

10:04 7 tháng 11, 2019 Reply

trước những ngày quan trọng của Đảng và Nhà nước thì bọn phản động cùng với những tên bất mãn chính trị tập trung kích động nhân dân gây rối làm ảnh hưởng đến đại hội hoặc các kỳ bầu cử. Điển hình chúng thường tập trung vào tuyên truyền để thay đổi bộ luật của Đảng và Nhà nước đặt ra với mục đich là để thuận lợi cho việc chống phá sau này

16:50 7 tháng 11, 2019 Reply

Sức khỏe và tình hình của các lãnh đạo Đảng và Nhà nước luôn là mục tiêu vu khống, xuyên tạc của những đối tượng thù địch, lợi dụng những thông tin đó để tung tin đồn thất thiệt, làm cộng đồng hoang mang lo sợ, vì vậy phải giữ bí mật là đúng.

18:10 7 tháng 11, 2019 Reply

Liên quan việc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp, thời gian qua có thể thấy giới rận chủ dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Từ việc một số rận chủ như Lê Trọng Hùng thì ra sức kêu gọi việc hưởng ứng tham gia phong trào tự ứng cử, nay đến việc Nguyễn Xuân Diện lại hô hào tẩy chay bầu cử, chẳng khác nào “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”. Thật là nực cười.

18:18 7 tháng 11, 2019 Reply

Nguyễn Xuân Diện là một trong những rận chủ tham gia nộp hồ sơ tự ứng cử ĐBQH khóa 14, được hỗ trợ truyền thông bài bản, sử dụng đủ chiêu trò để vận động phiếu cử tri, chuẩn bị bản cương lĩnh với những lời lẽ đao to búa lớn “Tôi muốn cùng Quốc hội giữ cho được Văn hóa dân tộc”.Với những lời lẽ mang tính công kích chế độ, Diện có lẽ chỉ nên ứng cử vào trại tâm thần thôi.

18:21 7 tháng 11, 2019 Reply

Đúng là không ăn được thì đạp đổ! Nguyễn Xuân Diện không chỉ lần này mà còn rất nhiều lần khác công kích Quốc Hội với những lý do hết sức củ chuối và thái độ hằn học. Kể từ khi ước muốn được một cái ghế ở Quốc Hội không thành, hắn đã trở mặt hoàn toàn.

18:29 7 tháng 11, 2019 Reply

Sức khỏe của các lãnh đạo Đảng và Nhà nước cần phải giữ bí mật là vì đây thường là chủ đề bàn tán của giới rận chủ, đám có tư tưởng cực đoan. Chúng thường thêu dệt đủ chuyện về sức khỏe của các lãnh đạo hòng kích động quần chúng, khuếch trương thanh thế cho mình.

18:37 7 tháng 11, 2019 Reply

Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước không phải là do Quốc Hội có thể tự quyết định, mà à tiếng nói của tất cả quần chúng và được tham mưu bởi Bộ Công an, vì thế thật sự ấu trĩ khi mà Diện công kích và đòi người ta tẩy chay bầu cử Quốc Hội!!!

18:46 7 tháng 11, 2019 Reply

Sau khi ứng cử đại biểu Quốc hội không thành, từ việc khao khát ngồi ghế Quốc hội, Nguyễn Xuân Diện bỗng trở nên hằn học vô cùng. Đây có thể coi là tâm lý ăn không được thì phải đạp đổ, thật may mắn vì chúng ta không có một vị đại biểu Quốc hội xấu tính là Diện!

19:49 7 tháng 11, 2019 Reply

Luật Bảo vệ bí mật nhà nước đều qui định rõ ràng và quốc hội thông qua từ lâu, giờ hăn lại bắt đầu xuyên tạc, tung tin bố láo. đúng là 1 kẻ tiêu nhân bỉ ổi. Nguyễn Xuân Diện không khác gì 1 kẻ vô học

19:54 7 tháng 11, 2019 Reply

Có thể nói, từ sau cuộc bầu cử năm 2016 đến nay, NXD luôn có những bài viết công kích chính sách, các hội nghị của quốc hội, gây kích động trong dư luận. hắn ta đang cho thấy bộ mặt hèn hạ, không ăn được thì đạp đổ. Thử hỏi nếu 3 năm về trước hắn được bầu vào 1 ghế của quốc hội, nếu trái ý của hắn thì mọi chuyện sẽ như thế nào nữa. Muốn bảo vệ văn hóa dân tộc mà hắn đang đi ngược lại với điều đó.

21:38 7 tháng 11, 2019 Reply

Những phát biểu này của Nguyễn Xuân Diện thực chất ông đang mượn cứ Điều 7 Luật bảo vệ bí mật nhà nước để gây chuyện, để kiếm cớ gây rối, phá hoại việc bầu cử, chống phá Đảng và Nhà nước để trả đũa cho việc ông ta không đủ tư cách ứng cử vào đại biểu quốc hội năm 2016.

22:05 7 tháng 11, 2019 Reply

Thật đáng buồn khi chúng ta có những tri thức không có đạo đức như nguyễn xuân diện. Nhà nước đã tạo điều kiện hết sức để nguyễn xuân diện có thể nâng cao trình độ của mình ấy vậy mà trình độ càng cao thì đạo đức càng đi xuống

22:06 7 tháng 11, 2019 Reply

Càng ngày cái tên này càng đi quá giới hạn rồi. Thử hỏi nếu 3 năm về trước hắn được bầu vào 1 ghế của quốc hội, nếu trái ý của hắn thì mọi chuyện sẽ như thế nào nữa. Muốn bảo vệ văn hóa dân tộc mà hắn đang đi ngược lại với điều đó.

22:07 7 tháng 11, 2019 Reply

Chính những kẻ không có đạo đức như nguyễn xuân diện đang hủy thoại đất nước. Từ việc một số rận chủ như Lê Trọng Hùng thì ra sức kêu gọi việc hưởng ứng tham gia phong trào tự ứng cử, nay đến việc Nguyễn Xuân Diện lại hô hào tẩy chay bầu cử, chẳng khác nào “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”. Thật là nực cười.

22:12 7 tháng 11, 2019 Reply

Thật đáng buồn khi nhà nước dùng tiền của mình để đầu tư cho những tri thức như nguyễn xuân diện học nhiều, học rộng để rồi trình độ nhận thức càng cao thì đạo đức lại càng đi xuống. Đã không cống hiến cho đất nước lại còn phá hoại nó

22:13 7 tháng 11, 2019 Reply

Đúng là chỉ có lúc đảng và nhà nước ta sắp tổi chức những sự kiện quan trọng thì ta mới biết được bộ mặt thật của những kẻ như tên nguyễn xuân diện, một tên trí thức không có một chút đạo đức nào. Một kẻ "ăn cháo đá bát" đáng khinh

22:13 7 tháng 11, 2019 Reply

Diện thừa biết rằng Điều 7 luật bảo vệ bí mật nhà nước là hoàn toàn đúng nhưng Diện muốn mượn cái lý do này để kích động người dân, dùng những lời hoa mỹ, mị dân để lừa gạt những người dân không nắm bắt được thông tin, tình hình, gây cản trở việc đi bầu cử của cả nước.

22:25 7 tháng 11, 2019 Reply

ông giáo ơi, tên Diện lại trơ tráo rồi, hắn ta không ăn được lại đạp đổ, đi làm ba cái trò trẻ con trên mạng xã hội rồi. Thật may khi những kẻ như Diện đây lại không ngồi trong quốc hội để quấy phá bừa bãi. Chuyện kêu gọi người dân tẩy chay bầu cử là không thể chấp nhận được cũng không thể xảy ra

23:38 7 tháng 11, 2019 Reply

Đối với Diện 43 năm trôi qua cũng đã chứng kiến bao đổi thay của trong cuộc đời mình nhưng khổ nổi, thân thể anh ta thì phát triển cùng ngày tháng theo cái quy luật tất yếu của trời đất nhưng sao cái đầu anh thì vẫn vậy: Ngu si và đần độn không ít đi tí gì chỉ ngày càng tăng thêm

23:39 7 tháng 11, 2019 Reply

Diện trong thời gian qua, anh ta luôn cho mình cái quyền được nói ra tất cả những gì bản thân coi là đúng và không những thế còn tìm cách tung tin dư luận làm cho mọi người tin tưởng cái lập luận của bản thân mình mà không xem pháp luật Việt nam quy định như thế nào? Có ảnh hưởng đến người khác hay không?

07:58 9 tháng 11, 2019 Reply

Trước những ngày quan trọng như họp quốc hội thì thường tập trung mạnh mẽ nhất những tên phản động vì đây là thời điểm chúng ngoi lên hoạt động mạnh mẽ nhất để chống phá chính quyền nhà nước. Cũng dễ hiểu thôi vì trong thời điểm này chúng mới có thể gây ra những được chú ý đối với công dân còn bình thường đâu có ai để ý đến chúng

08:06 9 tháng 11, 2019 Reply

Rõ ràng từng tự ứng cử mình vào quốc hội thế xong rồi khi không đạt được mục tiêu thì liền quay ra nói xấu, kêu gọi người dân phản đối, tẩy chay liệu đây có phải hành động cực kì "tự vả" của Nguyễn Xuân Diệu? Để ý thấy rõ ràng là từ khi không thành công trong việc ứng cử vào quốc hội thì tên này luôn để ý và soi mói từng câu chuyện nóng một và ý của hắn thì đều là công kích nhà nước

08:12 9 tháng 11, 2019 Reply

Đây là chính đại diện cho những kẻ có tài nhưng không có đức, đúng là vô dụng thật. Hành động trước sau thì như đấm vào nhau, một đằng tự ứng cử vào Quốc hội rồi bây giờ thì lại nói xấu rồi kêu tẩy chay vậy có còn quân tử không? Rõ ràng tài chưa đủ thì không được vào là đúng thôi, đây không chịu rèn giũa mình tiếp lại còn ăn nói mất dạy như vậy hẳn là muốn đeo gông rồi

20:33 10 tháng 11, 2019 Reply

Tiến sỹ gì đây không biết, cũng đeo kính cũng làm tiến sĩ như ai nhưng thực ra bên trong lại rỗng tuếch, hay chỉ là giả vờ để gây sự chú ý, hay đang cố tình làm như vậy, nhưng nếu làm như vậy thì cũ rích rồi, nên dừng đi.

20:44 10 tháng 11, 2019 Reply

Tại sao xã hội lại có những con người như thế này, được cho ăn học đàng hoàng rồi ko đi đóng góp sức mình cho xây dựng đất nước lại đi làm những trò hề cho dân phản động tự thủ dâm với nhau như vậy, đáng buồn, nhưng đó là điều bình thường, nhưng phũ.

09:15 12 tháng 11, 2019 Reply

Để ý thấy rõ ràng là từ khi không thành công trong việc ứng cử vào quốc hội thì tên này luôn để ý và soi mói từng câu chuyện nóng một và ý của hắn thì đều là công kích nhà nước. bây giờ ta mới thấy được bản chất thực sự của tên này, mawy mắn thay hắn không được bầu cử vào quốc hội

09:15 12 tháng 11, 2019 Reply

Hành động trước sau thì như đấm vào nhau, một đằng tự ứng cử vào Quốc hội rồi bây giờ thì lại nói xấu rồi kêu tẩy chay vậy có còn quân tử không? Rõ ràng tài chưa đủ thì không được vào là đúng thôi, đây không chịu rèn giũa mình tiếp lại còn ăn nói mất dạy như vậy hẳn là muốn đeo gông rồi

17:40 12 tháng 11, 2019 Reply

đúng là không ăn được thì đạp đổ. cái lúc ông ứng cử đại biểu Quốc HỘI thì không thấy lên tiếng ý kiến gì,cái kết quả không như ý khiến cho Diện trở nên bất đắc chí, quay ra nói xấu chế độ. thật may khi ông không được ngồi vào vị trí đại biểu Quốc Hội

20:21 12 tháng 11, 2019 Reply

Thằng Nguyễn Xuân Diện não nặng thật rồi, Việt Nam hơn 90 triệu dân, ai quen dc hết chứ?
Đã thế người ở Nam kẻ bắc thì quen ls đc, họ là đại biểu họ công tác cũng như tiểu sử đều có, tất cả công khai hết muốn biết thì tự đọc sao lại kêu k biết. đúng là đần độn và lộng ngôn

15:14 18 tháng 11, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
15:17 18 tháng 11, 2019 Reply

tiến sĩ phá hoại với những chiêu trò cũ rích, mong rằng bà con thopng cảm với loại học nhiều nhưng vẫn bị chửi là vô học này, thay vì những trò này thì ông tiến sĩ nên thực hiện những điều tốt đẹp cho đất nước đi ạ. con sâu làm rầu nồi canh

10:58 22 tháng 11, 2019 Reply

Hành động trước sau thì như đấm vào nhau, một đằng tự ứng cử vào Quốc hội rồi bây giờ thì lại nói xấu rồi kêu tẩy chay vậy có còn quân tử không .đúng là không ăn được thì đạp đổ. cái lúc ông ứng cử đại biểu Quốc HỘI thì không thấy lên tiếng ý kiến gì,cái kết quả không như ý khiến cho Diện trở nên bất đắc chí, quay ra nói xấu chế độ

22:20 26 tháng 11, 2019 Reply

Thật buồn cười cho Nguyễn Xuân Diện khi mà kế hoạch ứng cử vào quốc hội năm 2016 không thành công giờ đây lại thể hiện sự hằn học bằng cách kêu gọi người dân "không bầu, không đi bầu", đây chẳng khác gì là ăn vạ kiểu chí phèo , không ăn được đạp đổ nhưng thiết nghĩ chiêu trò này của Diện sẽ không bao giờ thành hiện thực vì bầu cử là quyền và nghĩa vụ của mỗi công dân.

22:28 26 tháng 11, 2019 Reply

Đúng là một sự tráo trơ, lật lộng theo kiểu "không ăn được thì đạp đổ" của Nguyễn Xuân Diện. Ở đây Diện thừa biết rằng Điều 7 luật bảo vệ bí mật nhà nước là hoàn toàn đúng nhưng Diện muốn mượn cái lý do này để kích động người dân, dùng những lời hoa mỹ, mị dân để lừa gạt những người dân không nắm bắt được thông tin, tình hình, gây cản trở việc đi bầu cử của cả nước.

10:19 29 tháng 11, 2019 Reply

Tại sao xã hội lại có những con người như thế này, được cho ăn học đàng hoàng rồi không đi đóng góp sức mình cho xây dựng đất nước lại đi làm những trò hề cho dân phản động tự thủ dâm với nhau như vậy, đáng buồn, nhưng đó là điều bình thường, nhưng phũ.

21:59 29 tháng 11, 2019 Reply

trước những ngày quan trọng của Đảng và Nhà nước thì bọn phản động cùng với những tên bất mãn chính trị tập trung kích động nhân dân gây rối làm ảnh hưởng đến đại hội hoặc các kỳ bầu cử. Điển hình chúng thường tập trung vào tuyên truyền để thay đổi bộ luật của Đảng và Nhà nước đặt ra với mục đich là để thuận lợi cho việc chống phá sau này

22:07 29 tháng 11, 2019 Reply

Sức khỏe và tình hình của các lãnh đạo Đảng và Nhà nước luôn là mục tiêu vu khống, xuyên tạc của những đối tượng thù địch, lợi dụng những thông tin đó để tung tin đồn thất thiệt, làm cộng đồng hoang mang lo sợ, vì vậy phải giữ bí mật là đúng.

23:34 30 tháng 11, 2019 Reply

Luật sư gì cái loại này,phát biểu ngông cuống,bố láo, một tên phản động chính hiệu thì đúng hơn,không biết hắn kiếm được bao nhiêu tiền mà đi làm cái việc thất đức, có lỗi ông bà tổ tiên ba đời của hắn như vậy.

14:35 2 tháng 12, 2019 Reply

Liên quan việc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp, thời gian qua có thể thấy giới rận chủ dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Từ việc một số rận chủ như Lê Trọng Hùng thì ra sức kêu gọi việc hưởng ứng tham gia phong trào tự ứng cử, nay đến việc Nguyễn Xuân Diện lại hô hào tẩy chay bầu cử, chẳng khác nào “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”. Thật là nực cười.

14:50 2 tháng 12, 2019 Reply

Nguyễn Xuân Diện là một trong những rận chủ tham gia nộp hồ sơ tự ứng cử ĐBQH khóa 14, được hỗ trợ truyền thông bài bản, sử dụng đủ chiêu trò để vận động phiếu cử tri, chuẩn bị bản cương lĩnh với những lời lẽ đao to búa lớn “Tôi muốn cùng Quốc hội giữ cho được Văn hóa dân tộc”.Với những lời lẽ mang tính công kích chế độ, Diện có lẽ chỉ nên ứng cử vào trại tâm thần thôi.

19:32 2 tháng 12, 2019 Reply

Đúng là không ăn được thì đạp đổ! Nguyễn Xuân Diện không chỉ lần này mà còn rất nhiều lần khác công kích Quốc Hội với những lý do hết sức củ chuối và thái độ hằn học. Kể từ khi ước muốn được một cái ghế ở Quốc Hội không thành, hắn đã trở mặt hoàn toàn.

19:59 2 tháng 12, 2019 Reply

Sức khỏe của các lãnh đạo Đảng và Nhà nước cần phải giữ bí mật là vì đây thường là chủ đề bàn tán của giới rận chủ, đám có tư tưởng cực đoan. Chúng thường thêu dệt đủ chuyện về sức khỏe của các lãnh đạo hòng kích động quần chúng, khuếch trương thanh thế cho mình.

21:45 2 tháng 12, 2019 Reply

Liên quan việc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp, thời gian qua có thể thấy giới rận chủ dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Từ việc một số rận chủ như Lê Trọng Hùng thì ra sức kêu gọi việc hưởng ứng tham gia phong trào tự ứng cử, nay đến việc Nguyễn Xuân Diện lại hô hào tẩy chay bầu cử, chẳng khác nào “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”. Thật là nực cười.

22:07 2 tháng 12, 2019 Reply

Nguyễn Xuân Diện là một trong những rận chủ tham gia nộp hồ sơ tự ứng cử ĐBQH khóa 14, được hỗ trợ truyền thông bài bản, sử dụng đủ chiêu trò để vận động phiếu cử tri, chuẩn bị bản cương lĩnh với những lời lẽ đao to búa lớn “Tôi muốn cùng Quốc hội giữ cho được Văn hóa dân tộc”.Với những lời lẽ mang tính công kích chế độ, Diện có lẽ chỉ nên ứng cử vào trại tâm thần thôi.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!