23/11/2019

* Xung quanh thủ đoạn dựng chuyện, đưa tin sai sự thật của Phạm Chí Dũng...

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 23/11/2019 | 23.11.19

Mõ Làng 


Chuyện Phạm Chí Dũng bị khởi tố hình sự, bắt tạm giam đối với hành vi "Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" đã được loan báo khá rầm rộ trên mạng. Đó cũng là lí do khiến cho câu chuyện được bàn luận khá rôm rả và được dư luận chú ý một cách đặc biệt dù nếu ai theo dõi Dũng đều biết hoặc dự báo được.
Trong đó phải kể đến việc việc cư dân mạng, nhiều trang báo chí chính thống nhà nước bóc mẽ hành trình tha hóa, đổi màu của Dũng từ một hạt giống đó, một nhân tố có cơ hội phát triển thành một nhà dân chủ chuyên chọc ngoáy chế độ.

Về chuyện này, trên báo Công an nhân dân có đoạn viết: "Vậy nhưng có lẽ ít ai biết, trước khi được kết nạp vào giới “dân chủ”, Phạm Chí Dũng từng là một “hạt giống đỏ”. Sinh năm 1966, tại Đồng Tháp, cha đẻ của Phạm Chí Dũng là ông Phạm Văn Hùng (còn gọi là Ba Hùng), cựu Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TP Hồ Chí Minh.

Bản thân Phạm Chí Dũng được đào tạo bài bản, tốt nghiệp Học viện Kỹ thuật quân sự, có học vị tiến sĩ về kinh tế. Trong một thời gian dài, Phạm Chí Dũng công tác tại Ban An ninh Nội chính Thành ủy TP Hồ Chí Minh và là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tuy nhiên, không nối tiếp truyền thống gia đình, Phạm Chí Dũng đã tự chuyển hoá, trở thành một đối tượng cơ hội chính trị nguy hiểm. Năm 2012, khi vẫn công tác tại Ban An ninh Nội chính Thành ủy TP Hồ Chí Minh, Phạm Chí Dũng đã bị bắt khẩn cấp vì bị tình nghi biên soạn tài liệu nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Đến năm 2013, Phạm Chí Dũng chính thức ra khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam và kể từ đây, ông ta bắt đầu quá trình chống đối quyết liệt. Ông ta lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để sản xuất, đăng tải nhiều bài viết có nội dung kích động chống đối, công kích Đảng, Nhà nước, xuyên tạc bản chất chế độ. Tần suất viết bài diễn ra một cách liên tục".

Tờ báo là cơ quan của Bộ Công an này đã nhận diện thủ đoạn hoạt động, là nguyên nhân khiến cho nhiều người đánh giá Dũng là một “tay viết” khá lão luyện trong giới “dân chủ” như sau: "Lợi dụng tâm lý tò mò của quần chúng nhân dân, Phạm Chí Dũng thường xuyên viết những bài có hơi hướng, màu sắc “thâm cung bí sử” về giới chính trị và lồng ghép trong đó những quan điểm, tư tưởng, nội dung sai trái, gây ảnh hưởng tiêu cực đến nhận thức của người đọc. Trước các sự kiện quan trọng của đất nước, đặc biệt là trước Đại hội Đảng các cấp, Phạm Chí Dũng cùng đồng bọn hoạt động với tần suất dày đặc hơn nhiều lần, đưa ra các thông tin trái chiều khiến dư luận hoang mang". 


Dưới góc nhìn và sự theo dõi khá thường xuyên của Mõ thì đây là điều hoàn toàn chính xác. Dù Dũng không hoàn toàn biết, hoặc biết chi tiết về những câu chuyện trong nội bộ Đảng, nội bộ chế độ, nhưng với những câu chuyện được nghe qua, có đôi chút gì đó là sự thật hoặc chỉ là tin đồn; dưới sự dày công của mình Dũng đã dựng lên không biết bao nhiêu là chuyện, trong đó nổi bật hơn cả là những câu chuyện đấu đá giữa phe này, phe kia trong Đảng, trong chế độ... mặc dù đa phần chỉ là suy diễn, dựng chuyện. 

Thông qua những câu chuyện của mình, Dũng đã làm cho bộ mặt chính trường tại VN xấu đi trông thấy, nó ít nhiều khiến cho niềm tin của một bộ phận người dân vào chế độ suy giảm. 

Có một điều đáng nói khác, đó là do đã từng có thời gian công tác tại ban Nội Chính thành ủy Hồ Chí Minh, nên Dũng rất hiểu, đưa tin vào thời điểm nào sẽ tạo ra hiệu ứng nhất. Do đó, vào những thời điểm quan trọng như đại hội Đảng, bầu cử Quốc hội hay những thời điểm dậy sóng của dư luận liên quan những vấn đề nóng, Dũng đều đưa ra những bài viết để khuấy động dư  luận. Sự cộng hưởng từ những nhà đài quốc tế có tư tưởng thù địch với VN nư RFA, VOA, BBC... khiến cho những câu chuyện không phải là sự thật, bị đánh tráo về mặt bản chất lan xa, rộng, và gây nên những hiệu ứng xã hội xấu...

Đời sống chính trị của một đất nước, một chính đảng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới lòng tin của người dân vào đất nước, chính đảng đó. Và với những gì đã thực hiện, thông qua những bài viết của mình, Phạm Chí Dũng đã tạo dựng những hiệu ứng xấu, và làm cho niềm tin ấy được diện tiến theo chiều ngịch... Hành vi của Phạm Chí Dũng vì thế hoàn toàn dễ hiểu khi được đánh giá là nguy hiểm, có khả năng ảnh hưởng xấu tới xã hội nên việc áp dụng những chế tài đối với anh ta hoàn toàn là chuyện dễ hiểu. Đó là chưa nói những hành vi của anh ta đã được luật hóa, điều chỉnh và trước anh ta đã có nhiều người bị xử lý, được dư luận đồng tình, ủng hộ. 

Có một chi tiết khác, được nói đến trong bài báo của Báo công an nhân dân ở trên: "Năm 2012, khi vẫn công tác tại Ban An ninh Nội chính Thành ủy TP Hồ Chí Minh, Phạm Chí Dũng đã bị bắt khẩn cấp vì bị tình nghi biên soạn tài liệu nhằm lật đổ chính quyền nhân dân". 

Thời điểm này Dũng đã bị tạm giam một thời gian sau đó được tha bổng cho về nhà và không chịu bất cứ sự truy cứu trách nhiệm từ cơ quan thực thi pháp luật. Tuy nhiên cần hiểu rằng, không phải lúc đó cơ quan thực thi pháp luật non yếu chứng cứ hay vì một lí do đó mà tha bổng cho Dũng. Họ hoàn toàn có thể bắt, kết tội, bỏ tù Dũng nhưng một lần nữa, truyền thống dân tộc (khoan hồng, cho người ta thêm cơ hội để sửa chữa) đã cứu Dũng. Truyền thống gia đình, đặc biệt là những cống hiến của ông Cụ thân sinh đã cho Dũng cái cơ hội ngàn vàng ấy. Nhưng như đã biết, Dũng hoàn toàn không ý thức được điều đó và trượt dài trên hành trình tội lỗi, tự dẫm đạp lên truyền thống gia đình, sự ưu ái từ quý cấp chính quyền, cơ quan chức năng, tự đào thải mình ra khỏi những hệ giá trị... và lạc lối... 

Cái giá và cái kết hôm nay Phạm Chí Dũng nhận được vì thế không phải là điều gì đó quá bất ngờ, xa lạ hay phi lý như những kẻ đồng đảng của Dũng phát ra sau khi biết tin Dũng bị bắt. Nó hoàn toàn có nguyên cớ, Dũng đã được trao gửi cơ hội nhưng đã từ chối và chấp nhận lối đi riêng. Và khi dám dấn thân cho những điều trái ngược thì có lẽ Dũng cũng đã tự xác định cho mình những cái kết, những hệ lụy có thể đến. Vậy nên với bất cứ ai đang bất chấp để bảo vệ Phạm Chí Dũng hãy nên thấu hiểu những gì bên trong; hãy đừng bảo vệ anh ta bằng mọi giá bởi anh ta có những điểm, điều chưa hẳn đã xứng đáng cho cái sự cố gắng của các bạn! 

39 nhận xét

16:36 23 tháng 11, 2019 Reply

Hay hay

17:05 23 tháng 11, 2019 Reply

Cái giá mà ông ta phải nhận không quá bất ngờ, đó là cái kết của những kẻ dám chống đảng, nhà nước CHXHCNVN. Việc ông Dũng bị bắt là đúng người đúng tội, hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật."Vậy nên với bất cứ ai đang bất chấp để bảo vệ Phạm Chí Dũng hãy nên thấu hiểu những gì bên trong; hãy đừng bảo vệ ông ta bằng mọi giá bởi ông ta có những điểm, điều chưa hẳn đã xứng đáng cho cái sự cố gắng của các bạn!"

17:39 23 tháng 11, 2019 Reply

không ít số báo lá cải, số kền kền nhặt xác thối đã có một loạt bài viết kêu oan cho Phạm Chí Dũng. Thậm chí không ít tờ báo lá cải như BBC, RFA, VOA… dùng miệng lưỡi không xương để tung hô điệp khúc quen thuộc ca ngợi Dũng như một người anh hùng và y là nạn nhân của xã hội. xin thưa rằng những hành động đó càng thể hiện bản chất của dũng mà thôi.

19:05 23 tháng 11, 2019 Reply

Người cha đẻ của Phạm Chí Dũng là ông Phạm Văn Hùng (còn gọi là Ba Hùng), cựu Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TP Hồ Chí Minh chắc chắn rất đau buồn, nhưng các việc làm của Dũng trong nhiều năm qua đã thực sự gây rất nhiều bất ổn cho xã hội. Tuy nhiên mọi người đề biết là khi đã dám dấn thân cho những điều trái ngược, dám cống lại Đảng và chống lại chế độ, thì đương nhiên Dũng cũng đã tự xác định cho mình những cái kết, những hệ lụy phải đến với mình. Gương Bùi Tín có đủ cảnh tỉnh cho Dũng hay không, Dũng nên biết "Quay đầu là bờ", hãy vào tù theo đúng hình phạt quy định hiên hành, ngồi nhà giam mà ngẫm lại mọi điều, mà sống cho phải đạo.

20:58 23 tháng 11, 2019 Reply

Từng được đào tạo bài bản, có trình độ, có hiểu biết nhưng do tư tưởng chính trị không vững vàng, bị các thế lực thù địch xấu lôi kéo, tự diễn biến, tự chuyển hóa ngay trong bản thân Phạm Chí Dũng nên giờ đây phải đánh đổi tất cả sự nghiệp và đường công danh. bản thân phải lâm vào cảnh đối diện với ngục tù.

21:38 23 tháng 11, 2019 Reply

Có thể nói Phạm Chí Dũng là một đối tượng chống đối chính quyền cộm cán, hoạt động nguy hiểm, là người thường xuyên lợi dụng việc trả lời các báo đài như VOA, BBC, RFA để xuyên tạc tình hình trong nước, vu khống đỗ lỗi cho Đảng và Nhà nước. Lợi dụng việc từng là cán bộ trong cơ quan Nhà nước nên hoạt động của Phạm Chí Dũng hết sức tinh vi, xảo quyệt. Nhiều lần được nhắc nhở, ngăn chặn nhưng bản thân Dũng không biết sửa chữa, còn lấn sâu trong vi phạm nên việc bắt, điều tra xử lý là điều có thể dự đoán được.

21:45 23 tháng 11, 2019 Reply

Phạm Chí Dũng cùng đồng bọn xứng đáng phải nhận sự chừng phạt của pháp luật, 1 kẻ bán nc hại dân, tuyên truyề chống phá nhà nc thì không thể tha thứ. Độc lập này đánh đổ bằng xương máu của biết bao người vậy mà hắn lại đi chống lại.

23:28 23 tháng 11, 2019 Reply

phan chí dũng là kẻ có số má trong làng dân chủ Việt Nam, hắn luôn tìm cách đăng những bài viết mang tính chất xuyên tạc chống chính quyền, gây mất uy tín giữa chính quyền với nhân dân. Lần náy hắn bị bắt vì tội làm tàng trữ tài liệu chống chính quyền nhân dân là điều hết sức hiển nhiên, mong rằng pháp luật sẽ xử lý hắn thích đáng

23:45 23 tháng 11, 2019 Reply

âm mưu xuyên tạc chủ trương giải quyết tranh chấp biển Đông của Nhà nước, vu cáo Nhà nước “nhu nhược”, bằng những lời lẽ gian xảo Phạm Chí Dũng cố tình kích động cho rằng cần phải có hành động đáp trả về mặt quân sự đối với Trung Quốc

23:46 23 tháng 11, 2019 Reply

Ghét nhất là sự phản tặc của Phạm Chí Dũng đó là câu kết với tổ chức khủng bố Việt Tân để kích động nhân dân xuống đường biểu tình. Thừa biết rõ âm mưu của Phạm Chí Dũng và Việt Tân là lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để hô hào họ đi biểu tình dưới danh nghĩa phản đối Trung Quốc rồi tìm cách kích động biến thành bạo động, thành chống phá chính quyền nhằm gây mất ổn định chính trị của Việt Nam, thậm chí là tiến tới bạo loạn lật đổ chính quyền như Ukraine

18:51 24 tháng 11, 2019 Reply

Cái giá và cái kết hôm nay Phạm Chí Dũng nhận được vì thế không phải là điều gì đó quá bất ngờ, xa lạ hay phi lý như những kẻ đồng đảng của Dũng phát ra sau khi biết tin Dũng bị bắt.Đừng cố chấp bảo vệ cho Dũng bằng mọi giá khi các bạn chưa hiểu rõ nguyên do của câu chuyện, Dũng đã nhiều lần được "cho chọn lại" nhưng con đường làm rận chủ đã khiến hắn không muốn quay đầu, vậy thì cái giá phải trả là đúng thôi

20:03 24 tháng 11, 2019 Reply

Ông ta lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để sản xuất, đăng tải nhiều bài viết có nội dung kích động chống đối, công kích Đảng, Nhà nước, xuyên tạc bản chất chế độ. Phạm Chí Dũng cùng đồng bọn xứng đáng phải nhận sự chừng phạt của pháp luật trước những việc làm mà mình gây ra

21:26 24 tháng 11, 2019 Reply

Với một nền tảng gia đình tốt như vậy, cùng với học vấn hơn khối người thì Phạm Chí Dũng đã hoàn toàn có thể tiến xa hơn, đóng góp được nhiều hơn cho đất nước. Nhưng đúng là không phải ai có học thức sâu rộng thì tư tưởng cũng vững vàng...

21:40 24 tháng 11, 2019 Reply

Mức án 11 năm tù giam đối với Phạm Chí Dũng là hoàn toàn thích đáng. Từ một người đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản, lại có hành vi biên soạn tài liệu nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là không thể chấp nhận được. Từ khi ra khỏi Đảng hắn còn chống phá điên cuồng hơn nữa.

21:49 24 tháng 11, 2019 Reply

Phạm Chí Dũng là một kẻ có học, có hiểu biết, hơn nữa từng là Đảng viên. Hắn hoàn toàn nhận thức được hậu quả sẽ đến với mình khi mà thực hiện những hành vi chống phá Đảng và Nhà nước, âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, nhưng hắn vẫn làm. Vậy thì chẳng có gì gọi là oan ức cho tên này cả.

22:00 24 tháng 11, 2019 Reply

Phạm Chí Dũng là một đối tượng chống đối chính quyền cộm cán, hoạt động nguy hiểm, là người thường xuyên lợi dụng việc trả lời các báo đài như VOA, BBC, RFA để xuyên tạc tình hình trong nước, vu khống đỗ lỗi cho Đảng và Nhà nước. Bản án 11 năm có lẽ còn quá khoan hồng cho hắn ấy chứ.

22:10 24 tháng 11, 2019 Reply

Cái giá mà Phạm Chí Dũng phải trả ngày hôm nay không có gì là bất ngờ, lại càng chẳng oan ức. Bản thân Dũng cũng nhận thức được hắn sẽ phải nhận gì sau những hành động chống phá điên cuồng, có gan làm thì giờ phải có gan chịu thôi.

22:38 24 tháng 11, 2019 Reply

Thực ra chiêu trò của dũng cuãng không có gì mới mẻ cả đâu chỉ toàn mấy trò mà phường lều báo hay dùng thôi, và cũng chỉ lừa được một số ít người cả tin hoặc đã tin trước khi dũng lừa cơ mà, không đáng để chúng ta suy nghĩ.

22:41 24 tháng 11, 2019 Reply

BÀ con nên cẩn thận với chiêu trò của phạm chí dũng, bởi hắn ta cũng là thể loại dận chủ bẩn thỉu, bám víu vào sự thù hận, chống đối, đi ngược lại những cái gì được cho là chống lại quốc gia dân tộc mình cơ mà, Loại này người nhà còn phải cẩn thận nữa là.

08:29 25 tháng 11, 2019 Reply

Cái giá mà Phạm Chí Dũng phải trả ngày hôm nay không có gì là bất ngờ, lại càng chẳng oan ức Mức án 11 năm tù giam đối với Phạm Chí Dũng là hoàn toàn thích đáng. Từ một người đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản, lại có hành vi biên soạn tài liệu nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là không thể chấp nhận được

21:07 25 tháng 11, 2019 Reply

Thật tiếc cho Phạm Chí Dũng nếu mà phấn đấu tốt thì chẳng phải hắn tương lai ngời ngời sao? mà kể ra cũng k ít người cũng như hắn, xa chân lỡ bước ví như Anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh chẳng hạn, hắn từng là con của bí thư tỉnh, bộ trưởng là khác

21:50 25 tháng 11, 2019 Reply

Thừa biết rõ âm mưu của Phạm Chí Dũng và Việt Tân là lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để hô hào họ đi biểu tình dưới danh nghĩa phản đối Trung Quốc rồi tìm cách kích động biến thành bạo động, thành chống phá chính quyền nhằm gây mất ổn định chính trị của Việt Nam, thậm chí là tiến tới bạo loạn lật đổ chính quyền như Ukraine

21:52 25 tháng 11, 2019 Reply

Lợi dụng việc từng là cán bộ trong cơ quan Nhà nước nên hoạt động của Phạm Chí Dũng hết sức tinh vi, xảo quyệt. Nhiều lần được nhắc nhở, ngăn chặn nhưng bản thân Dũng không biết sửa chữa, còn lấn sâu trong vi phạm nên việc bắt, điều tra xử lý là điều có thể dự đoán được.

22:22 25 tháng 11, 2019 Reply

Điều gì đến cũng đã đến, Phạm Chí Dũng là kẻ chống phá hết sức nguy hiểm, qua nhiều lần nhắc nhở, cảnh báo nhưng không chịu sửa đổi, khắc phục còn lấn sâu theo con đường sai lầm, vi phạm, trở thành, thách thức pháp luật

22:22 25 tháng 11, 2019 Reply

Phạm Chí Dũng đã từng nói sẵn sàng làm mọi thứ và chấp nhận mọi hậu quả kể cả tù đày chết chóc miễn sao chế độ cộng sản không còn tồn tại trên quê hương bởi nó đã gây biết bao chết chóc, đau thương, khổ ải, tủi nhục cho dân tộc, biến dân tộc từ con rồng cháu tiên thành con khùng, cháu điên ,cà giựt cà giựt lên làm cả thế giới cười nhạo, khinh khi ,chửi rủa.

22:22 25 tháng 11, 2019 Reply

Dũng từng là cán bộ trong cơ quan của Nhà nước nhưng bản thân thiếu tu dưỡng, thiếu rèn luyện, tự diễn biến, tự chuyển hóa, sa ngã vào con đường vi phạm, qua nhiều lần nhắc nhở không chịu sửa chữa và khắc phục nên việc bắt xử lý là hoàn toàn hợp lý và đúng với pháp luật.

20:58 26 tháng 11, 2019 Reply

Có thể nói Phạm Chí Dũng là một đối tượng chống đối chính quyền cộm cán, hoạt động nguy hiểm, là người thường xuyên lợi dụng việc trả lời các báo đài như VOA, BBC, RFA để xuyên tạc tình hình trong nước thậm chí là tiến tới bạo loạn lật đổ chính quyền như Ukraine

22:21 26 tháng 11, 2019 Reply

Cái giá mà ông ta phải nhận không quá bất ngờ, đó là cái kết của những kẻ dám chống đảng, nhà nước CHXHCNVN. Việc ông Dũng bị bắt là đúng người đúng tội, hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật."Vậy nên với bất cứ ai đang bất chấp để bảo vệ Phạm Chí Dũng hãy nên thấu hiểu những gì bên trong; hãy đừng bảo vệ ông ta bằng mọi giá bởi ông ta có những điểm, điều chưa hẳn đã xứng đáng cho cái sự cố gắng của các bạn!"

22:30 26 tháng 11, 2019 Reply

không ít số báo lá cải, số kền kền nhặt xác thối đã có một loạt bài viết kêu oan cho Phạm Chí Dũng. Thậm chí không ít tờ báo lá cải như BBC, RFA, VOA… dùng miệng lưỡi không xương để tung hô điệp khúc quen thuộc ca ngợi Dũng như một người anh hùng và y là nạn nhân của xã hội. xin thưa rằng những hành động đó càng thể hiện bản chất của dũng mà thôi.

23:29 28 tháng 11, 2019 Reply

Người cha đẻ của Phạm Chí Dũng là ông Phạm Văn Hùng (còn gọi là Ba Hùng), cựu Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TP Hồ Chí Minh chắc chắn rất đau buồn, nhưng các việc làm của Dũng trong nhiều năm qua đã thực sự gây rất nhiều bất ổn cho xã hội. đúng là hổ phụ nhưng không sinh được hổ tử

22:02 29 tháng 11, 2019 Reply

Từng được đào tạo bài bản, có trình độ, có hiểu biết nhưng do tư tưởng chính trị không vững vàng, bị các thế lực thù địch xấu lôi kéo, tự diễn biến, tự chuyển hóa ngay trong bản thân Phạm Chí Dũng nên giờ đây phải đánh đổi tất cả sự nghiệp và đường công danh. bản thân phải lâm vào cảnh đối diện với ngục tù.

22:10 29 tháng 11, 2019 Reply

Có thể nói Phạm Chí Dũng là một đối tượng chống đối chính quyền cộm cán, hoạt động nguy hiểm, là người thường xuyên lợi dụng việc trả lời các báo đài như VOA, BBC, RFA để xuyên tạc tình hình trong nước, vu khống đỗ lỗi cho Đảng và Nhà nước. Lợi dụng việc từng là cán bộ trong cơ quan Nhà nước nên hoạt động của Phạm Chí Dũng hết sức tinh vi, xảo quyệt. Nhiều lần được nhắc nhở, ngăn chặn nhưng bản thân Dũng không biết sửa chữa, còn lấn sâu trong vi phạm nên việc bắt, điều tra xử lý là điều có thể dự đoán được.

14:40 2 tháng 12, 2019 Reply

Phạm Chí Dũng cùng đồng bọn xứng đáng phải nhận sự chừng phạt của pháp luật, 1 kẻ bán nc hại dân, tuyên truyề chống phá nhà nc thì không thể tha thứ. Độc lập này đánh đổ bằng xương máu của biết bao người vậy mà hắn lại đi chống lại.

14:52 2 tháng 12, 2019 Reply

phan chí dũng là kẻ có số má trong làng dân chủ Việt Nam, hắn luôn tìm cách đăng những bài viết mang tính chất xuyên tạc chống chính quyền, gây mất uy tín giữa chính quyền với nhân dân. Lần náy hắn bị bắt vì tội làm tàng trữ tài liệu chống chính quyền nhân dân là điều hết sức hiển nhiên, mong rằng pháp luật sẽ xử lý hắn thích đáng

19:34 2 tháng 12, 2019 Reply

âm mưu xuyên tạc chủ trương giải quyết tranh chấp biển Đông của Nhà nước, vu cáo Nhà nước “nhu nhược”, bằng những lời lẽ gian xảo Phạm Chí Dũng cố tình kích động cho rằng cần phải có hành động đáp trả về mặt quân sự đối với Trung Quốc

20:05 2 tháng 12, 2019 Reply

Ghét nhất là sự phản tặc của Phạm Chí Dũng đó là câu kết với tổ chức khủng bố Việt Tân để kích động nhân dân xuống đường biểu tình. Thừa biết rõ âm mưu của Phạm Chí Dũng và Việt Tân là lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để hô hào họ đi biểu tình dưới danh nghĩa phản đối Trung Quốc rồi tìm cách kích động biến thành bạo động, thành chống phá chính quyền nhằm gây mất ổn định chính trị của Việt Nam, thậm chí là tiến tới bạo loạn lật đổ chính quyền như Ukraine

21:53 2 tháng 12, 2019 Reply

Cái giá và cái kết hôm nay Phạm Chí Dũng nhận được vì thế không phải là điều gì đó quá bất ngờ, xa lạ hay phi lý như những kẻ đồng đảng của Dũng phát ra sau khi biết tin Dũng bị bắt.Đừng cố chấp bảo vệ cho Dũng bằng mọi giá khi các bạn chưa hiểu rõ nguyên do của câu chuyện, Dũng đã nhiều lần được "cho chọn lại" nhưng con đường làm rận chủ đã khiến hắn không muốn quay đầu, vậy thì cái giá phải trả là đúng thôi

22:05 2 tháng 12, 2019 Reply

Ông ta lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để sản xuất, đăng tải nhiều bài viết có nội dung kích động chống đối, công kích Đảng, Nhà nước, xuyên tạc bản chất chế độ. Phạm Chí Dũng cùng đồng bọn xứng đáng phải nhận sự chừng phạt của pháp luật trước những việc làm mà mình gây ra

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!