15/11/2019

* Phiên toà Trần Vũ Hải: Ls bị ‘kẹp cổ, xốc nách' khỏi tòa

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 15/11/2019 | 15.11.19

Mõ Làng 

Tin từ Đài Á Châu Tự Do cho hay: "Luật sư Nguyễn Duy Bình kể chuyện bị ‘kẹp cổ, xốc nách' khỏi tòa

Hôm 14/11, ngày thứ hai của phiên xử sơ thẩm Luật sư Trần Vũ Hải với cáo buộc “Trốn thuế” tại tòa án nhân dân thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, diễn ra khá gay cấn khi Luật sư Nguyễn Duy Bình, một trong 42 người bào chữa cho ông Hải, “bị kẹp cổ, xốc nách khỏi tòa”.

Đây được cho là sự việc khá hi hữu trong phiên toà lần này và đây cũng là phiên toà có số lượng Ls bào chữa lớn gấp hàng chục lần so với số lượng bị cáo. 

Qua theo dõi, đa phần số này là thành viên của "liên danh Ls vì công lý", những người đã trực tiếp ký vào "Bằng Công nhận" giải thưởng "LUẬT SƯ VÌ CỘNG ĐỒNG” cho Ls Trần Vũ Hải vào tối 06/11/2019, trước 7 ngày khi phiên toà được mở (ngày 13/11). - Một động thái được cho là nhằm gây sức ép lên những người thực thi pháp luật để những mong Trần Vũ Hải có một bản án nhẹ nhàng nhất. 

Và không hiểu có phải ỷ vào giải thưởng và đông đảo Ls không nhưng một số trong đó (42 Ls tham gia bào chữa) đã có một số hành vi trái với quy định, điều lệ được quy định tại phiên toà như có hành vi gây rối, gây khó khăn cho Hội đồng xét xử trong quá trình thực thi nhiệm vụ... 

Riêng Ls Nguyễn Duy Bình, người bào chữa cho bị cáo Ngô Tuyết Phương, vợ ông Trần Vũ Hải. Ông Bình trước đó theo đề nghị của bà Phương đã được cấp Giấy phép bào chữa tại Toà án. Tuy nhiên quá trình tham gia bào chữa thay vì tập trung vào các phần kháng nghị nội dung bản cáo trạng, tội danh bị cáo buộc của bà Phương thì Ls này lại làm cái điều bên lề. Đó là chất vấn chuyện đúng sai của Toà án trong việc cấp giấy phép bào chữa cho 5 ls khác trong khi vấn đề này trước đó đã được giải thích là do đề nghị quá muộn nên cơ quan toà án không thể hoàn tất cả thủ tục, liên hệ Ls. 

Việc cố tình đặt, chất vấn về điều này và thực hiện trong nhiều lần khiến HĐXX phải có những biện pháp cứng rắn đối với Ls đến để gây chuyện thay vì thực hiện chức năng phận sự của mình. 

Và như đã nói ở trên, đây là phiên toà của 2 bị cáo nhưng có đông đảo, kỷ luật số lượng Ls tham gia bào chữa. Việc giữ gìn kỷ cương phiên toà, không để số này lợi dụng "làm loạn" là điều hết sức cần thiết. Việc cảnh sát hỗ trợ tư pháp nhanh chóng thực hiện chỉ đạo của Chủ toạ phiên toà tước quyền bào chữa của Ls Nguyễn Duy Bình trong trường hợp này là hết sức xứng đáng, cần thiết. Bởi nếu không suốt hôm đó thì HĐXX chỉ làm chức năng giữ gìn trật tự mà không còn thời gian để xét hỏi, nghị án... Vụ án sẽ bị kéo dài vô thời hạn, trong khi tính chất, mức độ nghiêm trọng của vụ việc không hề lớn... 

Đó còn là động thái để răn đe cho bất cứ vị Ls nào đến Toà để gây chuyện hơn là để thực hiện chức trách, phận sự của mình. 

Bản chất sự việc là như thế nhưng khi ra khỏi phiên toà Ls này (Nguyễn Duy Bình) lại cố tình léo lái sự việc sang hướng khác khi trả lời đài RFA và nhiều nhà đài khác... khi nói rằng: "Thân chủ của tôi là bị cáo Phương [bà Ngô Tuyết Phương, vợ ông Trần Vũ Hải] và bị cáo Hải. Bởi vì thân chủ của tôi có 5 luật sư đã nộp thủ tục bào chữa bổ sung hơn 24 giờ rồi mà Hội đồng xét xử không chấp nhận, không ra thông báo cho các luật sư tham gia bào chữa cho bị cáo. Tôi đề nghị thì Hội đồng xét xử không cho nói.”

“Thế thì tôi quay sang thực hiện quyền hỏi của tôi với bị cáo Phương: “Bị cáo đã ký đơn nhờ 5 luật sư bào chữa bổ sung chưa?” Bị cáo Phương trả lời đã ký, luật sư nộp rồi, nhưng Hội đồng xét xử vẫn không chấp nhận đơn này của 5 luật sư.”

Tôi hỏi câu thứ hai: “Hiện tại, bị cáo Phương có đề nghị Hội đồng xét xử xem xét thủ tục để cấp thông báo bào chữa cho 5 luật sư không?”. Bị cáo Phương trả lời có. Lập tức vị chủ tọa Lê Thị Hạng tuyên bố mời tôi ra khỏi phiên tòa. Tôi nói rằng tôi chấp nhận nhưng cho tôi khiếu nại một, hai câu. Vì hành vi của chủ tọa có dấu hiệu trái pháp luật, tước quyền của tôi và không đảm bảo quyền lợi có luật sư của bị can, bị cáo.”

“Vừa nói được câu thứ nhất thì mấy vị cảnh sát tư pháp ập vào lôi cổ ra, bẻ quặt tay ra đằng sau, rồi xốc nách kéo thẳng xuống sân tòa, áp giải tôi ra cổng".

“Tôi mới nói với mấy vị cảnh sát tư pháp rằng chủ tọa phiên tòa chỉ mời tôi ra khỏi phòng xử, phải để tôi trong sân tòa để làm đơn khiếu nại đến chánh án, nhưng cảnh sát tư pháp không cho. Ngay lập tức sau đó, cảnh sát tư pháp tiếp tục kẹp cổ, xốc nách tôi áp giải lên xe đưa về phường Phước Tân".

Đó cũng là một phần trong âm mưu nhào nặn nên những thứ gọi là bằng cớ để tấn công vào nền tư pháp, trong đó có cơ quan toà án tại VN. 

44 nhận xét

19:13 15 tháng 11, 2019 Reply

Với số lượng Ls bào chữa lớn gấp hàng chục lần so với số lượng bị cáo cho thấy chúng đc đầu tư rất lớn,tuy nhiên sai thì k tể nào đúng, pháp luật luôn nghiêm mình nên dù có đông nữa cũng vậy thôi

19:15 15 tháng 11, 2019 Reply

Đó là biện pháp cứng rắn, cần thiết và hoàn toàn đúng luật. Ở bất cứ quốc gia và chế độ chính trị nào, những người tham gia phiên tòa đều phải phục tùng tuyệt đối sự điều khiển của HĐXX, đặc biệt là các quyết định của vị chủ tọa phiên tòa liên quan đến tiến trình tranh tụng. Dù là Luật sư, Giám định viên, Điều tra viên, nhân chứng … chỉ được phép trình bày hoặc đề đạt sau khi chủ tọa phiên tòa cho phép.

19:27 15 tháng 11, 2019 Reply

Đó còn là động thái để răn đe cho bất cứ vị Ls nào đến Toà để gây chuyện hơn là để thực hiện chức trách, phận sự của mình. Đừng thách thức sự kiên nhẫn của chính quyền, việc làm này là biện pháp cứng rắn và hoàn toàn đúng luật nên không có gì phải bàn cãi nhiều.

19:36 15 tháng 11, 2019 Reply

Đây là phiên toà của 2 bị cáo nhưng có đông đảo, kỷ luật số lượng Ls tham gia bào chữa. Việc giữ gìn kỷ cương phiên toà, không để số này lợi dụng "làm loạn" là điều hết sức cần thiết. Việc Ls này nói dối, đánh tráo bản chất sự việc được cho là việc được báo trước. Bởi ngay từ đầu khi tham dự phiên toà, thay vì thực hiện chức năng của mình thì ông ta cố tình xoáy sâu vào một số điểm trong trình tự thực hiện của cơ quan tố tụng. Và đáng nói là nó diễn ra khi trước đó, trước khi phiên toà diễn ra đã được giải thích, làm rõ.

19:48 15 tháng 11, 2019 Reply

Đúng là không thể nghe mấy lời nói không nghĩ của những kẻ rận chủ nửa mùa, đây là hành động hết sức hợp lí và đúng đắn khi không để cho Nguyễn Duy Bình làm loạn tại tòa. Thật sự những kẻ mang nhiều tội như Trần Vũ Hải và đồng bọn của hắn phải nên bóc lịch từ lâu rồi, mấy cái giải thưởng vì cộng đồng ảo vọng đúng là chỉ có trẻ con mới tin.

19:53 15 tháng 11, 2019 Reply

Trước đó theo một số trang thì tổ chức không chính danh này đã vinh danh Trần Vũ Hải bằng một giải thường hòng áp lực lên phiên toà nhưng với những diễn biến đã diễn ra thì xem chừng là bất lực và không hiệu quả. Thích làm trò lố gây sự chú ý của dư luận và cái kết kém hoàn mỹ, phải chăng Nguyễn Duy Bình đang điên vì điều đó!

20:27 15 tháng 11, 2019 Reply

Việc Nguyễn Duy Bình bị đuổi cổ ra khỏi phiên tòa không biết xấu hổ còn lẻo mép, xuyên tạc đặt điều cho tòa án, tài năng thì không có chỉ giỏi mỗi cái tội ăn vạ, không có kiến thức gì còn thích thể hiện, làm loạn vậy nên tòa án tống cổ ra khỏi phiên xử là hoàn toàn đúng đắn.

20:36 15 tháng 11, 2019 Reply

Việc Nguyễn Duy Bình tham gia phiên tòa nhưng không thực hiện chức năng nhiệm vụ của mình còn đặt điều, xoáy sâu vào một số vấn đề không liên quan gây ảnh hưởng tới quá trình xét xử của tòa án mặc dù đã được giải thích từ trước nên việc bị đuổi là hoàn toàn đúng đắn và việc đuổi Nguyễn Duy Bình là hoàn toàn đúng pháp luật và cần thiết, tránh việc Bình làm loạn, gây rối phiên tòa.

20:43 15 tháng 11, 2019 Reply

Việc đuổi Nguyễn Duy Bình ra khỏi phiên tòa theo tôi là hoàn toàn đúng đắn đối với kẻ thiếu tôn trọng hội đồng xét xử, lợi dụng một số vấn đề để làm loạn, gây mất trật tự tại tòa án, gây ảnh hưởng tới việc xét xử Trần Vũ Hải. Việc đuổi Nguyễn Duy Bình cũng cho thấy được sự cương quyết, cứng rắn của tòa án trước những thái độ thiếu thiện chí, mất dạy.

20:49 15 tháng 11, 2019 Reply

Thật là lũ Nuật sư ngu, không biết Chủ tọa phiên tòa khi tuyên án được quyền dùng câu gì ư, đó là "Nhân danh Nước CHXHCN Việt Nam", thế mà còn đòi làm loạn thì bị tống cổ ra khỏi phiên tòa là rất bình thường và đúng luật; Đây là quyền của mọi Tòa Án mà Việt Nam là một trong số các Tòa Án đó trên khắp Thế Giới này.

22:08 15 tháng 11, 2019 Reply

cái mác " liên danh ls vì công lý" đúng là trò hề mà. Có công lý nào ở đây khi mà một đám luật sư bào chữa biện minh một cách vô lý cho cái kẻ trốn thuế, luật sự trốn thuế cũng là có công lý à, thật là nực cười mà. Vì vậy việc giữ vững kỉ cương trong phiên tòa và có hành động nghiêm khắc cho những luật sư "làm loạn" là điều rất là cần thiết.

22:17 15 tháng 11, 2019 Reply

Việc Ls này nói dối, đánh tráo bản chất sự việc được cho là việc được báo trước. Bởi ngay từ đầu khi tham dự phiên toà, thay vì thực hiện chức năng của mình thì ông ta cố tình xoáy sâu vào một số điểm trong trình tự thực hiện của cơ quan tố tụng. Và đáng nói là nó diễn ra khi trước đó, trước khi phiên toà diễn ra đã được giải thích, làm rõ.

22:21 15 tháng 11, 2019 Reply

Thật đáng buồn khi mà một luật sư lại như vậy. vì sao không lo cống hiến cho tổ quốc mà cứ thích chống đối chính quyền làm gì để cái kết cục bây giờ phải nhận là điều này. Bây giờ hối hận cũng đã quá muộn màng rồi

22:22 15 tháng 11, 2019 Reply

Cơ quan tòa án đã giải thích rõ là đơn đề nghị cấp giấy phép bào chữa cho 5 luật sư kia đến quá muộn nên không thể hoàn thành tất cả các thủ tục cũng như liên hệ với họ rồi còn gì? Lý do như thế thì chẳng có gì để mà luật sư Nguyễn Thanh Bình có thể đâm đơn khiếu nại.

22:24 15 tháng 11, 2019 Reply

Dù thế nào đi nữa mong rằng chính quyền sẽ có biện pháp xử lý nặng tay nhất đối với trần vũ hải và đồng bọn của hắn. Những hành vi của chúng không bao giờ có thể tha thứ được, cho chúng tự do ngoài xã hội chỉ làm phức tạp thêm cuộc sống của mọi người

22:31 15 tháng 11, 2019 Reply

Không cần biết Nguyễn Duy Bình có phải luật sư hay không, nhưng hễ gây rối làm loạn, làm gián đoạn, chậm trễ phiên Tòa thì không thể nào chấp nhận được. Hành động của luật sư này buộc cảnh sát tư pháp phải áp giải ra ngoài, chứ có phải tự dưng người ta đuổi ông này ra đâu.

22:34 15 tháng 11, 2019 Reply

Ở bất cứ quốc gia và chế độ chính trị nào, những người tham gia phiên tòa đều phải phục tùng tuyệt đối sự điều khiển của HĐXX, đặc biệt là các quyết định của vị chủ tọa phiên tòa liên quan đến tiến trình tranh tụng. Dù là Luật sư, Giám định viên, Điều tra viên, nhân chứng

22:36 15 tháng 11, 2019 Reply

Có lẽ mục đích của luật sư Nguyễn Duy Bình khi đặt ra những câu hỏi quanh co, chất vấn Tòa án là để kéo dài vụ án trốn thuế của đồng nghiệp Trần Vũ Hải, khiến cho ột vụ án dù tính chất không hề lớn nhưng mãi không giải quyết xong. May mà có cảnh sát ở đấy để đuổi hắn ra ngoài.

22:41 15 tháng 11, 2019 Reply

Nếu không nhanh chóng chấm dứt sự quấy rối của luật sư Nguyễn Duy Bình trước Tòa thì có lẽ phiên Tòa hôm qua đã chẳng đi đến đâu rồi. Nếu luật sư này bào chữa đúng trọng tâm, đúng vấn đề thì đâu có đến nỗi bị xốc nách đuổi ra ngoài đâu? Tự mình làm thì tự mình chịu thôi chứ oan khiên nỗi gì.

22:46 15 tháng 11, 2019 Reply

Tôi thấy luật sư Nguyễn Duy Bình chẳng có quyền gì mà khóc lóc kêu oan rồi thì đòi đâm đơn khiếu nại lên chánh án cả, đơn giản bởi vì ông làm rối phiên tòa, gây mất trật tự. Để đảm bảo phiên tòa diễn ra đúng thời gian, tiến độ thì người ta phải mời ông cút thôi, chứ có gì mà oan?

16:36 16 tháng 11, 2019 Reply

Việc cảnh sát hỗ trợ tư pháp nhanh chóng thực hiện chỉ đạo của Chủ toạ phiên toà tước quyền bào chữa của Ls Nguyễn Duy Bình trong trường hợp này là hết sức xứng đáng, cần thiết. Bởi vì ông ta chỉ muốn làm rối loạn phiên xét xử và tác động tiêu cực đến quyết định của tòa án.

16:38 16 tháng 11, 2019 Reply

vụ án của luật sư Trần Vũ Hải đang được dư luận trong và ngoài nước quan tâm. Hành động tước quyền bào chữa đối với luật sư Bình là chính đáng, trong khi đó cái miệng lão ta vẫn ba hoa trước báo đài quốc tế như là có chủ đích, âm mưu từ trước.

16:41 16 tháng 11, 2019 Reply

thay vì tập trung vào các phần kháng nghị nội dung bản cáo trạng, tội danh bị cáo buộc của bà Phương thì Ls Bình lại đi chất vấn HĐXX về việc chấp thuận bổ sung 5 người bào chữa cho vụ án này theo lời đề nghị của bà Phương. Điều đó có thể thấy âm mưu làm rối loạn phiên tòa của tên này.

16:47 16 tháng 11, 2019 Reply

Việc đuổi tên luật sư Bình ra khỏi tòa là một quyết định đúng đắn, cho thấy sự cứng rắn, nghiêm minh của HĐXX trước những kẻ muốn gây rối loạn chức năng của tòa án nhân dân. Đây cũng là một sự cảnh cáo đối với những luật sư trong vụ án này nói riêng và luật sư làm chức năng bào chữa nói chung.

20:15 17 tháng 11, 2019 Reply

Là 1 luật sư hắn phải hiểu rõ những quy định trong phiên tòa, nhưng mà những hành động k chuẩn mực của hắn đã bị lực lượng chức năng bị kẹp cổ, xốc nách khỏi tòa cho thấy hắn cũng chỉ là 1 kẻ tầm thường, ngu ngốc

21:45 17 tháng 11, 2019 Reply

khi ở trong tòa thì chủ tọa là to nhất có quyền quyết định những việc xảy ra trong phiên xử .luật sư khi không còn phận sự thì chủ tòa có thể mời ra khỏi phiên xét xử. ở đây luật sư BÌnh đã được mời ra khỏi phiên tòa, nhưng trong lúc đi ra thì có những góc máy chụp lại và xuyên tạc sự thât

23:06 17 tháng 11, 2019 Reply

Dù là bất kỳ ai, ở bất kỳ quốc gia nào khi có hành vi trốn thuế đều không những bị truy thu, nộp phạt mà còn phải ra trước công luận xin lỗi và vẫn phải mang án, bị dư luận chỉ trích nặng nề. Vậy nhưng, một luật sư có hiểu biết về thuế và nghĩa vụ đóng thuế, Luật sư Trần Vũ Hải và vợ cũng là một luật sư đương nhiên phải nắm rõ hơn ai hết và càng nắm rõ hơn việc trốn thuế sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự

23:12 17 tháng 11, 2019 Reply

Biết rõ hành vi trốn thuế của mình là nguy hiểm cho xã hội và sẽ phải chịu kết đắng nhưng vẫn cố tình thực hiện tội phạm. Mình cho rằng, tòa xử 12 tháng là quá nhẹ. Riêng với tên luật sư kia thì làm vậy là quá đúng, tốt hơn nữa là vả ngay vào mõm cho nó bớt ** sau phiên tòa với báo phản động

14:52 18 tháng 11, 2019 Reply

Việc giữ gìn kỷ cương phiên toà, không để số này lợi dụng "làm loạn" là điều hết sức cần thiết. Việc cảnh sát hỗ trợ tư pháp nhanh chóng thực hiện chỉ đạo của Chủ toạ phiên toà tước quyền bào chữa của Ls Nguyễn Duy Bình trong trường hợp này là hết sức xứng đáng, cần thiết.

14:56 18 tháng 11, 2019 Reply

42 Ls cho 1 phiên toà có hai bị cáo, đó vốn dĩ là điều khập khiễng và không nên có dù có cần thiết đến đâu. Nhưng đông thì sẽ hướng đến mạnh nhưng đông để uy hiếp, làm càn, vi phạm pháp luật thì càng khiến cho sự đông ấy mất đi giá trị hiện thực của mình.

20:05 21 tháng 11, 2019 Reply

Việc đuổi tên luật sư Bình ra khỏi tòa là một quyết định đúng đắn, cho thấy sự cứng rắn, nghiêm minh của HĐXX trước những kẻ muốn gây rối loạn chức năng của tòa án nhân dân. cái bọn không chịu làm theo luật định mà cứ xấn sổ muốn làm loạn phiên tòa thì chỉ có đường mà cút

10:41 23 tháng 11, 2019 Reply

Cho mây chiíen sĩ cscđ luyện đòn với đám thầy dùo bố láo là ổn!

08:28 25 tháng 11, 2019 Reply

nói chung là bị kẹp cổ xốc nách ra đúng, bởi lẽ rằng bào chữa thì ông không bào chữa, ông đi gây rối phiên tòa, thì bộ phận bảo vệ nó chả xốc nách ông ra ngoài. Riêng với tên luật sư kia thì làm vậy là quá đúng, tốt hơn nữa là vả ngay vào mõm cho nó bớt ngáo sau phiên tòa với báo phản động

22:21 26 tháng 11, 2019 Reply

Với số lượng Ls bào chữa lớn gấp hàng chục lần so với số lượng bị cáo cho thấy chúng đc đầu tư rất lớn,tuy nhiên sai thì k tể nào đúng, pháp luật luôn nghiêm mình nên dù có đông nữa cũng vậy thôi

22:29 26 tháng 11, 2019 Reply

Đó là biện pháp cứng rắn, cần thiết và hoàn toàn đúng luật. Ở bất cứ quốc gia và chế độ chính trị nào, những người tham gia phiên tòa đều phải phục tùng tuyệt đối sự điều khiển của HĐXX, đặc biệt là các quyết định của vị chủ tọa phiên tòa liên quan đến tiến trình tranh tụng. Dù là Luật sư, Giám định viên, Điều tra viên, nhân chứng … chỉ được phép trình bày hoặc đề đạt sau khi chủ tọa phiên tòa cho phép.

22:01 29 tháng 11, 2019 Reply

Đó còn là động thái để răn đe cho bất cứ vị Ls nào đến Toà để gây chuyện hơn là để thực hiện chức trách, phận sự của mình. Đừng thách thức sự kiên nhẫn của chính quyền, việc làm này là biện pháp cứng rắn và hoàn toàn đúng luật nên không có gì phải bàn cãi nhiều.

22:09 29 tháng 11, 2019 Reply

Đây là phiên toà của 2 bị cáo nhưng có đông đảo, kỷ luật số lượng Ls tham gia bào chữa. Việc giữ gìn kỷ cương phiên toà, không để số này lợi dụng "làm loạn" là điều hết sức cần thiết. Việc Ls này nói dối, đánh tráo bản chất sự việc được cho là việc được báo trước. Bởi ngay từ đầu khi tham dự phiên toà, thay vì thực hiện chức năng của mình thì ông ta cố tình xoáy sâu vào một số điểm trong trình tự thực hiện của cơ quan tố tụng. Và đáng nói là nó diễn ra khi trước đó, trước khi phiên toà diễn ra đã được giải thích, làm rõ.

14:39 2 tháng 12, 2019 Reply

Đúng là không thể nghe mấy lời nói không nghĩ của những kẻ rận chủ nửa mùa, đây là hành động hết sức hợp lí và đúng đắn khi không để cho Nguyễn Duy Bình làm loạn tại tòa. Thật sự những kẻ mang nhiều tội như Trần Vũ Hải và đồng bọn của hắn phải nên bóc lịch từ lâu rồi, mấy cái giải thưởng vì cộng đồng ảo vọng đúng là chỉ có trẻ con mới tin.

14:51 2 tháng 12, 2019 Reply

Trước đó theo một số trang thì tổ chức không chính danh này đã vinh danh Trần Vũ Hải bằng một giải thường hòng áp lực lên phiên toà nhưng với những diễn biến đã diễn ra thì xem chừng là bất lực và không hiệu quả. Thích làm trò lố gây sự chú ý của dư luận và cái kết kém hoàn mỹ, phải chăng Nguyễn Duy Bình đang điên vì điều đó!

19:34 2 tháng 12, 2019 Reply

Việc Nguyễn Duy Bình bị đuổi cổ ra khỏi phiên tòa không biết xấu hổ còn lẻo mép, xuyên tạc đặt điều cho tòa án, tài năng thì không có chỉ giỏi mỗi cái tội ăn vạ, không có kiến thức gì còn thích thể hiện, làm loạn vậy nên tòa án tống cổ ra khỏi phiên xử là hoàn toàn đúng đắn.

20:01 2 tháng 12, 2019 Reply

Việc Nguyễn Duy Bình tham gia phiên tòa nhưng không thực hiện chức năng nhiệm vụ của mình còn đặt điều, xoáy sâu vào một số vấn đề không liên quan gây ảnh hưởng tới quá trình xét xử của tòa án mặc dù đã được giải thích từ trước nên việc bị đuổi là hoàn toàn đúng đắn và việc đuổi Nguyễn Duy Bình là hoàn toàn đúng pháp luật và cần thiết, tránh việc Bình làm loạn, gây rối phiên tòa.

21:51 2 tháng 12, 2019 Reply

Việc Nguyễn Duy Bình tham gia phiên tòa nhưng không thực hiện chức năng nhiệm vụ của mình còn đặt điều, xoáy sâu vào một số vấn đề không liên quan gây ảnh hưởng tới quá trình xét xử của tòa án mặc dù đã được giải thích từ trước nên việc bị đuổi là hoàn toàn đúng đắn và việc đuổi Nguyễn Duy Bình là hoàn toàn đúng pháp luật và cần thiết, tránh việc Bình làm loạn, gây rối phiên tòa.

22:11 2 tháng 12, 2019 Reply

Thật là lũ Nuật sư ngu, không biết Chủ tọa phiên tòa khi tuyên án được quyền dùng câu gì ư, đó là "Nhân danh Nước CHXHCN Việt Nam", thế mà còn đòi làm loạn thì bị tống cổ ra khỏi phiên tòa là rất bình thường và đúng luật; Đây là quyền của mọi Tòa Án mà Việt Nam là một trong số các Tòa Án đó trên khắp Thế Giới này.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!